Dual Yellow Laser คือ อะไร

Dual Yellow Laser

ปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นปัญหาใด ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับ Dual Yellow Laser คือ นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใสสมัยใหม่ที่เป็นที่นิยมในวงการเลเซอร์ในขณะนี้ ตรงเข้าจัดการปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ

สารบัญ

เครื่อง Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser คือ

Dual Yellow จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหายจึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษาเช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย

ลำแสงเลเซอร์ของ Dual Yellow Laser คือ อะไร

เลเซอร์แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm.

มีคุณสมบัติในการกำจัดเม็ดสีอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ที่เป็นต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด จึงทำให้รอยแดงจางลง และยังช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือดได้ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาสิวอักเสบได้อย่างชัดเจน

เลเซอร์แสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 nm.

มีประสิทธิภาพในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบน ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้าและความหมองคล้ำของผิวดีขึ้น แต่ไม่ทำให้ผิวรอบข้างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง

เลเซอร์หน้าใส รีวิว

Dual Yellow Laser รักษาปัญหาผิวอะไรบ้าง

Dual Yellow Laser ปลอดภัยหรือไม่

ปลอดภัย เพราะได้รับ US FDA และ CE ที่ชัดเจน และเป็นเลเซอร์ที่รักษาเฉพาะเจาะจงในบริเวณที่มีปัญหา ไม่ทำลายผิวบริเวณใกล้เคียง นอกจากนั้น Dual Yellow ยังมี Mode ใหม่ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นการรักษาที่เป็นมาตรฐาน หรือ Gold standard ในการรักษาฝ้า โดย Dual yellow จะช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี (Melanin) ใต้ผิวบริเวณฝ้าลง ลดปริมาณสาร VEGF หรือสารกระตุ้นเส้นเลือด ทำให้ลดโอกาสเกิดการกลับมาเป็นใหม่ของฝ้า และลดฝ้าที่เกิดจากเส้นเลือดได้ดีมากอีกด้วย

ออกแดด

การดูแลผิวหลังจาก Dual Yellow Laser

  • หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน เช่น สตรีม ซาวด์น่า ภายหลังทำเลเซอร์ 4-5 วัน
  • ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ
  • หลังทำการรักษาในบางรายอาจมีรอยแดงอมชมพูที่ผิวเล็กน้อยหรืออาจรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวเล็กน้อยจากการทำเลเซอร์ จะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายได้เองภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น
  • หลังรับการรักษาสามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติ

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว 10 อันดับ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ดีที่สุด

>> 10 อันดับ คลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว Dual Yellow Laser ที่ดีที่สุด <<

สรุป

Dual Yellow Laser คือ นวัตกรรมใหม่ล่ในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยเป็นการผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิด ช่วยแก้ไขปัญหา ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิดต่าง ๆไปพร้อมกัน ที่จะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยต่างๆ รอยแดงและเส้นเลือด กระ ฝ้า รอยแผลเป็น ติ่งเนื้อ