ฟิลเลอร์จมูก คืออะไร?

ฟิลเลอร์จมูก คืออะไร

การทำจมูกยังคงเป็นเทรนด์เสริมความงามที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ การฉีด ฟิลเลอร์จมูก ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถปรับรูปจมูกให้ดูโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หรือใช้แก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีจมูกเบี้ยว หรือจมูกไม่ได้รูป แถมไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเจ็บตัว และเห็นผลได้ทันที

สารบัญ

ฟิลเลอร์จมูก ราคาเท่าไร

ฟิลเลอร์จมูก คืออะไร

ฟิลเลอร์จมูก คือ การฉีดฟิลเลอร์ Hyaluronic Acid เข้าไปที่บริเวณสันจมูก เพื่อปรับรูปจมูกให้ดูโด่งมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่เสียเวลาในการพักฟื้น มีขั้นตอนการทำที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว มีผลกระทบน้อย จึงได้รับความนิยมในการเสริมจมูก

ทำไมถึงเลือก ฟิลเลอร์จมูก

การฟิลเลอร์จมูกเป็นเหมือนกับการจำลองการศัลยกรรมจมูก หากไม่ทราบว่าจมูกแบบใดที่เข้ากับใบหน้าของเรา ก็สามารถเลือกที่จะมาฉีดฟิลเลอร์จมูกก่อนได้ โดยแพทย์จะฉีดฟิลเลอร์เข้าไปที่บริเวณสันจมูกหรือเนื้อจมูกเพื่อปรับรูปให้ดูโด่งขึ้น และยังสามารถใช้เสริมปลายจมูก ให้ดูสวยขึ้น ทำให้จมูกดูสวยและเป็นทรงมากขึ้นอีกด้วย

ฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม

การฉีด ฟิลเลอร์จมูก ถือว่าเป็นบริเวณที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในอวัยวะบนใบหน้า เพราะถ้าหากเข้ารับการฉีด ฟิลเลอร์จมูก โดยที่แพทย์ที่ไม่มีความชำนาญหรือใช้ฟิลเลอร์ปลอม โอกาสที่จะมีความเสี่ยงต่อการที่ฟิลเลอร์เข้าไปอุดตันเส้นเลือดที่บริเวณจมูกและตา  ส่งผลให้เกิดเนื้อตายและตาบอด จึงต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น

ฟิลเลอร์จมูก ที่ไหนดี

จมูกที่ควรฉีดฟิลเลอร์จมูก

ปัญหาจมูกหรือคนที่มีจมูกลักษณะดังกล่าว ควรมีการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปจมูกให้ดูดีขึ้น

จมูกเรียบแบบราบ

ฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปดั้งและสันจมูกให้สูงขึ้น โดยใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพียงเล็กน้อย ฉีดบริเวณเนื้อเยื่ออ่อนในตำแหน่งส่วนกลางของจมูก แล้วปั้นให้เป็นทรง

จมูกโตเป็นลูกชมพู่

สำหรับผู้ที่มีปัญหาจมูกมีรูปทรงใหญ่เกินไป คล้ายลักษณะผลชมพู่ ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงจมูกให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมมากขึ้น

จมูกเบี้ยวผิดรูป

ฟิลเลอร์จมูกสามารถเติมเต็มเนื้อเยื่อบริเวณจมูกที่ขาดหายไป ด้วยการฉีดปรับรูปทรงที่ผิดเบี้ยวไม่ได้รูปให้มีความสมส่วนสวยงามมากขึ้นได้

จมูกที่ไม่สมส่วนจากการศัลยกรรม

สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์จมูกเพื่อปรับรูปทรงให้ของจมูกให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น โดยเฉพาะจมูกที่มีความบิดเบี้ยวของปีกจมูก หรือมีปลายของจมูกแหลมหรืองุ้มมากเกินไป

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์จมูก ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์จมูก คือการเติมเต็มจมูกด้วยฟิลเลอร์ Hyaluronic Acid เพื่อแก้ไขรูปทรงจมูกที่เป็นอยู่แล้วตามธรรมชาติ หรือแก้ไขปัญหาจมูกที่เกิดจากความผิดพลาดของการทำศัลยกรรม ช่วยให้จมูกนั้นดูดีมากยิ่งขึ้น รับกับใบหน้าของเราได้ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง สามารถปรับแต่งรูปทรงได้ตามต้องการและฉีดสลายได้เมื่อไม่พอใจ