fbpx

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม

782 total views, 1 views today

หนุ่มๆสาวๆคนไทยต่างก็มีโครงหน้าเป็นสาวเอเชีย จมูกบางคนเลยได้มาน้อยนิด จึงเป็นต้นเหตุของการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบอย่างต่างๆรวมทั้ง แล้วการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม เป็นวิธีที่สามารถปรับรูปจมูกให้ดูโด่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หรือใช้แก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีจมูกเบี้ยว หรือจมูกไม่ได้รูป แถมไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเจ็บตัว และสามารถเห็นผลได้ทันที 

สารบัญ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม

ก่อนจะเข้าประเด็นว่า “ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม” ต้องมาดูกันก่อนว่า การมีจมูกที่โด่งขึ้นมันดียังไง พื้นฐานจะต้องกล่าวว่าสำหรับ Front view หรือ เมื่อดูบริเวณใบหน้าจากทางด้านหน้าตรง การที่มีดั้งจมูกที่ชัดขึ้น จะช่วยทำให้บริเวณใบหน้าตอนกึ่งกลางของเราดูยาวขึ้น ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่หน้ากลมแล้วต้องการปรับมิติเพื่อบริเวณใบหน้ามองยาวขึ้นในส่วนกลางหน้า รวมทั้งเมื่อมองจากข้างๆ หรือ Lateral view ดั้งก็จะมีความราบเรียบเนียนเป็นเส้นที่ดูสม่ำเสมอ ไม่หักไม่โค้งราวกับจมูกธรรมชาติ ทำให้บริเวณใบหน้าทางข้างๆมองละมุนมากขึ้นเรื่อยๆ

  อันตรายจากการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก

  เนื่องจากจมูกเป็นอวัยวะที่มีเส้นโลหิตสำคัญอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม จำเป็นต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ รวมทั้งต้องมีความรู้ลักษณะทางกายวิภาค ในการทำหัตถการใดๆ ก็ตาม เพื่อลดโอกาสสำหรับในการเกิดปัญหาที่ตามมาภายหลัง ซึ่งผลกระทบที่เกิดขึ้นได้จากการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก จะขอแบ่งเป็นข้อสำคัญๆ ดังต่อไปนี้

    • การเกิดเส้นโลหิตตัน

  เกิดจากที่แพทย์ไม่มีประสบการณ์และขาดความรู้ด้านกายวิภาค จึงทำให้การ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ได้ผลข้างเคียงที่รุนแรง คือ เกิดเนื้อตายรอบๆ จมูกที่เส้นโลหิตนั้นส่งกิ่งก้านสาขาไปเลี้ยง ก่อให้เกิดเป็นแผลเป็นถาวรที่ผิวหนังแม้ให้การรักษาช้า หรือร้ายแรงสุดคือเกิดตาบอด จากการที่ฟิลเลอร์ตันเข้าเส้นโลหิตแดงที่เลี้ยงหน้าจอประสาทตา

    • ฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐาน

  เป็นฟิลเลอร์เลียนแบบหรือนำเข้าอย่างผิดกฎหมาย เมื่อถูกฉีดเข้าสู่ภายในร่างกายแล้ว ไม่อาจจะสลายได้เองตามกลไกธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไปบางทีอาจเกิดอาการบวม ติดเชื้อโรค หรือเปลี่ยนรูปร่างทรง ทำให้จมูกเสียรูปเสียทรง หรือเกิดแผลขึ้นมาได้

    • ใช้ฟิลเลอร์ไม่เหมาะสมสำหรับการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก

  ไม่ควรละเลยความสำคัญในเรื่องของเนื้อฟิลเลอร์ที่ใช้ ฉีดฟิลเลอร์จมูก เพราะส่งผลต่อความสวยงามจมูก แพทย์ต้องทราบว่าฟิลเลอร์ประเภทใดควรใช้กับตำแหน่งใด มีคุณลักษณะเช่นไร จำต้องเลือกฟิลเลอร์ที่ให้แรงยกสูง เนื้อฟิลเลอร์ไม่เปลี่ยนแปลงรูปเมื่อเข้าไปอยู่ในร่างกายพวกเรา รวมทั้งคืนรูปเดิมได้ภายหลังจากถูกแรงมากมากระทำ ฯลฯ

   ข้อดีของการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก

     1. ไม่ต้องพักฟื้น 
     2. เหมาะสำหรับคนที่อยากแก้ไขปัญหาจมูกเล็กๆ น้อยๆ เช่น เพิ่มสันน้อย แก้กระดูกฮั้มพ์
     3. ได้ผลลัพธ์โดยทันที ไม่ต้องรอยุบบวม
     4. สามารถสลายได้ในทันที ไม่ต้องผ่าตัดอีกครั้งเพื่อเอาซิลิโคนออก
     5. ใช้เวลาสำหรับการทำน้อย
     6. เหมาะสมกับคนที่กลัวผ่าตัด

   สรุป ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม

   ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม ? การฉีดฟิลเลอร์จมูกเป็นหัตถการที่ปลอดภัย ได้ผลอย่างรวดเร็ว ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น โดยต้องอยู่ในมือของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ด้วย รวมทั้งต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ให้ถูกประเภท

    

   ทาง Thaitop clinic 

   ได้รวบรวมคลินิกที่ฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

   ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

    >>คลิ๊กเลย<<

   หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

     สุขภาพและความงาม