fbpx

ทำ Ulthera ที่ไหนดี

การ Ulthera เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะช่วยยกกระชับใบหน้าได้จริง แล้ว Ulthera ที่ไหนดี โดยต้องเลือกด้วยพื้นฐานสำคัญ เช่น สถานที่ทำอัลเทอร่าต้องตั้งในที่ที่เห็นชัดเจน เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างคุ้มค่า

สารบัญ

Ulthera คืออะไร

Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ที่คิดค้นขึ้นโดย Dr.Rox Anderson นับได้ว่าเป็นเครื่องเดียวของโลก ที่องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริการองรับว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวได้จริง เครื่องเดียวของโลกในด้านของการยกกระชับใบหน้า, คิ้ว ผิวหนังรอบดวงตา และ ลำคอ
หลักการทำงานของเครื่องอัลเทอร่า จะเป็นการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเป็นจุดเล็ก ๆ เรียงต่อกันเป็นเส้น หรือที่เรียกว่า “ไลน์” ขนาดจุดโฟกัส 1 มม. ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงานสู่ผิวหนัง โดยเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อยให้กระชับ ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวค่อย ๆ เรียบ ตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลหลังทำ และไม่ต้องพักฟื้น

Ultheraคืออะไร

คลินิกที่มีมาตรฐาน

มีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า

ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้นๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์การทำอัลเทอร่า

Ulthera ที่ไหนดี ต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าของเราได้อย่างแท้จริง

Ulthera มีข้อเสียอย่างไร? อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

Ulthera ดีไหม

ทำกับเครื่องอัลเทอร่าแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

  • ใบประกาศนียบัตร เป็นใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน
  • คริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
ีulthera ที่ไหนดี

ข้อสังเกตเครื่อง Ulthera แท้ 

1. เครื่อง Ulthera ของแท้ ต้องเป็นลิขสิทธิ์จาก Merz Aesthetics
2. มีใบประกาศนียบัตร เป็นใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
3. ต้องมีโมเดลคริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
4. คลินิกที่ใช้เครื่อง Ulthera จะต้องมีรายชื่อค้นหาได้จากหน้าเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com/

 

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้

>> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

ทำ Ulthera ที่ไหนดี ? ควรพิจาณาถึงมาตรฐานของคลินิก ประสบการณ์ของการทำอัลเทอร่าของแพทย์ที่ให้การรักษา และเครื่อง Ulthera ที่ใช้เป็นของแท้ได้มาตรฐาน ทั้งหมดนี้จะเป็นองค์ประกอบที่ทำให้การทำอัลเทอร่าของเรานั้นปลอดภัย ได้ผลจริง

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม