Ulthera รอบดวงตา

Ulthera รอบดวงตา

ยกกระชับผิวหนังรอบดวงตาให้เต่งตึง ไม่มีริ้วรอย ไม่ดูแก่กว่าวัยด้วย Ulthera รอบดวงตา หมดปัญหาริ้วรอย ใครบ้างที่เหมาะกับการทำหัตถการนี้ Thaitop จะพาไปดูคำตอบการทำอัลเทอร่าบริเวณรอบดวงตา แบบไม่ต้องผ่าตัด

สารบัญ

ulthera รอบ ดวงตา

Ulthera รอบดวงตา

Ulthera รอบดวงตา คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณรอบ ๆ ดวงตาด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS โดยเครื่องอัลเทอร่าจะเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังดังกล่าว ที่มีความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่าง ๆ รอบดวงตา ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เรื่อย ๆ ส่งผลให้ผิวหนังรอบดวงตา มีความกระชับ เรียบ ตึงขึ้นได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น

ulthera รอบดวงตา

Ulthera รอบดวงตา เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา
  • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก หย่อนคล้อย
  • ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวใต้ตา
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา

ulthera รอบดวงตา

ทำ Ulthera รอบดวงตาดีไหม

การยกกระชับผิวหนังรอบดวงตา ด้วยเครื่อง Ulthera จะไม่มีความแตกต่างจากทำบริเวณอื่น ๆ ทว่าเครื่อง Ulthera นั้น จะมีความแตกต่างจากนวัตกรรมยกกระชับแบบอื่น ๆ เพราะจะมีนวัตกรรม See & Treat ซึ่งจะมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์ผู้รักษาสามารถเห็นสภาพผิว ขณะทำรักษาผ่านหน้าจออยู่ตลอดเวลา โดยแพทย์จะเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นในขณะที่พลังงานความร้อนที่ลงสู่พื้นผิวหน้าชั้นต่าง ๆ นั้นส่งผลทำให้มีการรักษาด้วยเครื่อง ulthera ที่แม่นยำและแน่นอน เห็นผลจริงและปลอดภัยมากกว่า

Ulthera รอบดวงตา ราคาเท่าไหร่

การยกกระชับผิวหนังรอบดวงตาด้วย Ulthera เท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใด ต้องใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข ซึ่งแพทย์ที่ทำการรักษาจะเป็นคนแนะนำ โดยราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ ไว้อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากเราไม่สามารถทนความเจ็บได้ ก็จะสามารถยิงได้น้อยลง

(อ่านเพิ่มเติม….)

ทำ Ulthera รอบดวงตา ที่ไหนดี

คลินิกที่มีมาตรฐาน

คลิกที่ดีมีมาตรฐานจะต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า

ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้น ๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์

Ulthera รอบดวงตา ที่ไหนดี เพราะการทำหัตถนี้ ต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าได้อย่างแท้จริง

เครื่องอัลเทอร่าต้องของแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

อ่านวิธีสังเกตว่าเป็นเครื่องอัลเทอร่าแท้ >>ได้ที่นี่<<

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การทำ Ulthera รอบดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังรอบ ๆ บริเวณดวงตา เช่น ปัญหาถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา หรือผู้ที่สนใจบำรุงรอบดวงตา เป็นต้น โดยการยกกระชับนี้ จะช่วยให้ผิวหนังมีความกระชับมากขึ้น ผิวค่อย ๆ เรียบตึงขึ้น โดยไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องผ่าตัด