ฉีดไขมันปาก ให้อวบอิ่ม

ฉีดไขมันปาก ให้อวบอิ่ม

ปัญหาปากเล็ก ริมปากเหี่ยวย่น ปากบนและปากล่างไม่ได้สัดส่วน สามารถแก้ไขด้วยการ ฉีดไขมันปาก เปลี่ยนจุดด้อยของริมฝีปากให้อวบอิ่มได้รูป เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากและใบหน้าให้ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ปลอดภัยด้วยสารเติมเต็มจากร่างกายของตัวเอง หมดกังวลเรื่องอันตรายจากสารเติมเต็มแบบอื่นๆ

สารบัญ

  • ริมฝีปากที่ดูดี เป็นอย่างไร
  • การฉีดไขมันปาก แก้ปัญหาใดได้บ้าง
  • ใครที่เหมาะกับการฉีดไขมันปาก
  • การฉีดไขมันปาก อันตรายหรือไม่

ฉีดไขมันปาก ได้ไหม

ริมฝีปากที่ดูดี เป็นอย่างไร

การมีรูปปากที่สวยงามโดดเด่นนั้นคือเสน่ห์อย่างหนึ่งที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้นเพราะริมฝีปากเป็นองค์ประกอบหนึ่งบนใบหน้าของเราที่โดดเด่น ลักษณะที่ดีของปากคือ ริมฝีปากควรมีสีชมพูอมแดง จึงจะดูสุขภาพดี ขนาดของปากตามหลักมาตรฐานความกว้างมุมปากจะต้องอยู่ตรงกลางของตาดำทั้งสองข้างบางคนบาง และบางคนหนาเกินไปมองดูไม่สวยงามทำให้ใบหน้าดูไม่สมดุล

ฉีดไขมันปาก แก้ปัญหาใดได้บ้าง

ริมฝีปากบาง : โดยปกติแล้วเมื่อคนเรามีอายุที่มากขึ้น เนื้อริมฝีปากของเราจะบางลงเรื่อยๆ เนื่องจากคอลลาเจนที่สร้างน้อยลง ทำให้ดูไม่อิ่มเอิบ เกิดริ้วรอยที่เนื้อปากและขอบปาก ดูแห้ง

ปัญหาปากไม่เท่ากัน ไม่ได้รูป ไม่เป็นทรง : เป็นการแก้ไขรูปปากที่ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรม สามารถทำให้มีริมฝีปากที่สวยงามเข้ารับกับใบหน้าได้

ปัญหามุมปากตก : ช่วยยกมุมปากขึ้นทำให้ใบหน้าโดยรวมดูมีความสดใส แม้เวลาหน้านิ่งก็ดูเหมือนยิ้ม ช่วยเสริมเสน่ห์ได้

ฉีดไขมันปาก เหมาะกับใคร

ใครที่เหมาะกับการ ฉีดไขมันปาก

  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน เพราะสัดส่วนริมฝีปากบน – ล่าง รูปทรงปาก ลักษณะของมุมปาก ล้วนมีผลต่อองค์รวมของใบหน้า สามารถช่วยให้ใบหน้าดูหวาน หรือเซกซี่ขึ้นได้
  • ผู้ที่มีริมฝีปากบาง เนื้อปากน้อย ต้องการเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก
  • ผู้ที่มีริมฝีปากแห้ง แตก มีร่องปากลึก

ฉีดไขมันปาก อันตรายหรือไม่

การฉีดไขมันปากไม่ถือว่าเป็นอันตราย แต่มีความเสี่ยงพอสมควร เนื่องจากบริเวณริมฝีปากของเราจะมีเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กเป็นจำนวนมากซึ่งเป็นเส้นเลือดที่ถูกส่งมาหล่อเลี้ยงจากหลากหลายทิศทาง หากเรา ฉีดไขมันปาก ก็อาจจะมีผลกระทบในกรณีที่แพทย์จะฉีดยาโดนเส้นเลือดฝอยเหล่านั้น ดังนั้นจึงควรเลือกคลินิกฉีดไขมันที่มีมาตรฐาน แพทย์ที่มีความชำนาญการในการฉีดไขมัน ถ้าหากแพทย์ ที่เราใช้บริการมีประสบการณ์มากพอ ก็จะทำให้การฉีดไขมันปากของเรามีความปลอดภัย 100%

หากท่านใดสนใจการฉีดไขมัน ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฉีดไขมันปาก ทำให้ได้ริมฝีปากที่อวบอิ่มเรียบเนียนสวยงาม อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ในบริเวณผิวรอบๆ ริมฝีปากด้วย  ทำให้ได้ผิวที่อ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าหากไม่มีการรับรองว่าปลอดเชื้อ ก็มีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อทำให้เป็นหนองและยากต่อการรักษา