ทำตาสองชั้น ให้ปลอดภัยกับ10 อันดับคลินิกที่ดีที่สุด อัพเดต! [2021]

ทำตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น หรือ การทำตาสองชั้น ถือเป็นการผ่าตัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่คุณผู้หญิง เพราะสามารถเนรมิตเปลือกตาให้สวยแจ่ม กลมโต ดูดีเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้แต่งหน้าง่าย หมดห่วงเรื่องอายแชโดว์หลบใน ไม่ต้องง้อสติ๊กเกอร์ติดตากันอีกต่อไป

ตาสองชั้นเลเซอร์

การทำตาสองชั้น คืออะไร?

การ ทำตาสองชั้น เป็นการแก้ไขปัญหาดวงตาให้มีตาสองชั้น ปัญหาสำหรับผู้ที่มีหนังตาหย่อยคล้อยจนชั้นตาหาย ตาปรือหรือตาสองข้างไม่เท่ากันซึ่งเป็นอาการบ่งชี้ของภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมเปลือกตา โดยสามารถทำเพื่อการรักษาหรือเพื่อเสริมความงามก็ได้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาคือการมีตาสองชั้นที่สวยและดูเป็นธรรมชาติ

การทำตาสองชั้น เหมาะกับปัญหาตาแบบใดบ้าง

 • ตาชั้นเดียว : ไม่มีชั้นตา หรือ หนังตาตกลงมาปิดตาดำ ทำให้ดูตามีขนาดเล็ก
 • เบ้าตาลึก : ดวงตามีลักษณะตาโหลหรือตาโบ๋ เห็นขอบกระดูกที่เบ้าตาชัดเจน มีชั้นตาหลายชั้น
 • หนังตาตก : เป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่หนังตาตกลงมาบดบังชั้นตาเดิม
 • ตาสองชั้นหลบใน : เป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่เมื่อลืมตาจะไม่เห็นชั้นตา หรือเห็นไม่ชัดเจนเหมือนคนที่มีตาสองชั้นปกติ
 • ตาปรือ : เปลือกตาปิดตาดำลงมา เห็นตาดำน้อยกว่าคนปกติ
 • ชั้นตาไม่เท่ากัน : ชั้นตาไม่เท่ากันทั้งสองข้าง แต่ตาเปิดโตเท่ากัน
 • ตาไม่เท่ากัน : การเปิดของตาไม่เท่ากันทั้งสองข้าง โดยมีโอกาสทำให้ชั้นตาไม่เท่ากันด้วย
 • หัวตาปิด : มีหนังตาลงมาปิดบริเวณหัวตา ทำให้ตาดูสั้น ตาเล็ก ดูตาเหล่

ตาสองชั้นแบบจุด

รู้จักกับเปลือกตาของตัวเอง

ผิวหนัง (Skin)

ปกคลุมเปลือกตา ทำหน้าที่หลายอย่าง เช่น ป้องกันเชื้อโรค

ขนตา (Eye Lashes)

มีลักษณะพุ่งลงต่ำเพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าลูกตา หากหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นแล้วเกิดขนตาชี้ขึ้น แสดงว่าเกิดตาปลิ้น จะทำให้ขนตาไม่สามารถป้องกันฝุ่นละอองและแสงสว่างได้ ทำให้แสบตา เคืองตา

กล้ามเนื้อหลับตา (Orbicularis Oculi)

แบ่งเป็นสองช่วง คือกล้ามเนื้อชิดเปลือกตา (Pretarsal Muscle) และกล้ามเนื้อชิดขอบคิ้ว (Preseptal Muscle) ทั้งสองนี้จะมีร่องพับแยกกล้ามเนื้อทั้งสองให้ออกจากกันเวลาลืมตาทำให้เกิดร่องบุ๋มเข้าไปในลูกตา ซึ่งร่องรอยแยกนี้อยู่ใกล้เปลือกตามากกว่า เวลาเกิดตาสองชั้นรอยพับจึงเกิดใกล้เปลือกตามากกว่าใกล้คิ้ว

เปลือกตาส่วนแข็ง (Tarsal Plate)

เป็นพังผืดแข็งเหนียว ทำหน้าที่เป็นโครงเปลือกตาให้คงรูปอยู่และเป็นที่เกาะยึดกล้ามเนื้อลืมตาให้ยกตัวลืมตาขึ้น แผ่นนี้มีขนาด 8-10 มม. (ในคนเอเชียผิวเหลือง)

ต่อมไขมัน (Meibomian Gland)

ทำหน้าที่ให้เปลือกตามีน้ำมันลื่นตลอดเวลาลดการระเหยน้ำตา จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น จึงมักเกิดตาแห้งเมื่อสูงอายุ หรืออักเสบบ่อยๆ หรือที่คุ้นเคยกันของอาการ “ตากุ้งยิง” นั่นเอง

กล้ามเนื้อลืมตา (Levator Palpebrae)

ทำหน้าที่ดึงเปลือกตาให้ลืมตาสูงขึ้น หากอ่อนแรงก็จะทำให้ตาปรือได้

ไขมันและถุงไขมันเบ้าตา

ทำหน้าที่เติมเต็มให้ลูกตาอิ่มนูนและป้องกันอันตรายต่อลูกตาเวลาถูกกระแทก และช่วยทำให้มีแรงกดลูกตาเพื่อทำความสะอาดลูกตา ไขมันชนิดนี้จะค่อยๆเสื่อมสลายเมื่ออายุมากขึ้นจะช้าหรือเร็วในเเต่ละคนไม่เหมือนกัน เเต่จะไม่สร้างเพิ่มอีกเเม้ร่างกายจะอ้วนขึ้นก็ตามจึงเห็นตาเริ่มโบ๋ลึกลงเมื่ออายุมากขึ้น

พังผืดธรรมชาติ (Fibrous Band)

ยึดเกาะระหว่างส่วนต่างๆของเปลือกตาเช่นในคนที่มีตาสองชั้นจะมีพังผืดชนิดนี้ติดระหว่างผิวหนังเปลือกตากับกล้ามเนื้อลืมตาเวลาลืมตากล้ามเนื้อก็จะดึงผิวหนังให้บุ๋มลงไปเป็นตาสองชั้น

ดังนั้นในคนที่มีตาชั้นเดียว แพทย์จึงเย็บผิวหนังติดกับกล้ามเนื้อลืมตาให้เป็นตาสองชั้นได้ แต่จะเย็บตรงไหน อย่างไรนั้น ขึ้นอยู่กับความพอดีและเหมาะสม หากอยู่ในตำแหน่งที่ดีก็จะเกิดเป็นชั้นตาที่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติม  ตาสองชั้นหลบในคืออะไร เเละแก้ไขอย่างไรได้บ้าง

ตาสองชั้นผู้ชาย

เทคนิคการทำตาสองชั้น

แบบกรีดชั้นหนังตา

เป็นวิธีที่นิยมทำที่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียวหรือไม่มีชั้นตา, ชั้นตาไม่ชัด, ตาสองชั้นหลบใน, ชั้นตาไม่เท่ากัน และคนที่มีปัญหาไขมันสะสมที่เปลือกตามาก เพราะแพทย์สามารถเลาะไขมันและตัดผิวหนังส่วนเกินออกไปได้

>>> กรีดชั้นหนังตา แบบเจาะลึก<<<

แบบเย็บเป็นจุด 2-3 จุด

คือการทำตาสองชั้นโดยไม่ต้องกรีด จะใช้วิธีเย็บชั้นที่เปลือกตาโดยเจาะเป็นรูที่เปลือกตา 3 จุด ไม่เป็นแผลกรีด เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมทำกันมากวิธีหนึ่ง เหมาะกับเคสที่มีตาชั้นเดียว หนังตาและไขมันไม่หนา ไม่หย่อนคล้อย เวลาหลับตาจะเนียนไม่เห็นแผล แต่ต้องระวังในเรื่องของชั้นตาที่อาจจะหลุดง่าย และการเย็บทะลุเปลือกตา โดยแพทย์จะเย็บไหมที่เปลือกตา ประมาณ 2 – 3 จุด เพื่อสร้างรอยพับของหนังตาให้เป็นสองชั้น

