fbpx

เมโสแฟต เหนียง ให้ไขมันใต้ชั้นคอหายเรียบ

ปัญหาเหนียง เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนกังวลสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีด เมโสแฟต เหนียง หัตถการที่ตรงเข้าจัดการปัญหาไขมันที่ชั้นใต้คอด้วยการส่งตัวยาเข้าไปสลายไขมันเฉพาะจุด ให้ลดลงและเห็นผลอย่างรวดเร็ว นอกจากจะลดไขมันเหนียงได้แล้วยังช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว ได้รูปมากยิ่งขึ้น

สารบัญ

เหนียง คืออะไร

เหนียง หรือ คางสองชั้น (Double Chin) คือไขมันที่สะสมบริเวณใต้คางมีลักษณะเป็นผิวหนังที่หย่อนคล้อยลงมาตั้งแต่บริเวณคางจนถึงลำคอ ทำให้เห็นเป็นส่วนเกินยื่นย้อยออกมา ให้ไม่เห็นแนวกรอบหน้าที่ชัดเจนเลย ซึ่งเป็นผลมาจากไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่ไปสะสมอยู่บริเวณใต้คางทำให้เกิดเป็นคางสองชั้นขึ้นมาร่วมกับมีความหย่อนคล้อยและขาดความยืดหยุ่นของผิวบริเวณนั้น

เมโสแฟต เหนียง คืออะไร

เมโสแฟต เป็นตัวยาที่จะเข้าไปช่วยสลายไขมันใต้ผิว ทำให้ไขมันลดลง จึงช่วยให้เหนียงดูกระชับขึ้น ตัวยาของเมโสแฟต จะเข้าทำปฏิกิริยากับเซลล์ไขมัน มีการฝ่อตัวลง รวมถึงน้ำมันในเซลล์จะสลายและถูกเซลล์เม็ดเลือดขาวมาเก็บออกไป ทำให้ชั้นผิวมีความหนาลดลง เหนียงจึงดูลดลง ไขมันใต้ผิวจะค่อยๆสลายตัวไปเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 เป็นต้นไปหลังรับการรักษา และจะเห็นผลสูงสุดภายในวันที่ 7

เมโสแฟต เหนียง กี่ cc เห็นผลลัพธ์

ปริมาณที่แนะนำคืออย่างน้อย 1-2 โดส (ประมาณ 3-6 cc) ต่อครั้ง แต่หากต้องการผลที่ชัดเจนมากขึ้นก็สามารถใช้ปริมาณตัวยาที่มากกว่านั้นได้ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ หลังฉีดเมโสแฟตจะมีอาการบวมจากปริมาณยาที่ฉีดเข้าไป ซึ่งโดยทั่วไปยาจะค่อยๆ ซึม และยุบบวมใน 3-4 ชั่วโมง บางรายอาจบวมได้ 1-3 วัน

ถ้าหากหยุด เมโสแฟต เหนียง จะเป็นอย่างไร

โดยทั่วไปการฉีด เมโสแฟต 1 ครั้ง จะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน หรือถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้นก็สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้เรื่อยๆ เนื่องจากการทำเมโสแฟต เป็นการสลายเซลล์ไขมันด้วยตัวยา ซึ่งเซลล์ไขมันจะหายไปหลังตัวยาออกฤทธิ์ ดังนั้นในระยะยาวเราจะมีตัวเก็บไขมันในผิวลดลง ดังนั้นเหนียงจึงลดลงและแม้หลังหยุดทำการรักษาไปแล้ว ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง การรับประทานอาหารที่จะไม่เพิ่มการสะสมของไขมัน

หากท่านใดสนใจการฉีดเมโสแฟต ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเมโสแฟตที่ดีที่สุดไว้แล้ว
>> คลิ๊ก <<

สรุป

เมโสแฟต เหนียง คือ การใช้ตัวยาที่มีส่วนช่วยให้ไขมันแตกตัว หรือสลายตัว ทำให้ไขมันบริเวณเหนียงลดลง หลังจากนั้นไขมันที่ถูกทำให้สลายจะถูกขับออกตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย ช่วยลดไขมัน กระชับ ปรับรูปหน้าให้มีความเรียว ได้สัดส่วน ไม่มีไขมันส่วนเกินมากวนใจ

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม