เมโสหน้าใส ราคา แพงไหม ผลลัพธ์คุ้มค่าหรือเปล่า ?

เมโสหน้าใส ราคาแพงไหม ผลลัพธ์คุ้มค่าหรือเปล่า

เมโสเทอราพี ตัวช่วยหนึ่งที่จะฟื้นฟูผิวที่อ่อนแรง อ่อนล้า ให้กลับมาแข็งแรง หลายคนก็เลยสงสัยว่า เมโสหน้าใส ราคา เท่าไร ด้านราคาของการฉีดเมโสหน้าใส ก็จะแตกต่างกันไปตามสูตรที่เลือกใช้ เบื้องต้นแนะนำปรึกษาแพทย์ว่าสูตรใดเหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง

สารบัญ

เมโสหน้าใส เป็นอย่างไร

เมโสหน้าใส เป็นการฟื้นฟูและแก้ปัญหาสภาพผิวด้วยการใช้ฉีดสารอาหารต่าง ๆ เข้าสู่ผิวเพื่อช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งวิธีนี้สามารถเห็นผลเร็วกว่าการทาครีม โดยสารที่ฉีดเข้าไปนั้นเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณช่วยให้ผิวพรรณของสาว ๆ ช่วยเลือนริ้วรอยอันเกิดจากสิว ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบดูสม่ำเสมอ ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งเมโสหน้าใสเป็นวิธีการที่เห็นผลค่อนข้างรวดเร็วและชัดเจนสวยใสอย่างเห็นได้ชัด

เมโสหน้าใส มีกี่สูตร

เนื่องจากผิวหน้าแต่ละคนมีลักษณะและปัญหาที่แตกต่างกัน การจะทราบว่าผิวหน้าของเรานั้นเหมาะกับเมโสตัวไหน ควรให้แพทย์ตรวจประเมินเพื่อปรับสูตรเมโสให้เหมาะกับสภาพผิวและความต้องการของแต่คน โดยเมโสหน้าใส ที่ได้รับความนิยมโดยทั่วไป มีทั้งหมด 3 สูตร ดังนี้

สูตรปรับผิวขาว : มีส่วนผสมของวิตามินต่างๆ ที่ทำให้หน้าขาว ประกอบด้วย vitamin A B C E, Transamin, Glutatione

สูตรปรับหน้าใส : จะมีส่วนผสมของคอลลาเจน และ โคเอนไซม์ เป็นหลัก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวฟูขึ้น กระชับรูขุมขน

สูตรปราบ-ลดสิว : ช่วยลดการอักเสบ ขับสารพิษที่สะสมออก คอลลาเจนยังช่วยให้ต่อมไขมันทำงานลดลง ทำให้ปัจจัยการเกิดสิวลดลง

เมโสหน้าใส ราคา แพงไหม

การฉีดเมโสหน้าใส เป็นการลงทุนเพื่อความสวยได้ ในงบประมาณหลัก 1,000 บาทต่อครั้ง ต้องทำซ้ำอีกครั้งภายในระยะเวลากี่เดือนแพทย์จะเป็นคนแจ้งและอธิบายรายละเอียดเหล่านี้ให้ทราบ ซึ่งการฉีดเมโสหน้าใสเพียงไม่กี่ครั้ง ก็สามารถทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้ ทำให้การทำเมโสหน้าใสมีราคาน่าคบหามาก เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากของบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับหน้าถือตาในวงสังคม

ข้อดีของการเมโสหน้าใส

  • เป็นการให้สารบำรุงผิวที่เห็นผลได้ไวกว่าการทาครีมบำรุงผิว
  • ไม่ต้องพักฟื้นรอยแดงสามารถหายไปได้ภายในสามวัน
  • ช่วยรักษาปัญหาของผิวได้อย่างเร่งด่วน เช่น สิว รูขุมขนกว้าง เป็นต้น

หากท่านใดสนใจการฉีดเมโสหน้าใส ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเมโสหน้าใสที่ดีที่สุดไว้แล้ว
>> คลิ๊ก <<

สรุป

เมโสหน้าใส ราคา แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าตัวเราต้องการรักษาปัญหาใด เพราะว่าเมโสหน้าใสมีหลากหลายสูตร แต่ละสูตรก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่ว่าราคาของการทำเมโสหน้าใสไม่ได้สูงอย่างที่หลายคนเข้าใจ รับรองได้เลยว่าถ้าได้ฉีดเพียงเข็มเดียวก็จะติดใจ มีเข็มต่อไปตามมาแน่นอน