ทำตาสองชั้น ร่วมกับการเปิดหัวตาหรือหางตา

การเปิดหัวตา คือการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา เพื่อให้บริเวณหัวตาดูกว้างขึ้น เห็นชั้นตาบริเวณหัวตาชัดขึ้น รูปร่างตาดูยาวขึ้น ความโค้งของชั้นตาบริเวณหัวตาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยเฉพาะในเคสที่หนังตาลงมาปิดบริเวณหัวตา ทำให้ตาดูเหล่ การเปิดหัวตานี้ก็จะช่วยได้ แต่หากคนใดที่มีมุมหัวตาที่เปิดอยู่แล้วก็ไม่มีความจำเป็นที่จะเปิดหัวตา

การทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาร่วมด้วย คุณหมอจะพิจารณาความจำเป็นและความเหมาะสมในแต่ละคน ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการทำตาสองชั้นแล้วจะมีความจำเป็นต้องเปิดหัวตาร่วมด้วย

ทำตาสองชั้นปลายหางหงส์

เป็นการทำตาสองชั้น แล้วยกหางตาให้ดูเฉียงขึ้น ลักษณะเหมือนหางหงส์ เปลี่ยนบุคลิกเป็นสาวมั่นหรือมีปัญหาหางตาตก การทำตาสองชั้นปลายหางหงส์ แพทย์จะกรีดชั้นตาให้เป็นสองชั้นรวมถึงกรีดยกหางตาให้เฉียงขึ้น แล้วเย็บให้สวยงาม ในกรณีที่มีไขมันเปลือกตามากหรือเปลือกตาหนา แพทย์จะตัดไขมันหรือเปลือกตาส่วนเกินออก

ทำตาสองชั้น ราคา

การ ทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก

เป็นการทำตาสองชั้น โดยกรีดแผลที่เปลือกตาขนาด 3-5 mm ในกรณีคนไข้มีปริมาณหนังตาและไขมันที่เปลือกตาไม่มากเกินไป ก็จะสามารถทำตาด้วยเทคนิคแผลเล็กได้ เป็นการผ่าตัดที่รบกวนต่อเนื้อเยื่อเปลือกตาน้อย ทำให้การบวมหลังผ่าตัดน้อยมาก

การทำตาสองชั้น แบบแผลยาว

คล้ายกับการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก แต่เป็นการกรีดแผลยาวขึ้น เพื่อให้สามารถเย็บชั้นตาได้ตลอดแนว โดยไม่ได้ตัดหนังตาส่วนเกินออก วิธีนี้ผลลัพธ์ไม่แตกต่างจากการทำแบบแผลเล็กแต่รอยแผลยาวกว่า บวมนานกว่า

ทำตาสองชั้น

การเลือกวิธี ทำตาสองชั้น ให้เหมาะสมกับปัญหา

 • การใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียว มีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน มีชั้นตาไม่เท่ากันหรือไม่ชัด หรือมีไขมันที่เปลือกตามาก เป็นวิธีทำตาสองชั้นที่นิยมมากที่สุด โดยแพทย์จะตัดหนังตาที่เกินออกแบบไม่เห็นรอยแผลเป็น เพราะรอยแผลจะซ่อนอยู่ในเปลือกตา
 • ใช้การเย็บเป็นจุด โดยเย็บที่เปลือกตาประมาณ 2 – 3 จุด ทั้งนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเหมือนกับการใช้มีดหรือเลเซอร์กรีด แต่ไขมันบริเวณเปลือกตาจะต้องไม่หนาหรือไม่มีความหย่อนของหนังตา ซึ่งมีข้อดีคือไม่บวมมากและแผลหายเร็ว ส่วนข้อเสียคือไหมอาจหลุดได้หากขยี้ตาแรงๆ และจะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ
 • การกรีดตาพร้อมกับเปิดหัวตาและหางตา เหมาะกับผู้ที่มีหัวตาและหางตาปิด หมายถึงหนังของผิวตาบนลงมาปิดหัวตาหรือหางตา จึงทำให้ตาดูแคบ แต่จะใช้แค่วิธีกรีดอย่างเดียวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตสองชั้นไม่ได้ ต้องอาศัยร่วมกับการทำศัลยกรรมหัวตาและหางตาด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม  เทคนิคการเลือกสถานที่ทำตาสองชั้น

