Top10 หมอปรับรูปหน้า 2023

10 bestdoctor

อยากมีรูปหน้าเรียวเล็ก หรือ “หน้าวีเชฟ” เป็นสิ่งหลายคนล้วนใฝ่ฝัน เพราะจะทำให้ใบหน้าดูสวยขึ้น ปัจจุบันในทางการแพทย์มีวิธีที่หลากหลาย ในการช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ซึ่งในแต่ละหัตถการต้องรักษาโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการฉีดหรือการยิงเลเซอร์ประเภทต่าง ๆ แบบไม่ต้องผ่าตัด

Thaitop จึงได้รวบรวมแพทย์ประจำแต่ละคลินิก ที่มีฝีมือการปรับรูปหน้าอย่างยอดเยี่ยมมาฝากทุกคนค่ะ แต่ก่อนจะไปอ่านข้อมูลแพทย์แต่ละท่าน เรามาทำความรู้จักกับการปรับรูปหน้า แต่ละวิธีกันก่อนดีกว่า 

ทำความรู้จักการ ปรับรูปหน้า 

การ ปรับรูปหน้า คือ การแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น การที่มีโครงหน้าไม่เท่ากัน  กรามใหญ่ หน้าเป็นไม่เข้ารูปเป็นทรงเหลี่ยม ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนและไม่น่ามอง ซึ่งในปัจจุบันการ ปรับรูปหน้า หรือการแก้ปัญหาต่าง ๆ ดังกล่าวมีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธี แต่ละวิธีจะต้องรักษาโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการฉีดหรือยิงเลเซอร์ประเภทต่าง ๆ

โดยแต่ละวิธีการปรับรูปหน้าจะขึ้นกับปัญหาของแต่ละคน บางคนใช้แค่วิธีเดียวแล้วได้ผล บางคนอาจต้องใช้หลายวิธีร่วมกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูดีที่สุด

สาเหตุที่ต้องปรับรูปหน้า

เทรนด์การปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กกำลังเป็นที่นิมยมสำหรับหนุ่มสาว เพราะการมีใบหน้าเรียวเล็กได้รูป ในปัจจุบันไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องผ่าตัด ถือเป็นการปรับรูปหน้าที่สะดวกมาก ๆ เพราะในปัจจุบันมีเทคนิคและเทคโนโลยีทางการแพทย์แบบใหม่ ๆ มาเป็นตัวช่วยมากมาย

ซึ่งปัญหาปัญหารูปหน้าไม่เรียวสวยหลัก ๆ เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น แก้มใหญ่ กรามใหญ่ คางสั้น ใบหน้าซูบตอบ ขมับตอบ หน้าหัก หน้าบานไม่ได้สัดส่วน แม้กระทั่ง การที่มีจมูกสั้น หน้าผากแคบ แก้มห้อยย้อย มีเหนียงใต้คาง เปลือกตาตก  หรืออายุมากขึ้นผิวหย่อนคล้อยทำให้รูปหน้าเปลี่ยน เป็นต้น 

หมอ ปรับรูปหน้า top10

การปรับรูปหน้ามีวิธีไหนบ้าง

  • ฉีดฟิลเลอร์
  • ฉีดโบท็อก
  • ฉีดเติมเต็มไขมันหน้า
  • ฉีดเมโสแฟต
  • ร้อยไหม
  • เลเซอร์

ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ หรือ สารเติมเต็มผิว กลุ่มสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) โดยฟิลเลอร์จะช่วยเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง อวบอิ่ม ร่องลึกริ้วรอยเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

โดยปกติฟิลเลอร์จะมีอายุอยู่ได้นาน 12-18 เดือนแล้วแต่บุคคล เพราะสาร HA เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกายจึงสามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง 

อ่านเพิ่มเติม >>>  ฟิลเลอร์ สารเติมเต็มความงาม 

ฉีดโบท็อก

โบท็อก Botulinum toxin A หรือที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ ว่า Botox เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย  การฉีดโบท็อกจะช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ บริเวณหน้าผาก รอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว ริ้วรอยรอบดวงตา ปาก ยกคิ้วขึ้นและตาดูโตขึ้น  โดยกลไกลการออกฤทธิ์ของโบท็อก คือการทำให้กล้ามเนื้อขยับได้น้อยลง ริ้วรอยบนใบหน้าจึงค่อย ๆ ลดลง ช่วยให้ดูอ่อนวัยกว่าเดิม เป็นหนึ่งในนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอย กระชับใบหน้าในปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวาง เพราะตอบโจทย์ในเรื่องของการลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม >>>  โบท็อก ลดเลือนริ้วรอย

