รีแพร์ จิมิ ให้กลับมากระชับเต่งตึงเหมือนกลับไปเป็นสาว

รีแพร์ จิมิ

หลายสิ่งหลายอย่างก็ต้องมีเสื่อมพังไปตามกาลเวลา ช่องทางนั้นก็เช่นเดียวกันจึงได้มีนวัตกรรมการ รีแพร์ จิมิ ถือกำเนิดขึ้นเพื่อซ่อมแซมแก้ไขในจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ให้กลับมาสุขภาพดี ฟิตกระชับในแบบที่ต้องการได้อีกครั้ง จากนี้ก็ต้องเลือกดูว่าตัวเองเหมาะกับการรีแพร์แบบใด เพราะการรีแพร์มีหลากหลายวิธีในการเลือกทำ

สารบัญ

รีแพร์ ช่องคลอด

รีแพร์ จิมิ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

ช่องคลอดหลวมไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้ากำลังมีปัญหานี้ อย่าอายที่จะรักษา ไม่ควรปล่อยปัญหานี้ทิ้งไว้นาน เพราะจะกลายเป็นปัญหาครอบครัวในอนาคตได้ ความสุขทางเพศเป็นเรื่องสำคัญ คืนความมั่นใจให้เราด้วยการรีแพร์รักษาช่องคลอดหลวม ให้กลับมากระชับ ฟิต แข็งแรงเหมือนช่องคลอดสมัยสาวๆ ได้อีกครั้ง

รีแพร์ จิมิ แบบผ่าตัด

การผ่าตัดแบบทั่วไป : เป็นการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดโดยการใช้มีดและกรรไกรเป็นเครื่องมือในการผ่าตัด ซึ่งจุดประสงค์ในการรักษาก็เพื่อตกแต่งปากช่องคลอดให้มีความสวยงาม ร่วมกับการรีแพร์ช่องคลอดภายในให้มีความกระชับ แต่ทั้งนี้การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดก็จะค่อนข้างยุ่งยากตามไปด้วย

การผ่าตัดโดยการใช้เลเซอร์ : เป็นการผ่าตัดช่องคลอดโดยการใช้แสงเลเซอร์แทนการใช้ใบมีด ซึ่งทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำสูง จึงสามารถจำกัดความเสียหายของเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียงได้ดี ส่งผลให้คนไข้สูญเสียเลือดน้อยและทำให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น แต่ทั้งนี้การดูแลตัวเองหลังการรักษาจะปฏิบัติตัวเช่นเดียวกับการผ่าตัดโดยการใช้มีดเลยค่ะ เพราะมีการใช้ไหมละลายเย็บแผลเหมือนกัน จึงต้องมีความระมัดระวังไม่ให้แผลฉีกขาด

image4

รีแพร์ จิมิ แบบไม่ผ่าตัด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด : การใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยในการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นการใช้หัวเลเซอร์สอดเข้าไปในช่องคลอดแล้วปล่อยคลื่นพลังงานความถี่สูงออกมา เพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อทั้งภายในและภายนอกเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผนังช่องคลอดกระชับขึ้น มีความแข็งแรง

อีกทั้งผิวบริเวณรอบนอกก็ดูดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับผู้หญิงในยุคนี้มาก ๆ เนื่องจากว่าเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลานาน และไม่มีบาดแผลหลังทำให้ต้องระวังด้วยค่ะ

ออกกำลังกายกระชับช่องคลอด : การออกกำลังกายเป็นวิธีกระชับอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเฟิร์มน้องสาวของเราให้กลับมาฟิตได้เหมือนกันค่ะ ซึ่งก็มีหลากหลายวิธี เช่น การขมิบช่องคลอด โยคะ สควอช เป็นต้น

การใช้ฟิลเลอร์เพื่อการกระชับบริเวณช่องคลอด : สารเติมเต็มชนิดนี้จะช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหนังภายในช่องคลอดเต่งตึง ดูอวบอิ่มขึ้น รวมถึงยังสามารถปรับสีผิวน้องสาวของเราให้กลับมากระจ่างใสได้อีกด้วย

Copy-of-PosteriorRectocele-1

หากไม่ รีแพร์ จิมิ จะเป็นอย่างไร

นอกจากปัญหาเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ดังที่กล่าวมาแล้ว เมื่อช่องคลอดหย่อนคล้อย อาจทําให้เกิดปัญหาที่เวลาไอจามมีปัสสาวะเล็ด บางคนขณะที่เบ่งอุจจาระหรือนั่งยองๆ อาจมีก้อนเนื้อโผล่อออกมาจากปากช่องคลอด ซึ่งอาจเป็นส่วนของเนื้อบริเวณช่องคลอด หรือส่วนของมดลูกที่หย่อนลงมา

ฟิตเฟิร์มคืนความสาวอย่างปลอดภัย ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ มาให้ทุกคนแล้ว
>> 10 อันดับ โรงพยาบาลเเละคลินิกที่ทำ รีเเพร์ ที่ดีที่สุด <<

สรุป

รีแพร์ จิมิ ช่วยคืนความฟิตกระชับให้กับน้องสาว แก้ไขปัญหาภาวะช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ดรอด กระชับความสัมพันธ์ไม่ได้เท่าที่ควร หากทำรีแพร์แล้วมั่นใจได้เลยว่าปัญหาทั้งหมดจะหายไป อีกทั้งยังช่วยให้ช่องคลอดมีความดูดีมากยิ่งขึ้น กระชับรักได้มากยิ่งขึ้น