มารู้จักการฉีดไขมันใต้ตา

ฉีดไขมันใต้ตา

 

ปัญหาใต้ตาลึก ดูอ่อนเพลีย รอยดำคล้ำและรอยเหี่ยวย่นซึ่งเกิดจากผิวหนังบาง การ ฉีดไขมันใต้ตา นั้นสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ทั้งหมด อีกทั้งยังเพิ่มความสวย ทำให้ดูเต็มและขับให้ใบหน้าดูเด็กลง ด้วยความที่ใช้ไขมันของตัวเอง แพทย์จะทำการดูดไขมันตามร่างกายออกมาใช้ ทำให้ไขมันส่วนเกินนั้นหายไป ช่วยลดสัดส่วนของร่างกายได้อีกด้วย

รู้จักการฉีดไขมันใต้ตา

 
ฉีดไขมันใต้ตา ดีไหม

วิธีการดูดไขมัน

หากต้องการเติมเต็มด้วยการใช้ไขมันตัวเอง ก็ต้องทำการดูดไขมันของตัวเองออกมา เพื่อนำไป ฉีดไขมันใต้ตา โดยการปลูกถ่ายย้ายไขมันส่วนเกินจากบริเวณต่างๆ เช่น หน้าท้องและต้นขา จากนั้นก็นำไขมันมาปั่นคัดแยกเอาส่วนสารน้ำและเลือดทิ้ง ก็จะเหลือแต่ส่วนเนื้อไขมันดี ที่มีสเต็มเซลล์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ผลัดผิวเก่าๆพังๆทิ้ง สร้างผิวใหม่และเส้นเลือดทดแทนมาหล่อเลี้ยง แล้วฉีดเติมเต็มใต้ตาให้ดูอิ่มเต่งตึง มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง

ฉีดไขมันใต้ตา มีความปลอดภัยสูง

เซลล์ไขมันถือว่าเป็นสารเติมเต็มจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นเซลล์ของร่างกายเราเอง ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ เหมือนกับการฉีดสารเติมเต็มอื่น หรือเกิดการต่อต้านของร่างกายใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งเซลล์ไขมันยังเป็นเซลล์ที่มีชีวิต จึงมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าสารเติมเต็มอื่นๆ เพราะการ ฉีดไขมันใต้ตา จะทำให้ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย เซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปนั้นอยู่ได้ถาวรเมื่อผ่านไประยะเวลาหนึ่ง และได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

>>  เรียนรู้ถึงอันตรายจากการฉีดไขมันใต้ตา คลิก <<

 

การดูแลตัวเองหลัง ฉีดไขมันใต้ตา

ถึงแม้ว่าการ ฉีดไขมันใต้ตา จะสามารถทำให้เห็นได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการศัลยกรรมใต้ตา แต่ต้องมีการดูแลตัวเองให้ดีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตราย และเพื่อบำรุงรักษาไขมันใต้ตาให้อยู่ได้นาน คงสภาพได้เหมือนเดิม
• ประคบเย็น
• งดออกกำลังกายหนัก
• งดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์
• งดการนวดหน้า
• งดทาครีมหรือโลชั่น
• หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน หรือ การออกแดด

สรุป ฉีดไขมันใต้ตา คืออะไร

ฉีดไขมันใต้ตา คือการดูดไขมันภายในร่างกายของเรา เพื่อนำมาฉีดบริเวณใต้ตาที่เป็นปัญหา โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการแพ้หรือร่างกายต่อต้านเพราะเป็นสารเติมเต็มจากร่างกายเอง อีกทั้งยังทำให้ผลลัพธ์ในการฉีดใต้ตาออกมาเป็นธรรมชาติอีกด้วย