Ulthera คาง ที่ไหนดี?

Ulthera คาง ที่ไหนดี

หมดปัญหา คางสองชั้น เหนียงไม่สวย ไม่เข้ากับรูปหน้าด้วย Ulthera คาง ช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณคาง นั้นช่วยให้คางของคุณกลับมาเรียวสวย รักษาง่าย แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

สารบัญ

ulthera คาง

Ulthera คาง คืออะไร

Ulthera คาง คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณคาง โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS โดยเครื่องอัลเทอร่าจะเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังบริเวณใต้คางที่มีความหย่อนคล้อย เหนียง ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและช่วยกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ที่ช่งบส่งผลให้ผิวบริเวณคางมีความกระชับ เรียว ไม่ย้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น

ulthera คาง

ใครบ้างที่ควรทำ Ulthera คาง

  • ผู้ที่มีปัญหาคางไม่เรียว
  • ผู้ที่มีปัญหา หรือต้องการลดเหนียง
  • ผู้ที่มีปัญหาคางย้อยไม่เข้ารูป
  • ผู้ที่ต้องการเสริมคอลลาเจนให้คาง

๊Ulthera คาง ที่ไหน

ราคาในการทำ Ulthera คาง

การยกกระชับคางด้วยการทำ Ulthera ราคาเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาคางของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใด ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้ทำการรักษา ว่าต้องใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข ซึ่งราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากไม่สามารถทนความเจ็บได้ อาจจะส่งผลให้ยิงได้น้อยลง

เลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกลงทุนกับความงาม ก็คือการเลือกสถานที่หรือคลินิกที่ดี มีมาตรฐาน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย วันนี้ Thaitop จะมาแชร์เทคนิคการเลือกว่าการทำ Ulthera คาง ควรเลือกอย่างไร

คลินิกที่มีมาตรฐาน

คลินิกที่ดีมีมาตรฐานจะต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า  ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้น ๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์

แน่นอนว่าการเลือกทำ Ulthera ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าได้อย่างแท้จริง

เครื่องอัลเทอร่าต้องของแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

Ulthera คาง คือ

วิธีตรวจสอบเครื่อง Ulthera แท้ ดูอย่างไร

  1. เครื่อง Ulthera ของแท้ ต้องเป็นลิขสิทธิ์จาก Merz Aesthetics
  2.  มีใบประกาศนียบัตร เป็นใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
  3. ต้องมีโมเดลคริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
  4. คลินิกที่ใช้เครื่อง Ulthera จะต้องมีรายชื่อค้นหาได้จากหน้าเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การทำ Ulthera คาง ช่วยยกกระชับผิวบริเวณคาง โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคางสองชั้น เหนียง คางเป็นก้อน เหี่ยวยาน เห็นริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยปรับคางและลำคอของคุณให้สวย อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด