10 อันดับ คลินิกฉีดเมโสหน้าใส ที่ดีที่สุด

เมโสหน้าใส 10 อันดับ

10 อันดับ คลินิกฉีดเมโสหน้าใส ที่ดีที่สุด

เมโสหน้าใส คืออะไร

เมโสหน้าใส ก็คือการทำทรีตเมนต์รักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่าง ๆ โดยใช้เข็มขนาดเล็กในการเจาะผ่านเข้าไปในผิวหนังชั้นกลาง เพื่อนำสารจำพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์ หรือ สารบำรุงผิวตัวอื่น ๆ ไปยังชั้นผิวหนังด้านใน ซึ่งเป็นส่วนผสมของครีมที่ดูดซึมยาก ช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

เมโสหน้าใส ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าเรื่องใดได้บ้าง

สารที่ฉีดเข้าไปเป็นสารบำรุงที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอย และหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ แต่เนื่องจากผิวหน้าของแต่ละคนมีลักษณะต่างกัน เราควรให้แพทย์ตรวจประเมินเพื่อจะได้ทราบว่าผิวหน้าของเรานั้นเหมาะกับเมโสตัวไหนก่อน ซึ่งเค้าจะแบ่งเป็น 3 กลุ่มดังนี้ค่ะ

• เน้นหน้าขาว มีส่วนผสมของวิตามินต่าง ๆ เช่น Vitamin A, B,C และ E, Transamin และ Glutatione

• เน้นหน้าใส จะมีส่วนผสมของคอลลาเจน และ โคเอนไซม์ เป็นหลัก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวฟูขึ้น กระชับรูขุมขน

• เน้นลดสิว-แก้ผื่น จะช่วยลดการอักเสบ ขับสารพิษที่สะสมออก ช่วยลดสิว เมโสยี่ห้อที่มีจุดเด่นด้านนี้คือ มาเด้-คอลลาเจน

การฉีด เมโสหน้าใส มีกี่แบบ

เมโสหน้าใส มีวิธีการฉีดด้วยกัน 2 แบบ โดยแต่ละแบบประกอบไปด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

ฉีดเมโสหน้าใส คลินิกในไทย

1.การฉีด เมโสหน้าใส แบบสะกิด

เป็นวิธีใช้เข็มฉีดยาสะกิดผิวหน้าเป็นจุดเล็กๆ ให้ทั่วใบหน้า ซึ่งถือเป็นวิธีที่จะช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว โดยผลข้างเคียงที่ได้คือ อาจจะทำให้ผิวหน้ามีรอยแดงช้ำหรือเกิดอาการติดเชื้อจากเข็มฉีดยาที่ไม่สะอาดได้

2.การฉีด เมโสหน้าใส แบบ 16 จุด

เป็นวิธีฉีดสมัยใหม่ที่จะฉีดตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองจำนวน 16 จุดบนใบหน้า ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เกิดแผลเป็นน้อยกว่าการฉีดแบบสะกิด โดยตัวยาออกฤทธิ์ได้ยาวนานกว่า และเห็นผลชัดเจนได้มากกว่าด้วย

การฉีด เมโสหน้าใส เหมาะกับใครบ้าง

• คนที่ขี้เกียจทาครีม และต้องการผลที่ไวกว่าการทาครีม

• คนที่ไม่มีเวลาดูแลตนเอง อดนอน ทำงานหนัก

• คนที่มีปัญหาสิวและผดผื่น หน้าไม่เนียน

ฉีด เมโสหน้าใส อันตรายหรือไม่

การฉีดสารต่างๆ เข้าสู่ผิวหนัง ล้วนนำมาซึ่งความเสี่ยงด้วยกันทั้งสิ้น เพราะหากฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ อาจจะทำให้เกิดอันตรายตามมาได้
เนื่องจากสารที่ใช้ฉีดอาจจะไม่ได้มาตรฐานการรับรองจาก อย. เข็มฉีดยาอาจจะไม่สะอาดเพียงพอจึงทำให้เกิดอาการติดเชื้อ หรือการฉีดที่ผิดจุด ก็ย่อมก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าของคุณได้เช่นกัน

