ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane ดีจริงหรือ ?

ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane ดีจริงหรือ

หัตถการยอดนิยมต้องมาพร้อมกับฟิลเลอร์ยอดนิยมเช่นกัน อย่าง ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane ได้รับรองมาตรฐานสากลและผ่าน อย.ของประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้เติมใต้ตาได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลอย่างแน่นอน  ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากแพทย์ทั่วโลก

สารบัญ

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการแก้ไขปัญหาดวงตาดำคล้ำ ดูเหี่ยวย่น เป็นร่องลึกด้วยการฉีดสาร Hyaluronic Acid (HA) หรือ สารไฮยาลูรอนิค แอซิด เพื่อเติมร่องลึก รวมทั้งริ้วรอยบริเวณใต้ตาให้ดูตื้นขึ้น ขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใส ดูไม่อ่อนล้า หมองหม่นเหมือนหมีแพนด้า โดยข้อดีหลักในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก็คือ ร่างกายจะสร้างเส้นใยอีลาสตินและคอลลาเจนขึ้นมาเองด้วย เมื่อสารเติมเต็มสลายไปเองจนหมดแล้ว แต่สิ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมายังคงอยู่ ผิวหนังใต้ตาจึงยังคงมีความเต่งตึง ดูดีขึ้นกว่าเมื่อตอนที่ยังไม่ได้ฉีด

อ่านเพิ่มเติม หมดปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อน ฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ที่นี่

Hyaluronic Acid เป็นอย่างไร

ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane รุ่นไหนดี

 เพื่อเพิ่มความอวบอิ่มให้กับบริเวณใต้ดวงตา โดยเฉพาะบริเวณร่องใต้ตาอันเกิดจากการนอนดึก ไม่ได้ดูแลมากพอ หรือวัยที่สูงขึ้น แก้ปัญหาความเหี่ยวย่น ขอบตาดำคล้ำ ตาโหล  การจะเลือกฟิลเลอร์ที่จะนำไปฉีดใต้ตานั้น ต้องเป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อไม่แข็ง สามารถเรียบเนียน กลืนไปกับผิวได้ดี ดังนี้

Restylane Refyne

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา มีความนิ่มและยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการแก้ไขบริเวณที่ผิวหนังบาง ๆ มีรอยยับเล็ก ๆ ที่ต้องการความละเอียด เช่น รอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนวัย

Restylane Vital light

มีความเข้มข้นไฮยารูลอนิกแอซิด 12 มิลลิกรัม  เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา มีความนิ่มและยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการแก้ไขบริเวณที่ผิวหนังบาง ๆ มีรอยยับเล็ก ๆ ที่ต้องการความละเอียด เช่น รอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เหมาะสำหรับการแก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ตา

อาการบวมแดง หลังฟิลเลอร์อุดตัน

ข้อดีของฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane

  • ฟิลเลอร์ Restylane เป็นสารเติมเต็มที่ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ดังนั้น หลังจากฉีดแล้วจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายตามมาแน่นอน
  • ฟิลเลอร์ Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงสภาพโครงสร้างของโมเลกุลที่น้อยที่สุด จึงมีความใกล้เคียงกับสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิคที่ผลิตได้ตามธรรมชาติภายในร่างกายมนุษย์ จึงสามารถคงสภาพอยู่ภายในชั้นผิวได้ยาวนานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่น ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลมากกว่า
  • ฟิลเลอร์ Restylane คือสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติในการโอบอุ้มน้ำไว้รอบตัว ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวเกิดความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เต่งตึง สามารถใช้แก้ไขปัญหาผิวที่มีความแห้งกร้าน มีริ้วรอย ร่องลึก และร่องตื้นได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม  ฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ได้ที่นี่

>>คลิกเลย<<

ราคา ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane

ราคาของฟิลเลอร์ Restylane ขึ้นอยู่กับรุ่นของฟิลเลอร์และปริมาณที่แพทย์ใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าหรือร่างกาย โดยปกติแล้วราคาจะเฉลี่ย CC ละประมาณ 9,x00 – 1x,000 บาท ก่อนทำการฉีดเพื่อประเมินว่าควรฉีดฟิลเลอร์รุ่นใด และฉีดด้วยปริมาณเท่าไหร่ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ใต้ตา restylane ต้องเลือกรุ่นของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ต้องมีความยืดหยุ่น คงตัวได้แต่ไม่แข็งจนเกินไป จะช่วยคืนความเต็มอิ่มและความสว่างกระจ่างใสให้กับดวงตาได้