คลินิกเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ดีที่สุด 10 อันดับ อัปเดต!

เสริมจมูกโอเพ่น

วันนี้จะมาพูดถึงการศัลยกรรมการ เสริมจมูกแบบโอเพ่น Open Rhinoplasty ซึ่งเป็นการผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดที่ ส่งตรงมาจากแดนกิมจิประเทศเกาหลีใต้ โดยเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้น สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อจมูกที่สวยแบบที่เราต้องการ และการศัลยกรรมจมูกเป็นการศัลยกรรมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ หลายคนเคยผ่านการศัลยกรรมจมูกมา แต่อาจจะแตกต่างกันไปด้วยรูปแบบการทำ วัสดุที่ใช้ ถึงจะเป็นซิลิโคนเหมือนกัน แต่ปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนารูปแบบของซิลิโคนดูธรรมชาติและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การเสริมจมูกนั้นแตกต่างกันที่เทคนิคของแพทย์ และความเชี่ยวชาญแต่ละท่าน
โดยจมูกถือว่าเป็นอวัยวะที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งบนใบหน้า สามารถกำหนดภาพรวมของใบหน้าของเราได้เลย นั่นคือ คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับจมูก เช่นจมูกไม่โด่ง จมูกไม่สวย จมูกคด ไม่ได้รูป นั้นก็จะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปได้

เสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty) คือ

การศัลยกรรมจมูกแบบเปิด หรือ เสริมจมูกแบบโอเพ่น คือ เทคนิคศัลยกรรมช่วยแก้ไขให้รูปร่างจมูกดูสมบูรณ์ขึ้น ด้วยการผ่าตัดเปิดแผลบริเวณฐานตรงปลายของรูจมูกทั้งสองข้าง และกรีดผ่าเป็นแนวดิ่งจนเห็นแกนจมูก เป็นการแยกผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูก เผยให้เห็นโครงสร้างจมูกภายในทุก ๆ ส่วน ซึ่งเป็นการเปิดเพื่อจัดระเบียบโครงสร้างด้านใน ทำให้แพทย์สามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุดและแก้ทรงจมูกได้หลากหลาย เช่น การตัดแต่งกระดูกจมูกเดิมที่คดเบี้ยว การตะไบกระดูกสันจมูกนูน (ฮัมพ์) โดยใช้กระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์เป็นตัวช่วยหลัก ถือเป็นวิธีที่แตกต่างจากการเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty) ที่ใช้ซิลิโคนเน้นการเสริมจมูกให้โด่งขึ้นเพียงอย่างเดียว

ใครเหมาะกับการเสริมจมูกแบบโอเพ่น

เพราะเป็นการผ่าตัดแบบเปิดหน้าจมูกให้เห็นโครงสร้างภายในชัด ๆ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นจึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการปรับทรงจมูกของตนให้สวยปังได้ทุกรูปแบบ โดยปัญหาที่คลินิกส่วนใหญ่พบและแก้ไขได้  ดังนี้

 • ผู้ที่มีปลายจมูกสั้นกลม ปลายจมูกเชิด จมูกทรงชมพู่ สามารถแก้ไขทรงของกระดูกอ่อนปลายจมูก ไม่ว่าจะตัดเย็บให้ปลายจมูกที่กลมมนดูเรียวขึ้น ยาวขึ้น หรือผ่าตัดเอาเนื้อส่วนเกินจากจมูกชมพู่ออกแล้วเสริมสันจมูกให้โด่งขึ้นก็ได้
 • ผู้ที่มีแกนจมูกสูง หรือเบี้ยวผิดรูป สามารถผ่าตัดตอกแกนจมูกให้เรียบเนียน และปรับทรงให้ตรงเข้าที่เพื่อให้จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้นได้
 • ผู้ที่ผ่านการแก้จมูกมานับครั้งไม่ถ้วนจนเกิดพังผืดสะสม สามารถผ่าตัดขูดพังผืดทั้งหมดออกแล้วค่อยผ่าตัดแก้ทรงจมูกที่ผิดพลาดอันเก่าให้เป๊ะใหม่ก็ได้เช่นกัน
 • ผู้ที่ผ่านการทำจมูกแบบปิดแล้วรู้สึกว่าซิลิโคนกำลังจะทะลุ ในกรณีนี้ถ้าซิลิโคนดันจนเนื้อปลายจมูกบางระยะสุดท้าย การผ่าตัดเปิดจมูก คือทางเลือกดี ๆ ที่จะรักษาเยื่อปลายจมูกของคุณไว้ได้ด้วยการเสริมกระดูกอ่อนและไขมันจากหลังหู กั้นตรงปลายจมูกเอาไว้ไม่ให้ซิลิโคนทะลุออกมา

เปรียบเทียบการเสริมจมูก แบบ Open Rhinoplasty และ แบบ Closed Rhinoplasty

 • การเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบเปิด (Open Technique)
  จะมีแผลที่ฐานจมูก การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้มีโอกาสทิ้งร่องรอยหรือรอยแผลไว้ภายนอก การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้สามารถปรับแต่งจมูกได้หลากหลาย สามารถแก้จมูกสั้นให้ยาวขึ้น แก้จมูกใหญ่ให้เล็กลง แก้จมูกคดให้ตรง แก้จมูกโก่งให้เรียบ การศัลยกรรมจมูกแบบเปิด ทำโดยการกรีดผ่าจมูกออกในแนวดิ่ง ซึ่งจะเปิดให้เห็นแกนจมูก จากนั้นจึงทำการแยกเนื้อและผิวหนังออกจากโครงสร้างจมูก เพื่อที่จะได้เห็นโครงสร้างของจมูกได้อย่างชัดเจน
 • การเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบปิด (Close Technique)
  เป็นการเสริมจมูกแบบปกติทั่วไป แผลผ่าตัดจะอยู่ด้านในรูจมูก โดยจะใส่ซิลิโคนทางรูจมูก ซึ่งจะเสริมใส่ซิลิโคนตั้งแต่สันจมูกถึงปลายจมูก ไม่แนะนำให้ใส่ซิลิโคนที่ยาวเกินไป เพราะเสี่ยงในการทะลุได้ และมีโอกาสที่ซิลิโคนจะเบี้ยวมากกว่า

ข้อดีและข้อเสียของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น

 • ข้อดีของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น
  –  สามารถผ่าตัดแก้ไขรูปร่างจมูกได้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์กว่า เนื่องจากสามารถเห็นโครงสร้างภายในได้ดีกว่า
  –  สามารถตกแต่งปลายจมูกโดยการใช้กระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์ เพื่อให้จมูกสวย เนียนเป็นธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้ผิวหนังบางหรือทะลุในอนาคตได้ดีกว่า
  –  โอกาสที่จมูกจะเบี้ยวหรือเอียงน้อยกว่า
 • ข้อเสียของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น
  – มีแผลเป็นที่บริเวณฐานจมูก
  – พักฟื้นนานกว่า
  – เป็นการผ่าตัดที่ทําได้ยากกว่า (เพราะรายละเอียดมากกว่า) ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่าการเสริมจมูกแบบปิด
  – การผ่าตัดในบางครั้งต้องใช้การดมยาสลบด้วย
  – ราคาสูงกว่าการเสริมจมูกแบบปิด

เสริมจมูกแบบเปิด เหมาะกับใครการเสริมจมูกแบบโอเพ่น มีกี่แบบ

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบเปิด หรือ เสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้น คือการเปิดแผลเพื่อผ่าตัด ให้เห็นโครงสร้างภายใน การเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมด้วยซิลิโคน ปรับโครงสร้างจมูก และรองปลายจมูกเพื่อป้องกันการทะลุได้ทั้งหมดในคราวเดียวกัน โดยมีเทคนิดการเสริมอยู่ 2 แบบ 

 1. Reconstruction คือ การแก้ไขโครงสร้างให้สวยงามหรือการใช้งาน (หายใจโล่งขึ้น) มีหลากหลายวิธี ทั้งเย็บ Interdome เย็บลดความกว้างจมูก ยืดผนังกั้นจมูก การใช้กระดูอ่อนเพื่มความแข็งแรงของโครงสร้างต่าง ๆ ซึ่งเยอะมาก ๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการและประสบการณืของแพทย์ผ่าตัด
 2. Interdome คือ การเย็บกระดูกอ่อนปลายจมูกให้ปลายเรียวมากขึ้น จะเห็นว่าเป็นแค่การทำเพียงเล็กน้อยจากแบบ Recon เท่านั้น

การเตรียมตัวก่อนการเสริมจมูก

 1. งดสูบบุหรี่ ก่อนเสริมจมูก อย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพราะสารที่อยู่ในบุหรี่จะทำลายเซลส์ที่จะซ่อมแซมการหายของแผล ทำให้หายช้า เสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 2. งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิดในคืนก่อนทำจมูก
 3. งดยากลุ่มแอสไพริน (Aspirin) หรือ ไอบิวโพรเฟน (Ibuprofen) เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคั่งหลังผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 4. งดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่าง ๆ ทุกชนิด เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ ทำให้เกิดอาการเลือดหยุดไหลช้า ส่งผลให้หมอผ่าตัดยากและจากหลังผ่าจะมีรอยบวมช้ำเขียว อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 5. แจ้งให้แพทย์ทราบ หากมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดัน โรคหัวใจ โรคเบาหวาน HIV หรือโรคต่าง ๆ ควรปรึกษาศัลยแพทย์ให้ดีเสียก่อน เพื่อป้องกันความเสี่ยงหลังการผ่าตัด เช่น แผลติดเชื้อมากกว่าคนปกติ

เสริมจมูกแบบเปิด คือ

การดูแลหลังผ่าตัดเสริมจมูก

 1. ประคบเย็นทันทีบริเวณหน้าผาก และโหนกแก้ม ห้ามประคบบริเวณสันจมูก ใน 3 วันแรก หลังการผ่าตัด
 2. ห้ามแผลโดนน้ำ 3 วัน ให้ทำความสะอาดใบหน้าโดยใช้ผ้านุ่มๆเช็ดทำความสะอาด
 3. หลังจาก 3 วันแล้ว สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ แล้วใช้ผ้านุ่ม ๆ ซับให้แห้ง ห้ามถูบริเวณแผล
 4. งดใส่แว่นตา 1 เดือน
 5. หลีกเลี่ยงการกระทบกระเทือนที่จมูก 1 เดือน
 6. งดอาหารเผ็ด อาหารหมักดอง อาหารทะเล
 7. ทานยาตามที่แพทย์จัดให้ตรงตามเวลาอย่างเคร่งคัดและทานต่อเนื่องจนกว่ายาจะหมด
 8. หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่มีฝุ่นละอองและควันเยอะ ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่จะทำให้เกิดการแพ้อากาศ
 9. รวมถึงอาการไอ จาม และสั่งน้ำมูก
 10. งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์หลังทำจมูก อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 11. งดสูบบุหรี่ หลังเสริมจมูก อย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพราะสารที่อยู่ในบุหรี่จะทำลายเซลส์ที่จะซ่อมแซมการหายของแผล ทำให้หายช้า เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

ราคาเสริมจมูกแบบโอเพ่น

ใครที่มีทรงจมูกที่ต้องการจะปรับแก้ไข การเสริมจมูกแบบโอเพ่น สามารถจัดให้ได้ตามต้องการ เพียงแต่ถ้าเทียบราคากับการเสริมดั้งด้วยซิลิโคนธรรมดา ด้วยวิธีการเสริมจมูกแบบปิดแล้วนั้น ก็จะสูงกว่ามาก เพราะ เรทราคาน่าไว้ใจอยู่ที่เริ่มต้นด้วยประมาณ 30,000 บาทขึ้นไปถึงหลักแสนเลยก็มี ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้เสริมและเทคนิคของแพทย์แต่ละท่านด้วย
แต่สำหรับคนที่จมูกมีปัญหาที่ต้องปรับแก้ทรงจมูกจากด้านในเท่านั้น ราคานี้ก็ถือว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่าและปลอดภัย

เสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ไหนดี ?

ไม่ว่าจะเสริมจมูกแบบปิดหรือแบบเปิด คนไข้ต้องได้รับการตรวจวิเคราะห์โครงสร้างจมูกเดิมจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาวิธีการเสริมจมูกที่เหมาะสมกับแต่ละคน เพื่อจมูกที่โด่งสวยได้รูปและปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว
การเลือกว่าจะเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ไหนดีนั้น จึงต้องพิจารณาจากข้อสังเกตต่อไปนี้ เพื่อให้การเสริมจมูกของเรานั้นออกมาดีที่สุด สวยและเจ้ากับใบหน้าของเรา โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของผลข้างเคียงภายหลัง

 • ทีมศัลยแพทย์ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกเทคนิดโอเพ่นโดยเฉพาะ เพราะ การเปิดแผลผ่าตัดและทำการแก้ไขในการเสริมจมูกครั้งนี้ใช้เวลานาน จะต้องสบายใจได้ว่าระหว่างที่ทำนั้นจะไม่เกิดข้อผิดพลาดใด ๆ
 • ตรวจสอบในเรื่องของความสะอาดของสถานที่ ต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนถูกต้อง สะอาดและห้องผ่าตัดต้องปลอดเชื้อเพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อภายหลังจากการเสริมจมูก
 • ดูรีวิวและความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้น ๆ ว่ามีรีวิวจากผู้ที่รับบริการจริงมากน้อยแค่ไหน และ ผลลัพธ์การรักษาเป็นเช่นไร
 • ราคาต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกิดไป จริงอยู่ที่เทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้นต้องใช้ความชำนาญของแพทย์ในการแก้ไขปัญหาเป็นอย่างมาก แต่ราคานั้นก็อยู่ที่ราว 30,000 บาทขึ้นไป ถึง หลักแสน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลด้วย

อ่านเพิ่มเติม : การเสริมจมูกมีกี่แบบ

 10 อันดับคลินิก ศัลยกรรมแบบโอเพ่น ที่ดีที่สุด 

1. Theerathorn clinic 🏆

Theerathorn Clinic (ธีระธรฌ์คลินิก) หมอกัน ธีระธรฌ์คลินิก สามารถแก้ไขจมูกได้หลายรูปแบบ และมีความชำนาญในเรื่องของการปรับโครงสร้าง ด้วยเทคนิค Open Reconstruction ได้ทรงตามที่ต้องการ และปลอดภัย เน้นในเรื่องของการปรับรูปหน้าตามหลักโหงวเฮ้ง กว่าหมื่นเคสที่ผ่านมือหมอกันทำให้ ลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศไว้ใจในฝีมือ ถึงขั้นมีฉายาว่า “หมอกันมือผ่าOpen” สาว ๆ คนใดที่อยากได้จมูกสวย ๆ และเฮง ๆ เข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ  เราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการรักษาที่ทันสมัย มีเครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงสถานที่ที่ใช้ในการรักษาที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี ที่สามารถให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ใบหน้า, ผิวพรรณ, เส้นผม, รูปร่าง และ สัดส่วน “มั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณมาที่ Theerathorn Clinic คุณจะได้รับมาตรฐานในการรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน”

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

มีปัญหาเรื่องความสวยความงามสอบถามได้เลยค่ะ
📞 085-663-6615, 02-692-5499
🔹Line: @theerathornclinic (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)
🔹Inbox: https://www.facebook.com/theerathornclinic/inbox/
🔹IG: Dr.gun_theerathorn
🔹Website: www.theerathornclinic.com

2. Global medical clinic 🏆

เสริมจมูกที่ไหนดี

โกลบอล เมดิคัล คลินิกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 โดยนายแพทย์จเร ใครน้ำ แพทย์ผู้ผ่านการฝึกอบรม ทางด้านศัลกรรมความงามจากประเทศ สหรัฐอเมริกา และยุโรป ปรัชญาของคลินิก คือ การเสริมสร้างความงาม คืนความอ่อนวัยของใบหน้า อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ และเสริมสร้างความมั่นใจในทรวงอก และรูปร่าง ด้วยวิธี ทั้งทางการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด ให้บริการตรวจรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานสากล แพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคน มีอุดมการณ์อันแน่วแน่เป็นหนึ่งเดียวกัน คือมอบการบริการและผลการรักษาที่ดีที่สุด บนพื้นฐานของความสะดวกสบายและปลอดภัย แพทย์จะผนวกความเชี่ยวชาญและจริยธรรมอันดีในการให้คำปรึกษากับคนไข้อย่างจริงใจและตรงไปตรงมาถึงความเป็นไปได้ของผลการรักษาและทางเลือกของการรักษา “ทำให้โกลบอล เมดิคัล คลินิกเป็นคำตอบสุดท้ายของการเสริมความงาม”

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

☎️ช่องทางการติดต่อ
สายด่วนโทร
คุณอร 082-4547005
คุณหมอจเร ใครน้ำ โทร 081-6596260
☎️นัดคิวปรึกษาและผ่าตัดคุณปุ้ย 02-6355414-6, 081-4523939
มีค่าปรึกษาแพทย์ 1,500 บาท
Line Id : 026355414
เปิด จันทร์-เสาร์ เวลา 10:00น.-18:00น.

โกลบอลเมดิคัลคลินิก
281/8 สีลมซอย1 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม 10500

3. Dr.saran clinic 🏆

เสริมจมูก ราคา

นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส หรือคุณหมอศรัณย์ เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญอันดับต้นๆ ของประเทศไทยในด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสวยโดยเฉพาะ มีประสบการณ์อันยาวนานกว่า 18 ปี โดยคุณหมอศรัณย์ได้รับเกียรติบัตรรับรองวิทยะฐานะทางด้านศัลยกรรมมากมาย กว่า 18 ปี ที่ Dr.Saran Clinic ได้สร้างสรรค์ความงามให้กับคน กว่าหลายหมื่นคนทั่วโลก คลีนิคก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2542 ใจกลางเมืองกรุงเทพ และมีผู้ใช้บริการกว่า 2 พันคนต่อปี ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำสมัย ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงามที่ไม่มีใครเหมือน และเข้าใจความต้องการ ของคนไข้ ทําให้ Dr.Saran Clinic ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ทั้งไทยและชาวต่างประเทศทั่วโลก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

☎️ Tel : 061-654-6962
📲 Line : rachansiya

4. Fortune clinic 🏆

เสริมจมูก ราคา

Fortune Clinic “ฟอร์จูนคลินิก” คลินิกเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า นำทีมและก่อตั้งโดย นพ.เฉลิม สุพักตร์มนตรี
ฟอร์จูนคลินิก เปิดทำการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2534 เดิมตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชั้นใต้ดิน ซึ่งได้รับความนิยม เป็นที่ยอมรับ และรู้จักอย่างกว้างขวางในด้านการศัลยกรรมเสริมความงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการศัลยกรรมเสริมจมูก โดยจุดเด่นที่ทำให้ หมอเฉลิมเป็นที่พูดถึง และมีการจองคิวยาวข้ามปี คือเทคนิคการเสริมจมูกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการเหลาซิลิโคนด้วยตนเองให้เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน โดยที่ได้รับการยอมรับมากคือการเหลาให้ได้ใกล้เคียงรูปทรงต้นแบบตามที่นำมาซึ่งซิลิโคนที่คลินิกใช้จะเป็นซิลิโคนเกรดนิ่ม ที่ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ที่ทำให้คนไข้มั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทางคลินิก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

☎ #สอบถามคิวด่วน
โทร. 02-953-9098

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอ
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ : bit.ly/FortuneLINE

5. โรงพยาบาลศัลยกรรมตกเเต่งกมล 🏆

เสริมจมูกผู้ชาย

ศูนย์รวมการทำศัลยกรรมตกแต่งระดับโลก ในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการคนไข้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และห้องพักที่หรูหราสะดวกสบาย เราให้ความมั่นใจกับลูกค้าในการเก็บข้อมูลเป็นความลับ มีทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้ความฝันคุณเป็นจริงด้วยวิธีการที่ปลอดภัย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

📲Tel : 02-559-0151

☑ FB : โรงพยาบาลกมล

✅Line@: @kamolhospital

📸 IG : kamolhospital

🌐Website: www.kamolhospital.com

🔔Whatsapp : +34 676 956 831

6. โรงพยาบาลเลอลักษณ์ 🏆

เสริมจมูก รีวิว

“โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้อง ผ่าตัดที่ทันสมัยมีมาตรฐานในเรื่องการปลอดเชื้อและป้องกันการติดเชื้อสูงสุดด้วยระบบ HEPA FILTER, POSITIVE PRESSURE, ผนัง LAMINATED FROST พร้อมด้วยห้องพักคนไข้ ที่สะอาดและตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโรเนียล นโยบายหลักของการให้บริการเน้นด้านคุณภาพโดยการใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่วชาญเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยทุกท่าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶โรงพยาบาลเลอลักษณ์ แผนกผิวพรรณและเลเซอร์
☎ 064-159-5804
☎️ 02-888-2888 ต่อ 232 ,233
Line@ : http://nav.cx/fj1F6Tb
Line @: @skinlelux
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶เลอลักษณ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลพระราม 2
☎02-416-8818
☎095-116-2446
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶เลอลักษณ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต
☎️ 02-009-1490
☎ 095-472-3888 , 095-703-3888

7. SLC Clinic 🏆

เสริมจมูก pantip

สถานพยาบาลความงาม ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ต้องการประสบการณ์จาก “ความสวย” มาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทั้งทางด้าน ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

📞 Call : +66 2 714 9555

📲 Whatsapp : +66 96 116 0806

📱 Line@ : @slcclinic

Or Click : https://cutt.ly/SLC

🗣Messenger : http://m.me/SLCclinic

📍Our branches : https://cutt.ly/branches

8. Masterpiece Clinic 🏆

เสริมจมูกเนื้อน้อย

โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามและรักษาผิวพรรณครบวงจร มีแพทย์ผู้เชียวชาญ สถานที่ เครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย (ทำตา 2 ชั้น,เสริมจมูก, ปลูกผม, ทำปากกระจับ, หน้าเรียว, เสริมหน้าอก, ดูดไขมัน, กระชับสัดส่วน, รักษาสิว, บำรุงผิวพรรณ) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

: TEL: 02-105-4370

: LINE: @masterpiececlinic : http://bit.ly/Line-MasterpieceHospital

: Follow Fanpage: http://bit.ly/FB-MasterpieceHospital

: Follow Instagram: http://bit.ly/IG-MasterpieceHospital

: Follow Youtube: http://bit.ly/Youtube-Masterpiecehospital

🏥 Location : 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

(อาคารบ้านสวนสุโขทัย ตรงข้ามสวนอ้อยซอย 13 ห่างจากโรงพยาบาลวชิระ 400 ม.

9. S45 Clinic 🏆

เสริมจมูกเจ็บไหม

หมอตี้ S45 คลีนิคเสริมจมูกเทคนิคเกาหลีของแท้ ยืดกระดูกอ่อนผนังกั้นจมูก แก้ไขปัญหาจมูก ทุกรูปแบบ ศัลยกรรมความงามบนใบหน้า ตาสองชั้น เสริมคาง ปากกระจับ ลักยิ้ม ผ่าตัดดึงหน้า ร้อยไหม Botox Filler Laser

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

สนใจสอบถามประเมินใบหน้า หรือจองคิว ได้ที่
📲 Line ID: @s45clinic (มีแอดด้วยนะคะ), http://bit.ly/Line-S45Clinic
📸 Instagram: @s45clinic, http://bit.ly/IG-S45Clinic
☎ Tel: สาขากรุงเทพ 02-2587274, 092-3184500
สาขาภูเก็ต 076-344191, 095-8029084

10. DRK Clinic 🏆

เสริมจมูก เนื้อเยื่อเทียม

DRK Beauty Clinic ก่อตั้งโดย นพ.กลวัชร์ เหล่าชัยศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgeon) เปิดทำการในปี พ.ศ. 2546 มีสาขาพระประแดงเป็นสาขาแรก เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งและดูแลสุขภาพผิวอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการและมาตรฐานสากล เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนไข้ในคลินิก และผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อได้รับการยอมรับจากคนไข้ที่สาขาแรกเป็นอย่างดี DRK Beauty Clinic จึงได้ขยายสาขาที่ 2 ที่สยามสแควร์ เมื่อปี พ.ศ.2548 และจากผลงานทางด้านศัลยกรรมที่สม่ำเสมอรวมถึงการดูแลคนไข้หลังผ่าตัดอย่างดี ทำให้สาขาสยามสแควร์ สามารถดำเนินอยู่ได้โดยแทบไม่ต้องประชาสัมพันธ์ใด ๆ เลย คนไข้จะบอกต่อกันเอง จึงทำให้บรรยากาศในคลินิกเป็นเสมือนบ้านเหมือนพี่เหมือนน้องกันเวลามารับบริการ และนี่คือจุดแข็งของเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Hotline: 0813196856
Official Line. @drkbeautyclinic (http://bit.ly/1JeNBSU)
Youtube Channel : https://bit.ly/2IRAZW