ฉีด เมโสหน้าใส เห็นผลจริงหรือไม่

หลังจากการฉีด เมโสหน้าใส สามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นได้ในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นภายใน 7-14 วัน ก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงชัดเจนยิ่งขึ้น และเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ของผิวหน้าที่ยังคงความสวยใสต่อไปยาวนาน แนะนำให้ฉีดอาทิตย์ละ 1 ครั้งในเดือนแรก หลังจากนั้นควรฉีดทุก 2 อาทิตย์ในช่วงเดือนที่ 2

ฉีด เมโสหน้าใส ผลลัพธ์อยู่ได้นานเท่าไหร่ ?

การฉีด เมโสหน้าใส ใน 1 เดือนแรกจะฉีดอาทิตย์ละครั้ง และหลังจากนั้นจะฉีดทุก ๆ 2 อาทิตย์เพื่อคงสภาพไว้ และ เมโสหน้าใส ไม่มีแบบถาวรนะคะ เค้าจะสลายหมดไม่มีสารตกค้างจ้า

• เริ่มเห็นผลประมาณ 3 วันหลังฉีด

• เห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน

• อยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน

ผลข้างเคียงหลังฉีด เมโสหน้าใส

การฉีด เมโสหน้าใส ผลข้างเคียงที่พบได้บ่อยหลังจากการฉีดคือ อาการบวมหรือรอยแดงที่เกิดขึ้นภายหลังจากฉีด ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปได้เองภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากฉีดเสร็จแล้ว ดังนั้น จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้

ข้อควรระวังในการฉีด เมโสหน้าใส

มี เมโสหน้าใส หลายยี่ห้อที่ไม่ผ่าน อย. นั่นหมายความว่า จะไม่สามารถยืนยัน ที่มาและแหล่งผลิตได้ รวมถึง ไม่มั่นใจว่าตัวยาที่อยู่ใน เมโสหน้าใส นั้น ๆ จะเกิดผลเสียในระยะยาวหรือไม่ เช่น ถ้ามีส่วนผสมของ สเตียรอยด์หรือฮอร์โมน ก็จะทำให้เห็นผลไว ผิวขาวเนียนนุ่ม แต่เมื่อฉีดไปนานๆ 1-2 ปี จะทำให้ชั้นผิวบางลง เกิดฝ้า ผิวไวต่อแดดและเกิดริ้วรอยก่อนวัย บางทีอาจจะถึงขั้นเกิดมะเร็งได้

ดังนั้น จึงแนะนำว่า ควรขอดูยี่ห้อยา ก่อนฉีด เมโสหน้าใส ทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย มี อย.หมายถึง เป็นยาที่ขึ้นทะเบียนถูกต้อง มีบริษัทที่นำเข้าชัดเจน การขนส่งยาถูกกรรมวิธี ยาไม่เสื่อมสภาพ และสามารถเช็คแหล่งผลิตได้ มีความปลอดภัย สามารถตรวจสอบกับ บริษัทที่นำเข้าได้ว่าคลินิกนั้นๆใช้ยาแท้หรือไม่

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกฉีดเมโสหน้าใส ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

1. RWC Clinic🏆

เมโสหน้าใส RWC

RWC Clinic นำทีมโดย “หมอขนม” คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ดีกรีอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และโบท็อกซ์  คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากอเมริกา ดีกรี American board of antiaging and regenerative medicine 

การฉีดเมโสหน้าใส ที่ RWC Clinic คือการฉีดเมโสเทอราปี (Mesotherapy) ช่วยบำบัดรักษาในผิวหนังชั้นกลาง เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาผิวพรรณให้ผ่องใส ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองเพื่อเพิ่มการขจัดของเสีย ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยจากวัยที่เพิ่มขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 091-010-9379
Line : @rwc1
Facebook : facebook.com/rwcclinic

หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่

Facebook : Dr.Kanom Beauty Innovation

Blog : www.ฟิลเลอร์ไดอารี่.com

website : rwcclinic.com / rwcclinic.com/meso-therapy

2. Amed Clinic🏆

เมโสหน้าใสAMED

Amed Clinic เป็นคลินิกการศัลยกรรมในประเทศเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้นวัตกรรมด้านความงามและศัลยกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับไปทั้งทวีปเอเชีย เอเมดได้นำนวัตกรรมเหล่านั้นมาให้บริการและทำการรักษาให้กับคนไทย ที่ต้องการความหล่อสวยระดับเดียวกันกับประเทศเกาหลี รวมถึงประสบการณ์ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยหัตถการที่ให้บริการที่เอเมด มีดังนี้  ฉีดหน้าใส เสริมจมูก, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ดูดไขมัน, ปากกระจับ, ตาสองชั้น, ลักยิ้ม, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 02 246 4398-9

Line : @amedclinic , @amedhotline

website : https://www.amedclinic.com/

3. Dermaster Clinic 🏆

เมโสหน้าใส dermaster

Dermaster ( เดอมาสเตอร์ ) สถาบันเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ปลอดภัย Dermaster เป็นคลินิกคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการ การให้บริการด้านความงามที่เดอมาสเตอร์มี ดังนี้

  • ศัลยกรรมความงาม (Surgery Center)
  • ผิวหนังและเลเซอร์ (Skin Laser Center)
  • หนังศีรษะเเละเส้นผม (Hair Center)
  • ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน (Body Center)
  • เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Center)

สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่นี่

Tel :

Dermaster เอกมัย – 02 714 4471
Dermaster พระราม 9 – 02 246 0042
Dermaster ชิดลม – 02 253 9269
Dermaster สาทร – 02 235 4745
Dermaster CDC – 02-539-4888
Dermaster ราชพฤกษ์ – 02 714 4471

Line : Dermaster 

website : dermaster-thailand.com/th/

4. Dr.delight Clinic 🏆

เมโสหน้าใส dr.delight

“ Our Goal Is To Make You Gorgeous ทำให้คุณเปล่งประกาย…คือเป้าหมายของเรา ” คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก ผสานมนต์ขลังแห่งการรักษาจากโลกตะวันออกอย่างลงตัว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จากหมอมุก พ.ญ.ประกายมุกด์ วิทยานรากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อดีตคุณหมอหัวหน้าแพทย์ผู้น่ารัก แห่ง First Face Aesthetic Clinic สยามพารากอน ด้วยการบริการชั้นหนึ่งโดนใจ ที่จะทำให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่กับเราป็นเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 089-5303945, 02-1082751
Line : https://line.me/R/ti/p/%40onk3473t
Facebook : https://www.facebook.com/doctordelightclinic/
Website : http://www.dr-delight.com/

5. Fareeda Clinic 🏆

เมโสหน้าใส ฟาริดา คลินิก

ฟารีดา คลินิก มุ่งหวังให้ผู้ที่รักในการดูแลตนเองได้รับการบริการจากคลินิกที่เน้นด้านคุณภาพ สามารถไว้วางใจได้ และมีความปลอดภัยสูงสุดด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยความเป็นมืออาชีพของบุคลากร และด้วยวิสัยทัศน์ในการดูแลความงามด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่เหมาะสม 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 086-376-6187,094-549-4924

Line : @fareeda_clinic

website : fareedaclinic.com/

6. Gangnam Clinic 🏆

เมโสหน้าใส กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก (GangnamClinic) คลินิกชื่อดังย่านสยาม ใกล้สยามแหล่งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วย BTS คลินิกความงามที่ให้บริการอย่างครบวงจรทั้ง หัตถการและทรีตเม้นท์ ส่งตรงความงามจากประเทศเกาหลี OriginalfromKorea ให้คุณสวยได้ ดั่งใจต้องการ ออนนี่มีทีมแพทย์และพยาบาล ช่วยเนรมิตให้คุณสวยได้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นบริการด้าน หน้าใส ด้วยเลเซอร์ Dual Yellow ทรีตเม้นท์ การทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีใหม่ Turbo Bright New Pora Cool และ Cooling Blue อีกทั้งยังมีการฉีดมาเด้ Made Collagen เมโสหน้าใส หรือจะเลือกบริการปรับรูปหน้าด้วย โบท็อก Botox ฉีดแฟต Meso Fat ไม่รู้จะ ฉีดฟิลดลอร์ที่ไหนดี ออนนี่แนะนำ เติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ Filler Cytocare พร้อมทั้งเทคโนโลยี ไฮฟู Exilis และ SygmaLift Hifu ล้วนดูแลจากทีมแพทย์มากประสบการณ์ ทั้งยังโดดเด่นด้านการ กำจัดขน เลเซอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 090-665-3616, 098-269-7450
Line : https://line.me/R/ti/p/%40urs3480r
Facebook : https://www.facebook.com/gangnamclinic/
Instragram : https://www.instagram.com/gangnamclinic/?hl=th
Website : https://www.gangnamclinicth.net/

7. Authentic Clinic 🏆

เมโสหน้าใส ออเธนติก

Authentic Clinic ให้บริการความงามอย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มุ่งมั่นพร้อมดูแล และยินดีให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม โดยให้ความสำคัญ และคำนึงถึงมาตรฐานการรักษา ความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อพร้อมให้บริการรักษาใบหน้า และเรือนร่างของคุณอย่างครบถ้วน เช่น นวัตกรรมเมโสเทอราพี โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ทรีทเม้นต์บำรุงฟื้นฟูสภาพสีผิว ลดความอ้วน รักษาสิว ฝ้า กระ หลุมสิว แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง

โดยใช้เครื่องมือแพทย์และเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานทัดเทียมระดับสากล ความสะอาด และความปลอดภัย เพื่อให้คุณได้รับการรักษาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง สามารถรับคำปรึกษาโดยไม่คิดค่าบริการทุกสาขา ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคารโดยไม่ชาร์ตค่าบริการ คลินิกตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ห้องทรีตเมนต์มีความเป็นส่วนตัวสูง ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเมนต์ได้อย่างเต็มที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 096-895-4232 , 02-712-2127
Facebook : facebook.com/attcsukhumvit
Line : @authenticclinic
Instragram : instagram.com/authenticclinic
Website : authenticclinic.com/

8. Fiora Clinic 🏆

เมโสหน้าใส ฟิออร่า คลินิก

Fiora Clinic (ฟิออร่าคลินิก) คลินิกเสริมความงามครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ความงาม ให้บริการปรับรูปหน้า โบท็อก และฟิลเลอร์ ร้อยไหม เลเซอร์ ฉีดผิว โดยหมอเพชร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม จากวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดบท็อกซ์ และฟิลเลอร์ จากประเทศ-อเมริกา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

สาขามหาชัย 099-4145662
สาขาจันทบุรี 062-5464664
สาขาอรัญประเทศ 092-6452566
สาขากัลปพฤกษ์ 062-1566162
E-mail : fiorabydrphed@gmail.com
website : https://fioraclinic.com/

9. Ramai Clinic 🏆

เมโสหน้าใส รมัยคลินิก

Ramai Clinic (รมัย คลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงามที่ดูแลคนไข้บนพื้นฐานของจรรยาบรรณแพทย์ที่ดี มีเป้าหมายสูงสุดคือ การรักษาเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้ โดยใช้เครื่องมือและยาที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เน้นการรักษาที่เห็นผลชัดเจน ในราคาที่สมเหตุสมผล โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษาคนไข้ทางด้านความงามมากว่า 10 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

สาขาอโศก
Tel : 062-393-6995
Line : @ramaiasok

สาขาอนุสาวรีย์
Tel : 088-621-4936
Line :@ramaiclinic

website : http://ra-mai.com/

10. Mirabel Clinic 🏆

เมโสหน้าใส mirable clinic

 

Miracle Clinic  คลินิกที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านหลุมสิวและกระฝ้า จะมานำเสนอผลิภัณฑ์ #KoreanGlassSkin ยาฉีดเมโส โดยเป็นองค์ประกอบของผิวสุขภาพดีหลาย ๆ อย่างรวมกัน ผิวขาวสดใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนและเสริมคอลลาเจนไม่มีริ้วรอย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Tel : 02 160 3888

FB : facebook.com/mirabelskinclinic