ฉีดเติมเต็มไขมันหน้า

การฉีดเติมเต็มไขมันหน้า เป็นการ ปรับรูปหน้า เป็นการปลูกถ่ายไขมันหน้า โดยใช้การดูดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ส่วนที่นิยมดูดออก คือ ต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก โดยใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ลดปัญหาไขมันสลายและตายได้ดี หลังจากได้ไขมันครบตามที่ต้องการแล้ว จะต้องนำเข้าสู่กระบวนการปั่นแยกให้ได้ไขมันที่มีชีวิตที่มีคุณภาพสูง แล้วนำกลับมาฉีดเข้าไปในใบหน้าตรงบริเวณที่มีความบกพร่องและต้องการแก้ไข เพื่อความปลอดภัยของคนไข้

การฉีดเติมเต็มไขมันจะเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด มากน้อยขึ้นอยู่กับปริมาณที่เหมาะสมของคุณหมอค่ะ

อ่านเพิ่มเติม >>> ฉีดไขมัน เติมเต็มรูปหน้า

ฉีดเมโสแฟต

การฉีดเมโสแฟต เป็นการ ปรับรูปหน้า ที่จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณที่ไม่ต้องการ ให้ออกมาสมส่วนดูดีได้ในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีแต่ไม่สามารถลดไขมันได้ด้วยวิธีอื่น หรือผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวลง และช่วยกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการภายในเวลาที่จำกัดค่ะ 

การฉีดกำจัดไขมันส่วนเกินนี้ สามารถฉีดได้หลากหลายบริเวณ อาทิ บริเวณพุง หน้าท้อง ไขมันที่แก้ม ไขมันที่คาง เหนียงบริเวณใต้คาง หรือบริเวณต้นแขนต้นขา เพื่อให้ดูกระชับมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม >>> ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันส่วนเกิน

ร้อยไหม

การร้อยไหม เป็นวิธีปรับรูปหน้าโดยจะช่วยยกกระชับผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังบนใบหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ให้ผิวถูกดึงรั้งจนเต่งตึง กระชับ ใบหน้าเรียวขึ้น 

การร้อยไหม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของแก้ม หรือมีแก้มค่อนข้างเยอะ แก้มบริเวณปากกับแก้มใต้โหนกเยอะ การร้อยไหมจะช่วยเก็บกระเปาะแก้มได้ ทำให้มีรูปหน้าที่เรียวกระชับ ตามความต้องการของคนไข้

อ่านเพิ่มเติม >>> ร้อยไหมจมูก ดีอย่างไร

ปรับรูปหน้าด้วยเครื่องเลเซอร์

เครื่องเลเซอร์จะมีหลากหลายเครื่อง วันนี้จะพาไปทำความรู้จักเครื่องปรับรูปหน้าหลัก ๆ ที่ได้รับความนิยมกันค่ะ 

หมอปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด

Ulthera

เครื่อง Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูง ยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกไปถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ชั้นเดียวกับการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิว และไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังบริเวณรอบข้าง 

Ulthera ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ที่เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่เพิ่มขึ้น ริ้วรอยร่องลึกตามมา คอลลาเจนภายในร่างกายเริ่มเสื่อม การทำอัลเทอร่าจึงจะช่วยให้ใบหน้ากระชับเต่งตึง และอ่อนเยาว์มากขึ้น นอกจากนี้เครื่องอัลเทอร่ายังมีหน้าจอการแสดงผลในระหว่างการทำ เพื่อความแม่นยำและเพื่อความมั่นใจของคนไข้ที่เข้ารับบริการ

อ่านเพิ่มเติม >>> Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้า

Hifu

ไฮฟู่ เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้าที่ได้รับความนิยมมากวิธีหนึ่ง ด้วยการส่งพลังงานลงสู่ใต้ผิวแบบคลื่นอัลตราซาวด์ ทำให้สบายใจได้ว่าการเกิดอันตรายนั้นน้อยมาก อีกทั้งยังไม่เจ็บ และยังได้ผลในเรื่องของการยกกระชับใบหน้า และสลายไขมันใต้ชั้นผิวไปพร้อม ๆ กัน 

หลังทำไฮฟู่ สามารถไปทำงานหรือธุระต่อได้ทันที ไม่มีแผล ไม่ต้องพักหน้า สามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติค่ะ

อ่านเพิ่มเติม >>> Hifu เครื่องมือยกกระชับยอดนิยม

Thermage

Thermage หรือ Thermage FLX เป็นเครื่องยกกระชับตัวใหม่ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เทอมาจสามารถแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ที่ขาดคอลลาเจน ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับตัวขึ้นช่วยฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง ลดไขมันสะสมบริเวณแก้ม ใต้คาง และลำคอ และเพิ่มความเรียบเนียน

ลดริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นบนหน้าผาก และร่องแก้ม แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้นในครั้งเดียว สามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ 

อ่านเพิ่มเติม >>> เจาะลึกเครื่อง Thermage ยกกระชับ

Thaitop clinic ได้รวบรวมอันดับหมอปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดในประเทศไทย

1. หมอขนม (RWC CLINIC) 🏆

หมอขนม ปรับรูปหน้า

พญ. ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย จาก RWC Clinic ดีกรีแพทย์ไทยหนึ่งเดียว ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 25 Finalist ในงาน AMWC (Aesthetic & Anti-Aging Medicine World Congress) ณ ประเทศ Monaco พร้อมทั้งยังเป็นหัวหน้าทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา เน้นผลลัพธ์ของลูกค้าให้ออกมาดีที่สุดและลูกค้าพอใจมากที่สุด

หมอขนม ถูกยกให้เป็นแพทย์ผู้ถ่ายทอดเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ และแพทย์เทรนเนอร์ร้อยไหมโครงตาข่ายที่อายุน้อยที่สุด การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น รางวัลปรับรูปหน้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดของประเทศไทย จากนิตยสาร Hello ,รางวัลคลินิกปรับรูปหน้า สาขา Best Filler ในงาน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2021, 1 ในเจ้าของรางวัล Top5 คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุด และ Top5 คลินิกที่มียอดขาย Ulthera ประจำปี 2021 และรางวัลอีกมากมาย

หมอขนมและ RWC ยังถูกรับเลือกให้ได้สิทธิใช้นวัตกรรมความงามระดับเอเชียอย่างเครื่อง F-Ray Beauty Compass เครื่องตรวจผลลัพธ์ความงามเทคโนโลยีเดียวในโลกและเครื่องแรกในอาเซียน ได้ถูกนำมาใช้ใน RWC Clinc เพื่อตรวจวัดผลก่อนและหลังได้อย่างแม่นยำใช้ได้กับทุก ๆ หัตถการอีกด้วย เรียกได้ว่าเพียบพร้อมทั้งแพทย์และคลินิกเลยทีเดียว ใครอยากปรับรูปหน้าแต่ยังลังเล ที่นี่ต้องห้ามพลาดนะคะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 091-010-9379
Line : @rwc1
Facebook : facebook.com/rwcclinic
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/Drkanomaesthetic
website : rwcclinic.com
website : rwcclinic.com

2. หมอรัสมิ์ภูมิ ( Rassapoom Clinic ) 🏆

รัสมิ์ภูมิ

นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ คุณหมอรัสมิ์ภูมิ แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ดีกรีแพทย์ไทยคนแรกที่ได้รับตำแหน่ง Global Allergan Trainer หรือผู้ถ่ายทอดเทคนิคการฉีดสอนแพทย์ในเอเชีย และยุโรป และได้รับรางวัล “แพทย์ที่ฉีดปรับรูปหน้ามากที่สุดของไทย และ เอเชียแปซิฟิก”

รัสมิ์ภูมิ คลินิก การันตีความไว้วางใจ ด้วยสถิติการฉีดปรับรูปหน้า เติมเต็ม และลดริ้วรอย สูงสุด อันดับ 1 ในเอเชีย ใช้เครื่องแท้ หัวเลเซอร์แท้จากอเมริกา เน้นความปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจ ถ้าเลือกมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 095-124-9669
Line : @rassapoomclinic
Facebook : https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage
website : https://rassapoomclinic.com/

3. หมอต้น ( Amarante Clinic) 🏆

หมอต้น Amarante Clinic

นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต (หมอต้น) แห่ง Amarante Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเทคโนโลยีความงาม ดีกรีอาจารย์แพทย์ฉีดฟิลเลอร์และปรับแก้ไขโครงสร้างของใบหน้า

เจ้าของรางวัลการฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม 1 ใน Top 10 ยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดของประเทศ คุณหมอต้นเป็นถึงหัวหน้าทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ และ Amarante clinic ต่างเพียบพร้อมทีมแพทย์ที่มากด้วยคุณภาพ มุ่งเน้นความเป็นเลิศในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ Picosure เลเซอร์และได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ Learning center ทั้งนี้คุณหมอต้นพร้อมให้คำปรึกษา ทุกปัญหา ทุกรายละเอียด อย่างตรงจุด โดยคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติ เเละความปลอดภัย รับรองมาที่ Amarante Clinic ปลอดภัย 100%

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 080-393-6669
Line : @amaranteclinic
Facebook : Facebook.com/amaranteclinic
website : http://amarante.clinic/

4. หมอฟรุ๊ท (บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม) 🏆

หมอฟรุ๊ท

นพ.วชิระ คุณาธาทร (หมอฟรุ๊ท) คุณหมอฟรุ๊ท ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Trainer แพทย์ไทย ในการสอนการร้อยไหม #Silhouettesoft ในประเทศไทย เจ้าของรางวัลการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐาน USFDA และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดไขมันส่วนเกิน สลายไขมัน อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

บ้านหมอฟรุ๊ท คลินิกเวชกรรม เป็นศูนย์รวมที่คนไข้สามารถ ปรึกษาปัญหาผิว การออกแบบใบหน้า การปรับสัดส่วนร่างกาย และโปรแกรมต่าง ๆ ที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยและมีสุขภาพดีขึ้น

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 063 324 5149
Line : @dr.fruit_home
Facebook : https://www.facebook.com/dr.fruithomeclinic
website : https://doctorfruithome.com/

5. หมออาร์ม (Hertitude Clinic) 🏆

หมออาร์ม Hertitude Clinic

นพ.วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ (หมออาร์ม) คุณหมออาร์มได้รับการยอมรับจากทาง Allergan ให้เป็น 1 ใน 15 แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดีไซน์รูปหน้าในปี 2018 ในคอนเซ็ป Going beyond beauty เจ้าของรางวัลที่มียอดฉีด Filler, Botox สูงจนได้รับรางวัลต่อเนื่องมาตลอด 7 ปี

หมออาร์ม ถือคติดังว่า “เชื่อว่าการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนาการที่จะทำให้คน ๆ หนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น”

นอกจากนี้ เฮอร์ทิจูด คลินิก มีจุดเด่นก็คือ เป็นคลินิกที่ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Thermage Ulthera และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด ทั้งนี้ ยังให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจน และรวดเร็ว ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย เครื่องมือทุกชนิดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA) ด้วย”

ใครที่ยังลังเลไม่รู้จะไปเลือปรับรูปหน้าที่ไหนให้อุ่นใจและวางใจได้ ให้ Hertitude Clinic เป็นหนึ่งในการตัดสินนะคะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲 : 061-721-5588⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣
Line : @hertitude
facebook : https://www.facebook.com/Hertitudeclinic
website : https://hertitude.com/

6. หมอพุฒิพงษ์ (AIC Clinic) 🏆

หมอพุฒิพงษ์ AIC Clinic

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์แห่งวงการความงาม และการชะลอวัยมากว่า 20 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บริการลูกค้าในระดับพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ที่ได้ผลดี

โดยคุณหมอพุฒิพงศ์ เป็นแพทย์ท่านเดียวที่ได้รับเชิญเป็นตัวแทนแพทย์ความงามในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขึ้นบรรยายเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ปาก คาง และมุมปาก ในงานบรรยายวิชาการเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ในระดับภูมิภาคเอเชีย มีแพทย์ความงามเข้าร่วมกว่า 3,000 คน ดีกรีแพทย์ต้นแบบ ผู้เผยแพร่การร้อยไหมละลายเกาหลีคนแรกของเมืองไทย

ทั้งนี้ AIC Clinic ได้รางวัล Top 5 ของประเทศคลินิกเดี่ยวที่มียอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุด 5 อันดับแรกของประเทศ กว่า 10 ปี ที่ลูกค้าต่างให้ความไว้วางใจใน AIC Clinic ทั้งเหล่าเซเลปชื่อดังของสังคมไทย นักธุรกิจที่มีชื่อเสียง ผู้บริหารและเจ้าของกิจการในตลาดหลักทรัพย์ที่เข้ารับบริการทุกท่าน ต่างมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลรักษาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด โดยแพทย์ที่เก่งที่สุด

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 02 287 1200
Line : https://page.line.me/aicclinic?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/aicclinic
website : https://aic-clinic.com/

7. หมอเมฆ (DoctorMek Clinic) 🏆

หมอเมฆ DoctorMek Clinic

นพ.วัชพล ธนมิตรามณี (หมอเมฆ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ แห่ง Dr.Mek Clinic คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อย่างสูงใน ‘การวิเคราะห์ ประเมิน ออกแบบ และปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าใบหน้า’ เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำและตรงจุด อีกทั้งยังเป็น ‘อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์’ อีกด้วย

เจ้าของรางวัลคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis ติดอันดับสูงสุด 1 ใน 5 คลินิก ในประเทศไทยประจำปี 2564 เป็นระยะเวลาถึง 4 ปีซ้อน

คลินิกหมอเมฆ พร้อมให้บริการด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีครบครัน ถูกต้องและปลอดภัย อาทิ โบท็อก ร้อยไหม Mint Lift Ulthera Thermage FLX และอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่เข้ารับบริการ ไม่ว่าคุณจะเลือกทำหัตถการรูปแบบใดก็อุ่นใจ และวางใจได้

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 064 445 5666
Line : @doctormekclinic
facebook : https://www.facebook.com/doctormekclinic
website : https://doctormek.com/

8. หมอเกรซ (Dr.grace Clinic) 🏆

หมอเกรซ Dr.grace Clinic

พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร ( หมอเกรซ ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม (Diploma in Dermatology, Cardiff University, UK., Fellowship in Cosmetic Dermatology, Mount Sinai Hospital, USA.) คุณหมอผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม อันดับ 1 ในใจของสาว ๆ ที่วางใจให้คุณหมอเกรซได้ปรับรูปหน้า

โดยคุณหมอจะเน้นการวิเคราะห์รูปหน้าแบบตรงไปตรงมา พึงพอใจที่สุด รวมถึงการใส่ใจในการบริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา ไปจนถึงหลังการบริการก็จะมีการติดตามผลอยู่ตลอด ที่ Doctorgrace Clinic ให้บริการฉีดโบท๊อก ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า เสริมจมูก เสริมคาง และการปรับรูปหน้าในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าใครสนใจ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 092 278 9841
Line : @doctorgraceclinic
facebook : https://www.facebook.com/doctorgraceclinic

9. หมอส้ม (Napassaree Clinic) 🏆

หมอส้ม Napassaree Clinic

พญ.ภคมน เดชส่งจรัส (หมอส้ม) แพทย์เกียรตินิยมรามาธิบดี ที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญเฉพาะทางนวัตกรรมความงาม ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ และมีศิลปะในการออกแบบใบหน้า เพื่อเน้นผลการรักษาทุกมิติทุกมุมมอง โดยยกกระชับ ปรับโครงหน้าควบคู่กับการลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งเพื่มความอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส Aesthetics and Antiaging Clinic ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหมจมูก Ulthera โบท็อก สลายไขมันด้วยความเย็น

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲: 062-457-9922 (สาขา อ่อนนุช)
098-259-9880 (สาขา จามจุรีสแควร์)
Line : @doctormekclinic
facebook : https://www.facebook.com/napassareeclinic/
website : https://www.napassareeclinic.com/

10. หมออู๋ (Infiniz Clinic) 🏆

หมออู๋ Infiniz Clinic

นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ (หมออู๋ ) แห่ง Infiniz clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Medical director และเป็นแพทย์ผู้สอน Local Mentor Trainer (LMT) สังกัด GALDERMA AESTHETIC INJECTOR NETWORK การันตีฝีมือด้วยการบริการและมาตรฐานระดับสูงสุด เจ้าของรางวัล Top premium clinic ที่มียอดการใช้สารลดเลือนริ้วรอยและ Filler สูงสุด ประจำปี 2018 และ 2019 จาก บริษัท Galderma Thailand ค่ะ

เทคนิคพิเศษโดยคุณหมออู๋ ณัฐพล อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ ให้สุขภาพดีเหมือนนอนมา10 ชั่วโมง ด้วยโปรแกรม 3D SKINBOOSTERS™️ ลิขสิทธิ์เฉพาะที่อินฟินิชคลินิก

หัวใจหลักของคุณหมออู๋ในการพัฒนาและบริหารงาน ก็คือความที่เป็นแพทย์ผู้สอน จึงมุ่งเน้นให้มีการพัฒนาในด้านการเพิ่มพูนทักษะความรู้และการให้บริการของพนักงานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดการบริการที่ได้มาตรฐานสากลและความพึงพอใจของผู้รับบริการสูงสุด

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

📲: 098-665-5545
Line : @INFINIZCLINIC
facebook,Instagram : infinizclinic
website : https://infinizclinic.com/