[อัปเดต 2024] คลินิกฉีดไขมันหน้าที่ดีที่สุด 10 อันดับที่คนอยากฉีดไขมันต้องรู้

ฉีดไขมันหน้า

คลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดในประเทศไทย 10 อันดับ

ตอนนี้เทรนด์การ ฉีดไขมันหน้า กำลังได้ความนิยมสูงมาก เพราะการฉีดไขมันหน้าเป็นทางเลือกใหม่อีกทางหนึ่งที่สามารถใช้ปรับแก้ไขรูปของใบหน้า และเติมเต็มใบหน้าได้เช่นเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์

เมื่อการฉีดไขมันเป็นที่นิยมกันมาก จึงมีคลินิกฉีดไขมันเกิดขึ้นอย่างมากมาย แล้วเราจะเลือกคลินิกที่คุณภาพได้อย่างไร สามารถสังเกตและตรวจสอบอย่างไร ว่าคลินิกที่เรานั้นเลือกทำนั้น จะให้ผลลัพธ์การฉีดไขมันที่คงทนและเห็นผลชัดเจน ไขมันมันติดทนและปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการแทรกซ้อนอื่น ๆ

รีวิวฉีดไขมันหน้า

ฉีดไขมันหน้า คือ

การฉีดไขมันหน้า คืออะไร

การฉีดไมันหน้า เป็นการปลูกถ่ายไขมันหน้า โดยใช้การดูดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย เช่น ดูดออกจากต้นขา หน้าท้อง หรือสะโพก แล้วนำมาฉีดบริเวณใบหน้า โดยใช้เทคนิคการดูดไขมันที่ทำให้ได้ไขมันคุณภาพสูง ลดปัญหาไขมันสลายและตายได้ดี หลังจากได้ไขมันครบตามที่ต้องการแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมไขมันโดยกระบวนการปั่นแยกให้ได้ไขมันที่มีชีวิตที่มีคุณภาพสูง แล้วนำกลับมาฉีดเข้าไปในใบหน้าตรงบริเวณที่มีความบกพร่องและต้องการแก้ไข

ฉีดไขมันหน้า กับฟิลเลอร์

ฉีดไขมันหน้า กับ ฉีดฟิลเลอร์ ต่างกันอย่างไร ?

 • การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid สังเคราะห์ เมื่อเวลาที่เราฉีดลงไปจะมีคุณสมบัติเติมเต็มให้ผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ จางลงได้อย่างชัดเจน สามารถเติมเต็มจุดที่บกพร่องได้โดยเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงทันที แต่ไม่ได้ทำให้ผิวดูสดใสได้ เมื่อเทียบการฉีดไขมัน ที่เมื่อหลังฉีดผิวจะรู้สึกฉ่ำวาวและชุ่มชื่นมากกว่า แต่ข้อดีของฟิลเลอร์นั้นไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • การฉีดไขมันหน้า เหมาะกับคนที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงปริมาตรบนหน้าที่ค่อนข้างมาก ใช้เต็มเติมในจุดบกพร่องใหญ่ ๆ ได้ดีกว่าฟิลเลอร์ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เพราะเป็นสารเติมเต็มจากไขมันร่างกายตัวเอง ผิวหน้าหลังฉีดไขมันจะดูมีวอลลุ่ม ดูฉ่ำวาวมากกว่า ดูสุขภาพดีกว่าการฉีดฟิลเลอร์ โดยที่ริ้วรอยต่าง ๆ ก็หายไปเช่นเดียวกัน แต่หลังการฉีดไขมันหน้าต้องรอเวลาให้ยุบบวมเสียก่อน

ก่อนทำการ ฉีดไขมันหน้า ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

 1. งดรับประทานยาหรืออาหารเสริมที่มีผลกับการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin, Ibuprofen
 2. งดวิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนรับการรักษา 2 สัปดาห์
 3. งดสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อช่วยลดอาการบวมหรือความเสี่ยงในการติดเชื้อลงได้
 4. ไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นอันตรายจากการผ่าตัด เช่น หัวใจ ความดันสูง ไทรอยด์

ทั้งนี้ก่อนฉีดไขมันหน้าจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อน เพื่อความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงตามมาค่ะ

ฉีดไขมันหน้า หลังทำ

การดูแลหลัง ฉีดไขมันหน้า

 1. 24 ชั่วโมงแรก งดการนวดหน้า ทาครีม โลชั่น
 2. ควรนอนให้ศรีษะสูงใน 3 วันแรก เพื่อลดอาการบวม
 3. ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 4. หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด อาหารร้อน ของหมักดอง อาหารที่แข็งย่อยยาก
 5. งดแอลกฮอล์ งดสูบบุหรี่ ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ และการบวมที่นานกว่าปกติ
 6. รับประทานยาตามเวลาที่แพทย์สั่ง
 7. มาตัดไหมตามแพทย์นัด
 8. ถ้ามีอาการผิดปกติหรือแดงมากให้กลับมาพบแพทย์
ฉีดไขมันหน้า ข้อเสีย

ข้อดีและข้อเสียของการฉีดไขมันหน้า

ข้อดีของการฉีดไขมันหน้า

1.แผลเล็กเจ็บน้อย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน

2.ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย เพราะเป็นการใช้ไขมันตนเอง

3.ไขมันที่ฉีดเข้าไปหลังจากผ่านไป 6 เดือน จะอยู่ได้อย่างถาวร

4.ไขมันเป็นฟิลเลอร์ที่มีชีวิตสามารถฟื้นฟูสภาพความมีชีวิตชีวาของผิวหน้าได้ เพราะไขมันมีสเต็มเซลล์ไขมันปนอยู่ ทำให้หลังฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้าไปแล้ว จะดูเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

5.ปลอดภัย100% ไม่มีผลข้างเคียงจากสารสังเคราะห์

ข้อเสียของการฉีดไขมันหน้า

1.ไม่เหมาะกับคนที่ผอมมาก ๆ เพราะไม่สามารถดูดไขมันจากคนที่น้ำหนักตัวน้อยหรือผอมมาก ๆ ได้

2.แม้ว่าผลการเติมเต็มไขมันจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีการสลายตัวบางส่วนของไขมันอยู่ ซึ่งปริมาณการสลายตัวของไขมันนั้นขึ้นกับธรรมชาติของแต่ละคน และในแต่ละตำแหน่งของร่างกายก็จะมีการตอบสนองที่แตกต่างกันด้วย

ดังนั้นเพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้าจึงอาจต้องมีการทำซ้ำสองถึงสามครั้ง หรือบางคนที่มีความสมบูรณ์ของใบหน้ามากพออยู่แล้ว ก็อาจจะทำแค่ครั้งเดียวก็ได้

ไม่ควร ฉีดไขมันหน้า ในปริมาณมากภายในครั้งเดียว

การ ฉีดไขมันหน้า เข้าไปในปริมาณมากภายในครั้งเดียว จะทำให้มีโอกาสสูงมากที่เซลล์ไขมันจะตาย ทำให้ไขมันที่ฉีดเข้าไป ยุบหายเกือบหมด โดยควรฉีดเซลล์ไขมันในปริมาณน้อย แต่ทำให้ไขมันนั้นกระจายไปให้ทั่วในทุกชั้นของผิวเพราะไขมันที่ฉีดเข้าไปจะมีโอกาสอยู่ได้ถาวร แต่เซลล์ไขมันที่เติมแล้วมีชีวิตรอด ก็ยังสามารถหายไปได้ตามเวลาอยู่ดี จะมีบางส่วนที่อยู่ได้ถาวรเท่านั้น เพราะไขมันเป็นสารที่อยู่ในร่างกายมนุษย์ มีสลายไปตามกาลเวลาเช่นกัน

ฉีดไขมันหน้า เจ็บไหม

ฉีดไขมันหน้า อันตรายหรือไม่ ?

การ ฉีดไขมันหน้า เป็นการหัตถการปรับรูปหน้าเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่ปลอดภัย เพราะเป็นการนำเอาไขมันที่ฉีดมาจากร่างกายของเราเอง ไม่มีสารแปลกปลอมที่เป็นสารสังเคราะห์ จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ควรระวังนั้น คือ การติดเชื้อต่าง ๆ ทั้งจากความสะอาดของแผล และการปฏิบัติตัวตามข้อห้ามอย่างเคร่งครัด เพราะมีทั้งรอยแผลจากการดูดไขมันและฉีดเติมไขมัน ควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ สถานบริการที่ฉีดคสรจะต้องสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน

เทคนิคการ ฉีดไขมันหน้า

การฉีดไขมันนั้นมีหลากหลายวิธีการที่เหมาะสมตามบริเวณที่เราต้องการแก้ไข ซึ่งการ ฉีดไขมันใต้ตา นั้นสามารถทำได้ในทุกเทคนิค และยังสามารถทำควบคู่กันได้เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

 • Fat Transfer : เป็นการย้ายไขมันจากบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่น ต้นขา, หน้าท้อง ของเรา แล้วนำมาปั่นแยกใช้เฉพาะไขมันเท่านั้น เพื่อนำมาเติมรูปหน้า โดยเน้นการปรับรูปหน้าให้กระชับ หน้าเด็กลง
 • Nano Fat : เป็นการใช้ไขมันที่มีเซลล์ไขมันขนาดเล็ก ฉีดเข้าสู่ผิวชั้นบน ช่วยปรับสภาพผิวทั้งในบริเวณใต้ตาเพื่อลดร่องน้ำตาและถุงใต้ตาที่เป็นปัญหาหลัก แต่การ ฉีดไขมันใต้ตา ได้ผลลัพธ์ไปจนถึงช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้อีกด้วย
 • PRP Fat : เป็นการใช้น้ำเกล็ดเลือด + อาหารผิว ที่ได้จากเลือดเรามาผสมกับไขมันที่ดูดออกมา เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันมาเติมน้อย ต้องการให้เปอร์เซ็นต์การติดตัวของไขมันมากขึ้น และให้ผิวสุขภาพดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน ก็สามารถ ฉีดไขมันใต้ตา ด้วยเทคนิค PRP Fat ได้

ฉีดไขมันหน้า อยู่ได้นานไหม

ฉีดไขมันอยู่ได้นานกี่ปี

โดยปกติแล้วไขมันจะอยู่ในร่างกายของเราและสลายไปตามกาลเวลา โดยสังเกตได้จากใบหน้าของเราที่มีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ จากตอนวัยเด็กที่มีแก้มยุ้ย หน้ากลม เมื่ออายุมากขึ้น ใบหน้าก็จะเล็กลง ดูเรียวขึ้น แก้มไม่ยุ้ยเหมือนตอนวัยเด็ก เป็นเพราะเซลล์ไขมันบนใบหน้าได้สลายตัวไป
การฉีดไขมันก็เป็นหลักการเดียวกัน เมื่อฉีดไขมันเข้าไปแล้ว ก็จะอยู่ภายในร่างกายและจะสลายไปตามกาลเวลา แต่ขึ้นอยู่กับเทคนิคการเก็บไขมันและการฉีดไขมันของแพทย์ รู้ว่าควรเติมไขมันตรงไหน ปริมาณเท่าไหร่ การเลือกใช้เครื่องดูดไขมันที่เหมาะสม สัดส่วนที่นำไขมันออกมา และขึ้นอยู่กับตัวของเราเองด้วยว่าดูแลไขมันที่ฉีดได้ดีแค่ไหน เมื่อไขมันสลายไปก็สามารถฉีดไขมันเพิ่มเติมได้

สรุป

การ ฉีดไขมันหน้า เป็นการปลูกถ่ายเซลล์ไขมัน ซึ่งเปรียบได้คล้ายกับการปลูกต้นไม้ คือ ไขมันที่ฉีดจะต้องไม่อัดแน่นจนเกิดไป เพราะ หากเลือดไม่สามารถไปเลี้ยงเซลล์ไขมันที่เราย้ายตำแหน่งไปแล้วนั้น เซลล์ไขมันก็จะตาย และทำให้การปลูกถ่ายไขมันไม่ติด และได้ผลลัพธ์ที่ไม่คงทน โดยที่ไขมันอาจจะยุบหายไปทั้งหมด

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวมคลินิกที่ฉีดไขมันที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

1. RWC CLINIC 🏆

1 ในคลินิกสำหรับการเติมเต็มด้วยไขมัน หรือ “ฉีดไขมันหน้า” ต้องยกให้ RWC Clinic ให้เป็นที่หนึ่งในเรื่องของการฉีดไขมันเลยค่ะ เนื่องจากคุณหมอขนมและทีมแพทย์ที่ประจำอยู่ที่คลินิก มีความเชี่ยวชาญในการดูดไขมันและฉีดไขมันอย่างมาก เพราะคุณหมอได้ไปศึกษาเทคนิคพิเศษจากปรมาจารย์ของโลกที่เกาหลีด้วยการฉีดเทคนิค Sequential Autologous Fat Injection (SAFI) ผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะตัว ทำให้อัตราการติดของไขมันนั้นสูงมากถึง 80% รับรองได้ว่าสาว ๆ จะต้องได้ใบหน้าที่เต็มอิ่มดูอ่อนเยาว์ และปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะเรื่องความปลอดภัยนั้นทาง RWC ให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ต้องกลัวอันตรายจากการดูดไขมันหรือการเติมเต็มไขมันเลย

ทำความรู้จักกับการฉีดไขมันเพิ่มได้ที่ >> การฉีดไขมันหน้า

สาว ๆ คนไหนที่อยากให้หน้าดูเต็มแบบสาวเกาหลี ต้องจองคิวข้ามเดือนกันเลยทีเดียวสำหรับการฉีดไขมันที่นี่ เพราะหลาย ๆ คนก็ต่างอยากมาฉีดไขมันกับ RWC Clinic และนอกเหนือจากจากเติมเต็มด้วยไขมันแล้ว ทีมแพทย์ทุกท่านยังเป็นแพทย์ด้านตจวิทยา และเชี่ยวชาญทางด้านการฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการปรับรูปหน้าที่นี่น่าจะตอบโจทย์ทั้งการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และการฉีดไขมัน

การบริการและการดูแลที่ RWC Clinic นั้น ทางทีมงานใส่ใจดุจครอบครัว ไม่เน้นขายคอร์ส คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นกันเองกับคนไข้ ทำให้ใครต่อใครที่เข้ารับบริการต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประทับใจ” เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการฉีดไขมันที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ทำไมต้องฉีดไขมันหน้าเด็กกับ RWC Clinic

 1. แพทย์ RWC มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบปรับรูปหน้าโดยการใช้สารเติมเต็ม
  ไม่ว่าจะเป็นไขมันหรือฟิลเลอร์ในการเติมเต็มโดยมีรางวัลการันตี
 2. คุณหมอขนมได้เรียนรู้เทคนิคฉีดไขมันเป็นเทคนิคเกาหลีแท้ที่ผ่านการเรียนมาจาก Fat master ของเกาหลี Dr. SAFI KANG
 3. คุณหมอขนมอัปเดตเทคนิคและเข้าร่วมงานประชุมไขมันระดับโลกทุกปีเพื่อให้ไม่พลาดเทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อคนไข้
 4. แพทย์ RWC เน้นงานคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณคนไข้
  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงรับคนไข้วันละ 2 เคสเท่านั้น เพื่อให้การดูแลคนไข้ได้อย่างเต็มที่
 5. RWC ใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการช่วยดูดไขมันอย่างครบครัน และเลือกใช้เครื่องมือที่ดีพร้อมด้วยความปลอดภัยที่สุดเท่านั้น
 6. คลินิกสะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน บริการด้วยความจริงใจ
 7. แพทย์ RWC ผ่านการเรียนศาสตร์ในการปรับโหวงเฮ้งโดยตรงมาจาก อ.มาศ เคหาสน์ธรรมสินแสระดับโลกของเมืองไทย
  นอกจากสวยแล้วยังต้องมีโหงวเฮ้งที่ดีเพื่อการงาน การเงิน ความรัก
 8. แพทย์ RWC ฉีดไขมันด้วยเทคนิค Princess Conturing Thenique เป็นเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอขนม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 📲

TEL : 091-010-9379

Line : @rwc1

Facebook : facebook.com/rwcclinic

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่

Facebook : facebook.com/kanomeasyskin

website : rwcclinic.com

2. Amara Clinic 🏆

Amara Clinic คลินิกเติมไขมัน-ดูดไขมัน ที่เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet (เจ็บน้อย บวมน้อย ช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น เอาไขมันไปเติมต่อได้) ประจำประเทศไทย มีจำนวนเคสเติมไขมันเยอะที่สุด!! อีกทั้ง แพทย์ยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ เติมไขมัน-ดูดไขมัน ด้วยเครื่อง body-jet ที่มีการนำเทคนิคเติมไขมันจากเกาหลีมาใช้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ และไขมันติดทนนาน (ดูเพิ่มเติมได้ที่เรื่อง ฉีดไขมัน )

ที่นี่จะเน้นคุณภาพ ผลลัพธ์ และความปลอดภัยเป็นหลัก โดยแพทย์จะมีการวางแผนการรักษา แบบ Case by case และดูดไขมัน-เติมไขมัน ในปริมาณที่เหมาะสม เลือกใช้แต่เทคโนโลยีทันสมัย ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เอมาร่าคลินิก ยังมีห้องผ่าตัด มาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำ และ After Care หลังทำอย่างครบครันอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

1. สาขา รัชโยธิน (อยู่ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน)
เบอร์ติดต่อ : 062-946-2397

2. สาขา ราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
เบอร์ติดต่อ : 062-556-6623

Facebook : https://www.facebook.com/AmaraAesthetic
Website : https://www.amara-clinic.com/
LINE : @amaraclinic

3. Theerathorn clinic 🏆

ฉีดไขมันหน้า ธีรธร

หมอกันมือปั้นหน้าเด็ก แห่งธีระธรฌ์คลินิก ปลูกถ่ายไขมัน ฉีดไขมันหน้าเด็ก ปรับโหงวเฮ้ง ที่มีชื่อเสียงมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ใช้เทคนิค Mocro Dropped หรือ Exsosome ที่ช่วยกระตุ้น Stem Cell ให้ไขมันเกาะติดง่ายขึ้น เป็นเทคนิคเฉพาะที่หมอกันคิดค้น ทำให้ ดารา เซเลบและคนในวงการบันเทิง ต่างก็ไว้วางใจ ให้คุณหมอออกแบบรูปหน้าให้

ติดต่อเรา: 169/78 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพมหานคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

line: m.me/theerathornclinic

FB: http://www.theerathornclinic.com

โทร: 0856636615,02-692-5499

4. Cosmacare Clinic 🏆

ฉีดไขมันหน้า ศิริราช

ให้บริการรักษาปัญหาผิวพรรณและความงาม และดูแลรูปร่าง (รักษาสิว, ยกกระชับ, เลเซอร์ลบรอยสัก, เลเซอร์หน้าใส, ดูดไขมัน, ตาสองชั้น, เสริมจมูก, และอื่น ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

Tel 📱 : 094-885-1224 , 02-944-6996 ต่อ 105
FB 🌏 : https://www.facebook.com/CosmacareClinic

5. Wonjinthailand 🏆

โรงพยาบาลวอนจิน แบรนด์ศัลยกรรมเกาหลีชั้นนำ ได้รับรางวัล โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ศัลยแพทย์ตกแต่งไทยที่มากด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวิชาชีพ และผ่านการอบรม WONJIN Academy Program เพื่อผลลัพธ์ในแบบเดียวกันกับวอนจินที่เกาหลี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

FB : https://www.facebook.com/wonjinthailand/

website : Wonjin Thailand

6. Rattinan Clinic 🏆

รัตตินันท์คลินิก บริการด้านความงาม เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง ปลูกผม ผ่าตัดลดน้ำหนัก ดูดไขมัน มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อการให้บริการที่ครบวงจร ตอบโจทย์การรักษาที่ตรงจุด อีกทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้มาตรฐานสากล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

แอดไลน์ : @rattinanclinic (มี @ข้างหน้าด้วยคะ) 
หรือคลิก : 🖱️https://www.rattinanclinic.com/line
🍭ติดตามเราทางไลน์ ไม่พลาดทุกข่าวสารและโปรโมชั่น
☎️ 02 2331424
☎️ 02 2331425

7. The Young Clinic 🏆

ฉีดไขมันหน้า ไม่ติด

ให้บริการด้านความงาม ผิวพรรณ และเวชศาสตร์การชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) คือ ดูแลความอ่อนเยาว์ บริการเด่นของที่นี่ คือ ดูดไขมันแบบ Vaser ,Botox, Filler, ร้อยไหมละลาย และ Laser ผิวพรรณและความงามทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

👉Add Line คลิ๊ก!! >> https://line.me/R/ti/p/%40theyoungclinic
Line iD: @theyoungclinic
โทร ☎️ 02-632-1632

8. Pruksa Clinic 🏆

พฤกษาคลินิก คลินิกเสริมความงาม ใบหน้าและรูปร่าง บริหารงานโดยแพทย์ จุดเด่นของพฤกษาคลินิก คือการมีเครื่องมือ เลเซอร์ ที่ได้มาตรฐานสากล อีกทั้งผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐานจากองค์การอาหาร และยา กระทรวงสาธารณสุข ในราคาที่ยุติธรรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

Call Center สาขาเมืองทอง : 090-414-2222
Line : @pruksaclinic
IG : pruksaclinic
FB : Pruksa clinic
web :https://www.pruksaclinic.com/list2.php?iden=31

9. PMED Clinic 🏆

ฉีดไขมันหน้า รีวิว

พีเมดคลินิก ให้บริการศัลยกรรเ สริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, Fat Grafting ฉีดเติมไขมันที่ใบหน้า, ตาสองชั้น, ถุงใต้ตา, ริมฝีปากบาง, ลักยิ้ม, โบท็อก, ฟิลเลอร์, เมโส, ร้อยไหม, RF และอื่น ๆ ด้านความงามและสปา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

❤️ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ โทร. 099-446-9546, 096-645-1465

Line id: @pmed

Click > https://line.me/R/ti/p/%40pmed.

10. ASEAN Beauty Clinic 🏆

ฉีดไขมันหน้า ที่ไหนดี

รับปรึกษาปัญหา ความงาม ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย พร้อมการดูแลความงาม โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีมงานมืออาชีพ ทั้งไทยและต่างประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

จองคิว|ปรึกษา
( สำรองคิวที่แอดมินได้เลย)‼ 💗
🖥 IN BOX :https://www.facebook.com/aseanbeauty/inbox/
🆔 LINE :@Aseanbeauty
☎️ TEL : 0642642242