เลเซอร์รีแพร์ กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด

เลเซอร์รีแพร์ กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด

บอกลาการรีแพร์แบบเดิมๆ ที่ทำให้เจ็บตัวไปได้เลยเมื่อเจอกับเทคโนโลยีใหม่อย่างการ เลเซอร์รีแพร์ ช่วยคืนความกระชับให้กับน้องสาวโดยที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดหรือผ่านมีดหมอเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ยังช่วยให้สุขภาพช่องคลอดดีมากยิ่งขึ้น ชุ่มขื้น ไม่ฝืดเคือง เพิ่มความสุขให้กับตัวเองและครอบครัว

สารบัญ

image4

เลเซอร์รีแพร์ คืออะไร

การเลเซอร์รีแพร์ เป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF ซึ่งออกแบบมาสำหรับตำแหน่งที่บอบบางในช่องคลอด ไปกระชับจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอกโดยจะทำการนำหัวเลเซอร์สอดเข้าไปในช่องคลอด แล้วปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาตลอดแนวความลึกของช่องคลอด

เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความแข็งแรงและกระชับขึ้น ในขณะทำจะรู้สึกอุ่นๆ แบบผ่อนคลาย เนื่องจากมีการควบคุมอุณหภูมิอย่างเหมาะสมตลอดการทำ

VAGINAL-LIFT-2

สาเหตุของความไม่กระชับ

การคลอดบุตร

การฉีกขาดบริเวณช่องคลอดมักเกิดขึ้นในขณะที่มี การเบ่งคลอด และขณะที่ตัวเด็กเคลื่อนที่ผ่านช่องคลอด จึงทําให้ช่อง คลอดถูกยืดออก ยิ่งถ้าเนื้อบริเวณนั้นไม่แข็งแรงพอหลังจากถูกยึดไปแล้ว จะไม่คืนกลับสภาพเดิม ยิ่งถ้าเด็กตัว โอกาสที่ช่องคลอดจะหย่อนคล้อยจึงเกิดได้สูงขึ้น

มีโรคประจําตัว

เช่น ในกลุ่มของโรคที่ทําให้มีแรงดันในช่องท้องเพิ่ม มากขึ้น (แรงดันในช่องท้อง จะไปดันทําให้บริเวณช่องคลอดหย่อนคล้อย ได้) เช่น คนที่ไอเรื้อรัง เป็นหอบ หรือคนที่มีโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อที่ทําให้เกิดความหย่อนคล้อย โรคกล้ามเนื้ออ่อนตัว รวมถึงคนที่ท้องผูกเป็นประจํา เป็นต้น

การมีเพศสัมพันธ์

ผู้หญิงที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ หรือมีเพศสัมพันธ์น้อยครั้ง การที่ช่องคลอดจะขยายมักมีโอกาสน้อยกว่าผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์บ่อยและสม่ำเสมอ

ช่วงวัยที่เพิ่มขึ้น

เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดจะตอบสนองต่อฮอร์โมน ดังนั้น ในวัยทองหรือวัยที่ฮอร์โมนหมด มักจะมีโอกาสหย่อนยานได้เร็วกว่า

อาการ หลังทำรีแพร์

เลเซอร์รีแพร์ เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่ต้องการให้ช่องคลอดกระชับ และไม่แห้ง
  • ผู้ที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ด
  • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวด้านในและด้านนอก
  • ผู้ที่ต้องการคืนความมั่นใจให้ตัวเองขณะที่มีเพศสัมพันธ์
  • ผู้ที่ต้องการให้ผิวบริเวณช่องคลอดกลับมาดูขาว กระจ่างใส

ผลลัพธ์หลังทำ เลเซอร์รีแพร์

  • เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ทั้งภายนอกและภายใน
  • คืนความชุ่มชื่นตามธรรมชาติให้ช่องคลอด
  • ลดอาการกลั้นปัสสาวะเล็ดและกลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นขึ้น
  • แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับหลังคลอดบุตร

ฟิตเฟิร์มคืนความสาวอย่างปลอดภัย ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ มาให้ทุกคนแล้ว
>> 10 อันดับ โรงพยาบาลเเละคลินิกที่ทำ รีเเพร์ ที่ดีที่สุด <<

สรุป

เลเซอร์รีแพร์ เป็นวิธีการกระชับช่องคลอดด้วยการใช้เลเซอร์กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินภายในช่องคลอดเพื่อให้มีความฟิตกระชับมากขึ้น การกระตุ้นนี้นอกจากจะช่วยเรื่องความกระชับแล้วยังช่วยในเรื่องของการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในบริเวณน้องสาวได้เป็นอย่างดี