fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาเท่าไหร่

1,377 total views, 2 views today

การฉีดฟิลเลอร์ ราคาเท่าไหร่นั้น ตอบได้เลยว่า ราคาค่อนข้างสูง เพราะต้นทุนของตัวยามีราคาสูง หากใครที่ไปเจอฟิลเลอร์ที่ราคาถูกๆ ให้สันนิษฐานได้เลยว่าเป็นฟิลเลอร์ปลอมค่ะ

ฟิลเลอร์ ราคา

ยี่ห้อฟิลเลอร์ในปัจจุบันทางสถานพยาบาลจะเลือกใช้ คือ Restylane กับ Juvederm ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Restylane จะเน้นย้ำการคงจะรูปของโมเลกุลก็คือฉีดแล้วไม่ฟูเยอะแยะ แม้กระนั้นพักหลังๆนี้ Juvederm ก็ปรับปรุงเป็นรุ่นที่ฉีดแล้วไม่ค่อยฟูเยอะด้วย จริงๆจะมีให้เลือกใช้อีกทั้ง 2 แบบ ซึ่งราคาก็ต่างกัน

ยกตัวอย่างราคา Restylane รุ่น Perlane 1 cc. ราคา 17,500บาท จะอยู่ได้ราวๆ 1 ปี Juvederm รุ่น Voluma 1 cc. ราคา 20,000 บาท จะอยู่ได้ 2 ปีซึ่ง 2 ตัวนี้ลักษณะโมเลกุลจะใกล้เคียงกัน เป็นฉีดแล้วจะไม่ค่อยฟู แล้วก็เหมาะสมกับตำแหน่งใต้ตา

ราคาฟิลเลอร์แต่ละคลินิกหรือสถานพยาบาลไม่เท่ากัน ปัจจัยที่ทำให้ราคาไม่เท่ากัน มีดังนี้

ฉีดฟิลเลอร์ ราคา

  • ฝีมือความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์
  • ความน่าเชื่อถือและบริการของสถานพยาบาล
  • ที่ตั้งของสถานพยาบาล
  • ชนิดของฟิลเลอร์

การฟูมากมันมีจุดเด่นข้อด้อย ถ้าหากในตำแหน่งที่พวกเราฉีดแล้วต้องการให้มันเต็ม ตัวอย่างเช่น ร่องแก้ม ขมับ พวกเราจะใช้ตัวที่ฟูมากมาย ได้แก่ Juvederm ultra plus xc หรือเป็นกรุ๊ปที่จะซับน้ำมากหน่อย แต่ว่าถ้าหากเอามาฉีดตำแหน่งใต้ตา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ผิวออกจะบาง บางครั้งบางคราวฟูเยอะแยะก็จะมองบวม ไม่สวย พวกเราก็จะต้องเลือกใช้ตัวที่มันฟูลดลง

นิยมฉีด “ฟิลเลอร์” บริเวณไหนได้บ้าง

เติมเต็มร่องลึกใต้ตา ให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ตาดูไม่โทรม

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

เติมเต็มแก้มตอบ ให้หน้าดูอิ่มมากยิ่งขึ้น

เติมหน้าผาก ให้นูนสวย มีมิติ เสริมโหงวเฮ้ง

เติมขมับ ที่เว้าให้เต็มสวยได้รูป

เติมลูกส้ม เพิ่มมิติให้บริเวณใบหน้า

เติมริมฝีปากเจ้าเนื้ออิ่ม หรือเพิ่มให้ปากเป็นกระจับ

เติมจมูก ให้โด่งหรือเพิ่มปลายหยดน้ำ

เติมคาง ให้คางยาวสวย

เติมร่องแก้ม ที่ลึก ให้ตื้นขึ้น ลดอายุ ดูอ่อนกว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา

จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์คือจะสามารถเห็นผลการฉีดได้เลยในทันทีเร็วกว่าการใช้ครีมทาผิวแบบทั่วๆไป ไม่ยุ่งยากต่อการรักษาริ้วรอย ใช้เวลาสำหรับการฉีดเพียงไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปในชั้นผิวหนัง ถ้าเกิดได้รับการฉีดโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญแล้วล่ะก็แทบไม่เป็นอันตรายและก็ส่งผลข้างเคียงน้อย สามารถสลายตัวไปได้เองตามกระบวนการหลักการทำงานของร่างกาย

 แต่ว่าข้อด้อยของการฉีดฟิลเลอร์คือจะสามารถอยู่ได้เพียงแค่ราว 6-24เดือน แต่ว่าผู้เข้ารับการฉีดก็สามารถกลับมาฉีดฟิลเลอร์ซ้ำในจุดเดิมได้ตามสมควร

การฉีดฟิลเลอร์เป็นอีกหนึ่งอย่างสำหรับการเสริมความสวยที่เปลี่ยนแปลงเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้

ลดปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยแล้วก็ยังสามารถช่วยปรับแต่งรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ได้อีกด้วย ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่กำลังต้องการจะฉีดฟิลเลอร์อยู่ล่ะก็ต้องเข้าไปปรึกษาหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้ดีก่อนจะทำการฉีด

ที่สำคัญควรที่จะเลือกฉีดในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า ไม่มีอันตราย เพื่อความสวยสดงดงามที่ไม่ต้องเสี่ยงของตัวคุณเอง

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไหร่

 

และหากสาว ๆ คนไหนอยากฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเสริมความมั่นใจ สามารถศึกษาข้อมูลคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยเพื่อประกอบการตัดสินใจได้จากลิ้งนี้เลยค่ะ >> คลิ๊กเลย <<

 

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

      สุขภาพและความงาม