fbpx

ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane ดีจริงหรือ ?

หัตถการยอดนิยมต้องมาพร้อมกับฟิลเลอร์ยอดนิยมเช่นกัน อย่าง ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane ได้รับรองมาตรฐานสากลและผ่าน อย.ของประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้เติมใต้ตาได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลอย่างแน่นอน  ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากแพทย์ทั่วโลก

สารบัญ

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการแก้ไขปัญหาดวงตาดำคล้ำ ดูเหี่ยวย่น เป็นร่องลึกด้วยการฉีดสาร Hyaluronic Acid (HA) หรือ สารไฮยาลูรอนิค แอซิด เพื่อเติมร่องลึก รวมทั้งริ้วรอยบริเวณใต้ตาให้ดูตื้นขึ้น ขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใส ดูไม่อ่อนล้า หมองหม่นเหมือนหมีแพนด้า โดยข้อดีหลักในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก็คือ ร่างกายจะสร้างเส้นใยอีลาสตินและคอลลาเจนขึ้นมาเองด้วย เมื่อสารเติมเต็มสลายไปเองจนหมดแล้ว แต่สิ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมายังคงอยู่ ผิวหนังใต้ตาจึงยังคงมีความเต่งตึง ดูดีขึ้นกว่าเมื่อตอนที่ยังไม่ได้ฉีด

อ่านเพิ่มเติม หมดปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อน ฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ที่นี่

Hyaluronic Acid เป็นอย่างไร

ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane รุ่นไหนดี

การจะเลือกฟิลเลอร์เพื่อนำไปฉีดใต้ตานั้นต้องเป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อไม่แข็ง สามารถเรียบเนียน กลืนไปกับผิวได้ดี

Restylane Refyne

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา มีความนิ่มและยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการแก้ไขบริเวณที่ผิวหนังบางๆ มีรอยยับเล็ก ๆ ที่ต้องการความละเอียด เช่น รอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนวัย

Restylane Vital light

มีความเข้มข้นไฮยารูลอนิกแอซิด 12 มิลลิกรัม  เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา มีความนิ่มและยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการแก้ไขบริเวณที่ผิวหนังบาง ๆ มีรอยยับเล็ก ๆ ที่ต้องการความละเอียด เช่น รอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เหมาะสำหรับการแก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ตา

อาการบวมแดง หลังฟิลเลอร์อุดตัน

ข้อดีของฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane

  • ฟิลเลอร์ Restylane เป็นสารเติมเต็มที่ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ดังนั้น หลังจากฉีดแล้วจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายตามมาแน่นอน
  • ฟิลเลอร์ Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงสภาพโครงสร้างของโมเลกุลที่น้อยที่สุด จึงมีความใกล้เคียงกับสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิคที่ผลิตได้ตามธรรมชาติภายในร่างกายมนุษย์ จึงสามารถคงสภาพอยู่ภายในชั้นผิวได้ยาวนานกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่น ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลมากกว่า
  • ฟิลเลอร์ Restylane คือสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติในการโอบอุ้มน้ำไว้รอบตัว ทำให้ผิวหนังในบริเวณดังกล่าวเกิดความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เต่งตึง สามารถใช้แก้ไขปัญหาผิวที่มีความแห้งกร้าน มีริ้วรอย ร่องลึก และร่องตื้นได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม  ฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ได้ที่นี่

>>คลิกเลย<<

ราคา ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane

ราคาของฟิลเลอร์ Restylane ขึ้นอยู่กับรุ่นของฟิลเลอร์และปริมาณที่แพทย์ใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนต่างๆ บนใบหน้าหรือร่างกาย โดยปกติแล้วราคาจะเฉลี่ย CC ละประมาณ 9,x00 – 1x,000 บาท ก่อนทำการฉีดเพื่อประเมินว่าควรฉีดฟิลเลอร์รุ่นใด และฉีดด้วยปริมาณเท่าไหร่ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์ใต้ตา restylane ต้องเลือกรุ่นของฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ต้องมีความยืดหยุ่น คงตัวได้แต่ไม่แข็งจนเกินไป จะช่วยคืนความเต็มอิ่มและความสว่างกระจ่างใสให้กับดวงตาได้

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม