fbpx

10 อันดับคลินิกทำ Ulthera ที่ดีที่สุด อัพเดต ปี 2021

117,315 total views, 10 views today

10 อันดับคลินิกทำ Ulthera ที่ดีที่สุด อัพเดท 2021

 

Ultheraคืออะไร

สัญญาที่บ่งบอกถึงความชรา นั่นก็คือใบหน้าที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนกับตอนที่ยังวัยเยาว์ เข้ามาทำลายความมั่นใจ และความอ่อนเยาว์ ต้องการมีใบหน้าที่ยกกระชับเพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนยานดูแก่กว่าวัย พร้อมเรียกคืนความงามและความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ด้วยหัตถการยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ที่เรียกว่า Ulthera

Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่มีคุณภาพทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าด้วยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง (High Intensity Focus Ultrasound) คลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยจุดโฟกัสขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงาน เพื่อยกกระชับผิวหน้าและลำคองไปถึงชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนัง (SMAS) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คนไข้มีผิวที่เต่งตึง ดูยกกระชับทันที พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ผิวหน้าดูเด้ง สดใส อ่อนเยาว์ กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

Ulthera คือ

เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูง กับนวัตกรรมที่ชื่อว่า MFU-V (Micro-Focus Ultrasound with Visualization) โดยจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 65-70°C ยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกไปถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ชั้นเดียวกับการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิว และไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังบริเวณรอบข้างด้วย ซึ่งคลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ เกิดการหดตัวขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร

ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนบนผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดความกระชับและตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของ อัลเทอร่า ด้วยเทคโนโลยี See & Treat ที่มองเห็นชั้นใต้ผิวระหว่างการรักษาโดยมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา ทำให้มีการรักษาที่แม่นยำ ตรงจุดมากขึ้นและแน่นอนกว่าหัตถการยกกระชับอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติม อัลเทอร่า คืออะไร

Ulthera เหมาะกับใคร

จริงๆ แล้วสามารถทำได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ว่า Ulthera ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ซึ่งปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 30-60 ปี เป็นวัยผู้ใหญ่ตอนกลางไปจนถึงวัยชรา ด้วยวัยดังกล่าว จะเป็นวัยที่ร่างกายจะไม่สร้างคอลลาเจนอีกต่อไป ก็จะเริ่มเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนภายในเริ่มเสื่อม ก็จะทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อยรวมไปถึงเกิดริ้วรอย ร่องลึก ให้เห็นอย่างชัดเจน เป็นผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้า ปรับกรอบหน้าให้ดูเรียวชัดเจนขึ้น ซึ่งการทำอัลเทอร่านอกจากจะช่วยยกกระชับใบหน้าแล้ว ก็จะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้นและจางลง รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

  • ผู้ที่ต้องการปรับไขมันตามส่วนต่างๆ
  • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน
  • ผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า

ความเป็นมาของ Ulthera

Ulthera หรือ Ultherapy ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลกที่ชื่อว่า Dr.Rox Anderson จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าของเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์  เขาได้ทำการวิจัย, พัฒนาตัวเครื่องอัลเทอร่า และทำการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่องที่มีเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยอัลตราซาวด์เครื่องแรกของโลกเมื่อปี 2004 และได้รับการรับรองจากสำนักการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เครื่องเดียวของโลกในด้านของการยกกระชับใบหน้า, คิ้ว และ ลำคอ

Ulthera ทำที่ไหนดีผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Ulthera

ผลลัพธ์ของอัลเทอร่าจะไม่แสดงให้เห็นทั้งหมด แต่จะค่อยๆ แสดงออกมาให้เห็นเรื่อยๆ หลังเสร็จทันทีจะสังเกตได้เลยว่าใบหน้าดูยกกระชับทันที กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์  โดยผลลัพธ์ทั้งหมดจะสังเกตได้หลังจากทำไป 2-3 เดือน โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ หลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังทำ Ulthera

Ulthera ที่ไหนดี

ก่อนทำอัลเทอร่า ต้องศึกษาหาข้อมูลอย่างรอบคอบหากตัดสินใจ หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาก็จะทำให้เสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์ รวมถึงอาจมีผลข้างเคียงและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งข้อควรนำมาพิจารณามีดังต่อไปนี้

ต้องทำกับสถานบริการความงามที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือ

มีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด ถูกหลักอนามัย ที่ตั้งชัดเจน มีการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า มีความเต็มใจที่จะบริการ ต้อนรับคนไข้อย่างยิ้มแย้มแจ่มใส รวมไปถึงมีการให้ความรู้เกี่ยวกับอัลเทอร่าอย่างละเอียดผ่านทางสื่อออนไลน์ด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจเข้าทำอัลเทอร่า ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้นๆ ช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์

แพทย์ต้องมีความรู้และประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมความงาม มีความเข้าใจในปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสมมีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ อัลเทอร่า เป็นอย่างดี รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดปัญหา เพื่อความปลอดภัย เช่น สามารถวิเคราะห์ถึงจำนวนการยิงไลน์ของอัลเทอร่าที่เหมาะสมกับคนไข้

Ulthera คือ อะไร

ต้องทำกับเครื่องอัลเทอร่าแท้

เครื่องอัลเทอร่าแท้นั้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยต้องผ่านการรับรองสำนักงานอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่มีการนำเข้าเครื่องอัลเทอร่าแท้อย่างถูกต้องได้ภายในเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/

ต้องมีราคาที่สมเหตุสมผล

ราคาต้องไม่อยู่ไกลจากขอบเขตราคามากนัก ซึ่งต้องไม่ต่ำหรือสูงเกินไป ถ้าหากต่ำไป อาจจะเป็นการทำอัลเทอร่าที่ไม่ปลอดภัย เสี่ยงเจอของปลอมหรือไม่ได้ประสิทธิภาพ แต่ถ้าราคาสูงไปอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

Ulthera ราคาเท่าไร

ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใดและใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข โดยราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ไว้อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากเราไม่สามารถทนความเจ็บได้ ก็จะสามารถยิงได้น้อยลง

Ulthera ดีไหมข้อดีในการทำ Ulthera

อัลเทอร่า ขึ้นชื่อว่าเป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า เพราะอัลเทอร่าทำงานด้วยการใช้คลื่นพลังงานความร้อนที่สามารถส่งตรงไปยังเนื้อเยื่อ  ไม่มีรอยช้ำ รอยเข็มตามใบหน้า สามารถเห็นผลได้ทันทีไม่ต้องพักฟื้น และยังได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า สามารถแก้ปัญหาบริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำตรงจุด ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง เป็นวิธีที่ปลอดภัย สามารถคืนใบหน้าเรียวกระชับ พร้อมลดจุดด่างดำบนใบหน้า เนียนใสขึ้น

ข้อปฏิบัติก่อนและหลังทำ Ulthera

ข้อปฏิบัติก่อนทำ Ulthera หรือข้อห้ามต่างๆ นั้นไม่มีเป็นพิเศษ แต่วามีข้อควรปฏิบัติหลังทำอัลเทอร่า ดังนี้

  • หลีกเลี่ยงแสงแดด
  • หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวแรง
  • นอนหมอนสูงและประคบเย็นเมื่อมีอาการบวม

สรุป

Ulthera เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย อยากยกกระชับใบหน้า แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมยกหน้าให้เจ็บตัว พักฟื้นนานๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าอัลเทอร่าจะตอบโจทย์สำหรับปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยอย่างแน่นอน

 

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวมคลินิกใช้อัลเทอร่าที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

Apex Profound Beauty

Apex Profound Beauty ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก มุ่งเน้นเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ และมีบทพิสูจน์ถึงผลสำเร็จอย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทึ่จะทำให้คุณดูดีที่สุดในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้เนียนใสไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมส่าสุดระดับโลก การฉีด Botox, Filler ร้อยไหม การกระชับ ลดสัดส่วน เพื่อเรือนร่างที่สวยงาม ปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผมด้วยเซลล์ และฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน เพื่อความสวยที่ยั่งยืน

APEX Medical Center มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ เรื่องยกกระชับต้องไว้ใจ APEX

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 080-5000-123
Line@ : @apexbeauty
Facebook : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/
Website :
Email: customercare@apexprofoundbeauty.com

Roselin Wellness Center

ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ หรือการยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera ด้วยเครื่องอัลเทอร่าแบบใหม่ หรือ New Ulthera ดีกว่ารุ่นอื่นๆ พร้อมทั้งเทคนิคพิเศษของคุณหมอขนม ทำให้มีระยะเวลาในการทำสั้นกว่า เห็นผลชัดเจนกว่า และหลังทำบวมน้อยกว่ากว่าอัลเทอร่าแบบเดิมอย่างแน่นอน

Roselin Wellness Center ยังให้บริการด้านการดูแลผิวพรรณ ความงาม  ปรับรูปหน้า แก้ไขโหงวเฮ้ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย รวมถึงดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เน้นการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้ บริการด้วยความจริงใจ และเป็นมืออาชีพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
website : rwcclinic.com

Siam Laser Clinic

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก สถานพยาบาลความงาม ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ต้องการประสบการณ์จาก “ความสวย” มาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทั้งทางด้าน ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข

SLC มุ่งมั่นในการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจ และ ปลอดภัย ผู้ที่ได้เข้ามารับบริการจึงมีความเชื่อมั่น ตลอดจนถึงการบอกต่อ ทำให้มีผู้เข้ามารับบริการใหม่อย่างต่อเนื่อง “เพราะเราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด..เพื่อคุณ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 02-714-9555
Line : @SLCclinic
Facebook : https://www.facebook.com/SLC-Siam-Laser-Clinic-Thonglor-สยามเลเซอร์-คลีนิคสาขาทองหล่อ-716808972020866/
Website : https://www.slcclinic.com/

ชลิตาคลินิกเวชกรรม

ฉีดฟิลเลอร์ ตำแหน่งไหนดี

ชลิตาคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงาม สุขภาพ และชะลอวัย โดดเด่นในการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วย New Ulthera SPT , New Thermage FLX และ ฟิลเลอร์ โดย พญ.ชลิตา สิรเมธี (หมอมะเหมี่ยว) และนพ.พิสัณห์ สุขประเสริฐ (หมอสัน) ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด ประณีต มือเบา และให้ความรู้แก่คนไข้อย่างครบถ้วน เพื่อมุ่งเน้นการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และคุ้มค่าที่สุด
หากใครกำลังมองหาคลินิกความงามที่ดีและได้มาตรฐานในภาคอีสาน ชลิตาคลินิกเวชกรรม ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยมาตรฐานและจรรยาบรรณแพทย์ที่สูง เพื่อให้คนไข้ที่เข้ารับบริการทุกท่านได้ประโยชน์สูงสุด

ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทร : 088-1319189
Line : @chalitaclinic
Facebook : https://www.facebook.com/chalitaclinic.ubon
Website : www.chalitaclinic.com

The Wish clinic

ทำอัลเทอร่า รีวิว

The Wish clinic หมออ้อ คลินิกผิวหนังความงาม และเลเซอร์คุณภาพและทันสมัย มาตรฐานระดับโรงพยาบาล ดูแลผิวของคุณด้วยความตั้งใจ ใส่ใจ
❤ เราเชื่อว่าอะไรที่ดีใช้กับตัวเองจนมั่นใจ. เราถึงนำมาใช้กับคนไข้.
❤ ทุกหัตถการ ที่ the wish clinic ดูแลโดย พญ. วัชลาวลี วุฒิเจริญกิจ (คุณหมออ้อ) แพทย์ด้านผิวหนังและ เลเซอร์ (dermatosurgery) จบจากสถาบันโรงผิวหนัง
🥇 ที่ The Wish Clinic เราเป็นคลินิกที่มียอดใช้หัว Ulthera มากที่สุดในภาคตะวันออก และเป็นอันดับ1ใน15 คลินิกทั่วประเทศที่มียอดการใช้มากสุด หลายปีซ้อน
👩⚕ แพทย์ที่คลินิก จบด้านเลเซอร์ผิวหนังโดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกช๊อตที่ยิงออกไป จะได้รับผลลัพธ์ที่💯 % เห็นผลแน่นอน

เป็นคลินิกเลเซอร์ผิวหนัง และความงามครบวงจร และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ทั้ง Ulthera , Thermage FLX, Coolsculpting , Picosecond laser เรียกได้ว่ามาที่ The Wish Clinic คุณจะได้ความงาม ผลลัพธ์ที่มี
คุณภาพแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 0888-743-999
Line : @thewishclinic
Facebook :  Thewish clinic หมออ้อ
Website : https://www.theklinique.com/

Immagini & Daisy Diva Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ที่ดีพร้อมได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และ สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) จึงมีความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวหน้า ยกคิ้ว คาง และลำคอ มีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้ามากมาย มีสาขาให้บริการทั่วกรุงเทพด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย.

Website: www.immaginiclinic.com

Facebook: www.facebook.com/ImmaginiDaisyDivaClinic

Line: @Immagini

Tel.: 02-115-1428

BSL Bangkok Skin & Laser Center

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ภายใต้การดำเนินการโดย นพ. อนันต์ สิทธิผลวนิชกุล ซึ่งเป็นหมอดูแลผิวพรรณมานาน 30 ปี มีการไปศึกษาต่างประเทศ อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป เพื่อมาพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์และผลิตภัณฑ์ตลอดทำให้ได้เทคนิคการรักษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพตลอดและเน้นการรักษาด้วยเลเซอร์ให้ผิวของลูกค้าดีขึ้นอย่างสังเกตได้ชัดเจน

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com

Line: @bslclinic

Facebook: facebook.com/bslclinic

Tel.: 02-235-8859

La Grace Proderma Aesthetic Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera ด้วยการบริการระดับดีเยี่ยม มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่เน้นความปลอดภัยของลูกค้า ให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน กระชับหน้า ผิวเรียบ ตึง และทางคลีนิกก็พร้อมจะให้ข้อมูลกับลูกค้าในทุกด้าน มีสาขาให้บริการมากมายทั่วกรุงเทพในจุดที่เดินทางง่าย พร้อมโปรโมชั่นให้ลูกค้าสวยจรดปลายเท้า

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Proderma Aesthetic Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera หรือคือการใช้เทคโนโลยี  การปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจง ไปยังผิวหนังเพื่อให้ได้การรักษาที่ดีที่สุด ไม่ใช่การผ่าตัด สามารถแต่งหน้าได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดบาดแผล มีโปรโมชั่นเหมาจ่ายไม่นับ Shots ทั่วใบหน้าราคาเพียง 55,000 บาท

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.prodermaclinics.com

Facebook: Facebook.com/proderma

E-mail: prodermaesthetic@gmail.com

Line: prodermaclinics

Tel.: 02-619-8407, 02-279-6587, 086-568-4144

 

Tanaporn Clinic

คลินิกที่มีการยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง และความแม่นยำ (Focus Ultrasound) ด้วยความที่เป็นศูนย์เลเซอร์และศัลยกรรมความงาม เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี ทางคลีนิกดูแลลูกค้าด้วยนวัตกรรมทางความงามที่ทันสมัยระดับสากล ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งของไทย สหรัฐอเมริกาและยุโรป มีให้บริการทั้งหมด 16 สาขาทั่วประเทศไทย

Features : อัลเทอร่า/ Ulthera / โปรแกรม SEE and TREAT/ ดูแลชั้นผิวหนัง SMAS/ ผิวตึงไม่ต้องผ่าตัด/ รักษาผิวหย่อยคล้อย/ ราคาไม่แพง/ โปรโมชั่น/ คลื่นอัลตร้าซาวน์กระชับผิว/ กระชับกรอบหน้า/ ยกแนวคิ้ว/ ยกหางตา/ ทรีทเม้น / กระชับลำคอ /  U.S. FDA/ อย./ การบริการระดับ hi-end

Website: www.tanapornclinic.com

Facebook: facebook.com/tanapornclinic

E-mail: contact.tanapornclinic@gmail.com

Tel.: 02-704-7970-2

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม