fbpx

10 อันดับคลินิกทำ Ulthera ที่ดีที่สุด อัพเดต ปี 2021

132,521 total views, 2 views today

10 อันดับคลินิกทำ Ulthera ที่ดีที่สุด อัพเดท 2021

Ultheraคืออะไร

สัญญาที่บ่งบอกถึงความชรา นั่นก็คือใบหน้าที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนกับตอนที่ยังวัยเยาว์ เข้ามาทำลายความมั่นใจ และความอ่อนเยาว์ ต้องการมีใบหน้าที่ยกกระชับเพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนยานดูแก่กว่าวัย พร้อมเรียกคืนความงามและความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ด้วยหัตถการยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ที่เรียกว่า Ulthera

Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่มีคุณภาพทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าด้วยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง (High Intensity Focus Ultrasound) คลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยจุดโฟกัสขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงาน เพื่อยกกระชับผิวหน้าและลำคองไปถึงชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนัง (SMAS) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คนไข้มีผิวที่เต่งตึง ดูยกกระชับทันที พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ผิวหน้าดูเด้ง สดใส อ่อนเยาว์ กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

Ulthera คือ

เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูง กับนวัตกรรมที่ชื่อว่า MFU-V (Micro-Focus Ultrasound with Visualization) โดยจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 65-70°C ยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกไปถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ชั้นเดียวกับการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิว และไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังบริเวณรอบข้างด้วย ซึ่งคลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ เกิดการหดตัวขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร

ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนบนผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดความกระชับและตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของ อัลเทอร่า ด้วยเทคโนโลยี See & Treat ที่มองเห็นชั้นใต้ผิวระหว่างการรักษาโดยมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา ทำให้มีการรักษาที่แม่นยำ ตรงจุดมากขึ้นและแน่นอนกว่าหัตถการยกกระชับอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติม อัลเทอร่า คืออะไร

Ulthera เหมาะกับใคร

จริงๆ แล้วสามารถทำได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ว่า Ulthera ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ซึ่งปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 30-60 ปี เป็นวัยผู้ใหญ่ตอนกลางไปจนถึงวัยชรา ด้วยวัยดังกล่าว จะเป็นวัยที่ร่างกายจะไม่สร้างคอลลาเจนอีกต่อไป ก็จะเริ่มเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนภายในเริ่มเสื่อม ก็จะทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อยรวมไปถึงเกิดริ้วรอย ร่องลึก ให้เห็นอย่างชัดเจน เป็นผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้า ปรับกรอบหน้าให้ดูเรียวชัดเจนขึ้น ซึ่งการทำอัลเทอร่านอกจากจะช่วยยกกระชับใบหน้าแล้ว ก็จะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้นและจางลง รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

 • ผู้ที่ต้องการปรับไขมันตามส่วนต่างๆ
 • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน
 • ผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า

ความเป็นมาของ Ulthera

Ulthera หรือ Ultherapy ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลกที่ชื่อว่า Dr.Rox Anderson จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าของเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์  เขาได้ทำการวิจัย, พัฒนาตัวเครื่องอัลเทอร่า และทำการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่องที่มีเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยอัลตราซาวด์เครื่องแรกของโลกเมื่อปี 2004 และได้รับการรับรองจากสำนักการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เครื่องเดียวของโลกในด้านของการยกกระชับใบหน้า, คิ้ว และ ลำคอ

Ulthera ทำที่ไหนดี

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Ulthera

ผลลัพธ์ของอัลเทอร่าจะไม่แสดงให้เห็นทั้งหมด แต่จะค่อยๆ แสดงออกมาให้เห็นเรื่อยๆ หลังเสร็จทันทีจะสังเกตได้เลยว่าใบหน้าดูยกกระชับทันที กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์  โดยผลลัพธ์ทั้งหมดจะสังเกตได้หลังจากทำไป 2-3 เดือน โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ หลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังทำ Ulthera

Ulthera ที่ไหนดี

ก่อนทำอัลเทอร่า ต้องศึกษาหาข้อมูลอย่างรอบคอบหากตัดสินใจ หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาก็จะทำให้เสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์ รวมถึงอาจมีผลข้างเคียงและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งข้อควรนำมาพิจารณามีดังต่อไปนี้

ต้องทำกับสถานบริการความงามที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือ

มีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด ถูกหลักอนามัย ที่ตั้งชัดเจน มีการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า มีความเต็มใจที่จะบริการ ต้อนรับคนไข้อย่างยิ้มแย้มแจ่มใส รวมไปถึงมีการให้ความรู้เกี่ยวกับอัลเทอร่าอย่างละเอียดผ่านทางสื่อออนไลน์ด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจเข้าทำอัลเทอร่า ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้นๆ ช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์

แพทย์ต้องมีความรู้และประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมความงาม มีความเข้าใจในปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสมมีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ อัลเทอร่า เป็นอย่างดี รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดปัญหา เพื่อความปลอดภัย เช่น สามารถวิเคราะห์ถึงจำนวนการยิงไลน์ของอัลเทอร่าที่เหมาะสมกับคนไข้

Ulthera คือ อะไร

ต้องทำกับเครื่องอัลเทอร่าแท้

เครื่องอัลเทอร่าแท้นั้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยต้องผ่านการรับรองสำนักงานอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่มีการนำเข้าเครื่องอัลเทอร่าแท้อย่างถูกต้องได้ภายในเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/

อ่านเพิ่มเติม   ทำ Ulthera ที่ไหนดี

ต้องมีราคาที่สมเหตุสมผล

ราคาต้องไม่อยู่ไกลจากขอบเขตราคามากนัก ซึ่งต้องไม่ต่ำหรือสูงเกินไป ถ้าหากต่ำไป อาจจะเป็นการทำอัลเทอร่าที่ไม่ปลอดภัย เสี่ยงเจอของปลอมหรือไม่ได้ประสิทธิภาพ แต่ถ้าราคาสูงไปอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

Ulthera ราคาเท่าไหร่

ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใดและใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข โดยราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ไว้อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากเราไม่สามารถทนความเจ็บได้ ก็จะสามารถยิงได้น้อยลง

ดูรายละเอียดราคาเพิ่มเติมได้ที่  >>คลิกเลย<<

Ulthera ดีไหม

ข้อดีในการทำ Ulthera

อัลเทอร่า ขึ้นชื่อว่าเป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า เพราะอัลเทอร่าทำงานด้วยการใช้คลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถส่งตรงไปยังเนื้อเยื่อ  ไม่มีรอยช้ำ รอยเข็มตามใบหน้า สามารถเห็นผลได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น และยังได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า สามารถแก้ปัญหาบริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำตรงจุด ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง เป็นวิธีที่ปลอดภัย สามารถคืนใบหน้าเรียวกระชับ พร้อมลดจุดด่างดำบนใบหน้า เนียนใสขึ้น

ข้อปฏิบัติก่อนและหลังทำ Ulthera

ข้อปฏิบัติก่อนทำ Ulthera หรือข้อห้ามต่างๆ นั้นไม่มีเป็นพิเศษ แต่วามีข้อควรปฏิบัติหลังทำอัลเทอร่า ดังนี้

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวแรง
 • นอนหมอนสูงและประคบเย็นเมื่อมีอาการบวม

สรุป

Ulthera เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย อยากยกกระชับใบหน้า แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมยกหน้าให้เจ็บตัว พักฟื้นนานๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าอัลเทอร่าจะตอบโจทย์สำหรับปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยอย่างแน่นอน

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวมคลินิกใช้อัลเทอร่าที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

Apex Profound Beauty

อัลเทอร่าที่ไหน

Apex Profound Beauty ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก มุ่งเน้นเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ และมีบทพิสูจน์ถึงผลสำเร็จอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทึ่จะทำให้คุณดูดีที่สุดในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้เนียนใสไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมส่าสุดระดับโลก การฉีด Botox, Filler ร้อยไหม การกระชับ ลดสัดส่วน เพื่อเรือนร่างที่สวยงาม ปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผมด้วยเซลล์ และฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน เพื่อความสวยที่ยั่งยืน

APEX Medical Center มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ เรื่องยกกระชับต้องไว้ใจ APEX

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 080-5000-123
Line@ : @apexbeauty
Facebook : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/
Website :
Email: customercare@apexprofoundbeauty.com

Roselin Wellness Center

ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ หรือการยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera ด้วยเครื่องอัลเทอร่าแบบใหม่ หรือ New Ulthera ดีกว่ารุ่นอื่นๆ เครื่องแท้การันตีคุณภาพมาตรฐาน นำเข้าโดย Merz Aesthetic บริษัทชั้นนำที่นำเข้าเวชภัณฑ์ความงาม และได้รับ อย.จากไทยและสหรัฐอเมริกา จึงสามารถไว้วางใจได้ว่าปลอดภัย ไร้กังวลอย่างแน่นอน

