ทำตาสองชั้น แบบไม่ศัลยกรรม

ทำตาสองชั้น แบบไม่ศัลยกรรม

ใครๆ ก็อยากมีตาสองชั้น เพราะถือว่าเป็นเสน่ห์กับดวงตา แต่ก็กลัวเจ็บ ขอแนะนำวิธี ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งหลายคนก็อาจจะสงสัยว่ามีวิธีที่จะทำตาสองชั้นโดยที่ไม่ต้องไปศัลยกรรมจริงหรือ ขอตอบเลยว่า มีอยู่จริงๆ แต่เพียงผู้คนนิยมไปทำศัลยกรรมกันจริงๆ เลยเพราะเห็นผลได้จริงมากกว่า และอยู่ได้อย่างถาวร

สารบัญ

ทำตาสองชั้นเเบบไม่ศัลยกรรม

ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด คืออะไร

การ ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด เป็นวิธีการสร้างตาสองชั้นโดยใช้เครื่องมือกรีดตาสองชั้น แก้ปัญหาเปลือกตาตกบดบังชั้นตา แก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เกิดแผลเป็นหรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัด

อยากมีตาสองชั้นสวยๆ ปังแบบสาวเกาหลี >>คลิกเลย<<

ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด ได้อย่างไร

ด้วยเทคโนโลยี Plasma ใช้แหล่งพลังงาน Plasma ไม่ใช่พลังงานเลเซอร์ โดยพลังงาน Plasma เกิดจากการเปลี่ยนประจุแก๊สในอากาศ กับหัวของเครื่องมือ และเกิดความร้อนที่ผิวหนัง สามารถทำให้ผิวหนังระเหิดหายไป เกิดเป็นชั้นตา หรือทำให้หนังตาที่ตกหายไปในทันที โดยไม่ทำให้เกิดรอยดำ รอยด่าง หรือแผลเป็น เหมือนกับการทำศัลยกรรมด้วยการกรีด แต่ไม่มีผลหรือทำอันตรายกับเนื่อเยื่อหรือบริเวณข้างเคียง และยังสามารถทำได้กับทุกสภาพสีผิว

อ่านเพิ่มเติม เลเซอร์ตาสองชั้น แบบไม่ต้องผ่าตัด

ตาสองชั้นเเบบไม่ศัลยกรรม

ประโยชน์เพิ่มเติมของเครื่อง Plasma

  • กรีดตาสองชั้น แก้ไขตาสองชั้นที่ไม่เท่ากัน ทั้งจากของเดิม หรือจากการทำศัลยกรรมมาแล้วชั้นตาไม่เท่ากัน
  • แก้ปัญหาหนังตาตก บดบังชั้นตา
  • ลดไขมันที่เปลือกตา
  • รอยย่นที่เปลือกตา
  • ริ้วรอยใต้ตา

ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาเปลือกตา หรือทำตาสองชั้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นจากการผ่าตัดทั่วไป หลังทำสามารถทำกิจกรรมได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถ แก้ปัญหาหนังตาตกหนังตาเกิน คิ้วตก ฟื้นฟูผิวให้กระชับทั้งเปลือกตา หางตา และตีนกา

หมดปัญหาตาสองชั้นไม่เท่ากัน อ่านได้ที่นี่

ผลลัพธ์หลังทำ เป็นอย่างไร

หลังทำอาจมีอาการแสบร้อนประมาณ 4-6 ชม. และเข้าที่มากยิ่งขึ้นประมาณ 7-10 วัน สะเก็ดจะหลุดออกหมด ห้ามโดนน้ำหรือห้ามขัดหรือถูสะเก็ดออก เพราะอาจติดเชื้อได้

เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อันตรายจากการทำตาสองชั้น ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ มาให้ทุกคนแล้ว >> 10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมตาสองชั้นที่ดีที่สุด <<

สรุป

ทำตาสองชั้น ไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับคนที่กลัวการศัลยกรรมหรือการผ่าตัด หรือยังไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างถาวรดีหรือไม่ ข้อดีก็คือ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ไม่ถาวรสักเท่าไร