ฟิลเลอร์ Perfectha ฟิลเลอร์พรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส

ฟิลเลอร์ Perfectha

หากสาว ๆ ปรารถนาการมีผิวหน้าสวยใสอ่อนเยาว์ ต้องเลือกฟิลเลอร์ Perfectha สามารถเนรมิตได้ดั่งใจต้องการ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้เด้งสวยดุจสาวเกาหลีอย่างมีระดับไปอีกขั้น เพราะฟิลเลอร์ชนิดนี้เป็นฟิลเลอร์นำเข้าจากฝรั่งเศสที่มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มร่องลึก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี

สารบัญ

ฟิลเลอร์ Perfectha logo

ฟิลเลอร์ Perfectha คืออะไร

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์สัญชาติฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกมากกว่า 70 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย เป็นสารเติมเต็มไฮยารูลอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA ที่มีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย. นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Interpharma Group

ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ใหม่และดีกว่า ซึ่งเรียกว่า e-BRIDTechnology เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้โครงสร้างของ HA เมื่อถูกฉีดเข้าใต้ผิวหนังจะให้โครงสร้างที่แข็งแรงมากกว่า ให้ความยืดหยุ่นและความหนืดสูงกว่าเมื่อฉีดแล้วจะดูเป็นธรรมชาติและไม่ไหลไปยังตำแหน่งอื่น ๆ เมื่อแสดงอารมณ์บนใบหน้า มีความสามารถในการอุ้มน้ำอย่างสมบูรณ์มากกว่า และทนต่อการถูกทำลายด้วยเอมไซม์ในร่างกาย (Hyalurodinase) ได้สูงกว่า

รุ่นของ ฟิลเลอร์ Perfectha มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรุ่นที่ใช้ในประเทศไทยได้อย่างถูกต้อง ซึ่งมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น

  • Perfectha Subskin มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู นิยมนำมาใช้เพื่อฉีดคางและฉีดขมับ
  • Perfectha Deep ใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นลึกเติมร่องและริ้วรอยลึก เติมเต็มร่องแก้ม เติมคาง ยกมุมปาก
  • Perfectha Derm ใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นกลาง – ใช้เติมริ้วรอยลึก ริ้วรอยหว่างคิ้ว ยกมุมปาก เติมเต็มริมฝีปาก
  • Perfectha Complement ใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังตื้น – ใช้เติมเต็มริ้วรอยตื้น

ฟิลเลอร์แท้ มีวิธีดูอย่างไรบ้าง? >>คลิกเลย<<

Perfecta filler

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Perfectha

โครงสร้างโมโลกุลของฟิลเลอร์ Perfectha จะมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ ทำให้ตัวยาถูกทำลายได้ยากจากเอนไซม์ไฮยารูลอนิเดส ที่เกิดขึ้นแล้วจะย่อยสลายไฮยารูลอนิกแอซิด จึงทำให้ฟิลเลอร์สามารถอยู่ในร่างกายได้นาน มีความยืดหยุ่นสูง สามารถแสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือหากเกิดแรงกระทบเข้ามาที่บริเวณผิว เช่น เกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ฟิลเลอร์ก็สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้หลังแรงกระแทกมีความหนืดของฟิลเลอร์ที่สูง ทำให้มีโอกาสในการเคลื่อนที่หรือไหลไปตำแหน่งอื่น ๆ ได้ยาก หรือแทบไม่เกิดขึ้น

ฟิลเลอร์ Perfectha ปลอดภัยหรือไม่

มีความปลอดภัยหลังฟิลเลอร์สลาย เนื่องจากเวลาที่ฟิลเลอร์บางกลุ่มยี่ห้อ อาจจะเกิดสารก่อมะเร็งที่เรียกว่า BDDE สารตัวนี้ถ้าอยู่ในรูปอิสระอาจจะก่อให้เกิดมะเร็งได้ สำหรับผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ Perfectha หลังจากสลายไปแล้ว มั่นใจได้ว่าไม่เกิดสาร BDDE นี้ขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิต e-BRIDTechnology อย่างแน่นอน

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ Perfectha เหมาะกับคนที่ต้องการให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นาน และฉีดในจุดที่ต้องใช้ความคงตัวสูง ปัจจุบัน Perfectha ได้รับการยอมรับให้ใช้ในประเทศไทยอย่างถูกต้อง ผ่านการรับรองจาก อย.นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Interpharma Group