ฟิลเลอร์ สารเติมเต็มใบหน้า

ฟิลเลอร์ สารเติมเต็มใบหน้า

ถ้าพูดถึงการเติมเต็มใบหน้าให้เพอร์เฟคและปลอดภัยที่สุด คงจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก ฟิลเลอร์ สารเติมเต็มที่ได้รับความนิยมและปลอดภัย มีการนำมาใช้แพร่หลายในวงการความสวยความงามทั่วโลก จะเข้ามาช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบ ช่วยทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

สารบัญ

หากสนใจทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิกเลย <<

ฟิลเลอร์ ดีอย่างไร

ฟิลเลอร์ คืออะไร

ฟิลเลอร์ คือ สารไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารที่มีความคงตัวสูง มีคุณสมบัติในการดูดของเหลว เป็นสารที่เรามีอยู่ในร่างกายอยู่แล้วจึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ และไม่เป็นอันตราย เป็นที่นิยมมากในการใช้รักษาริ้วรอย ร่องลึก แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย บำรุงผิวพรรณ นอกจากจะเป็นสารเติมเต็มเพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ฟิลเลอร์ (Filler) ยังมีความสามารถในการปรับรูปหน้า ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลลัพธ์ได้ทันที

ฟิลเลอร์ ปลอดภัยไหม

ฟิลเลอร์ เป็นสารเติมเต็มที่ปลอดภัยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์อยู่แล้วว่า มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว และมีคุณสมบัติในการช่วยอุ้มน้ำให้ผิว เติมเต็มช่องว่างให้ผิวหนัง กระตุ้นการทำงานภายในผิว ให้คอลลาเจนสร้างเพิ่มขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยตามวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงปรับแก้รูปหน้าเฉพาะจุดได้ โดยที่ไม่สร้างการบาดเจ็บให้ผิวในระยะยาว เพราะสามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ

ในปัจจุบัน เนื่องจากฟิลเลอร์ปลอมมีอยู่มากมายตามท้องตลาด เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นภายหลัง จำเป็นต้องเข้าทำการฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ คลินิกมีมาตรฐาน และใช้ฟิลเลอร์แท้ค่ะ

โบท็อกยกคิ้ว คือ

ฟิลเลอร์ ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง

  • ฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยเติมเต็มร่องลึก และรอยเหี่ยวย่นใต้ตา เติมความชุ่มชื้นให้ใต้ตา นอกจากนั้น ยังช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย ทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น และไม่ดูอ่อนเพลีย
  • ฟิลเลอร์คาง ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางไม่ได้รูป หรือคางทั้ง 2 ฝั่งไม่เท่ากัน และช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น มีรูปหน้าที่สวยขึ้น ได้ผลดีไม่แพ้กับการศัลยกรรมมผ่าตัดเสริมคาง
  • ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เหมาะกับคนที่มีรอยร่องแก้มชัดเจน จะเป็นรอยย่นที่อยู่ระหว่างมุมปาก กับแก้มด้านบน จะเป็นเส้นชัดเจนเวลายิ้ม ฟิลเลอร์ร่องแก้มช่วยแก้ปัญหารอยย่นร่องแก้ม และร่องแก้มลึกเหล่านี้ได้ ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลง
  • ฟิลเลอร์ปาก เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงปาก แต่ไม่อยากศัลย์กรรม การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยม สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน
  • ฟิลเลอร์ขมับ เหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน มีขมับบุ๋ม ขมับตอบ ช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้
  • ฟิลเลอร์หน้าผาก จะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วน สวยงาม และยังช่วยลดรอยพับ รอยย่นบริเวณหน้าผากได้เป็นอย่างดี
  • ฟิลเลอร์จมูก เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัด หรือเป็นผู้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้น การฉีดฟิลเลอร์จมูกเพียงเล็กน้อยก็สามารถช่วยทำให้จมูกคมขึ้นได้ทันที และออกมาดูเป็นธรรมชาติ

Hyaluronic Acid เป็นอย่างไร

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานเท่าไร

โดยปกติแล้วผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์นั้น จะสามารถอยู่ได้นาน 6-12 เดือน โดยขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่ใช้ รวมถึงขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วย เมื่อเวลาผ่านไป ฟิลเลอร์จะค่อย ๆ สลายตัวไปเองตามธรรมชาติ และคุณสามารถกลับมาเติมฟิลเลอร์ในส่วนที่ต้องการได้อีกเรื่อย ๆ เพื่อคงผลลัพธ์เอาไว้

สรุป

ฟิลเลอร์ สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูมีมิติหรืออ่อนวัยขึ้น มอบความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนดูเต่งตึง ทดแทนหรือเสริมเติมเต็มผิว เติมเต็มวอลุ่มสู่ใบหน้า เพิ่มความกระชับ และความเรียบเนียนของผิว ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวและชะลอริ้วรอยที่อาจก่อตัวขึ้นในอนาคต