Ulthera ราคาเท่าไร

Ulthera ราคาเท่าไร

การทำอัลเทอร่าเป็นวิธีช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้ว Ulthera ราคา เท่าไร โดยราคานั้นก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของใบหน้าและสถานที่ที่ทำด้วยว่าจะตั้งราคามากน้อยแค่ไหน จึงขอแนะนำให้คนไข้นั้นไปเข้ารับการตรวจเช็คสภาพของใบหน้ากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินปัญหาเบื้องต้น

สารบัญ

Ultheraคืออะไร

Ulthera ราคา เท่าไร

การทำอัลเทอร่าเป็นการยิงพลังงานลงไปเป็นเส้นประ ที่เรียกว่า “ไลน์” ซึ่งการยิงลงไปหนึ่งครั้ง เรียกว่า 1 ไลน์ ปัญหาใบหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันจึงต้องใช้จำนวนไลน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งการยิงไลน์หนึ่งครั้ง จะอยู่ที่ 12x-2xx บาท ถ้าหากแพทย์ทำการวินิจฉัยแล้วว่าต้องยกกระชับใบหน้าจำนวน 350 ไลน์  ราคาก็จะอยู่ที่ 4x,000

Ulthera ราคา ขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้า

เมื่อเข้ารับการทำอัลเทอร่าแล้ว แพทย์จะทำการพูดคุยและตรวจเช็คร่างกายและใบหน้าของเราว่ามีปัญหาในจุดไหน บริเวณใด มีปัญหาหย่อนคล้อยมากน้อยแค่ไหน หลังจากนั้นก็จะคำนวณจำนวนไลน์ที่ควรยิงเข้าไป ซึ่งจำนวนไลน์นั้นมาจากการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ของอัลเทอร่าในแต่ละครั้งจะลงไปเป็นจุดเล็กๆ ต่อกันคล้ายเส้นประ จึงทำให้ Ulthera ราคา นั้นแตกต่างกันตามความรุนแรงของปัญหา

Ulthera ดีไหม

ตรวจสอบราคา Ulthera ให้ดี

ใครหลายคนอาจเห็นโปรโมชั่นการทำอัลเทอร่ามาอย่างหลากหลาย มีทั้งทำเฉพาะจุด และทำทั่วทั้งใบหน้า หรือไปจนถึงทั่วร่างกาย แต่ละสถานความงามหรือคลินิกก็จะมีโปรโมชั่นที่ช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ ด้วยราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น เหมาทั้งหน้า ราคา 3x,000 หรือ ยิงไม่จำกัดไลน์ทั่วทั้งหน้า ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า “ทำอัลเทอร่าแบบไม่จำกัดไลน์ไม่มีอยู่จริง”

เนื่องจากหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด ซึ่งถ้าหากใช้งานจนไม่สามารถยิงได้อีกก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ มีโอกาสสูงที่ทางคลินิกอาจจะใช้เครื่องอัลเทอร่าปลอม หรือ ที่พบเจอได้ก็คือเรื่องการลดพลังงานหรือขอให้แพทย์หยุดการทำอัลเทอร่า เพราะไม่สามารถทนกับความเจ็บในการทำอัลเทอร่าได้

ถ้าหากจ่ายเงินไปแล้วไม่ได้ทำตามที่แพทย์กำหนดไว้ เช่น ต้องยกกระชับมากกว่า 300 ไลน์ขึ้นไป หรือขอลดพลังงานความร้อน ทำให้ไม่สามารถไปถึงชั้น SMAS ได้ ก็อาจจะทำให้ไม่สามารถช่วยยกกระชับได้จริง ไม่คุ้มค่าที่เสียเงินไป

Ulthera ทำที่ไหนดี

บริเวณที่นิยมทำอัลเทอร่าและจำนวนไลน์ที่ใช้

  • ยกกระชับรอบดวงตา 100 ไลน์+
  • ยกกระชับใบหน้า 300 ไลน์+
  • ยกกระชับใบหน้าและลำคอ 600 ไลน์+

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

Ulthera ราคา นั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคล และบริเวณที่ต้องการจะยกกระชับ โดยราคามาตรฐานจะคิดคู่กับจำนวนไลน์ที่ยิง โดยต้องตรวจสอบราคาและร่างกายให้ถี่ถ้วนก่อนทำอัลเทอร่า เพื่อที่จะได้ความงามกลับมากับราคาที่จ่ายไป