ข้อควรระวังในการทำตาสองชั้น

การทำศัลยกรรมด้วยการกรีดหนังตา หากกรีดหนังตาเยอะเกินไปทำให้เกิดการหลับตาไม่สนิทได้ หรือการทำศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธีการอื่นๆ อาจจะเกิดการเจ็บตัวและได้รอยแผลเป็นมาแต่ชั้นอยู่ได้ไม่ถาวร จึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนทำศัลยกรรม เพราะการแก้ไขตาสองชั้นค่อนข้างยากกว่า ถ้าหากมีอาการดังนี้ให้เข้าพบแพทย์ทันที

 • ตาพร่าหรือมองเห็นภาพซ้อนชั่วคราว
 • ดวงตาทั้งสองข้างอาจดูไม่สมมาตรกัน
 • ชั้นหนังตาพับผิดปกติหรือเป็นรอยพับไม่ชัด
 • หนังตาตก
 • หนังตาบนร่นขึ้น
 • สีของชั้นหนังตาไม่สม่ำเสมอ
 • มีเลือดสะสมใต้ชั้นผิวหนัง มักหายไปได้เองในไม่กี่สัปาดาห์
 • รอยแผลเป็นที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน

ขั้นตอนการผ่าตัด ทำตาสองชั้น

 1. ฉีดยาชาบริเวณเปลือกตา
 2. กรีดชั้นตาและเอาไขมันออกและผิวหน้าส่วนหย่อนคล้อยออก
 3. เย็บยึดชั้นตากับกล้ามเนื้อเปิดปิดเปลือกตา
 4. เย็บปิดแผลชั้นผิวหนัง
 5. ใช้เวลาผ่าตัด 30 – 90 นาที

ตาสองชั้น

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น และศัลยกรรมรอบดวงตาอื่นๆ

1. งดอาหารเสริม วิตามิน C,E น้ำมันตับปลา สมุนไพร 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด

2. หากมีโรคประจำตัว เช่น ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจ ให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลก่อน ถึงแม้การทำตาสองชั้นจะเป็นการผ่าตัดโดยใช้แค่เฉพาะที่
แต่เพื่อความปลอดภัยที่สุด

3. นอนหลับให้เพียงพอ ไม่ต้องงดอาหารก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น

4. เตรียมแว่นตากันแดดมาเอง เพื่อหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นแล้วสามารถใส่ป้องกันฝุ่นละอองได้อีกด้วย

5. ถึงแม้หลังผ่าตัดทำตาสองชั้นจะไม่บวมมาก แต่ไม่แนะนำให้ขับรถกลับเองหลังผ่าตัด เพื่อความปลอดภัย

6. เตรียมวันหยุด ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้พักหลังผ่าตัดทำตาสองชั้น อย่างน้อย 1-2 วัน เพื่อลดการใช้สายตาและมีเวลาประคบแผลมากขึ้น แผลจะหายเร็วขึ้น

วิธีการดูแลหลังทำตาสองชั้น

การดูแลหลังทำตาสองชั้น

1. หลังผ่าตัด 1-2 วันแรก ควรประคบเย็นบริเวณรอบดวงตาและหน้าผาก

2. สัปดาห์แรกให้นอนศีรษะสูง ไม่ควรให้แผลโดนน้ำประมาณ 3 วัน

3. หลังการผ่าตัด 24 ช.ม. ให้เริ่มทายาขี้ผึ้งเคลือบแผลตามที่แพทย์จัดให้ ก่อนทายาควรทำความสะอาดด้วยผ้าหรือสำลีชุบน้ำอุ่นและซับแผลให้แห้งก่อน

4. งดใส่คอนแทคเลนส์ ใส่แว่นแทนช่วงอาทิตย์แรก และไม่ควรขยี้ตาในช่วง 6 เดือน

5. รับประทานยาแก้อักเสบและลดบวมตามที่แพทย์จัดให้

อ่านเพิ่มเติม รวม 10 คลินิกที่ฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ฉีดเเล้ว สวย ปลอดภัย หน้าไม่พัง

10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมตาสองชั้นที่ดีที่สุด

🏆Yanhee Hospital


ในเรื่องระบบคุณภาพ โรงพยาบาลยันฮีได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในระดับสากล ทำให้โรงพยาบาลยันฮีได้รับความไว้วางใจจากนานาประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้รับมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) เพื่อให้ผู้รับบริการได้มั่นใจกับบริการที่มีคุณภาพ เมื่อคุณมาที่นี่จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
หมายเลขโทรศัพท์ : 1723
email: info@yanhee.co.th
เว็บไซต์: yanhee.net
facebook: facebook.com/YanheeHospital.YH

Theerathorn Clinic

ศัลยกรรมตาสองชั้น ที่ดีที่สุดTheerathorn Clinic

คุณหมอมือทองเรื่องทำตาสองชั้น นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ ที่มากประสบการณ์มากว่า 10 ปี ผ่านเคสทำตาสองชั้นมานับไม่ถ้วน ทั้งดารา เซเลบและคนในวงการบันเทิง ต่างก็ไว้วางใจ สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องตาของสาวๆได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การกรีดสั้น กรีดยาว แก้หนังตาตก แก้ตาสองชั้น เปิดตาดำ แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เปิดหัวตา เปิดหางตา ตัดถุงใต้ตา แก้ไขเบ้าตาลึก ยกคิ้ว จนถึงการดึงหน้า ทำออกมาได้สวยเป๊ะ หลังทำแผลเล็กบวมน้อยหายไว  ปรับโหงวเฮ้งให้ดวงตาดูสดใส ทั้งความรัก และการเงินปังแบบรัวๆ สนใจต้องรีบจองนะคะเพราะคิวเเน่นมาก

ติดต่อเรา: 169/78 ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ
กรุงเทพมหานคร

line: m.me/theerathornclinic

FB: http://www.theerathornclinic.com

โทร: 085-663-6615, 02-692-5499

Masterpiece Hospital


เพื่อการดูแลผิวพรรณและความสวยอย่างที่คุณต้องการ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” โรงพยาบาล ศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณ พร้อมให้บริการความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ และให้คำแนะนำ อย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ โดยเรามีการร่วมมือประสานงานทั้งเทคนิค และนวัตกรรมทางการแพทย์โดยตรงจากต่างประเทศอยู่เสมอ รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัย สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสวยได้ดั่งใจด้วยการ ศัลยกรรม

ข้อมูลการติดต่อ

tel:02-105-4370
facebook.com/Masterpiecehospital
Line: @masterpiececlinic
IG: @Masterpiece_Hospital
youtube: Masterpiece Hospital

Meko Clinic


เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดยนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม “เมโกะ คลินิก” นับเป็นการบุกเบิกวงการศัลยกรรมความงามในยุคต้นๆ ของเมืองไทย โดยเน้นที่มาตรฐานและคุณภาพ จนถึงวันนี้กว่า 36 ปี Let Me In เป็นรายการศัลยกรรมพลิกชีวิติที่โด่งดังที่สุดในเกาหลี ต่อมาได้นำมาประเทศไทยและใช้ชื่อว่า “Let Me In ไทยแลนด์ ศัลยกรรมพลิกชีวิต” รายการที่จะสร้างปาฏิหาริย์ทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง! และเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทยและทีมแพทย์เกาหลี เป็นรายการที่คนไทยให้ให้ความสนใจและเป็นกระแสในสื่อออนไลน์มากมาย

เบอร์โทรศัพท์/Whatsapp: +66 81 272 0022
line: @mekoclinic
ค้นหาสาขา
Meko Clinic

Amatise Clinic


คลีนิคศัลยกรรมความงาม ทำตาสองชั้นหางหงส์ ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมหน้าอก แนะนำและให้คำปรึกษาด้านความสวยความงามครบวงจร ด้วยคลีนิคคุณภาพมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ให้คุณมั่นใจในทุกความสวย
ตา 2 ชั้น/ เสริมจมูก/ ทำปากกระจับ/ ปรับรูปหน้า V-Shape/ BOTOX/ FILLER/ เสริมหน้าอก/ดูดไขมัน/ดึงหน้า/Treatment ขั้นสูง/ เติมอาหารผิว/ขาวใสเหมือนเติมสปอร์ตไลท์ให้ผิว

email: ametise.web@gmail.com
สาทร 1 กรุงเทพมหานคร
chat: m.me/AmetiseClinic.TH
โทร. 094 294 9269

ICONIC Clinic

Iconic Clinic คลินิกด้านผิวพรรณ ศัลยกรรม และAnti-Aging บริการดูแลผิวพรรณ · ศูนย์การแพทย์ · สุขภาพ/ความงาม
148 Sukhumvit 55 (Thonglor), MAZE THONGLOR Lifestyle Mall, Fl 3, Klongton Sub-district, Wattana District
กรุงเทพมหานคร
chat. m.me/Iconicclinic
Line : http://line.me/ti/p/%40obh0282v
โทร. 065 594 5666

inZ Clinic

ทำตาสองชั้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เปิดหัวตา เปิดหางตา ตัดถุงใต้ตา แก้ไขเบ้าตาลึก งานแก้ไขตาสองชั้นที่เคนทำมาก่อน Blepharoplasty, medial epicanthoplsty, Ptosis correction, Lower lid bag surgery, Revision
พญ. วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล (หมอหลิน) Dr. Wanwisa Tansiricharernkul, M.D. (Dr.Lin) จักษุแพทย์ Ophthalmologist and Cosmetic Eyelid Surgeon
101 ศูนย์การค้าวิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน (ชั้น 2)
ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260
เวลาทำการ : ทุกวัน 11.00-19.30น. กรุณานัดหมายก่อน

– – – – – – – – – – – – – – – – – –
ทำตาสองชั้น inzclinic101@gmail.com
ทำตาสองชั้น 02-004-7778
ทำตาสองชั้น 081-925-2144
ทำตาสองชั้น @inzclinic
Inz clinlc
ทำตาสองชั้น inzclinic

Doctor Gee Plastic Surgery Clinic

Doctor Gee Plastic Surgery Clinic
1521/2 อาคารไทยซิน ตึก 3 ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
02-711-7542Doctorgeebysmithdoctorgeebysmith@doctorgee

Dermaster Clinic

Dermaster wellness & aesthetic Institute
✨ หากท่านกำลังมองหาการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ให้การบริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจมากที่สุด เดอมาสเตอร์ [Dermaster] สถาบันเพื่อความงามและสุขภาพ เสริมความงามครบวงจร โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง พร้อมเทคโนโลยีที่ปลอดภัย โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การเสริมความงามแบบเหนือระดับอย่าแท้จริง ✨

English+66(0)80-754-2200
Chinese+66(0)92-556-3000
Arabic+66(0)92-560-7000

Lovely Eye and Skn Clinic


ทำตาสองชั้น เปิดหัวตา หางตา กล้ามเนื้อตา ถุงใต้ตา แก้ไขตาสองชั้นที่เคยทำมา และความงามรอบดวงตา โดยหมอรวงข้าว จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง
รวมทั้งดูแลรักษาผิวพรรณ ด้วยนวัตกรรม เลเซอร์ ระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ทุกปัญหา โดยแพทย์ด้านผิวพรรณฝีมือดี

Call center (+66) 023820045
Line : @lovelyeye | https://goo.gl/uCNCTc

Double eyelid surgery and all around the eye problem by Dr.Roungkaw specialized experienced eye surgeon. Innovative skin lasers by dermatologist
Bangkok Thailand