ผ่าตัดรีแพร์ คืนน้องสาวที่ฟิตกระชับให้กลับมาอีกครั้ง

ผ่าตัดรีแพร์

ปัญหาช่องคลอดหลวมหนักมาก แต่ไม่ต้องกังวลเมื่อปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการ ผ่าตัดรีแพร์ ช่วยปรับให้ช่องคลอดมีความกระชับ แก้ไขภาวะช่องคลอดหลวมหรือภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนจากปัจจัยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างเด็ดขาดและเห็นผลได้ชัดเจนกว่าวิธีอื่นๆ

สารบัญ

za2_1

รู้จักกับการ ผ่าตัดรีแพร์

การผ่าตัดรีแพร์ คือ การผ่าตัดช่องคลอดเพื่อแก้ไขรักษาปัญหาช่องคลอดหลวมหรือหย่อนคล้อยก่อนถึงวัยอันควร ซึ่งอาจเกิดจากกระเพาะปัสสาวะหรือท่อปัสสาวะเคลื่อนตัวลงมาที่ช่องคลอด และอาจเกิดความผิดปกติ หรือความเสียหายภายในผนังช่องคลอด จนทำให้เนื้อบริเวณช่องคลอดหย่อนคล้อยไม่กระชับตัว

สาเหตุที่จำเป็นต้อง ผ่าตัดรีแพร์

  • เจ็บปวดในขณะมีเพศสัมพันธ์
  • อึดอัด ไม่สบายตัว เหมือนมีอะไรอยู่ในช่องคลอด
  • ปัสสาวะบ่อย รู้สึกปวดปัสสาวะตลอดเวลา หรือไม่สามารถปัสสาวะให้หมดได้ในคราวเดียว
  • กลั้นปัสสาวะไม่ได้ หรือมีปัสสาวะเล็ดในขณะไอ จาม หรือกำลังยกของ
  • รู้สึกหน่วง ๆ หรือหนักบริเวณอุ้งเชิงกราน
  • สามารถมองเห็นหรือรู้สึกได้ถึงเนื้อส่วนที่หย่อนคล้อยลงมาที่ปากช่องคลอด
  • กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ

ผ่าตัดรีเเพร์

วิธีการ ผ่าตัดรีแพร์

เริ่มจากจากการวางยาสลบแก่คนเจ็บ แล้วต่อจากนั้นแพทย์จะกรีดเปิดแผลจากปากช่องคลอดไปตามแนวฝาผนังช่องคลอดข้างหลัง แล้วตกแต่งซ่อมเยื่อด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อขนาดของช่องคลอดเล็กลงรวมทั้งกระชับกว่าเดิม บางรายที่มีสภาวะช่องคลอดหย่อนยานมากมาย อาจต้องใช้แผ่นตาข่ายใยสังเคราะห์มาช่วยเสริมความแข็งแรง รวมทั้งช่วยพยุงไม่ให้ฝาผนังช่องคลอดข้างหน้าหย่อนยานลงมา

ซึ่งการ ผ่าตัดรีแพร์ เป็นการผ่าเข้าไปตามแนวลึกของช่องคลอด ในบางรายบางทีอาจจำต้องผ่าตัดรอบๆเยื่อแล้วก็ผิวหนังรอบๆปากช่องคลอดร่วมด้วยเพื่อมีการหดรัดที่ดีขึ้นกว่าเดิม

repair-02 (1)

จุดประสงค์ของการ ผ่าตัดรีแพร์

การ ผ่าตัดรีแพร์ สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่องคลอดหลวม ที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับความสัมพันธ์ของคู่รัก โดยจะเป็นการผ่าตัดกล้ามเนื้อที่หย่อนยานในช่องคลอดออก เพื่อให้ขนาดหรือเส้นผ่าศูนย์กลางของช่องคลอดเล็กลง และกระชับมากขึ้น ผลที่ได้คือการหดรัดและการควบคุมดีกว่าเดิม ทำให้มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์กับคนรักมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขปัญหาภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การคลอดบุตร, การยกของหนัก, ผู้ที่มีภาวะท้องผูกเรื้อรัง, ผู้ที่เป็นโรคปอดทำให้มีการไออยู่เป็นประจำ ซึ่งมักส่งผลอื่นตามมาภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บปวดขณะมีเพศสัมพันธ์ มดลูกเคลื่อนย้อยลงมาในช่องคลอด ปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นไม่อยู่ระหว่างการทำงาน ออกกำลังกายหรือแม้แต่ในยามไอหรือจาม

ฟิตเฟิร์มคืนความสาวอย่างปลอดภัย ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ มาให้ทุกคนแล้ว
>> 10 อันดับ โรงพยาบาลเเละคลินิกที่ทำ รีเเพร์ ที่ดีที่สุด <<

สรุป

ผ่าตัดรีแพร์ เป็นการผ่าตัดปรับแต่งช่องคลอดที่มีภาวะต่างๆ เช่น ภาวะช่องคลอดหลวม ภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย ให้กลับมาสู่สภาวะปกติอีกครั้ง นอกจากการผ่าตัดรีแพร์จะช่วยแก้ไขภาวะเหล่านี้แล้วยังช่วยปรับแต่งรูปลักษณ์ภายนอกของช่องคลอดให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย