fbpx

10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด อัพเดต! [2021]

287,389 total views, 17 views today

ถ้าหากใครสนใจต้องการฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่รู้จะ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ต้องไม่พลาดที่จะดู 10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ เพราะเราคัดสรรแต่คลินิกที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ตรงตามที่ต้องการอย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสที่จะเติมเต็มความงามด้วยฟิลเลอร์ ขอแนะนำ 10 อันดับคลินิกนี้เลย

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย 10 อันดับ

ฟิลเลอร์ คือ

สารเติมเต็มผิว กลุ่มสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง อวบอิ่ม ร่องลึกริ้วรอยเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกจะดูตื้นขึ้น เป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ และอ่อนเยาว์

อาการเเพ้ฟิลเลอร์ เป็นอย่างไร

การทำงานของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมา โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิวในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง การฉีดฟิลเลอร์ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ริ้วรอยร่องลึกต่างๆจึงดูตื้นขึ้นและจางลง

ระยะเวลาของตัวยาอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ส่วนใหญ่มาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้ 12-18 เดือน เพราะ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง แต่สิ่งที่ควรระวังคือ หากเป็นฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน สารเหล่านี้จะไม่สามารถย่อยสลายไปได้เอง

สามารถฉีดบริเวณใดได้บ้าง ?

เราสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกบริเวณ ที่เกิดข้อบกพร่อง โดยปกติฟิลเลอร์จะนิยมนำมาใช้แก้ไขปัญหาข้อบกพร่องเกี่ยวกับริ้วรอย ร่องลึก เช่น บริเวณใต้ตา และร่องแก้ม หรือใช้ปรับรูปหน้า บริเวณหน้าผาก ขมับ และคาง อีกทั้งยังมีฟิลเลอร์ที่สามารถใช้ปรับปรุงคุณภาพผิวได้อีกด้วย คือ ฟิลเลอร์ที่ฉีดเพื่อแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

ฉีดฟิลเลอร์ รีวิว

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์

1.ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน และวิตตามินอี

2.หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์ต้องงดเป็นเวลา 2 อาทิตย์

3.งดดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำ

หลังฉีดฟิลเลอร์ปฎิบัติตัวอย่างไร

1.ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรก ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด

2.ห้ามออกกำลังกายภายใน 48 ชั่วโมงแรก หรือสัมผัสความร้อนด้วยวิธีต่างๆ รวมทั้งห้ามถูหน้าแรงๆ ด้วยเช่นกัน

3.ควรดื่มน้ำมากๆ ประมาณวันละ 12 แก้ว เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น

4.การประคบเย็นอย่างผิดวิธีอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีด เกิดการเคลื่อนและไม่เกาะผิวได้ ควรประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ในบางกรณีเท่านั้น

5.ให้งดเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรงดอย่างน้อย 2 อาทิตย์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

อาการข้างเคียงของการฉีดฟิลเลอร์

อาจจะมีอาการบวมแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในจุดที่ทำการฉีดฟิลเลอร์เป็นปกติ ให้หลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวดในจุดนั้นๆ อาการต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นภายใน 2-3 วัน หาก 3 วัน อาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์คลินิกที่ได้ทำการรักษา

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คือ นอกจากความปลอดภัยแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีความรู้ด้านโครงสร้างผิว รู้ตำแหน่งเส้นเลือดสำคัญ เพราะ หากฉีดฟิลเลอร์ไม่ถูกชั้นผิวอาจจะผลข้างเคียง เช่นฟิลเลอร์เกาะรวมกันเป็นก้อน หรือ เกิดการอุดตันเส้นเลือดได้

ปัจจัยในการเลือกคลินิก ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เพื่อให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ในการเลือกคลินิกเพื่อเข้ารับบริการ ต้องมีการดูแลตั้งแต่ก่อนเข้าบริการ โดยต้องใส่ใจเรื่องความกังวลของคนไข้ เช่น การสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของฟิลเลอร์ ข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ รวมถึงวิธีการดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์

รวมถึงตัวเอง ก็ศึกษาหาข้อมูลอย่างรอบคอบ เช่น สอบถามความเห็นจากผู้ที่เคยเข้าใช้บริการจริงมาก่อน หรือดูรีวิวจากคลินิกนั้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากคลินิกใดมีรีวิวจากคนไข้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์ เป็นจำนวนมากนั้นแสดงว่าคลินิกนั้นมีแพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ จนเกิดความเชี่ยวชาญ ปัจจัยดังกล่าวจึงสามารถเลือกคลินิกได้อย่างมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย รวมถึงต้องดูด้วยว่ามีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

ฟิลเลอร์ ฉีดแล้วเป็นอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไร?

ราคาในการฉีดฟิลเลอร์ไม่มีราคาที่ตายตัว ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ปัญหาที่ต้องการแก้ไข ดังนั้นปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ จึงไม่เท่ากันทุกคน จึงควรนัดเข้ามาปรึกษาแพทย์ โดยราคาในการฉีดฟิลเลอร์ขึ้นนกับตัวยาที่ใช้ การคิดค่าบริการ เทคนิคทางการแพทย์ รวมถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่าน

ฟิลเลอร์ปลอม

สารที่ใช้ในการมาเลียนแบบฟิลเลอร์นั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคนเหลว ไบโอพลาสติก พาราฟิน ยกตัวอย่างเช่น ซิลิโคนเหลว ที่เป็นสารโพลิเมอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสิ่งของที่ทำมาจากพลาสติก หากเข้าสู่ร่างกายของเรา หลังจากระยะเวลาผ่านไปสักพัก ร่างกายจะเกิดต่อต้านสารแปลกปลอมที่เข้าไป และเกิดอาการแพ้ หากฉีดฟิลเลอร์ปลอมหลังฉีดแรกๆ จะรู้สึกเหมือนปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไปจะพบว่าฟิลเลอร์ไม่สลาย และจะจับเป็นก้อน กลายเป็นซิลิโคนเหลวที่เกาะแน่นกับกระดูก ทำให้ใบหน้าเสียรูป หากต้องการแก้ไขต้องใช้วิธีการผ่าตัดขูดซิลิโคนออกเท่านั้น

วิธีการดูฟิลเลอร์แท้

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แพทย์โดยตรง แต่ก็สามารถสังเกตได้ว่าฟิลเลอร์ของแท้นั้นเป็นอย่างไร โดยหลักๆ แล้ว ฟิลเลอร์แท้ต้องเป็นสาร Hyaluronic Acid เท่านั้น แต่ก็ต้องตรวจสอบอย่างอื่นด้วย โดยมีวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้จากกล่องบรรจุฟิลเลอร์ ดังนี้

มีเลขทะเบียน อย. และมีภาษาไทยกำกับ

ฟิลเลอร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. มีเพียงไฮยาลูรอนิก แอซิด ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศและเป็นสารที่ใช้ในทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

มีเลข LOT บนหน้ากล่องเข็มด้านใน

สามารถดูเลขที่หรืออักษรแสดงครั้งที่ผลิต หรือ Lot No. ที่กล่องของฟิลเลอร์ แล้วนำโทรไปตรวจสอบได้

มีการบรรจุเข็มภายในกล่องในจำนวนที่ถูกต้อง

ภายในกล่องฟิลเลอร์ของแท้ 1 กล่องนั้นจะประกอบด้วยเข็มจำนวน 2 อัน พร้อมระบุวันหมดอายุอย่างชัดเจน

ต้องมีเอกสารกำกับและระบุไว้อย่างชัดเจน

เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญของฟิลเลอร์ที่มีประโยชน์และให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับบริการ จะมีฉลากหรือเอกสารกำกับทุกกล่อง มีบาร์โค้ดชัดเจนที่ด้านข้างตัวกล่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้รับบริการสามารถติดตามและตรวจสอบย้อนกลับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย

เลข LOT บนกล่องและด้านในต้องตรงกันฟิลเลอร์ของแท้

เลข LOT บนกล่องและซองด้านใน จะต้องปรากฏเป็นตัวเลขชุดเดียวกันทั้งสองที่

ฉีดฟิลเลอร์เเล้วเป็นก้อน

อาการแพ้ฟิลเลอร์

แม้จะแก้ไขปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์แท้แล้วก็ตาม แต่ก็มีโอกาสที่จะแพ้ฟิลเลอร์ได้เช่นกัน อาการแพ้ฟิลเลอร์นี้เรียกว่า Delay Hypersensitivity เกิดจากการแพ้สารบางชนิดในฟิลเลอร์ ซึ่งจะมีอาการอักเสบ บวมแดง และฟิลเลอร์จับกันเป็นก้อน มักจะเกิดจากการฉีดฟิลเลอร์เข้าเส้นเลือดโดยตรง

แต่ถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ปลอมเข้าไป เมื่อระยะเวลาผ่านไป ร่างกายจะต่อต้านและเกิดอาการแพ้ขึ้น โดยทำให้หลังฉีดฟิลเลอร์ปลอมอาจเกิดการติดเชื้อ อักเสบ เป็นฝี เป็นหนอง เกิดพังผืด เป็นก้อนแข็ง หรือเคลื่อนตัวไหลย้อยได้ ซึ่งฟิลเลอร์ปลอมไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติเหมือนฟิลเลอร์แท้

การสลายฟิลเลอร์

การฉีดสลายฟิลเลอร์ ซึ่งใช้ได้เฉพาะกับฟิลเลอร์ กลุ่ม Hyaluronic Acid (HA) หรือก็คือเป็นฟิลเลอร์แท้เท่านั้น โดยสารที่ใช้ฉีดเข้าไปเพื่อสลายฟิลเลอร์นั้น เรียกว่า เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส (Hyarulonidase :HYAL) โดยจะต้องเป็นก้อนฟิลเลอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ซึ่งหลักจากการฉีดสลายฟิลเลอร์นั้น คือ เข้าไปลดคุณสมบัติในการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ และสลายพันธะการยึดเกี่ยวกับเซลล์ผิวทำให้ฟิลเลอร์นั้นสลายไปในที่สุด สามารถฉีดสลายได้ 100%  โดยการฉีดสลายฟิลเลอร์ในครั้งแรก จะสลายไปประมาณ 60-70% ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นภายใน 2 วัน โดยเกิดการยุบตัวหลังฉีดในบริเวณที่ต้องการ และฟิลเลอร์จะละลายเป็นน้ำซึมไปตามผิวหนัง แต่ควรระวังการแพ้สารเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส

ฟิลเลอร์ 1 ซีซี เยอะไหม

ฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละตำแหน่ง ต้องฉีดปริมาณเท่าไหร่

การฉีดฟิลเลอร์แต่ละตำแหน่งนั้น ใช้ฟิลเลอร์ในการรักษาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาบนใบหน้าของคนไข้แต่ละคน โดยแพทย์จะประเมินว่าในแต่ละตำแหน่ง ใช้ปริมาณฟิลเลอร์เท่าไหร่จึงจะเพียงพอ โดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้และปัญหาที่จะทำการแก้ไขในบริเวณนั้นๆ ด้วย

  • จมูก 1 ml.
  • คาง 1-2 ml.
  • ปาก 1-2 ml.
  • เติมแก้ม แก้มตอบ 2-4 ml.
  • ร่องแก้ม 1-2 ml.
  • ใต้ตา 1-3 ml.
  • ขมับ 2-3 ml.
  • หน้าผาก 4-6 ml
  • ร่องใต้มุมปาก 1-2 ml.

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

🏆Roselin Wellness Center

ฉีดฟิลเลอร์ หมอขนม

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC  Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ให้คนไข้ออกมาดีที่สุด นอกจากความสามารถและประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอขนมแล้ว ปัจจุบันคุณหมอขนมเป็น ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ ของทางบริษัท Galderma อีกด้วย

ใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมความสวยที่เป็นธรรมชาติ ต้องเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี ? RWC Clinic เป็นคำตอบแรก ที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ เพราะ ในแต่ละวันคลินิกจะจำกัดเคสต่อวัน เพื่อให้คุณหมอมีเวลาคุยกับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอต้องจองคิวเท่านั้น

คุณหมอขนมมีดีกรีจบแพทยศาสตร์บัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง และยังคว้า American board of anti-aging medicine มาอีก เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว ใครที่ต้องการงานฉีดฟิลเลอร์คุณภาพสูงต้องที่นี่เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณหมอจึงมาแรงเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้นี่เอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📲: 091-010-9379

Line : @roselinwellness
Facebook : facebook.com/Roselinwellness
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
Blog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.com
website : www.roselinwellnesscenter.com
website : rwcclinic.com

Masterwork Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ มาสเตอร์เวิค

มาสเตอร์เวิร์คคลินิก คลินิกศัลยกรรมความงามที่รวบรวมอาจารย์แพทย์ฝีมือดีอันดับต้นๆของประเทศไว้มากมาย โดยเฉพาะด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ซึ่งทุกเคสจะได้รับการดูแลจาก คุณหมอไอซ์ น.พ. ฤๅชา รัศมีโชติ (Aesthetic Physician) อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ของ Restylane ประเทศไทย ดีกรีแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเกียรติบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์อีกมากมายจากต่างประเทศ คุณหมอผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่านักแสดง นางแบบ นักร้อง และคนดังมากมายเรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ใครอยากปรับรูปหน้าให้สดชื่น ละมุนละไมขึ้น เป็นธรรมชาติ และสำคัญที่สุดคือปลอดภัยต้องมาที่มาสเตอร์เวิร์คคลินิกเลยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook: https://www.facebook.com/masterworkclinic/
Instagram : masterwork_clinic
Line ID : https://bit.ly/2FURygt
Website : https://masterworkclinic.com/
Reviews: https://youtu.be/jkc-SW29lA4
Tel : 083-435-6868

The Clover Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาถูกที่สุด

คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์จูวีเดิร์ม ซึ่งเป็นฟิลเลอร์พรีเมียมที่สุด และ ตำแหน่ง Restylane Premium Clinic คลินิคที่มียอดใช้เรสทิเรนฟิลเลอร์ แบรนด์แรกของโลก เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ 10 กว่าปี นำทีมโดย คุณหมอเจี๊ยบ พญ ศรินทิพย์ สุนทรัช แพทย์ความงามที่มีประสบการณ์สูง จบการศึกษาด้านผิวหนังความงามเลเซอร์และชลอวัยจากทั้งประเทศอังกฤษและอเมริกา

📌ช่องทางติดต่อ

สาขาคริสตัลวีรันดา คริสตัลวีรันดา เอกมัย-รามอินทรา 086-3881860
สาขาพาซิโอ้ 084-624-4565
สาขาสยามสแควร์วันชั้น 092-761-1931
สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ 097-081-2817
สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ 090-909-3547
Line @thecloverclinic
Instragram: thecloverclinic
facebook: facebook.com/thecloverclinic
เว็บไซต์: www.thecloverskinclinic.com

V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนปลอดภัย

V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ยอดนิยมมี 14 สาขา ทั่ว กรุงเทพฯ ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ 6-15 ปี กว่า 19 ท่าน เพื่อให้คำแนะนำและการดูแลที่ดีที่สุด

ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี  เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส หากยังตัดสินใจอยู่ว่าจะ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

V Square Clinic เป็นคลินิกความงามที่ลูกค้ามีการแนะนำ บอกต่อกันเป็นจำนวนมาก มั่นใจได้ในผลลัพธ์ และเป็นคลินิกความงามที่มีรีวิวจากผู้มารับบริการจริง มากที่สุดในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัว เป็นแบรนด์ระดับโลก จากประเทศจากอเมริกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเสศ ฟิลเลอร์ทุกตัวสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ ทำให้ผู้รับบริการ รู้สึกมั่นใจในคุณภาพ และมีความปลอดภัย

จุดแข็งของ V Square Clinic ที่ผู้รับบริการกล่าวถึงมากที่สุด ได้แก่ ราคาย่อมเยาว์ คุ้มค่าและสมเหตุสมผล สนใจฉีดฟิลเลอร์ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic สามารถปรึกษาหมอได้ฟรี หมอตอบเองครับ

📌ช่องทางติดต่อ

Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์
Website : www.vsquareclinic.com
Instargram : vsquareclinic
Youtube : V Square Clinic
Line: @VsquareClinic
Line@ id : @vsquareclinic

📞Call Center : 091 913 7000

ชลิตาคลินิกเวชกรรม

ชลิตาคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงาม สุขภาพ และชะลอวัย โดดเด่นในการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วยฟิลเลอร์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดย พญ.ชลิตา สิรเมธี (หมอมะเหมี่ยว) และนพ.พิสัณห์ สุขประเสริฐ (หมอสัน) ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด ประณีต มือเบา และให้ความรู้แก่คนไข้อย่างครบถ้วน เพื่อมุ่งเน้นการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และคุ้มค่าที่สุด
หากใครกำลังมองหาคลินิกความงามที่ดีและได้มาตรฐานในภาคอีสาน ชลิตาคลินิกเวชกรรม ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยมาตรฐานและจรรยาบรรณแพทย์ที่สูง เพื่อให้คนไข้ที่เข้ารับบริการทุกท่านได้ประโยชน์สูงสุด

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทร : 088-1319189
Line : @chalitaclinic
Facebook : https://www.facebook.com/chalitaclinic.ubon
Website : www.chalitaclinic.com

 

Rassapoom Skin Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) คลินิกที่ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์มากที่สุด อันดับ 1 ของ Allerganในประเทศไทยและเอเซีย ให้บริการด้านผิวพรรณความงาม ดูแลปัญหาผิวทุกรูปแบบ ออกแบบและปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผิวหนัง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ global Allergan trainer คนแรก และเพียงคนเดียวของประเทศไทย และ เป็นแพทย์ไทย เพียง1 ใน 2 คนเท่านั้น ที่เป็น trainer ร้อยไหม ระดับ เอเชีย
คลินิกจึงใส่ใจทุกขั้นตอนการบริการ เน้นการรักษาแบบเห็นผล รัสมิ์ภูมิคลินิกเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

line@ : @rassapoomclinic
facebook : https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage/
youtube : https://www.youtube.com/c/Rassapoomskinclinic
IG : @rassapoomclinic
website : www.rassapoom.com
สาขา รัตนาธิเบศร์ : https://goo.gl/maps/YiRFGmKxtcreJZ7c7
สาขา พระราม 2 : https://goo.gl/maps/C9dcjKdngizi6Z7z8
สาขา เลียบทางด่วนรามอินทรา : https://goo.gl/maps/trHDgaSmRytWDhFD9
เบอร์โทร : 095 124 9669

DoctorGrace Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดีสุดDoctorGrace Clinic บริหารงานโดย พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร หรือ “คุณหมอเกรซ”
ถ้าพูดถึงเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ หมอเกรซเป็นแพทย์ไม่กี่คนในประเทศที่มีดารา เซเลปมากมาย กล้าให้ฉีดฟิลเลอร์พร้อมถ่ายไลฟ์ได้  แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นไว้ใจในฝีมือของคุณหมอเป็นอย่างมาก ดาราดังที่คุณหมอเกรซดูแลอยู่มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , คุณชาย อานันทวีป , คุณ ป็อป คำเกษม ,คุณ นุ่น รุ้งทอง , คุณ แอน วาสนา พูนผล และดาราเซเลปท่านอื่นๆอีกมากมาย และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสม คุณหมอเกรซ จึงได้รับเชิญให้เป็นอาจารย์สอนแพทย์ฉีดโบทูลินั่มท็อกซินและฟิลเลอร์ให้กับแบรนด์ฟิลเลอร์และโบทูลินั่มท็อกซินหลากหลายแบรนด์ จึงทำให้ทีมแพทย์ที่อยู่ในคลินิกได้รับการอบรมโดยตรงจากคุณหมอเกรซ มีความชำนาญในการทำหัตถการฉีดโบและฟิลเลอร์เป็นอย่างมาก ส่งผลให้มีคนไข้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และได้รับโล่ยอดสั่งซื้อTop spenderจากหลายแบรนด์ติดต่อกันมาเกือบ10ปี! และในปีที่ผ่านมา DoctorGrace clinicยังขึ้นแท่น ได้รับโล่รางวัลBest skin clinic 2020จาก The Thailanders อีกด้วย
ประวัติการศึกษา คุณหมอเกรซ จบแพทยศาสตร์ ม.รังสิต และได้ศึกษาต่อด้านผิวหนังจนได้ อนุปริญญาโรคผิวหนังจากมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟ ประเทศอังกฤษ และใบประกาศด้านผิวหนัง ความงาม และเลเซอร์ จากรพ.เมาท์ซิไน ประเทศสหรัฐอเมริกา การทำงานของคุณหมอเกรซจึงตั้งอยู่บนพื้นฐานของความรู้ความเข้าใจ และความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณหมอเกรซคำนึงถึง เป็นไปตามสโลแกนที่คุณหมอเกรซได้ให้ไว้กับคลินิกของตัวเองที่ว่า “สวย ปลอดภัย มั่นใจคุณภาพ ปรับรูปหน้า ต้องมาหา ด็อกเตอร์เกรซคลินิก”

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทร :0922789841
Line : @doctorgraceclinic
Facebook :https://m.facebook.com/doctorgraceclinic/ 
Instragram: https://www.instagram.com/doctorgrace_clinic/
Website : http://www.doctorgraceclinic.co.th

 

ลอตเต้คลินิก

ฟิลเลอร์ ฉีดใต้ตา

ลอตเต้คลินิกความงามปรับรูปหน้า ที่มีบริการความงามครบทุกด้านที่มาพร้อมกับ สโลแกน “คุณภาพ ใกล้บ้าน ราคาโดนใจ” โดยมีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์กว่า 10,000 เคส พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน และพร้อมใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนของการรักษา ด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสะอาดได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนอย่างมั่นใจและมีคุณภาพสูงสุด
.

ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกยี่ห้อเป็นแบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศเกาหลี ประเทศสวีเดนและประเทศอเมริกา ที่ได้มาตราฐานและได้รับการรองรับจาก อย. ว่าเป็นของแท้ มีความปลอดภัยสูง ทั้งสวย ทั้งเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน สามารถสลายได้หมด 100% สามารถปรึกษาแพทย์ได้ฟรีเลยครับ
และที่สำคัญลอตเต้คลินิกยังจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มในราคาย่อมเยาไว้ให้ทุกท่านตลอดทุกเดือน และยังมีของแถมฟรีอีกมากมายที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาทิเช่น Filler 1 cc เติมเต็มในจุดที่คุณอยากเติม พร้อมแกะกล่องให้ดูต่อหน้าทุกเคส เริ่มต้นเพียง 4,000 บาท ในราคาโดนใจ

Contact

ลอตเต้คลินิกยังมีมากถึง 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ คือ สาขาบางมด – ประชาอุทิศ 67 , สาขาบางบอน 3 , สาขาเจริญนคร 34 , สาขาศรีนครินทร์ แยกลาซาล และสาขาดอนเมือง – สายไหม 76
สอบถามเพิ่มเติม โทร 0970750445
Facebook ::>> m.me/lotteclinic
Add line ::>> https://goo.gl/b4TUJH

The Wish clinic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 0888-743-999
Line : @thewishclinic
Facebook :  Thewish clinic หมออ้อ
Website :https://www.thewishclinicpty.com/

Dr.tony Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ อยู่ได้นานไหม

Doctor Tony Beauty Clinic ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด เห็นผลได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนเฉพาะ มีห้องแยกเพื่อทำการรักษาและบริการเฉพาะด้าาน โดยการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด#เรื่องฟิลเลอร์ #โบท็อกซ์ #ไว้ใจDOCTORTONY
————————————————————
💚 Line : @doctortony l line.me/R/ti/p/%40doctortony
💜 IG : dr.tonybeautyexpert l www.instagram.com/dr.tonybeautyexpert
❤ Youtube : DoctorTony BeautyExpert l www.youtube.com/channel/UCoLgAzECa3L37p4WrS60wUg
💛 Website : www.doctortonyclinic.com
📞 084-432-9889 l 087-999-6169

 

สรุป คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ?

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีต้องมีความปลอดภัยในตัวยาที่ใช้ ต้องของแท้ หมอที่ฉีดต้องเป็นแพทย์จริงและเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ  ผลลัพทธ์ที่ได้จึงจะดีและปลอดภัยที่สุด

>> เพื่อน ๆ สามารถติดตามข้อมูลดี ๆ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กเลย

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม