เปิดแบรนด์ฟิลเลอร์ อย.ไทย ฟิลเลอร์ที่ใช่ ฉีดหน้าไม่ย้วย

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

เปิดแบรนด์ฟิลเลอร์ อย.ไทย ฟิลเลอร์ที่ใช่ ฉีดหน้าไม่ย้วย

สำหรับบทความนี้จะนำฟิลเลอร์ยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานจดผ่านอย.อย่างถูกต้องมาบอกให้สาวสาวได้ทราบกัน เพื่อที่จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของคลินิกความงามที่ใช้ยาไม่ได้มาตรฐาน สำหรับฟิลเลอร์ในประเทศไทยที่ได้รับการตรวจสอบโดยองค์การอาหารและยา จะมีความปลอดภัยสูง สลายเองได้ และเป็นกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิดเท่านั้น ดังนั้นถ้าใครฉีดสารเติมเต็มกลุ่มนี้ก็มั่นใจได้ว่าไม่เกิดการไหล ย้อย ย้วยตามมาแน่นอนค่ะ

Juvederm


ฟิลเลอร์แบรนด์อเมริกาที่ใครได้ลองฉีดแล้วติดใจแน่นอน เพราะด้วยความที่อายุยาวนาน1-2ปี มียาชาผสมทุกรุ่น ทำให้เกิดความรู้สึกสบายหน้า รุ่นที่ได้รับมาตรฐานให้ใช้ในประเทศไทยปัจจุบัน (มีนาคม 2562) ได้แก่ Voluma Volift Vobella Ultra Ultraplus ซึ่งในต่างประเทศจะมีรุ่น Volite และ Volux ด้วย

Restylane

เรสทิเลน ฟิลเลอร์แบรนด์ที่โด่งดังไม่แพ้ จูวิเดิร์ม เลย เพราะเป็นที่ยอมรับผลการรักษาที่ดี และมีการพัฒนารุ่นใหม่ๆที่นำมาใช้ในการแก้ไขปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง เรสทิเลนเป็นฟิลเลอร์แบรนด์สวีเดน ที่ปัจจุบันมีรุ่นใช้ได้อย่างถูกต้องมากมาย ได้แก่ Vital light Vital Restylane LYFT Volyme Refyne Defyne ซึ่งในต่างประเทศ อาจจะมีรุ่นอื่นอีก เช่น SubQ แต่ไม่ได้นำเข้ามาใช้ในไทย บางรุ่นจะมียาชาผสมแต่บางรุ่นจะไม่มียาชา เช่น vital vital light ดังนั้น ถ้า2รุ่นนี้มียาชาผสม ก็แสดงว่าเป็นของที่นำเข้าแบบไม่ถูกต้อง ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเป็นของปลอมด้วย

Belotero

แบรนด์นี้โด่งดัง ไม่แพ้ใคร เพราะด้วยสีสันที่ฉูดฉาดเร้าอารมณ์ ร่วมกับได้พรีเซ็นเตอร์ดาราสาวสวยอย่างจุ๋ยมาช่วยโปรโมท เลยทำให้เป็นที่รู้จักกันไม่น้อย สำหรับฟิลเลอร์แบรนด์นี้ มีทั้งรุ่นที่มียาชาและไม่มียาชา ปัจจุบันมีอยู่ 4 สี ได้แก่ Sofe Intense Balance และ Volume

Neuramis

แบรนด์ฟิลเลอร์ที่โด่งดังจากเกาหลี ใครสายเกางบน้อยแต่สวยได้ คงต้องตัวนี้เลย จุดด้อยของฟิลเลอร์เกาหลีนี้อาจจะยังติดในเรื่องจำนวนรุ่นที่นำเข้ามาในไทย เพราะตอนนี้มีเพียงแค่รุ่นเดียวเท่านั้น คือ Neuramis deep หากเป็นรุ่นอื่นๆ บอกได้เลยว่าฟิลเลอร์เถื่อนเข้า ผิดกฎหมายแน่นอน สายเกาก็ต้องระวังกันด้วยนะคะ เพราะโดนของปลอมไปเรื่องแก้ไขจะยิ่งลำบาก

Revanesse

เรวาเนส เป็นฟิลเลอร์สัญชาติแคนนาดา ที่ถือเป็นตัวน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งได้ทะเบียนยาของประเทศไทย ส่วนรุ่นที่มีใช้จะเป็นรุ่น Ultra ที่ได้รับอย.ทั้งจากไทยและอเมริกาเลยทีเดียว ฟิลเลอร์แบรนด์นี้ จะมีการผสมยาชามาเรียบร้อยแล้ว ทำให้รู้สึกสบายขึ้น

Perfectha

เป็นฟิลเลอร์แบรนด์ฝรั่งเศส ตัวยาที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทน ยังไม่มีการผสมยาชา ดังนั้น ถ้าเป็นกลุ่มที่มีการผสมยาชา อาจจะหมายถึงของที่ลักลอบนำเข้ามาแบบไม่ถูกต้องได้ ตอนนี้ที่ได้รับอย.อย่างถูกต้องจะมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Subskin Deep Derm และ Complement

 

ได้ทำความรู้จักกับฟิลเลอร์หลากหลายแบรนด์ที่ถูกต้องในประเทศไทยกันไปแล้ว ยังไงก็ตามหากใครจะเลือกฉีดอะไรเข้าไปที่หน้าก็ควรจะเลือกที่ได้มาตรฐานถูกต้องและฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น จะได้ไม่เสียใจภายหลังและก็หมดปัญหาเรื่องหน้าย้อยหน้าย้วยหลังฉีดไปเล[/vc_column_text][vc_column_text]การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                  ฟิลเลอร์ ใต้ตา                              ฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี                   การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                     ฟิลเลอร์คาง
ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา                ฟิลเลอร์ใต้ตา                                ฟิลเลอร์
ฉีดปากอิ่ม ที่ไหนดี                    ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี                 ฟิลเลอร์ ราคา
ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม                   ยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ผ่าน อย.                ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ร่องแก้ม                        ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา                           ฟิลเลอร์ร่องแก้ม
ฉีดฟิลเลอร์                                ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี           ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี
ฟิลเลอร์ใต้ตา                             ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ราคาถูก          ฉีดฟิลเลอร์ ราคา
ฉีดฟิลเลอร์ราคา                         ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน             ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี
ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา                  คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด             การฉีดฟิลเลอร์คาง[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”rhcustomsidebar”][/vc_column][/vc_row]