รู้จักกับฟิลเลอร์ Neuramis

รู้จักกับฟิลเลอร์ Neuramis

ขอแนะนำฟิลเลอร์ตัวเด็ดในวงการเสริมความงาม คือ ฟิลเลอร์ Neuramis (นิวรามิส) นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี จากบริษัท Medyglobal ที่ได้มาตรฐานของฟิลเลอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สารบัญ

ฟิลเลอร์คาง ดูเเลอย่างไร

ฟิลเลอร์ คืออะไร

ฟิลเลอร์แท้ คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid จัดเป็นสารโพลีแซคคาไรด์ชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายของเรานั้นมีอยู่ตามธรรมชาติ โดยพบมากที่บริเวณชั้นผิวหนังสูงถึง 50% เป็นสารสังเคราะห์ ที่สร้างขึ้นมา เพื่อใช้ในการชะลอวัย เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยต่าง ๆ หรือช่วยในการปรับโครงสร้างใบหน้า

ฟิลเลอร์ Neuramis ใช้บริเวณใดได้บ้าง

ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้ทุกจุด ผิวหน้าก็จะถูกเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ไหลไปตำแหน่งอื่นๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา ร่องแก้ม ขมับ คาง ริมฝีปาก จมูก ซึ่งต้องดำเนินการกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์เพื่อความปลอดภัย

มีคุณสมบัติในการเติมเต็มร่องลึก ร่องตื้น ปรับโครงสร้างของใบหน้าให้มีสรีระและรูปทรงได้ตามต้องการ ผิวหน้าจะถูกเติมเต็มเนื้อเยื่อในส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่นๆ หรือเกิดการจับตัวเป็นก้อน มีระยะเวลาการคงรูปได้นานกว่าฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นๆ โดยระยะเวลาเฉลี่ยนั้นอยู่ที่ 6-12 เดือน หากต้องการให้ใบหน้าคงสภาพความอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง คนไข้ควรกลับมาฉีดซ้ำเมื่อฟิลเลอร์สลาย

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่รุ่น

ฟิลเลอร์ Neuramis มีทั้งหมด 5 รุ่น โดยรุ่นที่ผ่าน อย.ประเทศไทยนั้นมีเพียงรุ่นเดียวคือรุ่น Neuramis Deep แบบไม่มียาชา

  • Neuramis Deep
  • Neuramis Lidocaine
  • Neuramis Light
  • Neuramis Deep Lidocaine
  • Neuramis Volume Lidocaine

Nearamis filler

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่

ฟิลเลอร์ของ Neuramis นั้น มีด้วยกันหลายแบบ แต่ที่นำเข้ามาใช้ประเทศไทยและได้รับ อย.แล้วนั้นมีเพียงแค่ฟิลเลอร์ Neuramis Deep เท่านั้น ส่วนรุ่นอื่นยังไม่ได้ผ่าน อย.หากพบเจอรุ่นอื่นอาจจะต้องหลีกเลี่ยง โดยปัจจุบันได้มีการผลิตฟิลเลอร์ปลอมออกมา จึงมีหลักการสังเกตตัวฟิลเลอร์แท้ของ Neuramis เพื่อไม่ให้เสียรู้และตกเป็นเหยื่อของฟิลเลอร์ปลอม

  • มี QR Code ที่สามารถใช้สำหรับตรวจสอบมาตรฐานได้โดยตรง
  • มีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องพร้อมบาร์โค้ด
  • กล่องผลิตภัณฑ์สีดำสนิท ตัวหนังสือสีขาว สกรีนชัดเจน ไม่แตก
  • มีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทยบริเวณตัวกล่อง รวมถึงระบุรุ่นของการผลิตและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน
  • มีฉลาก Scratch Here ติดอยู่ คนไข้สามารถขูดบริเวณดังกล่าวเพื่อตรวจสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงกับทางคลินิกหรือผู้ผลิต

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์จมูก ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ของ Neuramis เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี ซึ่งผ่านมาตรฐาน อย.ของไทยเพียงแค่ ฟิลเลอร์ของ Neuramis รุ่น Deep ที่ไม่มียาชาเท่านั้น เหมาะกับการไปเติมเต็มส่วนต่างๆ ของใบหน้าได้ทุกบริเวณ เช่น หน้าผาก ร่องแก้ม จมูก ปาก โดยต้องทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น