fbpx

คลินิกฉีดไขมันหน้าที่ดีที่สุด [2020] 10 อันดับที่คนอยากฉีดไขมันต้องรู้

164,298 total views, 3 views today

ตอนนี้เทรนด์การฉีดไขมันหน้า กำลังได้ความนิยมสูงมาก การฉีดไขมันหน้าเป็นทางเลือกใหม่อีกทางหนึ่งที่สามารถใช้ปรับแก้ไขรูปของใบหน้า และ เติมเต็มใบหน้าได้เช่นเดียวการฉีดฟิลเลอร์

เมื่อการฉีดไขมันเป็นที่นิยมกันมาก จึงมีคลินิกฉีดไขมันเกิดขึ้นอย่างมากมาย แล้วเราจะเลือกคลินิกที่คุณภาพได้อย่างไร สามารถสังเกตและตรวจสอบอย่างไร ว่าคลินิกที่เรานั้นเลือกทำนั้น จะให้ผลลัพ์การฉีดไขมันที่คงทนและเห็นผลชัดเจน ไขมันมันติดทนและปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการแทรกซ้อนอื่นๆ

รีวิวฉีดไขมันหน้า

การฉีดไขมันหน้า

เป็นการปลูกถ่ายไขมันหน้า ด้วยการฉีดไขมัน โดยใช้การดูดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย เช่น ดูดออกจากต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก ใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ลดปัญหาไขมันสลายและตายได้ดี หลังจากได้ไขมันครบตามที่ต้องการแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมไขมันโดยกระบวนการปั่นแยกให้ได้ไขมันที่มีชีวิตที่มีคุณภาพสูง แล้วนำกลับมาฉีดเข้าไปในใบหน้าตรงบริเวณที่มีความบกพร่อง

 

ฉีดไขมันหน้า กับ ฉีดฟิลเลอร์ ต่างกันอย่างไร ?

 • การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็ม hyaluronic acid สังเคราะห์ เมื่อเวลาที่เราฉีดลงไปจะมีคุณสมบัติเติมเต็มให้ผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ จางลงได้อย่างชัดเจน สามารถเติมเต็มจุดที่บกพร่องได้โดยเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงทันที แต่ไม่ได้ทำให้ผิวดูสดใสได้ เมื่อเทียบการฉีดไขมัน ที่เมื่อหลังฉีดผิวจะรู้สึกฉ่ำวาวและชุ่มชื่นมากกว่า แต่ข้อดีของฟิลเลอร์นั้นไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • การฉีดไขมันหน้านั่น เหมาะกับคนที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงปริมาตรบนหน้าที่ค่อนข้างมาก ใช้เต็มเติมในจุดบกพร่องใหญ่ๆได้ดีกว่าฟิลเลอร์ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เพราะเป็นสารเติมเต็มจากร่างกายตัวเอง ผิวหน้าหลังฉีดไขมันจะดูมีวอลลุ่ม ดูฉ่ำวาวมากกว่า ดูสุขภาพดีกว่าการฉีดฟิลเลอร์ โดยที่ริ้วรอยต่างๆก็หายไปเช่นเดียวกับการเติมด้วยฟิลเลอร์ แต่หลังการฉีดไขมันหน้าต้องรอเวลาให้ยุบบวมเสียก่อน

 

ก่อนทำการฉีดไขมันหน้าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

1.งดรับประทานยาหรืออาหารเสริมที่มีผลกับการแข็งตัวของเลือด เช่น  Aspirin, Ibuprofen

2.งดวิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนรับการรักษา 2 สัปดาห์

3.งดสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์

เพื่อช่วยลดอาการบวมหรือความเสี่ยงในการติดเชื้อลงได้

4.ไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นอันตรายจากการผ่าตัด เช่น หัวใจ ความดันสูง ไทรอยด์

 

