ฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นตระกูลยี่ห้อฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งถูกซื้อโดยบริษัท Merz ของเยอรมันเจ้าของลิขสิทธิ์เครื่อง Ulthera หรืออัลเธอร่านั่นเองซึ่งฟิลเลอร์ตระกูล Beloteroนี้มีหลายรุ่นหรือหลายชนิดเช่นกัน มีสีสันสดใสและมีหลากสีสัน แต่ละสีเหมาะกับบางจุด เพื่อให้แต่ละจุดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

สารบัญ

ฟิลเลอร์ Belotero ราคา

ฟิลเลอร์ Belotero คืออะไร

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์จากสวิสเซอร์แลนด์ ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงสามารถมั่นใจได้ว่าฉีด ฟิลเลอร์ Belotero ได้อย่างปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจตามที่ต้องการ 

ด้วยผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกสภาพผิว และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดในระดับความรุนแรงของริ้วรอยที่แตกต่างกัน

รุ่นฟิลเลอร์ Belotero มีอะไรบ้าง

Belotero Soft

รุ่นกล่องสีเหลือง มีคุณสมบัติเนียนกลืนไปกับผิว จึงนิยมใช้สำหรับในการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวใส หน้าฉ่ำวาว มีน้ำมีนวล หรือบริเวณหน้าแก้ม เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา รวมไปถึงช่วยเก็บริ้วรอยเล็กๆ และรักษาหลุมสิวที่ไม่ลึกมากได้ด้วย

Belotero Balance

รุ่นกล่องสีส้ม มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวเรียบเนียน นิยมใช้สำหรับบริเวณใต้ตา เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน สร้างขอบปากและสร้างร่องเหนือริมฝีปากให้ชัดมากขึ้น อีกทั้งยังใช้บริเวณหน้าผากที่มีปัญหาไม่มากได้ รวมไปถึงหลุมสิวไม่ลึก

Belotero Intense

รุ่นกล่องสีชมพู มีคุณสมบัติในเรื่องความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้รุ่นนี้นิยมใช้สำหรับบริเวณที่มีการขยับบ่อยๆ เช่น ขมับ หรือริมฝีปาก เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม  และใช้ยกกระชับใบหน้า รวมไปถึงริ้วรอยร่องลึกตามใบหน้า ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์

Belotero Volume

รุ่นกล่องสีม่วง มีคุณสมบัติในการคงตัวสูง จึงนิยมใช้ในการเติมเต็มในบริเวณที่ต้องการการคงที่ของฟิลเลอร์ เช่น คาง ขมับ แก้มส้ม เพิ่มมิติให้กับใบหน้า

หลังฉีดฟิลเลอร์ ห้ามจับ

ข้อดีของ ฟิลเลอร์ Belotero

  • ​เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ: ใช้เวลาในการรักษาไม่ถึง 2 ชม.
  • ไม่ต้องผ่าตัด: ไม่จำเป็นต้องกรีดเปิดแผลหรือทำการผ่าตัดผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยแต่อย่างใด จึงไม่ต้องเจ็บตัวเพื่อความสวย และไม่ต้องเสี่ยงกับภาวะข้างเคียงหลังการผ่าตัดอีกด้วย
  • ไม่ต้องพักฟื้น: เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ เป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดและสารที่ฉีดไม่ได้ส่งผลกระทบกับร่างกาย ดังนั้นหลังจากที่ฉีดแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงแต่อย่างใด

ฟิลเลอร์ Belotero การันตีได้ว่าเป็นกลุ่มสารไฮยาลูลอนิค จาก Switzerland หนึ่งเดียวที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี CPM และ HA เข้มข้น ผ่านการรับรองจาก อย.เมืองไทยเรียบร้อย ให้ผลลัพธ์สวยเนียนนานอย่างแตกต่าง มั่นใจด้วยรางวัลยอดเยี่ยมจากยุโรป แถมความเข้มข้นของ HA ทำให้ อยู่ตัวได้นานยิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์ Belotero ที่ไหนดี

ทำไมถึงต้องฉีด ฟิลเลอร์ Belotero

  • ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์
  • การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป
  • คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานสูงสุด 18 เดือน
  • พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
  • ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย USA FDA, CE mark และ TH FDA

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นำเข้าประเทศไทยโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. มี 4 รุ่น 4 สี ในแต่ละรุ่นมีความเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ที่แตกต่างกันออกไปจึงทำให้แต่ละรุ่นใช้ตามตำแหน่งที่เหมาะสม