มาพร้อมกับเทคนิคเฉพาะในแบบฉบับ RWC Clinic ซึ่งจะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดด้วย “หลักการกระตุ้นคอลลาเจน” ซึ่งจะใช้จำนวนไลน์ที่เหมาะสม ทำให้ได้ผลลัพธ์ในการยกกระชับที่ดีมากขึ้น 2 เท่า! ที่สำคัญที่สุด ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บขณะทำอย่างแน่นอน อีกทั้งยังลดอาการบวมหลังจากทำ Ulthera อีกด้วย เรียกได้ว่า เก็บทุกความหย่อนคล้อย ใบหน้าเรียวสวย ดูอ่อนเยาว์ ได้แบบไม่ต้องเจ็บตัวอย่างแน่นอน

Roselin Wellness Center ยังให้บริการด้านการดูแลผิวพรรณ ความงาม  ปรับรูปหน้า แก้ไขโหงวเฮ้ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย รวมถึงดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เน้นการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้ บริการด้วยความจริงใจ และเป็นมืออาชีพ

เปิดประสบการณ์ความงามให้กับตัวคุณได้ที่

Tel 📲: 091-010-9379
Line : @rwc1
Facebook : facebook.com/Roselinwellness
website : www.roselinwellnesscenter.com
website : rwcclinic.com

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
Blog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.com

Pewdee clinic

Pewdee clinic

อัลเทอร่ารุ่นใหม่ (Ulthera SPT)   คือเทคนิคใหม่ในการยกกระชับผิว   ด้วยนวัตกรรมคลื่นอัลตราซาวด์ (High Intensity Focused Ultrasound)   โดยเครื่องปล่อยพลังงานอย่างเฉพาะเจาะจงลงสู่ผิวหนังในชั้น  SMAS(เยื่อบุบาง) ที่คลุมกล้ามเนื้อ  ทำให้เกิดการยกกระชับของกล้ามเนื้อและผิวหน้าทั้งหมด  ทำให้ใบหน้า แก้ม หนังตา คิ้ว หางตา กระชับ เรียว สวย  ให้ผลลัพธ์คล้ายการผ่าตัดดึงหน้าโดยไม่มีเเผล

 • ยกหางคิ้ว หางตา และหนังตาที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับขึ้น
 • ลดริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม ใบหน้า และลำคอ
 • ลดเหนียง เก็บกรอบหน้าให้คมชัดและมีมิติมากขึ้น
 • ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็ก  ย้อนวัยได้หลายสิบปี
 • Ulthera ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวทั่วหน้าเต่งตึง กระชับ และอ่อนเยาว์

จุดเด่นของ new ulthera spt คือ เเพทย์ทำการรักษาโดยเห็นภาพชั้นผิวหนังตลอดเวลาที่ทำการรักษา (real time visualization) ทำให้สามารถวิเคราะห์เเละวางเเผนการรักษาได้อย่างตรงจุด ผลการรักษามีประสิทธิภาพเเละปลอดภัย
เจ็บหรือไม่ ?  ด้วยเทคนิคและประสบการณ์ของทีมแพทย์ผิวดีคลินิก   จึงสามารถปรับพลังงานให้เห็นผลลัพธ์ดีที่สุด  โดยแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย
ผิวดีคลินิกมีทีมแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์ด้าน Aesthetic เเละเครื่อง ULTHERA  รุ่นใหม่ล่าสุด   ได้รับรองมาตรฐานสากลเเละความปลอดภัยจาก  US FDA  โดย ในปี 2020-2021 นี้ เราได้รับรางวัล The Star of Excellence for Ultherapy Transducer Award  คุณจึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ผิวสวย เรียว กระชับแน่นอนค่ะ

 รับบริการได้ที่ PEEDEE CLINIC  (ผิวดีคลินิก) ทั้ง 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ
Call center :  080-810-9000
Line id       :  @pewdeeclinic
Facebook  :  facebook.com/pewdeeclinic
Website     :  www.pewdeeclinic.com

ชลิตาคลินิกเวชกรรม

ฉีดฟิลเลอร์ ตำแหน่งไหนดี

ชลิตาคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงาม สุขภาพ และชะลอวัย โดดเด่นในการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วย New Ulthera SPT , New Thermage FLX และ ฟิลเลอร์ โดย พญ.ชลิตา สิรเมธี (หมอมะเหมี่ยว) และนพ.พิสัณห์ สุขประเสริฐ (หมอสัน) ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด ประณีต มือเบา และให้ความรู้แก่คนไข้อย่างครบถ้วน เพื่อมุ่งเน้นการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และคุ้มค่าที่สุด
หากใครกำลังมองหาคลินิกความงามที่ดีและได้มาตรฐานในภาคอีสาน ชลิตาคลินิกเวชกรรม ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยมาตรฐานและจรรยาบรรณแพทย์ที่สูง เพื่อให้คนไข้ที่เข้ารับบริการทุกท่านได้ประโยชน์สูงสุด

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทร : 088-1319189
Line : @chalitaclinic
Facebook : https://www.facebook.com/chalitaclinic.ubon
Website : www.chalitaclinic.com

The Wish clinic

ทำอัลเทอร่า รีวิว

The Wish clinic หมออ้อ คลินิกผิวหนังความงาม และเลเซอร์คุณภาพและทันสมัย มาตรฐานระดับโรงพยาบาล ดูแลผิวของคุณด้วยความตั้งใจ ใส่ใจ
❤ เราเชื่อว่าอะไรที่ดีใช้กับตัวเองจนมั่นใจ. เราถึงนำมาใช้กับคนไข้.
❤ ทุกหัตถการ ที่ the wish clinic ดูแลโดย พญ. วัชลาวลี วุฒิเจริญกิจ (คุณหมออ้อ) แพทย์ด้านผิวหนังและ เลเซอร์ (dermatosurgery) จบจากสถาบันโรงผิวหนัง
🥇 ที่ The Wish Clinic เราเป็นคลินิกที่มียอดใช้หัว Ulthera มากที่สุดในภาคตะวันออก และเป็นอันดับ1ใน15 คลินิกทั่วประเทศที่มียอดการใช้มากสุด หลายปีซ้อน
👩⚕ แพทย์ที่คลินิก จบด้านเลเซอร์ผิวหนังโดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกช๊อตที่ยิงออกไป จะได้รับผลลัพธ์ที่💯 % เห็นผลแน่นอน

เป็นคลินิกเลเซอร์ผิวหนัง และความงามครบวงจร และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ทั้ง Ulthera , Thermage FLX, Coolsculpting , Picosecond laser เรียกได้ว่ามาที่ The Wish Clinic คุณจะได้ความงาม ผลลัพธ์ที่มี
คุณภาพแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 0888-743-999
Line : @thewishclinic
Facebook :  Thewish clinic หมออ้อ
Website : https://www.theklinique.com/

Immagini Daisy Diva Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ที่ดีพร้อมได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และ สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวหน้า ยกคิ้ว คาง และลำคอ มีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้ามากมาย มีสาขาให้บริการทั่วกรุงเทพด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย.

Website: www.immaginiclinic.com

Facebook: www.facebook.com/ImmaginiDaisyDivaClinic

Line: @Immagini

Tel.: 02-115-1428

BSL Bangkok Skin Laser Center

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ภายใต้การดำเนินการโดย นพ. อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล ซึ่งเป็นหมอดูแลผิวพรรณมานาน 30 ปี มีการไปศึกษาต่างประเทศ อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป เพื่อมาพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์และผลิตภัณฑ์ตลอดทำให้ได้เทคนิคการรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพตลอดและเน้นการรักษาด้วยเลเซอร์ให้ผิวของลูกค้าดีขึ้นอย่างสังเกตได้ชัดเจน

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com

Line: @bslclinic

Facebook: facebook.com/bslclinic

Tel.: 02-235-8859

La Grace Proderma Aesthetic Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ด้วยการบริการระดับดีเยี่ยม มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่เน้นความปลอดภัยของลูกค้า ให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน กระชับหน้า ผิวเรียบ ตึง และทางคลีนิกก็พร้อมจะให้ข้อมูลกับลูกค้าในทุกด้าน มีสาขาให้บริการมากมายทั่วกรุงเทพในจุดที่เดินทางง่าย พร้อมโปรโมชั่นให้ลูกค้าสวยจรดปลายเท้า

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Proderma Aesthetic Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera หรือคือการใช้เทคโนโลยี  การปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ไปยังผิวหนังเพื่อให้ได้การรักษาที่ดีที่สุด ไม่ใช่การผ่าตัด สามารถแต่งหน้าได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดบาดแผล มีโปรโมชั่นเหมาจ่ายไม่นับ Shots ทั่วใบหน้าราคาเพียง 55,000 บาท

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.prodermaclinics.com

Facebook: Facebook.com/proderma

E-mail: prodermaesthetic@gmail.com

Line: prodermaclinics

Tel.: 02-619-8407, 02-279-6587, 086-568-4144

Tanaporn Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง และความแม่นยำ (Focus Ultrasound) ด้วยความที่เป็นศูนย์เลเซอร์และศัลยกรรมความงาม เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี ทางคลีนิกดูแลลูกค้าด้วยนวัตกรรมทางความงามที่ทันสมัยระดับสากล ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งของไทย สหรัฐอเมริกาและยุโรป มีให้บริการทั้งหมด 16 สาขาทั่วประเทศไทย

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.tanapornclinic.com

Facebook: facebook.com/tanapornclinic

E-mail: contact.tanapornclinic@gmail.com

Tel.: 02-704-7970-2

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม