fbpx

Ulthera คาง ที่ไหนดี?

หมดปัญหา คางสองชั้น เหนียงไม่สวย ไม่เข้ากับรูปหน้าด้วย Ulthera คาง ช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณคาง นั้นช่วยให้คางของคุณกลับมาเรียวสวย รักษาง่าย แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

ulthera คาง

Ulthera คาง คืออะไร

Ulthera คาง คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวบริเวณคาง โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS โดยเครื่องอัลเทอร่าจะเข้าไปซ่อมแซมชั้นผิวหนังบริเวณใต้คางที่มีความหย่อนคล้อย เหนียง ไปพร้อมกับซ่อมแซมคอลลาเจนและช่วยกระตุ้นให้มีการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ที่ช่งบส่งผลให้ผิวบริเวณคางมีความกระชับ เรียว ไม่ย้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น

ulthera คาง

ใครบ้างที่ควรทำ Ulthera คาง

  • ผู้ที่มีปัญหาคางไม่เรียว
  • ผู้ที่มีปัญหา หรือต้องการลดเหนียง
  • ผู้ที่มีปัญหาคางย้อยไม่เข้ารูป
  • ผู้ที่ต้องการเสริมคอลลาเจนให้คาง
๊Ulthera คาง ที่ไหน

ราคาในการทำ Ulthera คาง

การยกกระชับคางด้วยการทำ Ulthera ราคาเท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาคางของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใด ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้ทำการรักษา ว่าต้องใช้กี่ไลน์ในการแก้ไข ซึ่งราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าต่อ 1 ไลน์ อยู่ที 130-180 บาท อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก ซึ่งปกติแล้วจะมีราคาเหมาที่ทางสถานบริการใช้ดึงดูดคนไข้ แต่ควรระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เพราะว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงิน ในกรณีหากไม่สามารถทนความเจ็บได้ อาจจะส่งผลให้ยิงได้น้อยลง

เลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกลงทุนกับความงาม ก็คือการเลือกสถานที่หรือคลินิกที่ดี มีมาตรฐาน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย วันนี้ Thaitop จะมาแชร์เทคนิคการเลือกว่าการทำ Ulthera คาง ควรเลือกอย่างไร

คลินิกที่มีมาตรฐาน

คลินิกที่ดีมีมาตรฐานจะต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง สะอาด มีที่ตั้งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีการทั้งก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ โดยต้องมีพนักงานที่มีความรู้ทางด้านอัลเทอร่า มีความเอาใจใส่และไขข้องสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลเทอร่า  ไปถึงการเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและการดูแลหลังการรักษา และที่สำคัญต้องมีความน่าเชื่อถือ ต้องศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวของการทำอัลเทอร่าของคลินิกนั้น ๆ มีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริง

แพทย์ที่มีประสบการณ์

แน่นอนว่าการเลือกทำ Ulthera ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดีเท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียดสามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าได้อย่างแท้จริง

เครื่องอัลเทอร่าต้องของแท้เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่าแท้ ที่ใช้ได้อย่างถูกต้องในประเทศไทยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งถ้าหากที่ใดได้ทำการสั่งซื้อเครื่องอัลเทอร่าแท้จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand นั้นจะได้รับการยืนยันว่าดำเนินการใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง

Ulthera คาง คือ

วิธีตรวจสอบเครื่อง Ulthera แท้ ดูอย่างไร

  1. เครื่อง Ulthera ของแท้ ต้องเป็นลิขสิทธิ์จาก Merz Aesthetics
  2.  มีใบประกาศนียบัตร เป็นใบรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
  3. ต้องมีโมเดลคริสตัลรูปเพชร : ภายในคลินิกจะมีการตั้งคริสตัลที่มีการปรากฏว่ามาจากบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์
  4. คลินิกที่ใช้เครื่อง Ulthera จะต้องมีรายชื่อค้นหาได้จากหน้าเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

การทำ Ulthera คาง ช่วยยกกระชับผิวบริเวณคาง โดยการยิงคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปยังบริเวณผิวหนังชั้น SMAS เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาคางสองชั้น เหนียง คางเป็นก้อน เหี่ยวยาน เห็นริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยปรับคางและลำคอของคุณให้สวย อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม