10 อันดับ คลินิกเลเซอร์ลบรอยดำจากสิว Dual Yellow Laser ที่ดีที่สุด

Dual Yellow Laser

10 อันดับ คลินิกเลเซอร์ลบรอยดำจากสิว Dual Yellow Laser ที่ดีที่สุด

ทำความรู้จักเลเซอร์ช่วยหน้าใส

เลเซอร์หน้าใส Dual Yellow Laser

เลเซอร์หน้าใส เทคโนโลยี Dual Yellow ช่วยเรื่อง รักษาฝ้ารอยแดง รอยดำกระตัดติ่งเนื้อ ลดรอยสิว รูขุมขนกว้าง เพื่อแก้ไขทุกปัญหาผิว โดยเทคโนโลยีนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด การรักษาบริเวณผิวหน้าที่ดีที่สุด โดยการรักษาแบบผสมผสานเลเซอร์ฉายแสงสีเหลือง แสงสีเขียวผลักร่วมกันเพื่อเพิ่มพลังประสิทธิภาพการรักษา ทำให้สามารถรักษาได้กับทุกสีผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวสีเข้มก็ทำการรักษาได้อย่างปลอดภัย

คุณสมบัติพลังงานแสงเลเซอร์จาก Dual Yellow Laser จะเกิดปฏิกิริยาโดยตรงกับเม็ดสีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเม็ดสีที่สีดำ น้ำตาลและสีแดง ซึ่งอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ส่งผลให้มีประสิทธิภาพคุ้มค่าในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีบนใบหน้า และเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี นอกจากการรักษา จะเห็นว่าใบหน้าขาวกระจ่างใส ขึ้น และรอยเม็ดสีต่างๆ จะค่อยๆจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และหายไปในที่สุด

Dual Yellow Laser

ทำการรักษาโดยอาศัยแสงเลเซอร์สองสี คือ สีเหลือง และ สีเขียว เทคโนโลยีใหม่ของเลเซอร์สองสี คือ เทคโนโลยี FEM เป็นการยิงเลเซอร์สองสีนี้ด้วยความถี่ขนาดเล็ก 22,000 คลื่นต่อวินาที พลังงานที่ยอดคลื่นนี้เท่ากับ 3 kw (peak power) ซึ่งเป็นพลังงานที่ต้องการพอดีที่ไปถึงชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดปฏิกิริยาทาง Photo chemical reaction ในชั้นหนังแท้ที่จะดูดซับแสงแล้วทำให้เซลล์มีการเปลี่ยนแปลงและเกิดการบำบัดขึ้น

 • เลเซอร์แสงสีเหลือง คลื่น 578 nm. มีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดรอยเลือดจ้ำ หลังการรักษา
 • เลเซอร์สีเขียวคลื่น 511 nm. มีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย โดยเฉพาะเลเซอร์หน้าใส รักษา ฝ้า กระ ลบรอยแดง รวมไปถึงติ่งเนื้อ ได้เป็นอย่างดี ขาวใสตั้งแต่แรกที่ทำ

Dual Yellow สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวอะไรได้บ้าง

 1. ช่วยในการรักษา ฝ้า สิว ริ้วรอย ที่เกิดจาก การขมวดคิ้ว หน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
 2. รอยแดงของเส้นเลือด  รอยสิว ไฝ ปานแดง เส้นเลือดฝอย กระฝ้า ปานดำ รอยแผลที่เป็นสีดำต่างๆ ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา
 3. รอยแตก ท้องลาย รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
 4. ปัญหาเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและรอยแผลเป็นชนิดต่างๆ
 5. ช่วยให้สิวอักเสบดีขึ้น ผิวหนังเกิดภาวะ Rejuvenation (ปรับสมดุลของผิวหนัง)

Dual Yellow สามารถรักษาอะไรได้บ้าง

 • ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
 • ริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
 • รอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
 • กระ ฝ้า รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ จุดด่างดำ
 • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด

Dual Yellow ปลอดภัยหรือไม่

Dual Yellow laser เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

ความรู้สึกขณะทำ Dual Yellow

 • เป็นเลเซอร์ที่ไม่รุนเเรงเเละมีความปลอดภัยสูงมากไม่ทำให้ผู้รับการรักษารู้สึกเจ็บ
 • ไม่เป็นต้องใช้ยาชาก่อนรักษา
 • ระหว่างทำอาจจะรู้สึกเหมือนเข็มเเตะเบาๆ ในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี
 • หลังทำเสร็จอาจจะรู้สึกอุ่นๆเเละแดงที่ผิวเล็กน้อย ซึ่งจะค่อยๆหายไปใน 1-2 ชั่วโมง

การดูเเลผิวหลังทำ Dual Yellow

1. ควรมารับการรักษาสม่ำเสมอตามโปรแกรมที่กำหนด

2. หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน เช่น สตรีม ซาวด์น่า ภายหลังทำเลเซอร์ 4-5 วัน

3. ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ

4. หลังทำการรักษาในบางรายอาจมีรอยแดงอมชมพูที่ผิวเล็กน้อยหรืออาจรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวเล็กน้อยจากการทำเลเซอร์ จะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายได้เองภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น

5. หลังรับการรักษาสามารถแต่งหน้าและทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติ

1. RWC CLINIC 🏆

ทำเลเซอร์หน้าใสที่ไหนดี

กำลังตามหาคลินิกที่จะช่วยให้คุณสวยขึ้น ดูดีขึ้นได้ทันใจอยู่หรือไม่ ขอแนะนำ โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ คลินิกความงามใจกลางตัวเมือง ที่ให้บริการด้านการดูแลผิวพรรณ ความงาม การปรับรูปหน้า แก้ไขโหงวเฮ้ง และเวชศาสตร์ชะลอวัย ดูแลสุขภาพแบบครบวงจร  มาพร้อมทีมแพทย์มากคุณภาพ ที่พร้อมมอบความสวย ใส ให้กับใบหน้าของคุณ ด้วยโปรแกรม Dual Bright โปรแกรมพิเศษที่คิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงโจทย์และครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างหมดจด ที่ทำให้เลเซอร์ตัวนี้ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยน เมื่อร่วมกับฝีมือหัตถการของแพทย์ที่มีความชำนาญ ทำให้ขณะทำไม่รู้สึกเจ็บ และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ ทุกคนสามารถจับต้องได้ ดำเนินการด้วยเครื่องเลเซอร์ทรงพลัง Dual Yellow Laser ที่ผ่านมาตรฐาน ปลอดภัย มั่นใจได้อย่างแน่นอน

พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ มีการบริการที่ดี ไม่ว่าใครไปทำสวยที่นี่ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจ เพราะให้การต้อนรับและดูแลอย่างอบอุ่นเหมือนครอบครัว เรียกได้ว่าถ้าอยากมีใบหน้าสวยใสไร้จุดด่างดำ ต้องเลือกทำ Dual Bright กับ RWC

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรม Dual Bright 

ทำไมต้องทำโปรแกรม Dual Bright กับ RWC Clinic

 1. ทีมแพทย์ RWC เป็นแพทย์ด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) โดยตรง และมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาปัญหาผิวหน้า
 2. ผู้ช่วยแพทย์มีศักยภาพในการรักษา รับการฝึกอบรมทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ จากทีมแพทย์ RWC
 3. Dual Yellow Laser เป็นเครื่องมือที่ใช้รักษาปัญหาผิวหน้าที่ดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย มีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย.ไทย
 4. การทำ Dual Bright ทุกครั้ง มีตัวยาสูตรพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา
 5. กระบวนการรักษาแบบ Dual bright เป็นการผสมผสานโปรแกรม Shining Bright และเทคนิคพิเศษของ RWC เท่านั้น
 6. ทุก ๆ การรักษาจะสามารถสังเกตได้ว่าผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนและจะเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์

สอบถามเพิ่มเติม
Line : @rwc1
Tel : 091-0109379
FB : RWC Clinic
Website : rwcclinic.com

2. Tanaporn Clinic 🏆

คลินิกเสริมหน้าอก

ธนพรคลินิก มาพร้อมพันธกิจยิ่งใหญ่ “เติมความมั่นใจให้กับคุณ” มุ่งเน้นดูแลลูกค้าทุกคนด้วยเทคโนโลยีความงาม เช่น การดูแลปัญหาผิวพรรณ ปัญหาไขมันส่วนเกิน ปัญหาผมร่วงผมบาง ศีรษะล้าน ปัญหาความอ่อนเยาว์ที่ร่วงโรยตามกาลเวลา ล้วนเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่กังวล และเผชิญอยู่ในขณะนี้ ปัจจุบันมีคลินิกความงามเปิดให้บริการเพื่อรองรับกับความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆ เป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพในการรักษาประกอบด้วยหลายปัจจัย อาทิ ความชำนาญการและประสบการณ์ของแพทย์ผู้รักษา

ตลอดจนเทคโนโลยีทางการแพทย์รวมทั้งตัวยาที่ใช้รักษาคนไข้ซึ่งปัจจัยต่างๆ เหล่านี้กลายเป็นตัวแปรสำคัญในการพิจารณาเข้ารับการรักษาของคนไข้ในปัจจุบัน ทีมผู้บริหารของ ธนพรคลินิก จึงมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากรรวมไปถึงการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์มาใช้ร่วมกับตัวยาในการรักษาคนไข้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลภายใต้แนวคิด ธนพรคลินิก “เติมความมั่นใจให้กับคุณ”

สอบถามเพิ่มเติม

พิกัด : บริษัท เอสเธติก คอนซัลแทนท์ จำกัด
2991/9 โครงการวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
โทรศัพท์ : 02-370-1367 , 086-666-3962
เว็บไซต์ : tanapornclinic.com

3. Bangkokpattaya Hospital 🏆

คลินิกกำจัดขนที่ดีที่สุด

นับตั้งแต่เปิดดำเนินการมาจนถึงปัจจุบันโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาให้ความสำคัญกับการจัดหาบริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุม และใส่ใจต่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน ดังจะเห็นได้จากการลงทุนด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ เพื่อช่วยการตรวจวินิจฉัยให้มีประสิทธิภาพแม่นยำยิ่งขึ้น เช่น เครื่องสนามแม่เหล็กไฟฟ้า Digital MRI 3.0 T , เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง 128-Slice MDCT, การตรวจอัลตราซาวนด์ 4 มิติ ของทารกในครรภ์ [4-D Ultrasound], เครื่องเอกซเรย์ระบบดิจิตอล DSI, เต็มประสิทธิภาพด้วยระบบ PAC ข้อมูลภาพทางการแพทย์แบบดิจิตอล, การตรวจความหนาแน่นกระดูก, เครื่องเอกซเรย์เต้านมแบบ 3 มิติ (Digital Mammogram with Tomosynthesis), เครื่องฉีดสีและขยายหลอดเลือดหัวใจ [Cathlab] รวมถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์ [Helipad] และห้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นใต้ลานจอดเพื่อเตรียมการรับส่งผู้ป่วยที่ถูกลำเลียงมาทางอากาศ

สอบถามเพิ่มเติม

📞 โทร. 0 3825 9983
เว็บไซต์ : bangkokhospital.com

4. LA GRACE Clinic 🏆

เลเซอร์ลบรอยดำจากสิว
“ลา กราซ คลินิก”เป็นสถาบันเสริมความงามครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Innovative Elegant Beauty” โดยมีจุดยืนทางธุรกิจ (Positioning) ของแบรนด์ที่ทันสมัย และเป็นไลฟ์สไตล์ LA GRÂCE ออกเสียงว่า “ลา กราซ” เป็นภาษาฝรั่งเศส มีความหมายถึงความงดงาม สง่างาม ดูดี เหมาะสมกับ Positioning ของแบรนด์ ที่เป็นระดับ Premium ทั้งในแง่ของการใช้เครื่องมือและการให้บริการของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในด้านทำงานมากว่า 20 ปี

สนใจอยากมีใบหน้าเต่งตึงอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ปรึกษา ลา กราซ คลินิก
เว็บไซต์: lagraceclinic.com/endotine/
facebook : www.facebook.com/lagracebeautyclub/

5. Dermaster Clinic 🏆

ลบรอยดำจากสิว ราคา

DERMASTER สถาบันสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท นำเสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความงามแบบครบวงจรตั้งแต่การทำศัลยกรรมความงาม การกระชับรูปร่างและสัดส่วน ไปจนถึงการปลูกผมด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างสูงและการบริการทางการแพทย์ที่มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นสำคัญ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ Dermaster มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับความต้องการด้านความงามของคุณลูกค้า แพทย์ที่เดอมาสเตอร์มีความเชี่ยวชาญครบทุกด้าน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคนไข้

สอบถามเพิ่มเติม

เว็บไซต์: dermaster-thailand.com
อีเมล: info@dermaster-thailand.com
facebook : facebook.com/dermasterthailand
Tel: 02 714 4471

6. Pewdee Clinic 🏆

เลเซอร์ ลบรอยดำจากสิว

ผิวดีคลีนิคได้รับการก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2533 โดย พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ด้วยเจตนารมณ์ที่อยากให้ ผิวดีคลีนิค ให้บริการตรวจรักษาปัญหาทางด้านผิวหนัง ผิวพรรณ ความงามและโรคทั่วไป โดยผสมผสานด้านเลเซอร์และนวัตกรรมจากทั่วโลก โดยพยายามคัดสรรสิ่งที่จะตอบโจทย์และแก้ปัญหาทางด้านผิวหนังและผิวพรรณ เช่น ปัญหาฝ้าที่รักษายาก ปัญหาแผลเป็น รอยแตกลาย ปัญหาภูมิแพ้ผิวหนัง และปัญหาผิวที่เกิดจากวัย เช่น ความหย่อนคล้อย ร่องลึกบนใบหน้า รวมทั้งปัญหาริ้วรอย และ อื่นๆ และนอกจากจะเลือกคัดสรรเลเซอร์และนวัตกรรมที่จะตอบโจทย์ปัญหาผิวหนังได้แล้ว ยังต้องผสมผสานกับความสามารถของแพทย์ในการตรวจ รวมเข้ากับวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย

เราเลือกแพทย์ที่ผ่านการอบรมการดูแลทางด้านปัญหาผิวหนังและความงาม ที่สำคัญต้องเป็นแพทย์ที่มีคุณธรรมและจริยธรรมในการทำงานด้วย แพทย์ของเรามีทั้งแพทย์ที่จบวุฒิบัติแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง บอร์ดแพทยสภาของประเทศไทย(Board Of Dermatology) และแพทย์ที่จบทางด้าน Cosmetic & Laser in Dermatology ทั้งจากต่างประเทศ ทางด้านเลเซอร์และผิวหนัง ทั้งจากอังกฤษ และ อเมริกา และ แผนกผิวหนังจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

สอบถามเพิ่มเติม

เว็บไซต์: www.pewdeeclinic.com
เบอร์ติดต่อ: 081-911-4777,02-513-0774

7. Proderma Clinic 🏆

ยรแนรั

พรเดอร์มา คลินิก คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านผิวหนัง ( PRO DERMA AESTHETIC CLINICS ) ดำเนินการโดย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ( BOARD OF DERMATOLOGY ) จาก สถาบันโรคผิวหนัง และ โรงพยาบาลรามาธิบดีประกาศนียบัตรผู้เชี่ยวชาญ ด้านเลเซอร์ และ การผ่าตัด ทั้งจากประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา รักษาโรคผิวหนังทั่วไป สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง กระชับใบหน้า และลดสัดส่วน รอยแผลเป็น รอยสัก

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ : 02-619-8407
เว็บไซต์ : www.prodermaclinics.com
Facebook : facebook.com/proderma

8. F Clinic 🏆

เลเซอร์ลบรอยดำ

F Clinic เป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้าของแวดวงความงามเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องคุณภาพที่ยึดถือมาตรฐานการดูแลรักษาและการบริการเทียบเท่าระดับสากลมาโดยตลอด F Clinic เป็นคลินิกที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ตอบโจทย์ความงามด้วยเทคโนโนยีความงามชั้นแนวหน้า ความก้าวหน้าทางการแพทย์ และทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่มุ่งเน้นเรื่องความสวยอย่างปลอดภัย ภายใต้สถานบริการที่ได้มาตรฐาน ผู้ที่เข้ารับบริการต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เอฟ คลินิก THE FINALE FOR SKIN & SURGERY

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์โทรติดต่อ : 080-470-9999
Line : @fclinic
เว็บไซต์ : fclinic-beauty.com
facebook : facebook.com/fclinicbeauty
instagram: instagram.com/f_clinic
twitter: twitter.com/fclinicbeauty

9. Yoskarn Clinic 🏆

ทำหน้าใสที่ไหนดี

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีหลากหลายวิธีในการรักษา รอยแดง ดำ จากสิว หรือริ้วรอยฝ้า ไฝ ติ่ง กระบนใบหน้า ที่สาวๆ ไม่ปรารถนา  YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) เราเข้าใจทุกสภาพปัญหาผิวของสาวๆ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า Dual Yellow Laser เพื่อผิวใสเรียบเนียนและปลอดภัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่มีประสบการณ์สูง

Dual Yellow laser  เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้าที่กว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิดต่าง ๆ ไปพร้อมกัน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษา ดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา

สอบถามเพิ่มเติม

Tel. (662) 253-8901 (662) 254-7679
Fax : (662) 255-7138
Email : info@yoskarn.com
LINE ID: @yoskarnclinic
Whatsapp : +6694-558-9575
Facebook : Yoskarn Clinic

10. Agaligo Clinic 🏆

คลินิกกำจัดขนที่ไหนดี

Agaligo Clinic ศูนย์ความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยตรง สามารถเปลี่ยนหน้าคุณเป็นคนใหม่ สวยยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรามีความก้าวล้ำของเทคโนโลยีเหล่านี้แล้ว ก็รู้สึกว่าปัญหายากๆหลายอย่างที่จะทำให้คนเราดูดี ทั้งใบหน้า และผิวพรรณ สามารถจัดการแก้ไขได้ง่ายๆ การดูแลตัวเองอย่างดีด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยก็สามารถ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้ ยินดีให้คำปรึกษา และบริการอย่างเป็นกันเอง

สอบถามหรือนัดหมาย ได้ที่
โทร 095-596-6159
โทร 095-295-6595
📲 Line : @agaligoloclinic
📮 Inbox : m.me/agaligoloclinic