10 อันดับคลินิกร้อยไหมจมูก จมูกโด่งสวยโดยไม่ศัลยกรรมทีดีที่สุด อัปเดต2024

ร้อยไหมจมูก

10 อันดับคลินิกร้อยไหมจมูก จมูกโด่งสวยโดยไม่ศัลยกรรมทีดีที่สุด

การเสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์และ ร้อยไหมจมูก โดยปกติเป็นหัตถการที่แพทย์จะไม่ได้แนะนำให้คนไข้ทำ นอกจากคนไข้จะมีความต้องการที่จะทำเอง เนื่องจากการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคนนั้น ให้ผลการรักษาที่สวยงามกว่า อยู่ได้นานกว่า อันตรายน้อยกว่า และราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับระยะเวลาที่อยู่ได้ แต่ก็สามารถทำได้ในเคสที่กลัวการผ่าตัด ไม่อยากผ่าตัด หรือในเคสที่จมูกค่อนข้างโด่งอยู่แล้วต้องการให้สันจมูกหรือปลายจมูกคมชัดขึ้นเพียงเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

ร้อยไหมจมูก ใกล้ฉัน

เลือกทำ ร้อยไหมจมูก ดีไหม ?

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะ ร้อยไหมจมูก ดีไหม ให้พิจารณาถึงความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ว่าอยากได้จมูกที่โด่งมากแค่ไหน ถ้าอยากได้จมูกโด่งมากๆและอยู่ได้นาน การผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคนจะคุ้มค่ากว่า หรือเป็นคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว แค่อยากให้สันจมูกคมหรือยกปลายจมูกขึ้น และไม่อยากผ่าตัด ก็สามารถใช้วิธีการ ร้อยไหมจมูก ได้

ร้อยไหมจมูก ข้อดี

ร้อยไหมจมูก ข้อดี

ข้อดีของการ ร้อยไหมจมูก คือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่บวม ไม่ช้ำ เหมาะกับคนที่ ไม่มีเวลาพักฟื้น หรือคนที่กลัวการผ่าตัด การร้อยไหมจมูก จะขึ้นเป็นสันได้คมกว่าฟิลเลอร์ เหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว แค่ต้องการความคมชัดของสันจมูก หรือในคนที่สันจมูกสวยอยู่แล้ว แต่ต้องการยกแค่ปลายจมูกขึ้น สามารถใช้เทคนิควิธีร้อยไหมจมูกแบบพิเศษยกปลายขึ้นได้ การ ร้อยไหมจมูก มีความปลอดภัยมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์จมูก เพราะการฉีดฟิลเลอร์จมูก หากทำโดยแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญ มีความเสี่ยงสูงมากที่จะเกิดอาการตาบอด ที่เกิดจากฟิลเลอร์เข้าไปอุดตันเส้นได้

นอกจากการ ร้อยไหมจมูก จะไม่เสี่ยงต่อการอุดตันเส้นเลือดของสารเติมเต็ม และไหมละลายสำหรับร้อยจมูกรุ่นล่าสุดก็อยู่ได้นาน 18 เดือน – 2 ปีและสามารถกระตุ้นให้ร่างกายเราสร้างเนื้อเยื่อจมูกของเราเองขึ้นมาได้ จึงเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว แต่ไม่อยากผ่าตัดเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เพราะในกรณีที่มีฐานอยู่แล้ว ถ้าผ่าตัดเสริมจมูกด้วยแท่งซิลิโคน จะทำให้จมูกโด่งเกินไปดูไม่เป็นธรรมชาติ

ทำความรู้จักการร้อยไหมเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ร้อยไหมจมูก ข้อเสีย

ข้อเสียของการ ร้อยไหมจมูก ในคนที่ไม่มีฐานจมูกเส้นไหมไม่สามารถร้อยจมูกในปริมาณเยอะๆ ได้ เพราะจะทำให้ elastin ซ้อนทับกันหลายชั้นมากเกินไปและเกิดเป็นผังผืดให้ดึงรั้งจมูกในอนาคตได้ สำหรับไหมเส้นเล็กไม่ควรร้อยเกิน 60 เส้น สำหรับไหมเส้นใหญ่ไม่ควรร้อยเกิน 16 เส้น ถ้าในคนที่ฐานจมูกเดิมมีน้อยก็ควรผ่าตัดเสริมจมูกมากกว่าครับ

ข้อควรระวังอีกข้อของการ ร้อยไหมจมูก คือ แม้ว่าจะเป็นไหมละลาย แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการละลาย ไม่มียาที่ฉีดสลายได้เหมือนฟิลเลอร์ ดังนั้นการ ร้อยไหมจมูก ควรใช้จำนวนเส้นน้อยๆไว้ก่อน หากครบ 1 เดือนดูผลแล้วต้องการให้โด่งมากขึ้นค่อยร้อยเพิ่มได้เรื่อยๆ ดีกว่าร้อยเข้าไปมากเกินแล้วโด่งเกินไปไม่ถ้าชอบ ก็ต้องรอเวลาให้ไหมละลาย อาจจะใช้ hifu หรือ rf ช่วยให้ละลายได้ไวขึ้นบ้าง แต่ก็มีความยุ่งยากในการแก้ไข

ร้อยไหมจมูก อันตรายไหม

เรื่องอันตรายจากการ ร้อยไหมจมูก ก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน ถ้าในขั้นตอนการทำ หากแพทย์แทงเข็มไปถูกเส้นเลือดฝอยในจมูก ก็จะทำให้เกิดการช้ำเป็นจ้ำและหลังร้อยไหม เสร็จจะมีแผลจากรอยเข็ม หากไม่ทำความสะอาดและใช้พลาสเตอร์แปะรอยเข็มไว้ อาจทำให้เชื้อโรคเข้าไปที่แผลและติดเชื้อได้ แต่โดยปกติแพทย์จะทำความสะอาดและใช้พลาสเตอร์ปิดรอยเข็มทันทีเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

ข้อควรระวังอีกอย่าง คือ การร้อยไหมบริเวณจมูก ผิวหนังบริเวณนี้บอบบางมาก หากแพทย์เก็บเส้นไหมไม่ดี อาจทำให้เกิดปฏิกิริยากับผิวหนัง ทำให้มีโอกาสปลายไหมจะหลุดออกมาด้านนอกได้
การเสริมจมูกมีหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น หากเรารู้จักเลือกทำกับแพทย์ผู้ช่วยชาญเฉพาะด้านก็จะลดความเสี่ยงลงได้

ใครที่กำลังมองหาคลินิกเพื่อเข้ารับบริการ ร้อยไหมจมูก เพื่อปรับรูปจมูกให้โด่งขึ้นโดยไม่พึ่งการศัลยกรรม
วันนี้ Thaitop ได้มีการจัดอันดับ 10 อันดับคลินิกร้อยไหมจมูก จมูกโด่งสวยโดยไม่ศัลยกรรมทีดีที่สุด ปี2020คลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไว้วางใจได้ มาฝากกันค่ะ

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกร้อยไหมจมูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย

1. RWC CLINIC 🏆

ร้อยไหมจมูก pantip

ร้อยไหมจมูก หนึ่งในหัตถการที่ขึ้นชื่อด้านผลลัพธ์ของ RWC Clinic นำโดยคุณหมอขนม หรือ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ดีกรีอาจารย์ผู้สอนร้อยไหมโครงตาข่ายโดยเฉพาะ (Certified Trainer) ทั้งยังเป็นแพทย์ผู้ถ่ายทอดการร้อยไหมที่มีอายุน้อยที่สุดในรุ่นแรก 

ทั้งนี้ ทีมแพทย์ RWC ยังมีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมโดยตรง เนื่องจากทีมเเพทย์ได้รับการอบรมทั้งทฤษฎีเเละปฏิบัติ ก้านการร้อยไหมเทสลิฟจากคุณหมอขนมโดยตรง

การร้อยไหมจมูก ด้วยไหมโครงตาข่าย Tess Lift Soft เป็นเส้นใยโครงตาข่าย 360 องศา ทำจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้โดยกระบวนการธรรมชาติภายในร่างกาย และที่สำคัญที่สุดก็คือ คุณหมอให้ความสำคัญกับคนไข้ ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด เพื่อให้รักษาได้อย่างตรงจุด 

ใครที่กำลังสนใจการเสริมจมูกโดยไม่ผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น การร้อยไหมจมูกน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

📲: 091-010-9379
Line : @rwc1
Facebook : facebook.com/rwcclinic

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/Drkanomaesthetic
website : rwcclinic.com

2. SLC Clinic 🏆

ร้อยไหมจมูก SLC

SLC Siam Laser Clinic จะเลือกใช้การฉีดฟิลเลอร์ที่มีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณที่ลูกค้าต้องการจะฉีด เพิ่มเติมริ้วรอย และร่องลึกให้มีความกระชับมากขึ้น พร้อมระบบการดูแลครบวงจร คลินิกแห่งนี้ ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ายาวนานถึง 10 ปี แถมยังมีบริการอื่นๆ อีก เช่น Ulthera, Thermage อีกทั้งยังมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ทันสมัยและได้รับการรองรับจาก อย. ซึ่งรับรองได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้บริการ มั่นใจในความปลอดภัย ไร้กังวลหลังฉีดได้เลย

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
📲 : 02-714-9555
Line  : @SLCclinic
Facebook : facebook.com/SLCclinic
Website : www.slcclinic.com

3. Tharatorn Medical clinic 🏆

ร้อยไหมจมูก ราคา

ธราธร เมดิคอล คลินิก : Tharatorn Medical Clinic คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ย่านลาดพร้าว (ริมถนนใหญ่ระหว่างซอยลาดพร้าว 12-14 เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT) มีความโดดเด่นทั้งงานปรับรูปหน้าและงานศัลยกรรม ทีมอาจารย์ธราธร ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดึงหน้าเรียว ยกแก้มห้อย มามากกว่า 1,000 เคส ทำมานานกว่า 15 ปี

อาจารย์ร้อยไหมด้วยเทคนิคพิเศษ ไหมเส้นใหญ่ยกขึ้นทันที เส้นไหมที่ใช้ทุกชนิด เป็นไหมละลาย ปลอดภัย ผ่านอ.ย. ทีมอาจารย์ธราธร จบการศึกษาด้านผิวหนัง ความงาม เลเซอร์และชลอวัยจากหลายประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลี,อังกฤษและอเมริกา ธราธร เมดิคอล คลินิก ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพของแท้ แน่นอน การันตีผลงานด้วยรีวิวมากมายและ Certificate จากบริษัทผู้ขายปลอดภัยล้านเปอร์เซ็น

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 086-382-5962
Line : @tharatornclinic
website : www.tharatornmedicalclinic.com
facebook : facebook.com/tharatornclinic

4. Dr.delight Clinic 🏆

ร้อยไหมจมูก ภาษาอังกฤษ

คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก

สถาบันดูแลผิวพรรณ ความงาม และสัดส่วนครบวงจร ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รักษาตรงจุด  ปลอดภัย และพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยรอยยิ้ม และความปรารถนาดีอย่างจริงใจ

ดอกเตอร์ดีไลท์ คือสถาบันดูแลผิวพรรณ ความงาม และสัดส่วนครบวงจร ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รักษาตรงจุด  ปลอดภัย ที่คลินิกพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยรอยยิ้ม และความปรารถนาดีอย่างจริงใจ พร้อมด้วยบริการชั้นเยี่ยม ในบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย เพื่อให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก ผสานมนต์ขลังแห่งการรักษาจากโลกตะวันออกอย่างลงตัว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จากหมอมุก พ.ญ.ประกายมุกด์ วิทยานรากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 083-5562211,02-1082751
website : dr-delight.bangkoksync.com
Facebook : facebook.com/doctordelightclinic

5. Dr.Puu Clinic (คลินิกหมอปู) 🏆

ร้อยไหมจมูก แล้วเสริมจมูกได้ไหม

Dr.Puu Clinic ดูแลโดยแพทย์หญิง ศศิพัชร์ วิริยะรัตน์ (คุณหมอปู) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ โดยเฉพาะเรื่องการร้อยไหม ปรับรูปหน้า มาเป็นเวลานานหลายปี โดยคุณหมอได้เล็งเห็นว่า การร้อยไหมเป็นเทคนิคหนึ่งในเรื่องการปรับรูปหน้าที่เห็นผลเร็วและชัดเจน มีความปลอดภัยสูง เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมโดยการผ่าตัด ดั้งนั้นหมอปูจึงมุ่งเน้นในการให้บริการ ด้วยทั้งผลงานที่มีคุณภาพและความใส่ใจของคุณหมอปูและทีมงาน จึงที่เป็นที่พึงพอใจและชื่นชมแก่ผู้มาใช้บริการ ทำให้มีการบอกต่อ และทำให้คุณหมอปูเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการผู้ที่รักการร้อยไหม

Dr.Puu Clinic ตั้งอยู่โครงการ THE MASTER @BTS ONNUT 2 (เดอะมาสเตอร์ แอทบีทีเอสอ่อนนุช2) ซอยอ่อนนุช41 ถ.อ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง 10250

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 092-6465442,061-6464924 และ 061-6464942
Line : @dr.puuclinic
Facebook : คลินิกอาจารย์หมอปูร้อยไหม 
Website : https://www.atlasesclinic.com/

6. Waleerat clinic 🏆

วลีรัตน์ คลินิก (Waleerat Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เรื่องการลิฟติ้ง กับสโลแกน “รู้ใจทุกใบหน้า ใส่ใจทุกความรู้สึก” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 กับ 8 สาขา ตั้งเป้าเป็นผู้นำเรื่องการลิฟติ้ง ยกกระชับปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม ผ่านโปรแกรม Minimal Invasive beauty เจ็บน้อย สวยไว ได้ผลเป็นธรรมชาติ พบกับวลีรัตน์ คลินิก ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์, ทองหล่อ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, สาขาเซ็นทรัลเวสเกตม, สุขุมวิท, สีลมคอมเพล็กซ์, เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา และไพรเวท แอท ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 02-821-5400
Line : @waleerat
Facebook : facebook.com/waleeratclinic
Website : www.waleerat.com

7. The Clover Clinic 🏆

ร้อยไหมจมูก ใกล้ฉัน

ร้อยไหม ยกกระชับ คุณหมอมือเบา ไม่เขียวบวม ยกอย่างไม่โหนกสูง ในราคาไม่แพง กับคลินิคที่ได้รางวัลคลินิคสุดยอดคลินิคยกกระชับด้วยการร้อยไหมจากเวบไซด์สกินดีล และรีวิว คนไข้จริงนับพัน ต้องที่นี่ เดอะโคลเวอร์คลินิค

ที่เดอะโคลเวอร์คลินิค ที่นี่มีนวัตกรรมไหมอัพเดตตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น ไหมกุหลาบ ไหมไข่มุก และ ที่เป็นที่นิยมเหมาะกับคนอยากมีดั้งแต่ไม่อยากผ่าตัด ก็จะเป็น clover nose lift ซึ่งเป็นการฉีดไหมจมูก และล่าสุดจะเป็นไหมเดฟฟินิส ซึ่งปกติแต่ก่อนจะมีแต่ไหมที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ ไหมล่าสุดตัวนี้ นำเข้ามาจากอิตาลี ซึ่งปลอดภัยและมีความยกอย่างเป็นธรรมชาติที่สำคัญอยู่ได้นานกว่าสร้างคอลลาเจนได้นานกว่า อีกชนิดที่ขึ้นชื่อของที่นี่คือ ไหม lipov premium ซึ่งเป็นไหมแบบฉีดไม่ต้องร้อย ได้ผลในการลดไขมันและยกกระชับทั้งสองอย่างในครั้งเดียวโดยลดไขมันได้ดีกว่าเมโสแฟตธรรมดา 20 เท่า และไม่บวมแถมยังกระชับหน้าได้อีก

นอกเหนือจากนวัตกรรมไหมแล้ว ฝีมือของแพทย์ก็เป็นเรื่องสำคัญ ที่เดอะโคลเวอร์ผู้เชี่ยวชาญ จบจากประเทศอังกฤษและอเมริกา คุณหมอ มือเบา ใจดีให้คำปรึกษาดี โดยจะแนะนำว่าคนไข้เหมาะกับไหมแบบไหน เพราะไหมแตกต่างกัน ที่สำคัญ เทคนิคการร้อยเฉพาะโดยร้อยแบบ bidirectional คือ สองทิศทาง จึงทำให้ หลังร้อยหน้ายกอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่โหนกสูงผิดรูป และ ไม่มีปัญหาเรื่องบุ๋มหรือตะปุ่มตะป่ำ นอกจากนี้คุณหมอยังมือเบามาก ไม่เขียว ไม่บวมช้ำ และแอบกระซิบเรื่องราคาก็ไม่แรงจนเกินไป อีกด้วย

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
สาขาสยามสแควร์วันชั้น 092-761-1931
สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ 097-081-2817
สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ 090-909-3547
Line : @thecloverclinic
Instragram: thecloverclinic
facebook : facebook.com/thecloverclinic
Website : www.thecloverskinclinic.com

8. LBC Clinic 🏆

คลินิกให้บริการเกี่ยวกับอะไรบ้างคลินิกมีใบอนุญาติถูกต้อง ดูแลโดยแพทย์ เปิดให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ร้อยไหม โบท็อก ฟิลเลอร์ สลายไขมัน ดูแลผิว ยกกระชับ แก้ปัญหาหน้ากลม หน้าใหญ่ แก้มห้อย แก้มตอบ โหนกแก้มสูง หน้าไม่ใส และอื่น ๆ ค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 092-391-8811
Line : @Lbcclinic
Facebook : facebook.com/lebeautis
Website : www.lbcclinic.com

9. I Medical Clinic 🏆

ร้อยไหมจมูก idol

ไอเมดิคัล (ไอดอลคลินิก) คลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และความงามโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้เทคนิคเกาหลี ในการทำหัตถการและการรักษา เช่น การร้อยไหม 6 มิติ, ฉีด filler, เสริมหน้าอก, ฉีดผิวขาว, ศัลยกรรมเล็ก เพื่อให้ตรงกับเทรนและความต้องการของคนไข้มากที่สุด และใช้เครื่องเลเซอร์ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ในการรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเร็วกว่าและไม่มีผลข้างเคียง

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 092- 391- 8811
Line : @lbcclinic
Facebook : LBC Clinic เลอบิวทิส
Website : https://lbc-clinic.com/

10. V square Clinic🏆

V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม เพราะเราเชื่อว่าความงามคือประตูสู่โอกาส Look Good Brings Great Opportunity เราคัดสรรทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลลัพธ์ของการปรับรูปหน้าออกมา เป็นที่พึงพอใจตามความต้องการของลูกค้าสูงสุด เรามุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตรวจสอบได้ ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่า V Square เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข และดำเนินงานโดยแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตถูกต้องจากแพทยสภา

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่
Tel : 091-913-7000
Line : @vsquareclinic
Facebook : facebook.com/VsquareClinic
Website : www.vsquareclinic.com