10 อันดับ คลินิกดูดไขมันกระชับหุ่นสวย ที่ดีที่สุดในไทย

ดูดไขมันกระชับสัดส่วน

10 อันดับ คลินิกดูดไขมัน กระชับหุ่นสวย ที่ดีที่สุดในปี 2022

สารบัญ

การดูดไขมัน คืออะไร

การนำไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกจากร่างกาย เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงามที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วก็ตาม โดยทั่วไปการดูดไขมันมีอยู่ 2 วิธีด้วยกัน คือวิธีแบบดั้งเดิมโดยการใช้การดมยาสลบ และวิธีปัจจุบัน

โดยการดูดไขมันด้วยเทคนิค Tumescent หรือการใส่ยาชาและน้ำเกลือที่เนื้อเยื่อไขมัน ซึ่งเป็นวิธีการดูดไขมันวิธีหลักที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลือกใช้จนถึงทุกวันนี้ แพทย์จะเปิดแผลเป็นรอยเล็กๆ และสอดท่อเข้าไป ในบริเวณที่ต้องการที่จะดูด การดูดไขมันเป็นวิธีการดูดกำจัดไขมันส่วนเกินที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนและรวดเร็ว ส่งผลข้างเคียงน้อย โดยเครื่องมือที่ใช้ดูดไขมันก็มีกันหลากหลายแบบ

ประเภทของการดูดไขมัน

 1. ดูดไขมันด้วย Body Tite คือการใช้คลื่นวิทยุให้ความร้อนไปสลายไขมัน โดยสามารถดูดไขมันและกระชับผิวได้ในครั้งเดียว
 2. ดูดไขมันด้วย Vaser คือ การใช้อัลตร้าซาวด์ให้ความร้อนเพื่อสลายไขมัน และดูดออก
 3. ดูดไขมันด้วย Body Jet คือ การใช้พลังน้ำทำให้ไขมันมันแตกตัว มีความอ่อนโยน และไขมันที่ดูดออกมาสามารถนำกลับไปเติมได้
 4. ดูดไขมันด้วย Laser คือการใช้พลังงานแสงเลเซอร์ทำให้ไขมันแตกตัวก่อนดูดออกมา
 5. ดูดไขมันด้วย PAL คือการทำการสั่นสะเทือนเพื่อไปสลายไขมัน

ผู้ที่เหมาะที่จะทำการดูดไขมัน

คือผู้ที่มีปัญหาสัดส่วนเกิน สรีระไม่สมส่วน เช่น ต้นขาใหญ่ ต้นแขนใหญ่ พุงหนา ต้องการเห็นผลทันที ใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน โดยแพทย์จะทำการประเมินบริเวณที่คนไข้ต้องการดูด ส่วนเกินนั้นออก หลังจากนั้นทำสัญลักษณ์ ในระหว่างตอนที่ผ่าตัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะต่อท่อขนาดเล็กเข้าไปสร้างหลุมในชั้นไขมัน และจัดการปรับแก้ไข ให้ได้รูปร่างตามที่ต้องการ

การดูดไขมันนอกจากจะช่วยในเรื่องของการกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายแล้ว ยังมีประโยชน์ในเชิงของสุขภาพอีกด้วย หลายคนมีน้ำหนักที่มากขึ้นและไขมันที่สะสมตามร่างกาย จากผลข้างเคียงของการเจ็บป่วย เช่น ไทรอยด์เป็นพิษ ซึ่งมีข้อจำกัดในเรื่องของกายออกกำลังกาย  การดูดไขมันจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับพวกเขา

ข้อดีของการดูดไขมัน

สามารถเลือกกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายได้เฉพาะจุด และสามารถนำไขมันที่ดูดออกมานั้น ไปเพิ่มที่อื่นได้ โดยไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้ปลอดภัยและวางใจได้ว่าไม่เกิดอาการแพ้ รอยแผลเล็กและใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน สำคัญคือ ถ้าเราดูแลตัวเองให้ดีหลังจากการดูดไขมัน เช่น ออกกำลังกาย และ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผลการรักษาก็จะอยู่ได้นานขึ้น

ดูดไขมัน เจ็บไหม ?

นวัตกรรมการดูดไขมันในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากสมัยก่อน ทำให้การเปิดแผลเพื่อทำการสลายไขมันนั้น เป็นเพียงแผลเล็กๆ ประมาณ 0.2-0.5 mm. เท่านั้นเองค่ะ ดูดไขมันด้วยความนุ่นนวล ไม่ต้องใช้แรงกระแทกแบบเมื่อก่อนแล้ว ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลหลังการดูดไขมันเลยค่ะ แต่หากถามว่าจะเกิดรอยแผลเป็นไหมทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะคะ หลังจากทำการดูดไขมัน 2 สัปดาห์ หรือเมื่อแผลหายสนิทดีแล้วเราก็สามารถทายา/ครีมลดเลือนรอยแผลเป็นได้

ขั้นตอนการดูดไขมัน

การศัลยกรรมดูดไขมัน เป็นการดูดเอาไขมันที่ไม่ต้องการออกด้วยท่อขนาดเล็กและอุปกรณ์สุญญากาศ โดยจะทำการดูดไขมัน ขั้นตอนหลัก ๆ ของการดูดไขมัน ได้แก่ ฉีดสารละลายน้ำเกลือ (Saline) ซึ่งประกอบด้วยยาชาและอะดรีนาลีนเข้าไปในเนื้อเยื่อไขมันเพื่อช่วยระงับความรู้สึกและลดการเสียเลือด ข้อดีของการดูดไขมันด้วยเทคนิคนี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัย ช่วยให้สามารถเอาไขมันออกมาได้ง่าย และช่วยลดความรู้สึกไม่สบายต่าง ๆ หลังขั้นตอนการดูดไขมัน นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยช้ำและบวม

หลังจากนั้นแพทย์จะใส่ท่อขนาดเล็กลงในเนื้อเยื่อไขมัน และใช้อุปกรณ์สุญญากาศดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการและหลังจากทำเสร็จแล้ว แพทย์จะปิดรอยแผลบริเวณที่ดูดไขมันและให้คนไข้สวมชุดกระชับสัดส่วนเพื่อช่วยลดอาการบวมและทำให้แผลหายได้ง่ายยิ่งขึ้น

ก่อนดูดไขมันต้องเตรียมตัวอย่างไร

 1. สิ่งแรกเลยก็คือ การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกระบวนการดูดไขมัน และความเสี่ยงต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นจากการดูดไขมัน เพื่อจะได้ทราบถึงขั้นตอนและกระบวนการต่างๆ
 2. ในการเลือกดูดไขมัน ควรรับบริการดูดไขมันกับแพทย์ที่ได้รับใบประกอบ และคลินิกที่ได้มาตรฐานมีใบอนุญาตถูกต้องเท่านั้นนะคะ เพื่อลดความเสี่ยงและเอฟเฟคที่จะเกิดผลเสียกับเราหลังจากทำการดูดไขมัน
 3. ปรึกษาแพทย์และสอบถามเกี่ยวกับข้อสงสัยต่างๆให้ละเอียด ถามให้เรื่องที่เรามีความกังวลเรื่องการดูดไขมัน แล้วค่อยตัดสินใจทำการรักษา
 4. การเตรียมพร้อมร่างกายก่อนทำการดูดไขมันก็เป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน ก่อนเข้าทำการรักษาดูดการดูดไขมันนั้น จำเป็นต้องงดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ อาหารเสริมต่างๆ และยากลุ่มแอสไพริน ก่อนทำการดูดไขมันอย่างน้อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 5. หากมียาที่ต้องรับประทานเป็นประจำ มีโรคประจำตัว หรือมีอาการแพ้ยา ต้องทำการแจ้งแพทย์ก่อนทำการดูดไขมัน
 6. ดื่มน้ำให้มากๆ เพื่อให้ร่างกายสดชื่นพร้อมทำการรักษา

ดูแลร่างกายอย่างไรหลังจากการดูดไขมัน

หลังการดูดไขมันอาจจะมีอาการบวม ช้ำ เกิดรอยเขียวอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์

