fbpx

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด10 อันดับ

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย 10 อันดับ

ฟิลเลอร์ คือ

สารเติมเต็มผิว กลุ่มสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง อวบอิ่ม ร่องลึกริ้วรอยเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกจะดูตื้นขึ้น เป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ และอ่อนเยาว์

การทำงานของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมา โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิวในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง การฉีดฟิลเลอร์ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ริ้วรอยร่องลึกต่างๆจึงดูตื้นขึ้นและจางลง

ระยะเวลาของตัวยาอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ส่วนใหญ่มาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้ 12-18 เดือน เพราะ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง แต่สิ่งที่ควรระวังคือ หากเป็นฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน สารเหล่านี้จะไม่สามารถย่อยสลายไปได้เอง

สามารถฉีดบริเวณใดได้บ้าง ?

เราสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกบริเวณ ที่เกิดข้อบกพร่อง โดยปกติฟิลเลอร์จะนิยมนำมาใช้แก้ไขปัญหาข้อบกพร่องเกี่ยวกับริ้วรอย ร่องลึก เช่น บริเวณใต้ตา และร่องแก้ม หรือใช้ปรับรูปหน้า บริเวณหน้าผาก ขมับ และคาง อีกทั้งยังมีฟิลเลอร์ที่สามารถใช้ปรับปรุงคุณภาพผิวได้อีกด้วย คือ ฟิลเลอร์ที่ฉีดเพื่อแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์

1.ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน และวิตตามินอี

2.หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์ต้องงดเป็นเวลา 2 อาทิตย์

3.งดดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำ

หลังฉีดฟิลเลอร์ปฎิบัติตัวอย่างไร

1.ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรก ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด

2.ห้ามออกกำลังกายภายใน 48 ชั่วโมงแรก หรือสัมผัสความร้อนด้วยวิธีต่างๆ รวมทั้งห้ามถูหน้าแรงๆ ด้วยเช่นกัน

3.ควรดื่มน้ำมากๆ ประมาณวันละ 12 แก้ว เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น

4.การประคบเย็นอย่างผิดวิธีอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีด เกิดการเคลื่อนและไม่เกาะผิวได้ ควรประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ในบางกรณีเท่านั้น

5.ให้งดเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรงดอย่างน้อย 2 อาทิตย์

อาการข้างเคียงของการฉีดฟิลเลอร์

อาจจะมีอาการบวมแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในจุดที่ทำการฉีดฟิลเลอร์เป็นปกติ ให้หลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวดในจุดนั้นๆ อาการต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นภายใน 2-3 วัน หาก 3 วัน อาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์คลินิกที่ได้ทำการรักษา

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คือ นอกจากความปลอดภัยแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีความรู้ด้านโครงสร้างผิว รู้ตำแหน่งเส้นเลือดสำคัญ เพราะ หากฉีดฟิลเลอร์ไม่ถูกชั้นผิวอาจจะผลข้างเคียง เช่นฟิลเลอร์เกาะรวมกันเป็นก้อน หรือ เกิดการอุดตันเส้นเลือดได้

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไร?

ราคาในการฉีดฟิลเลอร์ไม่มีราคาที่ตายตัว ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ปัญหาที่ต้องการแก้ไข ดังนั้นปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ จึงไม่เท่ากันทุกคน จึงควรนัดเข้ามาปรึกษาแพทย์ โดยราคาในการฉีดฟิลเลอร์ขึ้นนกับตัวยาที่ใช้ การคิดค่าบริการ เทคนิคทางการแพทย์ รวมถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่าน

ทาง Thaitop clinic   ได้รวบรวมคลินิกที่ฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

Roselin Wellness Center

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี pantip

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆในด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ เพราะคุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ให้คนไข้ออกมาดีที่สุด ไม่รีบร้อน โดยคลินิกจะจำกัดเคสต่อวันเพื่อให้คุณหมอมีเวลาคุยกับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอต้องจองคิวเท่านั้น  คุณหมอขนมมีดีกรีจบแพทยศาสตร์บัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง และยังคว้า American board of anti-aging medicine มาอีก เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว ใครที่ต้องการงานฉีดฟิลเลอร์คุณภาพสูงต้องที่นี่เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 091-010-9379
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่

Fiora Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ราคาถูก

หากพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ โดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญต้อง คุณหมอเพชร จากฟิออร่าคลินิก นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังและความงาม

คุณหมอเพชรมีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่เฉพาะ ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์แก้มส้ม ฟิลเลอร์หน้าตอบ คุณหมอเพชรจะออกแบบและวิเคราะห์รูปหน้า เพื่อให้ผลลัพธ์ที่สวย เนียน มีความปลอดภัย พึ่งพอใจที่สุดทุกเคส

คุณหมอเพชรประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มามากกว่าสามพันเคส คุณหมอเพชรยังได้รับรางวัลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์ติดอันดับต้นๆ และมีผู้คนไววางใจให้คุณหมอดูแลเรื่องความสวยความงาม ทั้งดารา เซเลป คนดัง ต่างๆเข้าคิวมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอเพชรกันอย่างมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฟิออร่าคลินิก

สาขามหาชัย  099-4145662

สาขาจันทบุรี 062-5464664

Line: @FioraClinic

เว็บไซต์: www.fioraclinic.com

facebook: facebook.com/FioraByDrPhed

Treesurang Clinic

10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ตรีสุรางค์คลินิก โดย คุณหมออ๊อม หรือ พญ. ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ เป็นคลินิกที่คุ้นหูใน แวดวงเหล่านางงามเวทีต่างๆ มีความเชี่ยวชาญในการรปรับรูปหน้า ด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม และโบท็อก โดยเทคนิคต่างๆ จากประเทศเกาหลี และ ดูไบ ด้วยผลิตภัณฑ์ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ สบายกระเป๋า รวมไปถึง การดูแลผิวพรรณ ลด ฝ้า กระ และ ชะลอวัย คุณหมออ๊อม และ พนักงาน พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ช่องทางการติดต่อ
Line ID: @treesurang
Facebook : www.facebook.com/Treesurangclinic
Website : www.treesurangclinic.com
📞099-562-4446 มหาชัย
📞094-664-6292 ราชบุรี
============
แผนที่สาขา(มหาชัย)
https://goo.gl/maps/3knhcKitJG72
แผนที่สาขา(ราชบุรี)
https://goo.gl/maps/e3iMhnWAFT3

The clover clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

Filler กับ เดอะโคลเวอร์คลินิค คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์จูวีเดิร์ม ซึ่งเป็นฟิลเลอร์จากอเมริกา ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศไทย หลายปีติดต่อกัน และ ตำแหน่ง restylane premium clinic คลินิคที่มียอดใช้เรสไทเรนฟิลเลอร์ แบรนด์แรกของโลก เป็นอันดับต้นๆของประเทศ โดย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ 10 กว่าปี นำทีมโดย คุณหมอเจี๊ยบ พญ ศรินทิพย์ สุนทรัช แพทย์ความงามประสบการณ์ 10 กว่าปี จบการศึกษาด้านผิวหนังความงามเลเซอร์และชลอวัยจากทั้งประเทศอังกฤษและอเมริกาคลินิคมีทั้งรีวิว และวิดีโอให้ความรู้ในเพจในยูทูปและเวบไซต์เกี่ยวกับฟิลเลอร์อยู่ต่อเนื่องและเป็นจำนวนมากตามไปดูกันได้เลยค่ะ

คุณหมอที่นี่จะเน้นให้คำปรึกษาในแต่ละบุคคลเรื่องการฉีดอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณเป็น ฉีดปรับรูปหน้า โหงวเฮ้ง ใต้ตา ร้องแก้ม ขมับ คาง แก้มส้ม ที่สำคัญคุณหมอมือเบามาก และมีเทคนิคพิเศษไม่บวมช้ำหลังฉีด
ที่สำคัญอีกเรื่องคือราคา ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ
จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์ที่the clover clinic
1. แพทย์มีความชำนาญเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ เพราะการฉีด filler ไม่ใช่แค่เติมร่องแก้มแล้วจะสวยหรือเติมใต้ตาแล้วจะดี แต่ต้องดูองค์ประกอบของทั้งหน้าค่ะ
2. แพทย์มีความรู้ความชำนาญประสบการณ์สิบกว่าปี ตั้งแต่ฟิลเลอร์แบรนด์แรกคือเรสไทเรนเข้ามาในประเทศไทยฉีด ทำให้ฉีดแล้วไม่เขียวไม่บวมไม่ช้ำไม่เป็นก้อน
3.ที่นี่มีฟิลเลอร ครบทั้งหมดทั้งโมเลกุลเล็กใหญ่ เป็น10 ชนิด ตอบโจทย์ในทุกปัญหา เพราะอต่ละที่ต้องใช้ต่างกัน
4. รีวิวเพียบ ทั้งในyoutube website fb ค่ะแอบกระซิบนิดนึงว่าขนาดคุณหมอยังทำรีวิวฉีดหน้าของตัวเองเลยค่ะ

The clover clinic มีสามสาขาปรึกษาเราเลยใกล้ที่ไหนไปที่นั่น
🍀🍀สอบถามหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่🍀🍀
📱Line @thecloverclinic
หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic
📱Instragram thecloverclinic
📱facebook www.facebook.com/thecloverclinic
www.thecloverskinclinic.com
Youtube thecloverclinic
📞สาขาสยามสแควร์วันชั้น 6 092-761-1931
📞สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ 097-081-2817
📞สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ 090-909-3547

MasterWork Clinic

หมอฉีดฟิลเลอร์เก่งๆ

คลินิกศัลยกรรมความงามที่รวบรวมอาจารย์แพทย์ฝีมือดีอันดับต้นๆของประเทศไว้มากมาย โดยเฉพาะด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ซึ่งทุกเคสจะได้รับการดูแลจาก คุณหมอไอซ์ น.พ. ฤๅชา รัศมีโชติ (Aesthetic Physician) อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ของ Restylane ประเทศไทย ดีกรีแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเกียรติบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์อีกมากมายจากต่างประเทศ คุณหมอผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่านักแสดง นางแบบ นักร้อง และคนดังมากมายเรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ใครอยากปรับรูปหน้าให้สดชื่น ละมุนละไมขึ้น เป็นธรรมชาติ และสำคัญที่สุดคือปลอดภัยต้องมาที่มาสเตอร์เวิร์คคลินิกเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook: https://www.facebook.com/masterworkclinic
Instagram : masterwork_clinic
Line ID : https://bit.ly/2FURygt
Reviews: https://youtu.be/qqWuGNCpOV8
Tel : 083-436-5858 และ 083-435-6868

ATTITUDE CLINIC

 

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ATTITUDE CLINIC ดูแลโดยคุณหมอนุ นพ.พิษณุ พูลสมบัติ เป็นคลินิกความงามที่มีมาตรฐาน การบริการที่สูง จนได้รับความไว้วางใจอย่างล้นหลาม ทั้งในจังหวัดเชียงราย จังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้าน คุณหมอนุ มีความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า ความงาม ผิวพรรณ ทั้งโบท๊อกซ์ และฟิลเลอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอ มีประสบการณ์ ความชำนาญเฉพาะตัว และความละเอียดอ่อนในการเติมเต็มใต้ตาเป็นที่สุด ที่เน้นการฉีดฟิลเลอร์ให้ดูสวย เนียน เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ไม่บวม ไม่ช้ำ การเติมฟิลเลอร์ให้สวย ไม่เพียงแค่จะต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน อย. แล้ว ยังต้องเลือกใช้เนื้อฟิลเลอร์ รุ่น หรือ ยี่ห้อ ให้เหมาะสมกับแต่ละจุดที่ทำด้วย และข้อสำคัญที่สุด คือ ฝีมือคุณหมอ จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวย เนียน เป็นธรรมชาติข้อมูลการติดต่อ
Fanpage : www.facebook.com/attitudeclinic
Inbox :  m.me/attitudeclinic
Line@ : @attitudeclinic
: https://line.me/R/ti/p/%40attitudeclinic
โทร : 099-2122000
Email : attitude clinic.tk@gmail.com
แผนที่ : https://goo.gl/maps/8R2fBejecXf1mb547
ที่อยู่ : Attitude Clinic 935/18 ถ.พหลโยธิน ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

Amara Clinic

 

ฟิลเลอร์

มั่นใจได้ด้วยเทคนิคความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์จาก คุณหมอไอซ์ ที่ Amara Clinic อาจารย์แพทยในการสอนฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศ เน้นปรับรูปหน้าแบบธรรมชาติ มากด้วยประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์กว่าหลายพันเคส และความประทับใจในทุกเคสที่เข้ามาที่คลินิก ที่นี่มีบริการให้คำปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ก่อตั้งในช่วงปลายปี 2561 นำโดยคุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันทน์) และ คุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์) ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน การปรับสัดส่วน และปรับรูปหน้า เราเป็นคลินิกความงามที่มีหลากหลายบริการ อาทิ การดูดไขมัน, การเติมไขมัน, การปรับรูปหน้า, และทรีทเม้นต์ต่าง ๆ โดยให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพ ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขาได้แก่

สาขา รัชโยธิน (อยู่ระหว่างซอยพหลโยธิน 35 และ 37 อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้เมเจอร์ รัชโยธิน )
เบอร์ติดต่อ : 062-946-2397
เวลาทำการ : 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
แผนที่ : http://g.page/AmaraClinicRatchayothin
จอดรถได้ที่ เสนาเซ็นเตอร์ ปากซอย พหลโยธิน 37 (รับคูปองจอดรถได้ที่คลินิก)

สาขา ราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ถนนใหญ่ ฝั่งเดียวกับ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
เบอร์ติดต่อ : 062-556-6623
เวลาทำการ : 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
แผนที่ : http://g.page/AmaraClinicRatchaphruek
จอดรถได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

Doctormek Clinic

ฉีด ฟิ ล เลอ ร์

ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ปลอดภัย โดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รักษาสิว ฝ้า กระ ลดไขมัน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าใส
ด้วยยามาตรฐาน แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางมากประสบการณ์ให้คำปรึกษา ทำหัตถการ และดูแลหลังทำอย่างใกล้ชิด

📱FB : https://www.facebook.com/doctormekclinic/
📱Ig : doctormekclinic
📱Line : @doctormekclinic
Click ▶️ http://bit.ly/LaDmc
📱Youtube : https://bit.ly/2SoKBJS
📱Twitter ▶️ http://bit.ly/dmc-Twt

Tararin Clinic

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อย.ไทยทุกตัว  สั่งจากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง

การันตีด้วยรางวัล Award of Appreciation กว่า 10 ปีโดยแพทย์ เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์แท้เท่านั้น
Call Center Tel : 085-755-0515
Line id : tararincallcenter
IG : tararinclinic

SLC Siam Laser

filler ใต้ ตา

คลินิกเสริมความงาม ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง และสถานพยาบาลความงามครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจมาจากลูกค้าเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ภายใต้มาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ซึ่งได้รับการรับรองจาก อย. โดยแพทย์จะทำการเลือก Filler ที่มีความละเอียดของโมเลกุลเหมาะสมกับบริเวณที่ลูกค้าต้องการฉีด filler เพื่อเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึก

​​Website: www.slcclinic.com

Facebook: facebook.com/SLCclinic

Line: @SLCclinic

Tel.: 02-714-9555

สรุป คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีต้องมีความปลอดภัยในตัวยาที่ใช้ ต้องของแท้ หมอที่ฉีดต้องเป็นแพทย์จริงและเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ  ผลลัพทธ์ที่ได้จึงจะดีและปลอดภัยที่สุด

>> เพื่อน ๆ สามารถติดตามข้อมูลดี ๆ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กเลย

 

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม