อัลเทอร่า ราคาแพงจริงหรือ?

อัลเทอร่า ราคาแพง

ในบทความนี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง อัลเทอร่า ราคา เท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการทำอัลเทอร่า แบบไม่ต้องผ่าตัด

สารบัญ

อัลเทอร่า ราครา เท่าไหร่

ทำความรู้จักเครื่อง Ulthera

เครื่อง Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ที่คิดค้นขึ้นโดย Dr.Rox Anderson นับได้ว่าเป็นเครื่องเดียวของโลก ที่องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริการองรับว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวได้จริง เครื่องเดียวของโลกในด้านของการยกกระชับใบหน้า, คิ้ว และ ลำคอ
โดยหลักการทำงานของเครื่องอัลเทอร่านี้ จะเป็นการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเป็นจุดเล็ก ๆ เรียงต่อกันเป็นเส้น หรือที่เรียกว่า “ไลน์” ขนาดจุดโฟกัส 1 มม. ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงานสู่ผิวหนัง เข้าไปทำปฏิกิริยาโดยเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังดังกล่าวที่มีความหย่อนคล้อยและทำให้กระชับมากขึ้น ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวค่อย ๆ เรียบ ตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้นอกจากความกระชับแล้วก็คือ การไม่มีแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้าและไปทำงานได้ตามปกติ

อัลเทอร่า ราคา

อัลเทอร่า ราคา เท่าไหร่

การยกกระชับใบหน้าด้วย อัลเทอร่า ราคา เท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้าของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใดและต้องใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข ซึ่งราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ ไว้อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากเราไม่สามารถทนความเจ็บได้ ก็จะสามารถยิงได้น้อยลง

(อ่านเพิ่มเติม…)

บริเวณที่นิยมทำอัลเทอร่าและจำนวนไลน์ที่ใช้

  • ยกกระชับรอบดวงตา 100 ไลน์+
  • ยกกระชับใบหน้า 300 ไลน์+
  • ยกกระชับใบหน้าและลำคอ 600 ไลน์

อัลเทอร่า ราคา

Ulthera ที่ไหนดี

อย่างที่ทราบกันดีว่าการทำศัลยกรรมไม่อยู่จะรูปแบบไหน หนึ่งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ก่อนทำคือการศึกษาหาข้อมูลอย่างรอบคอบเพื่อเป็นตัวเลือกและตัวช่วยในการตัดสินใจ อาทิ ข้อมูลก่อนการทำหัตถการ คลินิกไหนดี รีวิวต่าง ๆ เป็นต้น เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาก็จะทำให้เสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์ รวมถึงอาจมีผลข้างเคียงและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งข้อควรนำมาพิจารณามีดังต่อไปนี้

  • ต้องทำกับสถานบริการความงามที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือ
  • ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์
  • ต้องทำกับเครื่องอัลเทอร่าแท้
  • ต้องมีราคาที่สมเหตุสมผล

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การยกกระชับใบหน้าด้วย อัลเทอร่า ราคา เท่าไหร่นั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคล และบริเวณที่ต้องการจะยกกระชับ โดยราคามาตรฐานจะคิดคู่กับจำนวนไลน์ที่ยิง ซึ่งผู้เข้ารับบริการจะต้องปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และต้องตรวจสอบราคากับร่างกายให้ถี่ถ้วนก่อนทำอัลเทอร่า เพื่อจะได้ผลลัพ์ความงามที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป