10 อันดับคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด

การ ร้อยไหม เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ตัวเองดูดี นอกจากเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะผู้หญิงๆ ที่เริ่มก้าวสู่เลขสาม ขึ้นหลักสี่ เลยไปถึงเลขห้า ควรเริ่มหันมาดูแลเอาใจใส่ใบหน้าเป็นพิเศษ เพราะการกระชากวัย ด้วยการทำให้ตัวเองมีใบหน้าที่เต่งตึง เป็นสิ่งที่กำลังฮอตฮิตเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในกรรมวิธี การทำให้ใบหน้าของเราเต่งตึงเหล่านั้น ก็คือ การร้อยไหม นั่นเอง

10 อันดับ คลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด ที่ดีที่สุด

 1. RWC Clinic
 2. Nitipon
 3. KTC Clinic
 4. Agaligo Clinic
 5. sinota clinic
 6. THE KLINIQUE
 7. ลอตเต้คลินิก
 8. Cosme Clinic
 9. Waleerat
 10. Lively Clinic

ร้อยไหม ช่วยแก้ไขปัญหาผิวอย่างไร

การร้อยไหมเป็นวิธียกกระชับผิวที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เพียงแต่นิยมใช้กับผิวหน้ามากกว่า ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังบนใบหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณแก้ม ร่องจมูก ขากรรไกร หน้าผาก โดยใช้ไหมละลายจำนวนหลายเส้นร้อยเข้าไปในใต้ผิวหนัง การทำเช่นนี้ส่งผลให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวและมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่บริเวณรอบเส้นไหม ทำให้ผิวหน้าถูกดึงรั้งจนเต่งตึง ทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงผิวหนังบริเวณดังกล่าวมากขึ้น ข้อดีของการร้อยไหม คือ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการ ร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและสามารถทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟ

ร้อยไหม คืออะไร

การร้อยไหม คือ เทคนิคที่นำมาใช้ช่วยยกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ด้วยไหมละลายโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี หลักการของเทคนิคนี้ คือ การใช้ไหมเส้นเล็กจำนวนมากมาร้อยเป็นเครือข่าย บริเวณใต้ผิวหนังที่ร้อยไหมเข้าไปจะถูกกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ ทำให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ให้สร้างคอลลาเจนใหม่มาพันรอบแนวเส้นไหม มีผลให้เกิดการดึงรั้งผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงและกระชับ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงชั้นผิวหนังเพิ่มขึ้นด้วย

ไหมมีกี่ประเภท

เส้นไหมเรียบ (Mono threads) เป็นเส้นเรียบ ไม่มีเงี่ยงหรือปุ่มหรือเกลียว ส่วนใหญ่จะใช้ร้อยไหมชนิดนี้บริเวณคอ หน้าฝาก และใต้ตา เส้นไหมชนิดนี้จะช่วยให้ผิวหนังเต่งตึงแต่ไม่ได้ช่วยยกชั้นผิวหนัง


เส้นไหมเกลียว (Screw threads) เป็นเส้นไหมเส้นเดียวหรือสองเส้นเกลียวเข้าด้วยกัน เส้นไหมชนิดนี้มีประโยชน์ช่วยเพิ่มปริมาตรบริเวณผิวหนังที่ยุบตัวหรือเป็นแอ่ง เส้นไหมเกลียวจะให้ผลแข็งแรงกว่าไหมเส้นเรียบ ส่วนใหญ่ไหมเกลียวเหมาะกับการยกชั้นผิวหนังที่หย่อนยาน
เส้นไหมที่มีเงี่ยง (Cog threads) เป็นเส้นไหมเส้นเดียวแต่มีเงี่ยงตลอดแนวไหม เพื่อทำหน้าที่ยึดเกาะด้านในชั้นผิวหนัง เงี่ยงมีประโยชน์ทำหน้าที่คล้ายโครงสร้างที่จะช่วยยกเนื้อเยื่อหรือผิวหนังที่หย่อนยาน คอลลาเจนจะถูกกระตุ้นให้มีการสร้างขึ้นใหม่รอบเส้นไหมและบริเวณเงี่ยง เส้นไหมชนิดนี้เหมาะกับการยกกระชับบริเวณคาง ปรับรูปหน้าให้เรียว
เส้นไหมกรวย (Silhouette threads) เป็นไหมละลายรูปแบบใหม่ ที่มีปมกลมๆ ตามแนวเส้นไหม และมีพลาสติกทรงกรวยเล็กๆ อยู่ระหว่างปมของเส้นไหม ซึ่งลักษณะเช่นนี้ทำให้จับเนื้อเยื่อได้มากขึ้น โดยไม่มีผลทำให้เนื้อเยื่อภายในบาดเจ็บมากนัก ไหมชนิดนี้จึงเน้นช่วยยกกระชับผิวมากกว่าการสร้างคอลลาเจน
สามารถยกกระชับผิวได้ดีกว่าไหมรูปแบบอื่น ไม่เกิดความระคายเคือง และถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้ผลยกกระชับที่ยาวนานกว่า โดยผลจะคงอยู่ 1-3 ปี

ไหมก้างปลา คืออะไร

เป็นชื่อที่หมอส่วนใหญ่ใช้เรียกการร้อยไหมเงี่ยง (barb) ทางการแพทย์เงี่ยงลักษณะนี้มีชื่อเรียกว่า bidirectional barbed thread ไม่ได้เรียกว่า fishbone (ก้างปลา) ไหมก้างปลาเป็นชื่อที่หมอไทยตั้งขึ้นมาเองเพื่อให้ง่ายต่อการอธิบายให้คนไข้เข้าใจลักษณะของเงี่ยงไหม เพราะมีลักษณะเงี่ยงคล้ายๆก้างปลา
จุดที่แตกต่างกันที่คนไข้ควรให้ความสำคัญคือ วัสดุที่ใช้ทำเส้นไหมที่ปลอดภัย แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ PDO PLLA PCL และขนาดของเส้นไหมมีหน่วยวัดสากลคือ USP2-0, USP0, USP1, USP2 ซึ่งการแบ่งวัสดุและขนาดของเส้นไหมที่เป็นสากลนี้จึงจะสามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่า ไหมชนิดนั้นๆคุณภาพเป็นอย่างไร ร้อยไหมกี่วันเห็นผล อยู่ได้นานไหม ดึงหน้าได้ดีแค่ไหน
ซึ่งการร้อยไหมก้างปลานั้น ใช้จำนวนของเส้นไหมน้อยกว่าไหมเรียบธรรมดา เส้นไหมชนิดนี้เหมาะกับการยกกระชับบริเวณแก้ม ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น

ร้อยไหมหน้าเรียว คือ

หนึ่งในวิธีทำให้หน้าเรียว และกระชับขึ้นได้ภายในเวลาอันสั้น แบบไม่ต้องพักฟื้นนานและไม่มีรอยแผลเป็น นั่นคือ ร้อยไหม หน้าเรียว เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่การ ร้อยไหม หน้าเรียว นั้น ต้องทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ สามารถคำนวณปริมาณการใช้ไหม ที่เหมาะสมกับปัญหาใบหน้าของคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
การร้อยไหมหน้าเรียวจึงเหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ผิวหน้าส่วนใหญ่จะมากองอยู่ที่ขอบกราม บริเวณเหนียง นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่มีแก้มค่อนข้างเยอะ แก้มบริเวณปากหรือใต้โหนกเยอะ การร้อยไหมจะช่วยเก็บกระเปาะแก้มได้ค่อนข้างดี
โบท็อกซ์ อีกหนึ่งหัตถการช่วยหน้าเรียว  อ่านได้ที่นี่

ร้อยไหม เจ็บไหม

โดยปกติการร้อยไหม ก่อนทำคุณหมอจะทำการแปะยาชาให้ก่อนทำอยู่แล้ว ทำให้รู้สึกตึง ๆ ระหว่างทำบ้าง แต่ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ ในการร้อยไหม มีความเสี่ยงที่จะเกิดการบวมช้ำหลังทำค่อนข้างสูง ทั้งจากการฉีดยาชา และเลือดที่ออกใต้ผิวหนัง ถึงแม้หลังทำทันทีจะบวมน้อย แต่ก็อาจจะบวมมากขึ้นในช่วง 3-4 วันแรก ซึ่งส่วนมากก็จะหายได้เองภายใน 7-14 วัน
อ่านผลข้างเคียงของการร้อยไหมเพิ่มได้ที่นี่ 

การปฏิบัติตัวก่อนร้อยไหม

โดยปกติก่อนเข้ารับการรักษา จะต้องมีการปรึกษาแพทย์และให้แพทย์ประเมิณใบหน้าว่าเหมาะสมหรือไม่ ซักถามประวัติสุขภาพและตรวจดูว่ามีโรคหรือภาวะที่ไม่แนะนำให้เข้ารับการร้อยไหมหรือไม่ เช่น โรคแพ้ภูมิตัวเอง ไวรัสตับอักเสบ บี ไวรัสตับอักเสบ ซี ติดเชื้อเอชไอวี หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร กำลังใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด มีภาวะติดเชื้อ หรือเคยเกิดแผลเป็นคีลอยด์

สำหรับคนที่ตัดสินใจแล้วว่าจะรักษาด้วยวิธีการร้อยไหม

 1. งดยาหรือวิตามิน ที่มีผลทำให้เลือดออกง่าย เช่น แอสไพริน วิตามิน E ใบแปะก๊วย เป็นต้น
 2. ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือรับประทานยาประจำ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

การดูแลตัวเองหลังการร้อยไหม

 1. หลังร้อยไหม อาจเกิดอาการปวด หรือบวมได้ โดยอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นใน 2-3 วัน ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล
 2. อาจรู้สึกตึงหน้า หรือรู้สึกเสียวๆ ที่ผิวหน้าบริเวณที่ร้อยไหม โดยอาการดังกล่าวจะค่อยๆ หายไปใน 3-5 วัน
 3. งดการทำเลเซอร์ โยคะ อบซาวน่า นวดหน้า หรือทำ Treatment หลังทำ 2-4 สัปดาห์
 4. งดดื่มแอลกอฮอล์ หลังทำ 1-2 สัปดาห์
 5. กรณียังมีริ้วรอยหลงเหลืออยู่ หรือต้องการให้ใบหน้ายกกระชับมากขึ้น สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อทำการร้อยไหมเพิ่มได้

ร้อยไหม ที่ไหนดี

ร้อยไหม ราคา

หมอจะเป็นผู้ประเมินก่อนทำทุกเคส ว่าคนไข้เคสนั้นๆควรจะใช้ไหมชนิดใด และใช้ข้างละกี่เส้น โดยปกติถ้าเป็นการร้อยไหมเพื่อยกกระชับ ปรับหน้าเรียว จะใช้ข้างละ 3-10 เส้น โดยขึ้นกับ

 • ขนาดเนื้อแก้มของคนไข้
 • ความแน่นของผิว
 • จุดไหนบ้างที่คนไข้ต้องการดึง

ซึ่งหมอจะประเมินจำนวนเส้นตามความเหมาะสม แต่ถ้าหากคนไข้ต้องการให้อยู่ได้นานขึ้นกว่าปกติ ก็สามารถใช้จำนวนเส้นที่เยอะขึ้นได้

ร้อยไหม ที่ไหนดี

การร้อยไหมเป็นเทคนิคการยกกระชับหน้าที่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ผู้ที่ต้องการใช้วิธีนี้ควรศึกษาข้อมูลสถานให้บริการที่น่าเชื่อถือและผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ขั้นตอนแรกคือการพูดคุยปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับราคา ขั้นตอน ผลข้างเคียง ความเสี่ยง และผลลัพธ์ที่คาดหวัง รวมถึงประเมินความเหมาะสมของคนไข้ต่อการร้อยไหม
คลินิกหรือโรงพยาบาลต้องได้รับมาตฐานตามกฎกระทรวงสาธารณสุข
มีการตรวจสอบสถานพยาบาลก่อนเปิด อุปกรณ์เครื่องมือที่พร้อมเพรียง ความสะอาดภายในคลินิกย่อมเป็นสิ่งที่ต้องคำนึง เพื่อลดการติดเชื้อที่อาจจะเกิดขึ้นได้
แพทย์มีความเชี่ยวชาญ
การร้อยไหมนั้นเป็นหัตถการที่ต้องดูแลโดยแพทย์เท่านั้น โดยปกติแพทย์จะต้องมีการเทรนเทคนิคการร้อยไหมแต่ละแบบซึ่งเทคนิคการร้อยแตกต่างกันไป และอัพเดทเทคนิคจากบริษัทไหมโดยตรง ไม่ใช้การร้อยไหมไว้ใต้ผิวเฉยๆ เพราะหากร้อยไหมแล้วแต่ไม่ถูกชั้นผิว ก็อาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงได้
มีรีวิวเชื่อถือได้
รีวิวการร้อยไหมซึ่งเป็นข้อมูลการประกอบการตัดสินใจอีกอย่างที่ดีมากๆ เนื่องจากเราจะได้ดูปัญหารูปหน้าซึ่งดูเคสคนไข้ที่มีปัญหาใกล้เคียงกับเรา หรือดูรีวิวเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงว่าผลลัพธ์ที่ออกมาประมาณไหน

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

1. RWC CLINIC 🏆

ร้อยไหม rwc clinic

จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ร้อยไหมด้วยไหมที่ดีที่สุด ? RWC Clinic สามารถมอบประสบการณ์การร้อยไหมสุดยอดเยี่ยมด้วยนวัตกรรมไหมที่มาใหม่ล่าสุดกับ ‘ไหมโครงตาข่าย’  มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการยกกระชับขั้นสุด ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดแก้ไขปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย เก็บทุกริ้วรอย ร่องลึกที่กวนใจ เพิ่มมิติของใบหน้า ให้มีความละมุน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ส่งตรงจากเกาหลีใต้ ด้วยแรงยึดและแรงดึงทำให้ไหมชนิดนี้แข็งแรงกว่าเดิมและผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานกว่าเดิม รับประกันความปลอดภัยด้วย อย.เกาหลีและอย.ไทย ที่สำคัญเป็นหนึ่งในไม่กี่ไหมที่ร้อยแล้วไม่เจ็บใบหน้า แต่การร้อยไหมโครงตาข่ายไม่ใช่ว่าแพทย์ทุกคนจะทำได้ จะต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างของใบหน้าอย่างดี และมีความเชี่ยวชาญในด้านการร้อยไหมโครงตาข่ายด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไหมโครงตาข่าย (Tesslift Soft)

RWC Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหมโครงตาข่าย รวมไปถึง ‘หมอขนม’ ที่เป็นถึง 1 ใน 2 อาจารย์แพทย์สอนการร้อยไหมโครงตาข่ายของประเทศ และเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมแบบอื่น ๆ อีกด้วย รับประกันถึงผลลัพธ์ที่สวยงามและความปลอดภัย ไม่ทำให้หน้าเบี้ยว หน้าห้อยย้อย อย่างแน่นอน รวมไปถึงการบริการสุดประทับใจ บริการด้วยความจริงใจและเต็มใจ

ทำไมต้องร้อยไหมกับ RWC Clinic

 1. เป็นคลินิกแรก ๆ ที่นำเข้านวัตกรรมไหมโครงตาข่าย Tesslift จากประเทศเกาหลี
 2. คุณหมอเป็นอาจารย์ผู้สอนร้อยไหมโครงตาข่ายโดยเฉพาะ (Certified Trainer)
 3. คุณหมอเป็นเเพทย์ผิวหนังตจวิทยา (ผิวหนัง) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ American board of anti-aging สหรัฐอเมริกา
 4. ไหมโครงตาข่าย Tess Lift Soft เป็นเส้นใยโครงตาข่าย 360 องศา ทำจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้โดยกระบวนการธรรมชาติภายในร่างกาย
 5. คุณหมอให้ความสำคัญกับคนไข้ ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด เพื่อให้รักษาได้อย่างตรงจุด
 6. Tesslift ไหมโครงตาข่าย เป็น 1 ใน 3 ไหมที่ผ่าน อย. ในประเทศไทยเท่านั้น

สามารถเลือกดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ : https://rwcclinic.com/promotion-tess-lif

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📲

Tel : 091-010-9379

Line : @rwc1

Facebook : facebook.com/rwcclinic

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่ Facebook : facebook.com/Drkanomaesthetic

website : rwcclinic.com

website : rwcclinic.com

2. Nitipon 🏆

ร้อยไหม นิติพล

นิติพลคลินิก…..คลินิกที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย คลินิกความงามที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมากที่สุดการันตีด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจความงามมากกว่า 26 ปี เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจร มีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการ การบริการที่หลากหลายด้านความงามของ นิติพล คลินิก เช่น ทรีตเมนท์ผิวหน้า, ทรีทเมนท์ผิวกาย, กระชับสัดส่วน, เลเซอร์, ปรับรูปหน้า ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน นิติพล คลินิก มีสาขากว่า 130 สาขาทั่วประเทศ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญเป็นอย่างดี รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

Nitipon Clinic สำนักงานใหญ่
เลขที่ 61 ลาดพร้าว 115 (ศานตินิเวศ)
แขวงคลองจั่น
เขตบางกะปิ กทม. 10240
เวลาทำการ
09.00 น. – 18.00 น. จันทร์ – ศุกร์
โทร 02-734-4125

3. KTC Clinic🏆

KTC Clinic ฟิลเลอร์ โบท็อก ปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ เคทีซีคลินิค แค่มา KTC Clinic ก็มั่นใจได้ว่า ..
ต้อง ‘สวยจบ’ กลับไปแบบไม่ผิดหวัง เพราะคุณหมอหนู ธีรธร เข้าใจปัญหาผิวพรรณ รวมถึงโครงหน้าของสาวไทยได้ดีที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

หมู่ที่ 1 275 Phet Kasem Rd, Bang Khae Nuea, Bang Khae กรุงเทพมหานคร 10600

โทร.096 962 9297

4. Agaligo Clinic 🏆

ร้อยไหม Agaligo Clinic

 อะกาลิโก คลินิก มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและความละเอียดในการเลือกใช้ไหมในการปรับรูปหน้า และยกกระชับ เนื่องจากในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ไหมยกกระชับ ให้เลือกมากมาย หลายประเภท ทำให้ทีมแพทย์เน้นในเรื่องการผสมผสาน ของไหมแต่ล่ะประเภท เพื่อแก้ไข และตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด การร้อยไหม สามารถทำซ้ำได้บ่อย และเป็นการทำให้ผิวหน้ากระชับ ขาวใส และด้วยเทคนิคพิเศษ ที่อะกาลิโก คลินิก ยังนำไหมมาใช้ในการรักษาฝ้าให้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์มากขึ้น ด้วยจุดเด่นหลาย ๆ อย่างของ Agaligo Clinic จึงทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ร้อยไหมที่น่าสนใจมากในขณะนี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

Website :  www.agaligoclinic.com

facebook :  facebook.com/agaligoclinic

Tel :   095-549-9166

5. Sinota Clinic 🏆

ผู้หลงใหลศาสตร์แห่งสุขภาพและความงามกว่า 15 ปีที่ทีมแพทย์และผู้บริการ ไม่เคยหยุดที่จะศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ทั้งเรื่องการปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์ ค้นหาองค์ความรู้ใหม่จากงานวิชาการตลอดจนการบรรยายต่างๆ ถึงต่างประเทศ ในที่สุดจึงค้นพบวิธีการและเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาด้านความงามของทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้มาตรฐานระดับ Gold Standard โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่รักในการดูแลและให้คำปรึกษาด้านความงามกับคุณ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่📲

Tel : 064-239-3291

Line : @SINOTA

6. THE KLINIQUE 🏆

ร้อยไหม the klinique

คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ ทั้งใน และต่างประเทศ ผสมศิลปะความงาม และนวัตกรรมที่ทันสมัยจากยุโรป และสหรัฐอเมริกา Hi-end คลินิกที่เปิดให้บริการตรวจรักษาด้านผิวหนังและความงาม รวมไปถึงการให้บริการด้านการดูแลรักษาแบบองค์รวม ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพและเป็นทำเลที่มีการแข่งขันสูง เดอะคลีนิกค์ได้ให้ความสำคัญในเรื่อง ประสิทธิภาพของการรักษา ความซื่อสัตย์และจริยธรรม เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

Website : www.theklinique.com 

Facebook: TheKliniqueMedicalClinic

Tel : 080-000-9800

7. ลอตเต้คลินิก 🏆

ร้อยไหม ลอตเต้คลินิก

ลอตเต้ คลินิกความงามปรับรูปหน้า ที่มีบริการความงามครบทุกด้านที่มาพร้อมกับ สโลแกน “คุณภาพ ใกล้บ้าน ราคาโดนใจ” โดยมีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์กว่า 10,000 เคส พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน และพร้อมใส่ใจทุกรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนของการรักษา ด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสะอาดได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนอย่างมั่นใจและมีคุณภาพสูงสุด
.
และที่สำคัญลอตเต้คลินิก ยังจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มในราคาย่อมเยาไว้ให้ทุกท่านตลอดทุกเดือน และยังมีของแถมฟรีอีกมากมายที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาทิ ร้อยไหมก้างปลา 4 เส้น เริ่มต้นเพียง 4,000 บาท ในราคาโดนใจสามารถช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้าให้กลับมาวีเชฟขึ้นได้ทันที และสามารถสลายได้หมด 100% โดยมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และความละเอียดอ่อนในการเลือกใช้ไหมในการปรับรูปหน้าใหม่ให้ยกกระชับขึ้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และตรงกับความต้องการของคุณลูกค้ามากที่สุด สนใจทำร้อยไหมก้างปลาในราคาโปรโมชั่นพิเศษ ที่ลอตเต้คลินิก สามารถปรึกษาแพทย์ได้ฟรีเลยhttps://youtu.be/FROMdHzFx64

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

ลอตเต้คลินิกยังมีมากถึง 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น สาขาบางมด – ประชาอุทิศ 67 , สาขาบางบอน 3 , สาขาเจริญนคร 34 , สาขาศรีนครินทร์ แยกลาซาล และสาขาดอนเมือง – สายไหม 76
Tel : 0970750445
Facebook :  m.me/lotteclinic
Add line : https://goo.gl/b4TUJH

8. Cosme Clinic 🏆

ร้อยไหม Cosme Clinic

หน้า V สวยจัดเต็ม ได้ครบคุ้มๆ – ไหม8D โบกราม/ริ้ว แฟต หน้าใส
ร้อยไหม8Dเส้นใหญ่ – ฉีดโบกรามหรือริ้วรอย – เมโสFat10เข็มแน่นๆ – IPL หน้าใส โดยแพทย์ทุกเคส

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

สาขา เพชรเกษม
ติดถนนเพชรเกษม ระหว่างซอยเพชรเกษม 25/6 และ 27 (ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสยาม) เดิน 3 นาที จาก BTS บางหว้า (ทางออก 4)

12.00 AM – 08.00 PM
CONTACT
095-530-5320, 02-101-1799
cosmoclinicbkk@gmail.com

สาขา ห้วยขวาง
ติดถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ตรงข้ามซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 2 (ฝั่งเดียวกันกับศาลพระพิฆเนศ) เดิน 1 นาที จาก MRT ห้วยขวาง (ทางออก 4)

12.00 AM – 02.00 AM
CONTACT
090-993-5320, 02-002-7099
cosmoclinicbkk@gmail.com

9. Waleerat 🏆

ร้อยไหม Waleerat

ใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยวย่น เป็นปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเผชิญเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น เพราะเมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนและอิลาสตินหรือวอลลุ่มของผิวก็จะลดลง ทำให้ผิวอ่อนแอ ปัจจุบันมีนวัตกรรมเสริมความงามที่หลากหลายในการแก้ปัญหา ทำให้ผิวพยุงตัวเองให้ยึดเกาะกับกล้ามเนื้อให้เรียบตึงเหมือนสมัยที่ยังสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดศัลยกรรม ดึงหน้า รวมถึงการร้อยไหมมรกต (Emerald) ที่ Waleerat จะพาคุณผู้หญิงย้อนวัยสู่ความสาวอีกครั้ง โดย“อาจารย์หมอกวาง” พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน แพทยศาสตร์บัณฑิต รามาธิบดี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านร้อยไหมและทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญท่านอื่น ๆ อีก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

website : waleerat.com

facebook: facebook.com/waleeratclinic

line: @waleerat

Tel : 095-449-9222

10. Lively Clinic 🏆

ร้อยไหม Lively Clinic

Lively Clinic อีกหนึ่งคลินิกที่ได้มาตรฐาน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจบด้วยผิวหนังโดยตรง ทำให้สามารถดูแลปัญหาผิวพรรณได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งมีประสบการณ์ในการออกแบบและปรับรูปหน้า ด้วยศาสตร์เฉพาะที่ผ่านการอบรมจากประเทศเกาหลี ด้วยเหตุนี้คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพการรักษา ในด้านการร้อยไหมต้องบอกเลยค่ะว่าแต่ละท่านที่เข้ามาทำที่นี่ไปพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณหมอเบนซ์และคุณหมอโค้กมือเบามาก  จุดเด่นของที่นี่คือ การร้อยไหมชนิดก้างปลา ที่ช่วยแก้ไขความหย่อนคล้อย จากชั้นลึก สร้างหน้าเรียววีเชฟ ข้อดีของไหมก้างปลาคือมีเงี่ยงรอบทิศทางช่วยยกกระชับดีที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ 📲

facebook: facebook.com/livelyclinic

Tel : 095-2946914