fbpx

เลเซอร์รอยแดง

รอยแดงที่กวนใจ อาจสร้างปัญหาได้มากกว่าที่คิด จึงต้องรีบทำการจัดการด้วย เลเซอร์รอยแดง เป็นวิธีลดรอยแดงสิวที่ดีที่สุดในปัจจุบัน พลังงานดังกล่าวยังผ่านเข้าถึงผิวชั้นลึก (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยไม่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

สารบัญ

Dual Yellow Laser ลดรอยแดง

รอยแดง คืออะไร

รอยแดงสิว (Postinflamatory Erythema) คือ รอยแดงที่เกิดขึ้นตามหลังสิวที่อักเสบ สาเหตุหลักเกิดจากการที่ปล่อยให้สิวหายเองโดยไม่แกะ จะเกิดเป็นรอยแดงสิว ซึ่งรอยแดงจะพบได้บ่อยมากกว่ารอยดำโดยทั่วไปเวลาที่เรามีสิวอักเสบขึ้นมา เดิมสิวเหล่านี้ก็จะแดงอยู่แล้ว พอเวลาหาย ความแดงของสิวเดิม อาจจะยังคงอยู่จึงเกิดเป็นรอยแดงขึ้นมา สีของรอยแดงสิว มีตั้งแต่ เป็นสีชมพูจางๆไปจนถึงเป็นรอยแดงเข้มคล้ำ ซึ่งขึ้นอยู่กับความรุนแรงของสิวอักเสบ

อ่านเพิ่มเติม  เลเซอร์ลบรอยดำ 

รอยแดง เกิดขึ้นได้อย่างไร

เมื่อสิวเกิดการอักเสบขึ้นผิวบริเวณรอบๆ สิว จะเกิดปฏิกิริยาทางเคมีขึ้นหลายอย่าง มีการปล่อยสารกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาการอักเสบ มีเม็ดเลือดขาวเข้ามารวมตัวกันรอบๆ หัวสิว เกิดเป็นหนองขึ้นมา และอีกอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้น นั่นคือ เส้นเลือดฝอยเล็กๆ ที่อยู่ในผิวบริเวณนั้นจะมีการขยายตัว ทำให้ผิวบริเวณนั้นดูแดงขึ้นมา และนี่ก็คือสาเหตุที่ทำให้สิวที่อักเสบมีสีแดง

รอยดำจากสิวเกิดได้อย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

เลเซอร์รอยแดง มีอะไรบ้าง

เครื่อง Dual Yellow Laser

เลเซอร์รอยแดง Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser เลเซอร์ที่มีความแม่นยำในการกำจัดเม็ดสีผิวส่วนเกินทั้งรอยดำและจุดด่างดำบนใบหน้า เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดรอยดำต่างๆ อย่างเร่งด่วน ด้วยพลังงานที่สามารถเข้าถึงผิวหนังชั้นลึก จึงสามารถกำจัดเม็ดสีส่วนเกินต่างๆ ทั้งรอยดำและรอยแดงบนใบหน้า ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้รอยสิวจางลงเร็วขึ้นมากถึง 6-10 เท่า อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยกระ ฝ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาเนียนสวยสดใส เรียบเนียนอย่างรวดเร็ว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็ว หลังการรักษาโดยการยิงเลเซอร์ชนิดนี้สามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้ สิว และรอยแดงจากสิว ก็จะดีขึ้นด้วยตามลำดับ สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและถ้าทำต่อเนื่อง ประมาณ3-5 ครั้ง จะดีขึ้นประมาณ 75-90%

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว 10 อันดับ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ดีที่สุด

>> 10 อันดับ คลินิกเลเซอร์ลบรอยแดงจากสิว Dual Yellow Laser ที่ดีที่สุด <<

สรุป

เลเซอร์รอยแดง ช่วยแก้ไขปัญหารอยแดงได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ ความสดใสและความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง ควรเข้ารับการรักษาทุก ๆ 3-4 สัปดาห์ ประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับการตอบสนองที่แตกต่างของแต่ละบุคคล

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม