Ulthera ใบหน้า

Ulthera ใบหน้า

ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ไม่ดูแก่กว่าวัยด้วย Ulthera ใบหน้า ปัญหาต่าง ๆ ทำอัลเทอร่าดีไหม นอกจากใบหน้าแล้วสามารถทำบริเวณไหนได้อีกบ้าง Thaitop จะพาไปดูคำตอบว่าการทำอัลเทอร่าบริเวณใบหน้า

สารบัญ

Ulthera ใบหน้า

Ulthera คือ

Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ที่คิดค้นขึ้นโดย Dr.Rox Anderson นับได้ว่าเป็นเครื่องเดียวของโลก ที่องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริการองรับว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวได้จริง โดยหลักการทำงานของเครื่องนี้ จะเป็นการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเป็นจุดเล็ก ๆ เรียงต่อกันเป็นเส้น หรือที่เรียกว่า “ไลน์” ขนาดจุดโฟกัส 1 มม. ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงานสู่ผิวหนัง เข้าไปทำปฏิกิริยาโดยเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังดังกล่าวที่มีความหย่อนคล้อยและทำให้กระชับมากขึ้น ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวค่อย ๆ เรียบ ตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้นอกจากความกระชับแล้วก็คือ การไม่มีแผลหลังทำ และไม่ต้องพักฟื้น

Ulthera ใบหน้า

Ulthera ใบหน้า

Ulthera ใบหน้า คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณใบหน้าด้วยคลื่นอัลตราซาวด์  หลักการทำงานจะเป็นการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง  ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS  โดยเครื่องอัลเทอร่าจะเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังดังกล่าวที่มีความหย่อนคล้อย ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เรื่อย ๆ  ส่งผลให้ผิวหนังบริเวณใบหน้า มีความกระชับมากขึ้น ผิวค่อย ๆ เรียบ ตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ทำ Ulthera ใบหน้าดีไหม

การยกกระชับใบหน้า ด้วยเครื่อง Ulthera จะไม่มีความแตกต่างจากทำบริเวณอื่น ๆ เท่าไหร่ แต่เครื่อง Ulthera นั้น จะมีความแตกต่างจากนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าแบบอื่น ๆ เพราะจะมีนวัตกรรม See & Treat ซึ่งจะมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์ผู้รักษาสามารถเห็นสภาพผิว ขณะทำรักษาผ่านหน้าจออยู่ตลอดเวลา โดยแพทย์จะเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นในขณะที่พลังงานความร้อนที่ลงสู่พื้นผิวหน้าชั้นต่าง ๆ  นั้นส่งผลทำให้มีการรักษาด้วยเครื่อง ulthera ที่แม่นยำและแน่นอน เห็นผลจริงและปลอดภัยมากกว่า

ulthera ใบหน้า คือ

Ulthera ใบหน้า เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับการทำ Ulthera นั้น เหมาะกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี ที่มีปัญหาใบหน้า ดังนี้

  • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยตามวัย
  • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด ต้องการปรับรูปหน้า
  • ผู้ที่มีปัญหาอยากลดแก้ม หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนคล้อย
  • ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

อ่านเพิ่มเติม  Ulthera คอ ลดเหนียง

ulthera ใบหน้า ดีไหม

ทำ Ulthera ที่ไหนดี

คลินิกที่มีมาตรฐาน

คลิกที่ดีมีมาตรฐานจะต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า

ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้นๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์

Ulthera ที่ไหนดี ต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าได้อย่างแท้จริง

เครื่องอัลเทอร่าต้องของแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

ข้อสังเกตว่าเป็นเครื่องอัลเทอร่าแท้

• ใบประกาศนียบัตร เป็นใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน
• คริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์

อ่านเพิ่มเติม วิธีสังเกตเครื่องแท้ คลิกเลย

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การทำ Ulthera ใบหน้า เหมาะสำหรับที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี ที่มีปัญหาใบหน้า เช่น ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยตามวัย มีกรอบหน้าไม่ชัด ต้องการปรับรูปหน้า อยากลดแก้ม หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนคล้อย เป็นต้น โดยการยกกระชับนี้ จะช่วยให้ผิวมีความกระชับมากขึ้น ผิวค่อย ๆ เรียบตึงขึ้น โดยไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องผ่าตัด