การดูแลหลังฉีดไขมันหน้า

 1. 24ชั่วโมงแรก งดการนวดหน้า ทาครีม โลชั่น
 2. ควรนอนให้ศรีษะสูงใน 3 วันแรก เพื่อลดอาการบวม
 3. ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 4. หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด อาหารร้อน ของหมักดอง อาหารที่แข็งย่อยยาก
 5. งดแอลกฮอล์ งดสูบบุหรี่ ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และการบวมที่นานกว่าปกติ
 6. รับประทานยาตามเวลาที่แพทย์สั่ง
 7. มาตัดไหมตามแพทย์นัด
 8. ถ้ามีอาการผิดปกติหรือแดงมากให้กลับมาพบแพทย์

ข้อดีและข้อเสียของการฉีดไขมันหน้า

ข้อดีของการฉีดไขมันหน้า

1.แผลเล็กเจ็บน้อย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

2.ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย เพราะเป็นการใช้ไขมันตนเอง

3.ไขมันที่ฉีดเข้าไปหลังจากผ่านไป 6 เดือน จะอยู่ได้อย่างถาวร

4.ไขมันเป็นฟิลเลอร์ที่มีชีวิตสามารถฟื้นฟูสภาพความมีชีวิตชีวาของผิวหน้าได้ เพราะไขมันมีสเต็มเซลล์ไขมันปนอยู่ ทำให้หลังฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้าไปแล้ว จะดูเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

5.ปลอดภัย100% ไม่มีผลข้างเคียงจากสารสังเคราะห์

ข้อเสียของการฉีดไขมันหน้า

1.ไม่เหมาะกับคนที่ผอมมากๆ เพราะไม่สามารถดูดไขมันจากคนที่น้ำหนักตัวน้อยหรือผอมมากๆ ได้

2.แม้ว่าผลการเติมเต็มไขมันจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีการสลายตัวบางส่วนของไขมันอยู่ ซึ่งปริมาณการสลายตัวของไขมันนั้นขึ้นกับธรรมชาติของแต่ละคน และในแต่ละตำแหน่งของร่างกายก็จะมีการตอบสนองที่แตกต่างกันด้วย

ดังนั้นเพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้าจึงอาจต้องมีการทำซ้ำสองถึงสามครั้ง หรือบางคนที่มีความสมบูรณ์ของใบหน้ามากพออยู่แล้ว ก็อาจจะทำแค่ครั้งเดียวจบก็ได้

สรุป การฉีดไขมันหน้าเป็นการปลูกถ่ายเซลล์ไขมัน ซึ่งเปรียบได้คล้ายกับการปลุกต้นไม้ คือ ไขมันที่ฉีดจะต้องไม่อัดแน่นจนเกิดไป เพราะ หากเลือดไม่สามารถไปเลี้ยงเซลล์ไขมันที่เราย้ายตำแหน่งไปแล้วนั้น เซลล์ไขมันก็จะตาย และทำให้การปลูกถ่ายไขมันไม่ติด และได้ผลลัพธ์ที่ไม่คงทน โดยที่ไขมันอาจจะยุบหายไปทั้งหมด

คลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดในประเทศไทย 10 อันดับ

ทาง Thaitop clinic   ได้รวบรวมคลินิกที่ฉีดไขมันที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

Roselin Wellness Center

ฉีดไขมันหน้า

Roselin Wellness Center

1ในคลินิกสำหรับการเติมเต็มด้วยไขมัน หรือ “ฉีดไขมันหน้า”ต้องยกให้โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ ที่อยู่ใจกลางเอกมัย เป็นที่หนึ่งเลยค่ะ เพราะว่า คุณหมอขนมและคุณหมอบ๊อบ ที่ประจำอยู่ที่โรสลินเวลเนส มีความเชี่ยวชาญในการดูดและฉีดไขมันอย่างมาก คุณหมอทั้งคู่ได้ไปศึกษาเทคนิคพิเศษจากปรมาจารย์ของโลกที่เกาหลีด้วยการฉีดเทคนิค Sequential Autologous Fat Injection (SAFI) คุณหมอทั้งสองเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ความงามของเกาหลีอีกด้วย

สาวๆคนไหนที่อยากให้หน้าดูเต็มแบบสาวเกาหลี ต้องจองคิวข้ามเดือนกันเลยทีเดียวสำหรับการฉีดไขมันที่นี่เท่านั้นเลย และนอกเหนือจากจากเติมเต็มด้วยไขมันแล้ว หมอขนม (พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์) ยังเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการปรับรุปหน้า โรสลินเวลเนสเซ็นเตอร์ ตอบโจทย์ทั้งการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และการฉีดไขมัน

การบริการและการดูแลที่โรสลินเวลเนส เซ็นเตอร์นั้น ทางทีมงานใส่ใจดุจครอบครัว ไม่เน้นขายคอร์ส คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นกันเองกับคนไข้ ทำให้ใครต่อใครที่เข้ารับบริการต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประทับใจ”

ทำความรู้จักกับการฉีดไขมันเพิ่มได้ที่ >> ฉีดไขมันหน้า

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 091-0109379
Line : @roselinwellness
Facebook : facebook.com/Roselinwellness

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
Blog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.com
ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม : roselinwellnesscenter.com

Amara Clinic

ฉีดไขมันหน้าผาก

Amara Clinic คลินิกเติมไขมัน-ดูดไขมัน ที่เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Bodyjet) จำนวนเคสเยอะที่สุดในไทย พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ได้พูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีการประเมินด้วยระบบ 3D Virtual Reallity ให้เห็นผลลัพธ์ก่อนทำ มั่นใจได้ด้วยเทคนิคเฉพาะจากทีมแพทย์ ออกแบบการเติมไขมันใบหน้าให้เข้ากับแต่ละบุคคล ทำให้การเติมไขมันหน้าเด็กนั้น ติดทน ติดนาน ออกมาสวย ดูดี เป็นธรรมชาติ แน่นอน

ที่นี่ใช้การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body-jet ที่ใช้พลังน้ำเข้าสลายเซลล์ไขมัน จึงได้ไขมันที่ดีไปเติมสัดส่วนอื่นต่อได้ติดทนมากขึ้น อีกทั้งยังเจ็บน้อย บวมช้ำน้อย หายไว
นอกจากเครื่องมือที่ทันสมัย ทีมแพทย์ยังมีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน การปรับสัดส่วน และปรับรูปหน้า ทั้งยังอีกมีหลากหลายบริการ โดยให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

1. สาขา รัชโยธิน (อยู่ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน)
เบอร์ติดต่อ : 062-946-2397

2. สาขา ราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
เบอร์ติดต่อ : 062-556-6623

Facebook : https://www.facebook.com/AmaraDoctor
Website : https://www.amara-clinic.com/
LINE : @amaraclinic (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

Theerathorn clinic

ฉีดไขมันหน้า ราคา

หมอกันมือปั้นหน้าเด็ก แห่งธีระธรฌ์คลินิก ฉีดไขมันเน้นปรับโหง่วเฮงมากว่า5,000เคส และมีเทคนิคพิเศษ Micro Dropped ที่ทำให้ไขมันติดทนนาน แต่ละเคสฉีดมาไม่ต่ำกว่า 2 ปี และยังมีบริการความงามด้านอื่นๆอีก

ติดต่อเรา: 169/78 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ
กรุงเทพมหานคร

line: m.me/theerathornclinic

FB: http://www.theerathornclinic.com

โทร: 082 392 3692

Cosmacare Clinic

ฉีดไขมันหน้า ที่ไหนดี

ให้บริการรักษาปัญหาผิวพรรณและความงาม และดูแลรูปร่าง (รักษาสิว, ยกกระชับ, เลเซอร์ลบรอยสัก, เลเซอร์หน้าใส, ดูดไขมัน, ตาสองชั้น, เสริมจมูก, และอื่นๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Tel 📱 : 094-885-1224 , 02-944-6996 ต่อ 105
FB 🌏 : https://www.facebook.com/Cosmacarehr

Wonjinthailand

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี

โรงพยาบาลวอนจิน แบรนด์ศัลยกรรมเกาหลีชั้นนำ ได้รับรางวัล โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ศัลยแพทย์ตกแต่งไทยที่มากด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวิชาชีพ และผ่านการอบรม WONJIN Academy Program เพื่อผลลัพธ์ในแบบเดียวกันกับวอนจินที่เกาหลี

 

Rattinan Clinic

ฉีดไขมันหน้า pantip

รัตตินันท์คลินิก บริการด้านความงาม เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง ปลูกผม ผ่าตัดลดน้ำหนัก ดูดไขมัน มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อการให้บริการที่ครบวงจร ตอบโจทย์การรักษาที่ตรงจุด อีกทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้มาตรฐานสากล

แอดไลน์ : @rattinanclinic (มี @ข้างหน้าด้วยคะ) 
หรือคลิก : 🖱️ https://www.rattinanclinic.com/line
🍭ติดตามเราทางไลน์ ไม่พลาดทุกข่าวสารและโปรโมชั่น
.
☎️ 02 2331424
☎️ 02 2331425

The Young Clnic

ฉีดไขมันหน้า รีวิว

ให้บริการด้านความงาม ผิวพรรณ และเวชศาสตร์การชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) คือ ดูแลความอ่อนเยาว์ บริการเด่นของที่นี่ คือ ดูดไขมันแบบ Vaser ,Botox, Filler, ร้อยไหมละลาย และ Laser ผิวพรรณและความงามทั่วไป

🦄สอบถามเพิ่มเติม//นัดคิว
👉Add Line คลิ๊ก!! >> https://line.me/R/ti/p/%40theyoungclinic
Line iD: @theyoungclinic
โทร ☎️ 02-632-1632

Pruksa Clinic

ฉีดไขมันหน้าผาก ราคา

พฤกษาคลินิก คลินิกเสริมความงาม ใบหน้าและรูปร่าง บริหารงานโดยแพทย์ จุดเด่นของพฤกษาคลินิก คือการมีเครื่องมือ เลเซอร์ ที่ได้มาตรฐานสากล อีกทั้งผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐานจากองค์การอาหาร และยา กระทรวงสาธารณสุข ในราคาที่ยุติธรรม

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center สาขาเมืองทอง : 090-414-2222
Line : @pruksaclinic
IG : pruksaclinic
FB : Pruksa clinic
web :https://www.pruksaclinic.com/list2.php?iden=31

PMED Clinic

ฉีดไขมันหน้า บวมกี่วัน

พีเมดคลินิก ให้บริการศัลยกรรเ สริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, Fat Grafting ฉีดเติมไขมันที่ใบหน้า, ตาสองชั้น, ถุงใต้ตา, ริมฝีปากบาง, ลักยิ้ม, โบท็อก, ฟิลเลอร์, เมโส, ร้อยไหม, RF และอื่นๆด้านความงามและสปา

❤️ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ โทร. 099-446-9546, 096-645-1465

Line id: @pmed

Click > https://line.me/R/ti/p/%40pmed.

ASEAN Beauty Clinic

ฉีดไขมันหน้าบวมกี่วัน

รับปรึกษาปัญหา ความงาม ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย พร้อมการดูแลความงาม โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงานมืออาชีพ ทั้งไทยและต่างประเทศ

▪️สอบถามเพิ่มเติม|จองคิว|ปรึกษา
( สำรองคิวที่แอดมินได้เลย) 💗
🖥 IN BOX :https://www.facebook.com/aseanbeauty/inbox/
🆔 LINE :@Aseanbeauty
☎️ TEL : 0642642242

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

   สุขภาพและความงาม