fbpx

Ulthera แก้ม ดีอย่างไร?

หนุ่มสาวคนไหนกำลังเผชิญปัญหา แก้มย้อย ไม่สวย ไม่เข้ากับรูปหน้า Ulthera แก้ม ช่วยได้ การยกกระชับผิวหนังบริเวณแก้ม จะช่วยให้แก้มของคุณกลับเต่งตึง ไม่มีริ้วรอย ไม่ดูแก่กว่าวัย รักษาง่าย แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Ulthera แก้ม

Ulthera คืออะไร

Ulthera เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ที่คิดค้นขึ้นโดย Dr.Rox Anderson เป็นเครื่องเดียวของโลก ที่องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริการองรับว่าสามารถช่วยยกกระชับผิวได้จริง หลักการทำงานของเครื่องนี้ จะเป็นการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS ของเรา และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็ก ๆ เรียงต่อกันเป็นเส้น หรือที่เรียกว่า “ไลน์” ขนาดจุดโฟกัส 1 มม. ทำให้มีความเสถียรในการส่งพลังงานสู่ผิวหนัง เข้าไปทำปฏิกิริยาโดยเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังดังกล่าวที่มีความหย่อนคล้อยและทำให้กระชับมากขึ้น ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวค่อย ๆ เรียบ ตึงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ulthera แก้ม

Ulthera แก้ม คืออะไร

Ulthera แก้ม คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณแก้ม โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS โดยเครื่องอัลเทอร่าจะเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังบริเวณแก้ม ที่มีความหย่อนคล้อย แก้มย้อย ริ้วรอยต่าง ๆ ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและช่วยกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เรื่อย ๆ ส่งผลให้ผิวบริเวณแก้มมีความกระชับ เรียบ ตึง ไม่ย้อย ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Ulthera แก้ม คือ

ปัญหาแก้มย้อย เกิดจากสาเหตุใด

ปัญหาแก้มย้อย แสดงให้เห็นว่าคอลลาเจนที่อยู่ภายใต้ชั้นผิวหนังของเรา เริ่มมีการสลายตัว ส่งผลให้ความเต่งตึง กระชับนั้นลดลง ความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย แก้มบวม ก็เริ่มเห็นได้ชัดขึ้น ซึ่งปัญหาหลัก ๆ ก็คือ

  • การรับประทานอาหารที่มีรสเค็มจัดมากเกินไป เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแก้มบวมได้
  • อายุที่เพิ่มมากขึ้น อิลาสตินและคอลลาเจนเริ่มลดลง
  • กล้ามเนื้อและกระดูกจะบางและค่อย ๆ ยุบตัวลง แสดงให้เห็นร่องแก้ม แก้มย้อย พับย่นได้ชัด

หัตถการอื่น ๆ ในการแก้ปัญหาแก้ม  >>คลิกเลย<<

Ulthera แก้ม ดีไหม

ใครบ้างที่ควรทำ Ulthera แก้ม

  • ผู้ที่มีปัญหาแก้มย้อย เหี่ยวยาน เห็นริ้วรอยก่อนวัยอันควร
  • ผู้ที่ต้องการเสริมคอลลาเจนให้กับบริเวณแก้ม
  • ผู้ที่แก้มเหี่ยวย่น ไม่เข้ากับรูปหน้า
  • ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 – 60 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาร่องแก้ม

เลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญมาก ๆ ในการเลือกลงทุนกับความงาม ก็คือการเลือกสถานที่หรือคลินิกที่ดี มีมาตรฐาน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย วันนี้ Thaitop จะมาแชร์เทคนิคการเลือกว่าการทำ Ulthera แก้มนั้น ควรเลือกอย่างไร

คลินิกที่มีมาตรฐาน

คลินิกที่ดีมีมาตรฐานจะต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้น ๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์

แน่นอนว่าการเลือกทำ Ulthera ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องเป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าได้อย่างแท้จริง

เครื่องอัลเทอร่าต้องของแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

 

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การทำ Ulthera แก้ม นั้นเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณแก้ม โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS ที่มีความหย่อนคล้อย แก้มย้อย ริ้วรอยต่าง ๆ เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 35-60 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหาแก้มย้อย เหี่ยวยาน เห็นริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยปรับแก้มและใบหน้าของคุณให้สวย อ่อนเยาว์

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม