fbpx

ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า

หากรู้สึกว่าใบหน้าดูแก่จากร่องแก้มที่ลึกจนเห็นได้ชัด สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม เพราะอายุมากขึ้นไขมันก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป เพื่อเต็มเติมให้ผิวดูเรียบเนียนและเต่งตึงไร้ริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากช่วยเติมเต็มแล้วยังช่วยยกมุมปากให้สูงขึ้นอีกด้วย

สารบัญ

หากสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

ฟิลเลอร์ ฉีดแล้วเป็นอย่างไร

ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม คืออะไร

การฉีด ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม เป็นการแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มและร่องแก้มลึกได้โดยการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มให้ร่องแก้มดูอิ่มฟู ตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลง และช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างคอลลาเจนที่ร่องแก้มของตัวเองขึ้นมาด้วย มีความปลอดภัยสูง เพราะสามารถสลายไปได้เองทั้งหมด 100% ผลลัพธ์อยู่ได้นานถึงปี เหมาะกับคนที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าบริเวณแก้ม หรือ ร่องแก้ม ไม่ว่าจะเป็นเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นหรือด้วยสาเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้พบกับปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน ร่องแก้มลึก รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยร่องแก้มและร่องน้ำหมาก ก็สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด

ต้นเหตุปัญหาร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มและแก้มตอบ เป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรม มีริ้วรอย และดูมีอายุ ซึ่งปัญหาเหล่านี้นั้นก็เกิดขึ้นจากปัจจัยต่าง ๆ เช่นเดียวกับปัญหาความงามด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของเราหรือแม้กระทั่งโรคประจำตัวที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือ

  • อายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการหดตัวของกระดูกและการสลายของไขมัน
  • การหย่อนของเส้นเอ็น ทำให้ใบหน้าดูตกหรือหย่อนลง
  • การลดน้ำหนักหรือน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว
  • พันธุกรรม
  • การเข้ารับการจัดฟัน ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนหรือแก้มตอบลง

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม แก้ปัญหาใดได้บ้าง

แก้ปัญหาแก้มตอบ : การฉีดฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยเติมเต็มใบหน้าและยกกระชับให้หน้าดูอิ่ม และดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ บอกลาปัญหาแก้มตอบและปัญหาความงามบนใบหน้าที่กวนใจไปให้หมดสิ้น

แก้ปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย : ทำให้หน้าตึง ไม่หย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าดูกระชับ ด้วยเทคนิคพิเศษที่มีความปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน

แก้ปัญหาหน้าแบน : ช่วยทำให้แก้มดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ดูมีมิติ ไม่แบน

แก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม : ช่วยลดริ้วรอยร่องแก้ม ทำให้ผิวหนังเต่งตึงอย่างเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยที่มากวนใจ

วิธีฉีด ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม

การฉีดที่หนุนกระดูกร่องแก้ม

เพื่อให้ร่องแก้มหาย รวมถึงในกรณีผู้ที่มีเนื้อใต้ตาตกลงมา ทำให้เกิดเป็นร่องแก้ม ซึ่งการที่เนื้อใต้ตาตกลงมา ก็เกิดจากกระดูกที่เสื่อมทรุดลง การฉีดหนุนเพื่อดึงให้เนื้อตรงเหนือร่องก้มโดนดึงขึ้น ก็จะทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้น

ฉีดบริเวณร่องแก้มโดยตรง

 ที่ผิวบริเวณร่องแก้มมีการสูญเสียคอลาเจน ซึ่งทำให้เกิดร่องแก้ม รอยพับของผิวหนัง เป็นรอยเส้น การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้ม เพื่อดันร่องแบบทั่วไปก็สามารถจัดการปัญหานี้ได้

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม vs ฉีดไขมันร่องแก้ม 

สรุป

ฟิลเลอร์ ร่องแก้ม ช่วยเต็มในส่วนของร่องลึกให้อิ่มเต็ม ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เพื่อความมั่นใจว่าผลลัพธ์จะออกมาดี เป็นธรรมชาติมากที่สุด เราควรศึกษาวิธีการตรวจดูฟิลเลอร์แท้ รวมถึงข้อมูลรีวิวจากคนไข้ที่เคยเข้ามาใช้บริการจริง โดยเลือกจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ และมีความเป็นกลาง

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม