10 อันดับ คลินิก ฉีดเมโสแฟต สลายไขมันที่ดีที่สุด

10คลินิกฉีดเมโสแฟตที่ดีที่สุด

10 อันดับ คลินิกฉีดเมโสแฟต ที่ดีที่สุด

การ ฉีดเมโสแฟต หนึ่งในวิธีเสริมความงามที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งมีดหมอ เป็นการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมัน โดยใช้เทคนิคการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อประโยชน์ในการลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ เป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลต์เฉพาะที่ แบบไม่ใช้วิธีการผ่าตัด

เมื่อแพทย์ฉีดสารเมโสแฟตเข้าไปในจุดที่ต้องการลดไขมันแล้ว สารนี้จะช่วยสกัดการสะสมของไขมัน และทำให้ไขมันใต้ชั้นผิวหนังสลายตัวออกมานอกจากนี้ สารเมโสแฟตยังช่วยให้เลือด และระบบต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนสะดวกยิ่งขึ้นด้วย อีกทั้งเนื้อเยื่อรอบๆ บริเวณที่ฉีดจะแข็งแรง และกระชับขึ้น ส่วนไขมันที่สลายออกมานั้น จะอยู่ในรูปของไขมันเหลว และถูกขับออกมาทางปัสสาวะกับทางอุจจาระ

สารบัญ

ตัวยาที่ใช้ ฉีดเมโสแฟต

• ฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine)

• ดีโอซีโคเลท (Deoxycholate)

• เด็กซ์แพนทีนอล (Dexpanthenol)

• แอล-คาร์นิทีน (L-carnitine)

• กรดอะมิโน (Amino acid) หรือ เกลือแร่ (Minerals)

ฉีดเมโสแฟต ใช้กับบริเวณใดได้บ้าง

1. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันส่วนเกินที่พุง หน้าท้อง ทำให้หน้าท้องแบนราบและดูกระชับมากขึ้น

2. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่แก้ม ทำให้หน้าดูเรียวแลดูเล็กลง

3. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่คาง (เหนียงบริเวณใต้คาง) เพื่อลดคางสองชั้น

4. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่ต้นแขน ต้นขา ทำให้แขน ขา ดูเรียวเล็กลง

5. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่น่อง แต่ส่วนมากที่น่อง มักจะเป็นกล้ามเนื้อซึ่งต้องใช้โบท็อกซ์ในการลด

6. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่จมูก ร่วมกับการทำโบท็อกซ์ลดปีกจมูก (ปีกจมูกดูบาน) ทำให้เล็กลง

7. ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันที่หนังตาบน และถุงใต้ตา (สามารถทำได้ในคนอายุน้อยๆไม่เกิน35ปี ซึ่งต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินความเหมาะสมในการทำ)

ข้อดีของการ ฉีดเมโสแฟต

การ ฉีดเมโสแฟต จะช่วยขจัดไขมันส่วนเกินและปรับรูปหน้าหรืออวัยวะให้สมส่วนดูดีได้ในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีแต่ไม่สามารถลดไขมันได้ด้วยวิธีอื่น หรือผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวลงภายในเวลาที่จำกัด

 

ข้อเสียของการ ฉีดเมโสแฟต

  • ผู้เข้ารับบริการบางรายอาจแพ้สารที่ฉีดเข้าไปได้ หรือเกิดการติดเชื้อในบริเวณที่ฉีด รวมถึงผิวหนังบริเวณที่ฉีดอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดรอยช้ำ รอยแผลเป็น บวม และอาจเป็นโรคชั้นไขมันอักเสบได้ด้วย
  • การสลายไขมันของสาร Meso fat จะยังไม่เห็นผลในทันที ผู้เข้ารับบริการอาจต้องรอประมาณ 1-2 สัปดาห์ จึงจะเห็นผลลัพธ์ของสารที่ฉีดเข้าไป
  • สารสำหรับฉีด Meso fat หลายตัวยังไม่ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย (อย.) และยังไม่มีผลวิจัยใดๆ รับรองว่าสารเหล่านั้นจะสามารถสลายไขมันให้ร่างกายได้จริง

การเตรียมตัวก่อน ฉีดเมโสแฟต

1. คนไข้ต้องเข้าปรึกษาแพทย์ เพื่อให้แพทย์ตรวจ-ประเมินสภาพใบหน้า แจ้งประวัติการแพ้ยา และโรคประจำตัว

2. ก่อนเข้ารับการ ฉีดเมโสแฟต 48 ชั่วโมง จะต้องงดยาในกลุ่มของ แอสไพริน, NSAIDs และ Dipyridamol

3. คนไข้ที่เข้ารับการรักษาด้วยวิธี ฉีดเมโสแฟต ควรเรียนรู้ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ การทำเมโสแฟตโดยละเอียด ทั้งกระบวนการ ขั้นตอนการปฏิบัติตัว (ก่อนและหลัง) เพื่อประสิทธิภาพของการ ฉีดเมโสแฟต ให้ได้ผลเต็มประสิทธิภาพ

การดูแลตัวเองหลัง ฉีดเมโสแฟต

1. การ ฉีดเมโสแฟต เป็นการสลายก้อนไขมันให้กลายเป็นไขมันเหลว แล้วจะถูกขับออกทางปัสสาวะ ดังนั้น หลังการฉีดแล้ว ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมากๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้มีการขับไขมันออกมาให้มากที่สุด

2. ช่วงที่เว้นระยะจากการทำเมโสแฟต ผู้เข้ารับบริการควรเข้ารับการยกกระชับผิวด้วยคลื่นไฟฟ้า (Radio Frequency: RF) ควบคู่ไปด้วย เพื่อช่วยเร่งไขมันให้ออกมาเร็วขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อมีความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และอาจเสริมด้วยการตีสลายไขมันด้วยเครื่องนวดตัวสลายไขมัน (Slimming Machine)

แต่ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการควรปรึกษากับแพทย์เสียก่อนว่าจำเป็นต้องเข้ารับบริการดังกล่าวเพิ่มเติมหรือไม่ เพื่อจะได้เป็นการประหยัดเงินและเพื่อความปลอดภัย ไม่เกิดรอยฟกช้ำเพิ่มเติม

3. งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

4. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันและน้ำตาลสูง

5. ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที-1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

ราคาของการ ฉีดเมโสแฟต

การคิดราคา ฉีดเมโสแฟต มักจะคิดราคาเป็นจุดๆ เฉพาะส่วน รวมทั้งจำนวนที่ฉีดซึ่งนับเป็นยูนิตด้วย โดยราคาการ ฉีดเมโสแฟต จะอยู่ที่ประมาณ 1,500-13,000 บาท และจะมีความแตกต่างกันไปตามโปรโมชั่น จำนวนครั้งที่ฉีด หรือการให้ส่วนลดจากการฉีดเป็นคอร์สอีกด้วย

ราคาของการ ฉีดเมโสแฟต

ไม่ใช่ผู้เข้ารับบริการทุกรายที่จะสามารถเข้ารับการฉีด Meso fat ได้ โดยจะมีกลุ่มคนที่ต้องหลีกเลี่ยงการฉีด Meso fat ได้แก่

• ผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ต้องให้อินซูลินอยู่เป็นประจำ
• ผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดหรือระบบไหลเวียนของโลหิต เช่น เส้นเลือดในสมองตีบ เส้นเลือดในสมองอุดตัน มีภาวะลิ่มเลือดอุดตัน ผู้ป่วยที่ต้องใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด
• ผู้ป่วยโรคมะเร็งหรือโรคที่จำเป็นต้องใช้ยารักษาจำนวนมาก
• สตรีมีครรภ์
• ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี

อาการหลัง ฉีดเมโสแฟต

หากมีความเป็นกังวลเรื่องแผล ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะแผลจะมีขนาดเล็กมาก ตามรอยเข็มเล็ก ๆ ที่ฉีดเท่านั้น ส่วนบริเวณที่รับการฉีดสลายไขมัน อาจมีรอบเขียวช้ำบ้าง หากโดนเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ซึ่งบริเวณที่ฉีดสลายไขมัน อาจมีอาการบวมน้ำยาเป็นเวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อหายบวมน้ำยาแล้ว จะไม่มีรอยเปลี่ยนแปลง ผิวหนังจะยุบเอง ไม่เป็นคลื่น หรือไม่เป็นรอยบุ๋มของผิว

Kongju Clinic

Kongju Clinic (กองจู คลินิก) คลินิกศัลยกรรมและความงามครบวงจร ตั้งแต่การดูแลผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่งความงาม เนรมิตให้คุณสวยสมดั่งใจ บริการออกแบบความงามมืออาชีพโดยทีม Kongju Stylist เสมือนบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ทั้งยังมีบริการด้านอื่นๆ เช่น การฉีดโบท็อกซ์, ฉีดสารเติมเต็ม(ฟิลเลอร์), ร้อยไหม รวมทั้งบริการด้านทรีทเม้นต์และเลเซอร์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี โดยเน้นการบริการที่ดีที่สุด และตอบโจทย์เฉพาะบุคคล ประเมินผลการทำ ตามความเป็นไปได้ที่สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง โดยคำนึงถึงผลลัพธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ผลงานและการบริการตรงใจและกลับออกไปด้วยรอยยิ้ม

Tel : 095-7645015 094-9482226
Line : @kongju
Facebook : www.facebook.com/Kongjuclinic
Instragram : https://instagram.com/kongjuclinic
Website : http://www.kongjuclinic.com/

TheKINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) คลินิกความงามที่มีความเชี่ยวชาญด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการผสมผสานนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสากล ให้บริการครอบคลุมทั้งเลเซอร์ผิว การดูแลรูปร่าง และการทำศัลยกรรมตกแต่ง โปรแกรมเลเซอร์รักษาสิว และแผลหลุมสิว: Omniluxx และ Ematrix โปรแกรมเลเซอร์ผิวใส รักษาฝ้ากระ: VBeam, CopperBromide และ eLos Plus โปรแกรมเลเซอร์กำจัดขน: New YAG Laser โปรแกรมเลเซอร์ยกกระชับ ปรับรูปหน้า: New Ulthera, New ThermageFLX และ HIFU 5 Plus โปรแกรมลดริ้วรอย และปรับมิติให้รูปหน้า: DermoLift และ VolumeLift โปรแกรมกระชับสัดส่วน สลายไขมันและเซลลูไลต์: New Coolsculpting และ VelaShape III โปรแกรมดูดสลายไขมัน: VASER และ BodyTite โปรแกรมการฟื้นฟูผิวและร่างกาย: Vitamin Megadose Ayutthaya Branch

Tel : 080-0009800 , 088-887-8900
Line : @theklinique
Facebook : https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic
Instragram : https://www.instagram.com/theklinique/
Website : https://www.theklinique.com/

Gangnam Clinic

เมโสหน้าใส กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก (GangnamClinic) คลินิกชื่อดังย่านสยาม ใกล้สยามแหล่งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วย BTS คลินิกความงามที่ให้บริการอย่างครบวงจรทั้ง หัตถการและทรีตเม้นท์ ส่งตรงความงามจากประเทศเกาหลี OriginalfromKorea ให้คุณสวยได้ ดั่งใจต้องการ ออนนี่มีทีมแพทย์และพยาบาล ช่วยเนรมิตให้คุณสวยได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นบริการด้าน หน้าใส ด้วยเลเซอร์ Dual Yellow ทรีตเม้นท์ การทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีใหม่ Turbo Bright New Pora Cool และ Cooling Blue อีกทั้งยังมีการฉีดมาเด้ Made Collagen เมโสหน้าใส หรือจะเลือกบริการปรับรูปหน้าด้วย โบท็อก Botox ฉีดแฟต Meso Fat ไม่รู้จะ ฉีดฟิลดลอร์ที่ไหนดี ออนนี่แนะนำ เติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ Filler Cytocare พร้อมทั้งเทคโนโลยี ไฮฟู Exilis และ SygmaLift Hifu ล้วนดูแลจากทีมแพทย์มากประสบการณ์ ทั้งยังโดดเด่นด้านการ กำจัดขน เลเซอร์

Tel : 090-665-3616, 098-269-7450
Line : https://line.me/R/ti/p/%40urs3480r
Facebook : https://www.facebook.com/gangnamclinic/
Instragram : https://www.instagram.com/gangnamclinic/?hl=th
Website : https://www.gangnamclinicth.net/

Meko Clinic

“ เมโกะ คลินิก ” ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดย นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพเป็นหลัก จนถึงวันนี้กว่า 36 ปี จากที่เราได้รับความไว้วางใจ จากคนไข้ศัลยกรรมนับแสนเคส ทำให้ทีมแพทย์เมโกะ ได้ถูกเชิญ ไปออกรายการ “ Let Me In Thailand ” Let Me In เป็นรายการศัลยกรรม และดูแลผิวหนัง ที่โด่งดังในเกาหลี ต่อมาได้นำมาทำในประเทศไทย และใช้ชื่อว่า “ Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต ” เป็นครั้งแรก ของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทย และทีมแพทย์เกาหลี ด้วยฝีมือการสร้างสรรค์ศิลปะความงาม บนใบหน้าที่ ดูเป็นธรรมชาติ ตอบรับกับโครงศีรษะคนเอเชีย ด้วยความเข้าใจสรีระอย่างลึกซึ้ง เราจึงได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไข้ทุกระดับ

Tel : 081-272-0022
Line : @Mekoclinic
Facebook : https://www.facebook.com/mekobeauty/
Instragram : https://www.instagram.com/mekoclinic/?hl=th
Website : https://mekoclinic.com/

Dr.Delight Clinic

เมโสหน้าใส dr.delight

“ Our Goal Is To Make You Gorgeous ทำให้คุณเปล่งประกาย…คือเป้าหมายของเรา ” คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก ผสานมนต์ขลังแห่งการรักษาจากโลกตะวันออกอย่างลงตัว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จากหมอมุก พ.ญ.ประกายมุกด์ วิทยานรากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อดีตคุณหมอหัวหน้าแพทย์ผู้น่ารัก แห่ง First Face Aesthetic Clinic สยามพารากอน ด้วยการบริการชั้นหนึ่งโดนใจ ที่จะทำให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่กับเราป็นเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

Tel : 089-5303945, 02-1082751
Line : https://line.me/R/ti/p/%40onk3473t
Facebook : https://www.facebook.com/doctordelightclinic/
Website : http://www.dr-delight.com/

APEX Clinic

Apex Profound Beauty ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในการฉีดโบท๊อกซ์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดต่อกันหลายปี

Apex Profound Beauty ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ในปี 2538 ตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานกว่า 20 ปี Apex Profound Beauty มุ่งเน้นเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ และมีบทพิสูจน์ถึงผลสำเร็จอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทึ่จะทำให้คุณดูดีที่สุดในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้เนียนใสไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมส่าสุดระดับโลก การฉีด Botox, Filler ร้อยไหม การกระชับ ลดสัดส่วน เพื่อเรือนร่างที่สวยงาม ปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผมด้วยเซลล์ และฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน เพื่อความสวยที่ยั่งยืน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์
📞0888-7000-39 📞 0888-7000-16
Email: customercare@apexprofoundbeauty.com
Facebook : https://www.facebook.com/ApexMedicalCenterPloenchit/
Instragram : https://www.instagram.com/apexbeauty/?hl=th
📲หรือสอบถามผ่าน Line http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

Granranty Clinic

จี.แรนตีคลินิกปรับรูปหน้า เสริมความงาม ดูแลผิวพรรณมาตรฐานการแพทย์ผ่านการรับรอง เรามีโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม สลายไขมัน และ บริการอื่นๆอีกมากมาย จีแรนตีคลินิกเปิดบริการเข้าสู่ปีที่ 5 ไม่ไกลรถไฟฟ้า BTS,MRT มี 2 สาขา อ่อนนุช และ รัชดา เดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถรองรับมากกว่า 20 คัน มาปรับรูปหน้าดูแลผิวพรรณกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลคุณอย่างตรงปัญหาเรื่องความงามไว้ใจเรา “สวยคุ้มค่ามาตรฐานทุกการรักษาที่ Granrantyclinic”

Tel : 063 349 6776
Line : https://line.me/R/ti/p/%40vqq6986r
Facebook : https://www.facebook.com/Granrantyclinic/
Instragram : https://www.instagram.com/granrantyclinic/?hl=th
Website : http://granrantyclinic.com/

Romrawin Clnic

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) คลินิกผิวพรรณ และเสริมสวยความงาม ในกรุงเทพ รมย์รวินท์ คลินิก ดูแลปัญหาผิวพรรณ กระชับสัดส่วนด้วยเทคโนโลยีหลากหลายเพื่อความงาม และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ทางร้านมีแนวคิดในการสร้างสรรค์ความสวยงาม และการชะลอริ้วรอย ในบริการต่าง ๆ เช่น เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้า ยกกระชับ ปรับรูปหน้า กระชับผิว แก้ปัญหารอยดำ ฝ้า กระ สิว และ อื่น ๆ ด้วยความมุ่งมั่นของทางร้าน รมย์รวินท์ คลินิกยินดีให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงาม พร้อมการบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่และได้มาตราฐาน ทำให้ทุกนาทีของการดูแลแก้ปัญหารักษาผิวพรรณหรือต่อต้านริ้วรอย เป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุ้มค่า ใช้เวลาน้อย และได้ผลลัพธ์ที่ดีจนสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง

Tel : 0801539000
Line : https://line.me/R/ti/p/%40romrawinclinic
Facebook : https://www.facebook.com/RomrawinClinic/
Instragram : https://www.instagram.com/romrawinclinic/
Website : https://www.romrawin.com/

Charmer Clinic

ชาเมอร์ คลินิก ได้เปิดบริการมา 7 ปี 4 สาขา และได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมายอย่างต่อเนื่อง ได้รับความไว้วางใจให้เราดูแลทั้ง การปรับรูปหน้า, สลายไขมัน, ดูแลผิวขาวใส เน้นการเห็นผลชัดเจนและปลอดภัยแบบไม่ต้องพักฟื้น เรียกว่า “สวยเร็ว…ทันใจ ปลอดภัย ” คลินิกความงามที่มากกว่าคลินิก คุ้มค่า ทั้งราคา คุณภาพ ความปลอดภัย บริการเป็นกันเองและดูแลเหมือนเพื่อน เพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้น

Tel : 0859192768
Line : https://line.me/R/ti/p/%40charmerclinic
Facebook : https://www.facebook.com/charmerclinic2you
Instragram : https://www.instagram.com/charmercliniccenter/
Website : https://charmerclinic.com/

Waleerat Clinic

วลีรัตน์ คลินิก (Waleerat Clinic) เป็นคลินิกเสริมสวยความงามแบบครบวงจรใจกลางกรุงเทพ ที่สุดแห่งประสบการณ์การปรับรูปหน้าร้อยไหม เลเซอร์ขน สลายไขมันส่วนเกิน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น วลีรัตน์ คลินิก ยังเป็นศูนย์การเรียนการสอนให้แก่แพทย์ที่มีความสนใจศึกษาต่อยอดด้านการปรับรูปหน้าโดยไม่เน้นการผ่าตัดอีกด้วย ความพิเศษของ วลีรัตน์ คลินิก คือทางร้านมีไหมละลายหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งไหมก้างปลา ไหมเกลียว ไหมสปริง ไหมสกูร ไหมฮิโกะ และมีเทคนิคการร้อยไหมที่แม่นยำ โดยแพทย์ที่ประสบการณ์มากกว่า 3 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าหลังร้อยไหม จะได้ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ และไม่มีอาการบวมช้ำ นอกจากนี้ ทางร้าน Waleerat Clinic ยังต้องคิด วิเคราะห์ วางแผนการวางไหมบนใบหน้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมในแต่ละคน นอกจากบริการร้อยไหม ทางวลีรัตน์ คลินิก ยังมีบริการ เลเซอร์กำจัดขน บริการดูแลผิวหน้า และโปรแกรมสลายไขมันส่วนเกิน ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้

Tel : 02-821-5400
Line : https://line.me/R/ti/p/%40waleerat
Facebook : https://www.facebook.com/Waleerat-Clinic-1983589301885267
Instragram : https://www.instagram.com/waleeratclinic/?hl=th
Website : https://waleeratclinic.com/