 1. หลังจากการดูดไขมัน อาจเกิดรอยแผลเป็น บริเวณจุดทางเข้าอุปกรณ์ที่ใช้ดูด เป็นแผลเป็นขนาดเล็กมีขนาดเท่ากับหลอดยาคูล โดยสามารถเลือกได้ว่า จะเย็บปิดแผลให้สวยงาม หรือ เปิดไว้เพื่อให้ระบายน้ำเกลือออกได้ดีกว่า
 2. หลังทำควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำบริเวณแผล จนกว่าแผลจะแห้งสนิท
 3. หากต้องการทาครีมลดรอยแผลเป็น ควรทิ้งระยะไว้ 2สัปดาห์หรือรอจนกว่าแผลจะแห้งสนิท
 4. และขั้นตอนที่สำคัญที่สุดก็คือ “การสวมชุดกระชับหลังทำการดูดไขมัน.” เนื่องจากหลังทำการดูดไขมัน จะมีช่องว่างในชั้นผิวอยู่ การสวมชุดกระชับ จะทำให้เนื้อเรียบเนียนและแนบชิดเข้ารูปสวยตามที่ต้องการ แนะนำว่าให้เป็นชุดกระชับที่ออกแบบมาสำหรับการใช้หลังจากการดูดไขมัน และต้องใส่ต่อเนื่อง1-2 เดือน โดยเดือนแรกแนะนำให้ใส่ตลอดเวลา เพราะการสวมชุดกระชับคือขั้นตอนการดูแลหลังจากการดูดไขมันที่สำคัญที่สุด
 5. สวมใส่เสื้อผ้าหลวมๆ เพราะหลังทำการดูดไขมัน ต้องใส่ชุดกระชับตลอดเวลา จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดและรู้สึกคล่องตัวกว่า
 6. งดทานของหมักดอง และเครื่องดื่มแอลกฮอล์ เพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น
 7. ทานยาที่แพทย์สั่งหลังจากการรักษา อย่างสม่ำเสมอ

หลังจากดูดไขมันต้องพักฟื้นนานแค่ไหน ?

หลังทำการดูดไขมันไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ เพียงแต่อาจจะมีอาการบวมช้ำ รอยเขียว ในจุดที่ได้ทำการดูดไขมันไปนั้น ประมาน 1-2 สัปดาห์ เพียงแค่หลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำบริเวณแผล และสวมชุดกระชับสัดส่วน เนื่องจากหลังทำการดูดไขมัน จะมีช่องว่างในชั้นผิวอยู่  การสวมชุดกระชับ จะทำให้เนื้อเรียบเนียนและแนบชิดเข้ารูปสวยตามที่ต้องการ แนะนำว่าให้เป้นชุดกระชับที่ออกแบบมาสำหรับการใช้หลังจากการดูดไขมัน และต้องใส่ต่อเนื่อง1-2 เดือน โดยเดือนแรกแนะนำให้ใส่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ทั้งนั้น การดูดไขมันไม่ใช่วิธีการลดน้ำหนัก แต่ถือว่าเป็นวิธีทำเราใช้ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่เห็นผลได้รวดเร็วที่สุด เห็นผลในที่นี่คือ สัดส่วนกระชับ และเล็กลงทันทีหลังทำ เป็นการกำจัดไขมันออกได้จำนวนมาก เห็นผลลลัพธ์ที่ค่อนข้างแตกต่าง ชัดเจนเท่านั้น ไม่ใช่การกำจัดไขมันแบบถาวร ดังนั้นจึงควรออกกำลังกายควบคู่กับการควบคุมอาหารร่วมด้วย

เพราะถ้าหากดูดไขมันแล้วไม่มีการควบคุมอาหาร โดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และ ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ก็มีโอกาสที่จะเกิดการสะสมของไขมันใหม่อีกได้ โดยหลังจากทำการดูดไขมันไปแล้วนั้น ควรจะส่วมชุดกระชับสัดส่วนตลอดเวลา เป็นระยะเวลา 1-2 เดือน เพื่อลดอาการบวม และช่วยให้ผิวหนังกระชับได้รูปตามที่ต้องการ ผลลัพธ์หลังจากการรักษาก็แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล อาจเกิดอาการบวม รอยช้ำเขียว หลังจากการทำได้

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกดูดไขมันที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

RWC Clinic

RWC Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและโหงวเฮ้ง คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากอเมริกา ดีกรี American board of antiaging and regenerative medicine โดยมีการนำเทคโนโลยีดูดไขมันและนวัตกรรมทางการแพทย์ และ ได้คัดสรรเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อผลลัพธืที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว (ศึกษารายละเอียดเเบบเจาะลึก ดูดไขมัน)

https://www.youtube.com/watch?v=0Gj52o4carUสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📲: 091-010-9379Line : @rwc1Facebook : facebook.com/rwcclinicหรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่Facebook : facebook.com/kanomeasyskinBlog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.comwebsite : rwcclinic.comwebsite : rwcclinic.com

KPS Clinic

คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ความงามทั่วเรือนร่าง รวมถึงงานศัลยกรรม ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ มานานมากกว่า 11 ปี ตลอดจนทีมงานที่มีความชำนาญด้านความงามคอยให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ให้ความสำคัญเรื่องประสิทธิภาพการรักษา และความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยบริการที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน เครื่องมือที่ใช้ในการรักษา เป็นเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลก ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก US FDA. จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

สอบถามเพิ่มเติม KPS CLINIC

Line : @kpsclinic

Ig : https://www.instagram.com/kpsclinic/

☎ Consult : 097-242-3294

Amara Clinic

ดูดไขมัน

Amara Clinic เป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีเป็นหลัก อีกทั้งยังเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-jet) อีกด้วย ที่นี่มีจำนวนเคสที่เยอะที่สุดในประเทศไทย สามารถเข้าไปปรึกษาพูดคุยกับแพทย์ได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ทั้งนี้ ก่อนดูดไขมัน แพทย์จะมีการวางแผน และออกแบบรูปร่างแบบ Case by case และดูดไขมันอย่างมีคุณภาพ ในปริมาณที่เหมาะสม หากดูดไขมันที่นี่ มั่นใจได้เลยว่า จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ไปพร้อม ๆ กับความปลอดภัยแน่นอน (ดูเพิ่มเติมได้ที่เรื่อง ดูดไขมัน)

เอมาร่าคลินิก เลือกใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐาน และได้ผลดีที่สุดในปัจจุบัน เช่นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-jet) เป็นการดูดไขมันอย่างอ่อนโยนด้วยพลังงานน้ำ เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังสามารถนำไขมันไปเติมต่อได้อีกด้วย, เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา และ Ultra Z จากเกาหลี สำหรับดูดไขมันทิ้ง, เครื่องยกกระชับผิวจากอเมริกา J Plasma แก้ปัญหาผิวย้วย ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับในทันทีหลังทำ และเครื่องนวด RF หลักล้าน Venus Legacy ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เป็นต้น

นอกจากนี้ ห้องผ่าตัดยังได้มาตรฐาน เทียบเท่ากับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ที่มีระบบต่าง ๆ อย่างถูกต้องและครบถ้วน รวมไปถึงการบริการ After Care ยังจัดเต็ม และครบครัน โดยที่เราไม่ต้องกังวล กับปัญหาผิวคลื่น หรือรอยแผลใด ๆ เลย

https://www.youtube.com/watch?v=gb08Oegebbo

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

1. สาขา รัชโยธิน (อยู่ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน)
เบอร์ติดต่อ : 062-946-2397

2. สาขา ราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
เบอร์ติดต่อ : 062-556-6623

Facebook : https://www.facebook.com/AmaraAesthetic
Website : https://www.amara-clinic.com/
LINE : @amaraclinic (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

Issavee Clinic

ดูดไขมัน ตำแหน่งไหนดี

อิสสวีร์คลินิก ศูนย์ดูดไขมัน ศัลยกรรมตกแต่ง ปรับรูปหน้า ลดไขมันด้วยความเย็น กระชับกล้ามเนื้อ ครบวงจร โดยคุณหมอวี คุณหมออิท คุณหมอนัย คุณหมอบาส และคุณหมอนุ่น ที่อิสสวีร์หมอจะเน้นการดูดไขมันให้ได้อัตราส่วนที่ดูเป็นธรรมชาติ และต้องเห็นผลลัพธ์ที่ดีด้วย โดยหมอจะมีการวาดตำแหน่ง ที่เน้นการดูดมาก ดูดน้อย เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำของคนไข้ออกมามีรูปทรงที่สวยงาม โดยใน 1 วันจะรับดูดไขมันเพียงวันละ 1 ท่านต่อหมอ 1 คนเท่านั้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด

📍Issavee Clinic สาขา The Junction รัชดา-รามอินทรา
แผนที่: https://goo.gl/maps/9E8D6447dC42
Tel. 088-852-5496 , 080-496-3264 
📍 Issavee Clinic สาขา อารีย์ (300เมตร จาก BTSอารีย์)
อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น15 (ฝั่ง Office ขึ้นลิฟท์ Low Zone)
(ที่จอดรถเข้าทางพหลโยธินซอย 8 หรือทางเข้าที่ 2 เลยธนาคารไทยพานิชย์ ฝั่งอาคารสำนักงาน)
แผนที่: https://goo.gl/maps/KR5PBuHu9Ko
Tel. 094-646-5195 , 080-496-3264
LINE: @issavee
Facebook: Issavee Clinic

Kamol Hospital

ศูนย์รวมการทำศัลยกรรมตกแต่งระดับโลก ในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการคนไข้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และห้องพักที่หรูหราสะดวกสบาย เราให้ความมั่นใจกับลูกค้าในการเก็บข้อมูลเป็นความลับ มีทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้ความฝันคุณเป็นจริงด้วยวิธีการที่ปลอดภัย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📲Tel : 02-559-0151

☑ FB : โรงพยาบาลกมล

✅Line@: @kamolhospital

📸 IG : kamolhospital

🌐Website: https://www.kamolhospital.com

🔔Whatsapp : +34 676 956 831

Rattinan Clinic

รัตตินันท์คลินิก บริการด้านความงาม เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง ปลูกผม ผ่าตัดลดน้ำหนัก ดูดไขมัน ฯ ครบวงจร ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อการให้บริการที่ครบวงจร ตอบโจทย์การรักษาที่ตรงจุด อีกทั้งเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบครัน ได้มาตรฐานสากล

ปรึกษาแพทย์และรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แอดไลน์ : @rattinanclinic

หรือคลิก : 🖱️ https://www.rattinanclinic.com/line

ติดตามเราทางไลน์ ไม่พลาดทุกข่าวสารและโปรโมชั่น

📞 02 2331424 , 02 2331425

📍 คลินิกเปิดทำการ จันทร์- เสาร์ 10.00-20.00 น.

Apex Clinic

ผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก อาทิ Ulthera, Thermage, Zeltiq (CoolSculpting) จากการจัดลำดับทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในการฉีดโบท๊อกซ์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ติดต่อกันหลายปี

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞0888-7000-39 📞 0888-7000-16

📲หรือสอบถามผ่าน Line http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

Siam Clinic Phuket

คลินิกเฉพาะทางด้านปรับโครงสร้างใบหน้า แก้ไขปัญหารูปหน้า ปรับหน้าให้เด็กลง รักษาสิวติดสารโดยไม่เลี้ยงไข้ และด้านดูดไขมันถาวร เทคนิค 3D

For More Info.

📞 088-448-6718

ปรึกษาออนไลน์ฟรี24ชม.

Online24hrs✅

LINE ID : @siamclinic

or click link

👉🏻https://line.me/R/ti/p/%40siamclinic

📍ห้าง Big C ภูเก็ต ชั้น1 ตรงข้าม KFC (ติดกับเซ็นทรัลภูเก็ต)

Masterpiece Clinic

โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามและรักษาผิวพรรณครบวงจร มีแพทย์ผู้เชียวชาญ สถานที่ เครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย(ทำตา 2 ชั้น,เสริมจมูก, ปลูกผม, ทำปากกระจับ, หน้าเรียว, เสริมหน้าอก, ดูดไขมัน, กระชับสัดส่วน, รักษาสิว, บำรุงผิวพรรณ) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น.

❥ สนใจติดต่อเราได้เลยค่ะ ❥ 02-105-4370

: LINE: @masterpiececlinic : http://bit.ly/Line-MasterpieceHospital

: Follow Fanpage: http://bit.ly/FB-MasterpieceHospital

: Follow Instagram: http://bit.ly/IG-MasterpieceHospital

: Follow Youtube: http://bit.ly/Youtube-Masterpiecehospital

🏥 Location : 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

(อาคารบ้านสวนสุโขทัย ตรงข้ามสวนอ้อยซอย 13 ห่างจากโรงพยาบาลวชิระ 400 ม.

Marvelous Clinic

มาร์เวลลัส คลินิก  คลินิกที่ดูแลผิวพรรณและผิวหน้า ดูแลรูปร่าง ลดกระชับสัดส่วน  ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ปลอดภัย ทันสมัยจากทุกมุมโลก อาทิเช่น อิตาลี , ฝรั่งเศส , อเมริกา อิสราเอล ทั้งนี้ ยังเป็น ศูนย์ดูดไขมัน (BodyTite  Center) ที่รับรองความปลอดภัยและเห็นผลจริง ซึ่งดูแลโดยแพทย์อย่างใกล้ชิด

จองคิวปรึกษาด่วน 👉 รับสิทธิ์ได้ที่ LINE กดลิงค์ : line.me/ti/p/@marvelousclinic

💞หรือแอดไลน์: @marvelousclinic (ต้องมี @ ด้วยนะคะ)

สายด่วน💨 โทร. 081-533-0444