คลินิกเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ดีที่สุด 10 อันดับ อัปเดต! [2022]

เสริมจมูกโอเพ่น

10 อันดับ คลินิกเสริมจมูกแบบโอเพ่น

วันนี้จะมาพูดถึงการศัลยกรรมการ เสริมจมูกแบบโอเพ่น Open Rhinoplasty ซึ่งเป็นการผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดที่ ส่งตรงมาจากแดนกิมจิประเทศเกาหลีใต้ โดยเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้น สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อจมูกที่สวยแบบที่เราต้องการ และการศัลยกรรมจมูกเป็นการศัลยกรรมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ หลายคนเคยผ่านการศัลยกรรมจมูกมา แต่อาจจะแตกต่างกันไปด้วยรูปแบบการทำ วัสดุที่ใช้ ถึงจะเป็นซิลิโคนเหมือนกัน แต่ปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนารูปแบบของซิลิโคนดูธรรมชาติและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การเสริมจมูกนั้นแตกต่างกันที่เทคนิคของแพทย์ และความเชี่ยวชาญแต่ละท่าน
โดยจมูกถือว่าเป็นอวัยวะที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งบนใบหน้า สามารถกำหนดภาพรวมของใบหน้าของเราได้เลย นั่นคือ คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับจมูก เช่นจมูกไม่โด่ง จมูกไม่สวย จมูกคด ไม่ได้รูป นั้นก็จะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปได้

เสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty) คือ

การศัลยกรรมจมูกแบบเปิด หรือ เสริมจมูกแบบโอเพ่น คือ เทคนิคศัลยกรรมช่วยแก้ไขให้รูปร่างจมูกดูสมบูรณ์ขึ้น ด้วยการผ่าตัดเปิดแผลบริเวณฐานตรงปลายของรูจมูกทั้งสองข้าง และกรีดผ่าเป็นแนวดิ่งจนเห็นแกนจมูก เป็นการแยกผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูก เผยให้เห็นโครงสร้างจมูกภายในทุก ๆ ส่วน ซึ่งเป็นการเปิดเพื่อจัดระเบียบโครงสร้างด้านใน ทำให้แพทย์สามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุดและแก้ทรงจมูกได้หลากหลาย เช่น การตัดแต่งกระดูกจมูกเดิมที่คดเบี้ยว การตะไบกระดูกสันจมูกนูน (ฮัมพ์) โดยใช้กระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์เป็นตัวช่วยหลัก ถือเป็นวิธีที่แตกต่างจากการเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty) ที่ใช้ซิลิโคนเน้นการเสริมจมูกให้โด่งขึ้นเพียงอย่างเดียว

ใครเหมาะกับการเสริมจมูกแบบโอเพ่น

เพราะเป็นการผ่าตัดแบบเปิดหน้าจมูกให้เห็นโครงสร้างภายในชัด ๆ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นจึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการปรับทรงจมูกของตนให้สวยปังได้ทุกรูปแบบ โดยปัญหาที่คลินิกส่วนใหญ่พบและแก้ไขได้  ดังนี้

 • ผู้ที่มีปลายจมูกสั้นกลม ปลายจมูกเชิด จมูกทรงชมพู่ สามารถแก้ไขทรงของกระดูกอ่อนปลายจมูก ไม่ว่าจะตัดเย็บให้ปลายจมูกที่กลมมนดูเรียวขึ้น ยาวขึ้น หรือผ่าตัดเอาเนื้อส่วนเกินจากจมูกชมพู่ออกแล้วเสริมสันจมูกให้โด่งขึ้นก็ได้
 • ผู้ที่มีแกนจมูกสูง หรือเบี้ยวผิดรูป สามารถผ่าตัดตอกแกนจมูกให้เรียบเนียน และปรับทรงให้ตรงเข้าที่เพื่อให้จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้นได้
 • ผู้ที่ผ่านการแก้จมูกมานับครั้งไม่ถ้วนจนเกิดพังผืดสะสม สามารถผ่าตัดขูดพังผืดทั้งหมดออกแล้วค่อยผ่าตัดแก้ทรงจมูกที่ผิดพลาดอันเก่าให้เป๊ะใหม่ก็ได้เช่นกัน
 • ผู้ที่ผ่านการทำจมูกแบบปิดแล้วรู้สึกว่าซิลิโคนกำลังจะทะลุ ในกรณีนี้ถ้าซิลิโคนดันจนเนื้อปลายจมูกบางระยะสุดท้าย การผ่าตัดเปิดจมูก คือทางเลือกดี ๆ ที่จะรักษาเยื่อปลายจมูกของคุณไว้ได้ด้วยการเสริมกระดูกอ่อนและไขมันจากหลังหู กั้นตรงปลายจมูกเอาไว้ไม่ให้ซิลิโคนทะลุออกมา

เปรียบเทียบการเสริมจมูก แบบ Open Rhinoplasty และ แบบ Closed Rhinoplasty

 • การเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบเปิด (Open Technique)
  จะมีแผลที่ฐานจมูก การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้มีโอกาสทิ้งร่องรอยหรือรอยแผลไว้ภายนอก การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้สามารถปรับแต่งจมูกได้หลากหลาย สามารถแก้จมูกสั้นให้ยาวขึ้น แก้จมูกใหญ่ให้เล็กลง แก้จมูกคดให้ตรง แก้จมูกโก่งให้เรียบ การศัลยกรรมจมูกแบบเปิด ทำโดยการกรีดผ่าจมูกออกในแนวดิ่ง ซึ่งจะเปิดให้เห็นแกนจมูก จากนั้นจึงทำการแยกเนื้อและผิวหนังออกจากโครงสร้างจมูก เพื่อที่จะได้เห็นโครงสร้างของจมูกได้อย่างชัดเจน
 • การเสริมจมูกด้วยเทคนิคแบบปิด (Close Technique)
  เป็นการเสริมจมูกแบบปกติทั่วไป แผลผ่าตัดจะอยู่ด้านในรูจมูก โดยจะใส่ซิลิโคนทางรูจมูก ซึ่งจะเสริมใส่ซิลิโคนตั้งแต่สันจมูกถึงปลายจมูก ไม่แนะนำให้ใส่ซิลิโคนที่ยาวเกินไป เพราะเสี่ยงในการทะลุได้ และมีโอกาสที่ซิลิโคนจะเบี้ยวมากกว่า

ข้อดีและข้อเสียของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น

 • ข้อดีของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น
  –  สามารถผ่าตัดแก้ไขรูปร่างจมูกได้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์กว่า เนื่องจากสามารถเห็นโครงสร้างภายในได้ดีกว่า
  –  สามารถตกแต่งปลายจมูกโดยการใช้กระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์ เพื่อให้จมูกสวย เนียนเป็นธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้ผิวหนังบางหรือทะลุในอนาคตได้ดีกว่า
  –  โอกาสที่จมูกจะเบี้ยวหรือเอียงน้อยกว่า
 • ข้อเสียของการเสริมจมูกแบบโอเพ่น
  – มีแผลเป็นที่บริเวณฐานจมูก
  – พักฟื้นนานกว่า
  – เป็นการผ่าตัดที่ทําได้ยากกว่า (เพราะรายละเอียดมากกว่า) ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่าการเสริมจมูกแบบปิด
  – การผ่าตัดในบางครั้งต้องใช้การดมยาสลบด้วย
  – ราคาสูงกว่าการเสริมจมูกแบบปิด

เสริมจมูกแบบเปิด เหมาะกับใครการเสริมจมูกแบบโอเพ่น มีกี่แบบ

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบเปิด หรือ เสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้น คือการเปิดแผลเพื่อผ่าตัด ให้เห็นโครงสร้างภายใน การเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมด้วยซิลิโคน ปรับโครงสร้างจมูก และรองปลายจมูกเพื่อป้องกันการทะลุได้ทั้งหมดในคราวเดียวกัน โดยมีเทคนิดการเสริมอยู่ 2 แบบ 

 1. Reconstruction คือ การแก้ไขโครงสร้างให้สวยงามหรือการใช้งาน (หายใจโล่งขึ้น) มีหลากหลายวิธี ทั้งเย็บ Interdome เย็บลดความกว้างจมูก ยืดผนังกั้นจมูก การใช้กระดูอ่อนเพื่มความแข็งแรงของโครงสร้างต่าง ๆ ซึ่งเยอะมาก ๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการและประสบการณืของแพทย์ผ่าตัด
 2. Interdome คือ การเย็บกระดูกอ่อนปลายจมูกให้ปลายเรียวมากขึ้น จะเห็นว่าเป็นแค่การทำเพียงเล็กน้อยจากแบบ Recon เท่านั้น

การเตรียมตัวก่อนการเสริมจมูก

 1. งดสูบบุหรี่ ก่อนเสริมจมูก อย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพราะสารที่อยู่ในบุหรี่จะทำลายเซลส์ที่จะซ่อมแซมการหายของแผล ทำให้หายช้า เสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 2. งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทุกชนิดในคืนก่อนทำจมูก
 3. งดยากลุ่มแอสไพริน (Aspirin) หรือ ไอบิวโพรเฟน (Ibuprofen) เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคั่งหลังผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 4. งดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่าง ๆ ทุกชนิด เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ ทำให้เกิดอาการเลือดหยุดไหลช้า ส่งผลให้หมอผ่าตัดยากและจากหลังผ่าจะมีรอยบวมช้ำเขียว อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 5. แจ้งให้แพทย์ทราบ หากมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดัน โรคหัวใจ โรคเบาหวาน HIV หรือโรคต่าง ๆ ควรปรึกษาศัลยแพทย์ให้ดีเสียก่อน เพื่อป้องกันความเสี่ยงหลังการผ่าตัด เช่น แผลติดเชื้อมากกว่าคนปกติ

เสริมจมูกแบบเปิด คือ

การดูแลหลังผ่าตัดเสริมจมูก

 1. ประคบเย็นทันทีบริเวณหน้าผาก และโหนกแก้ม ห้ามประคบบริเวณสันจมูก ใน 3 วันแรก หลังการผ่าตัด
 2. ห้ามแผลโดนน้ำ 3 วัน ให้ทำความสะอาดใบหน้าโดยใช้ผ้านุ่มๆเช็ดทำความสะอาด
 3. หลังจาก 3 วันแล้ว สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ แล้วใช้ผ้านุ่ม ๆ ซับให้แห้ง ห้ามถูบริเวณแผล
 4. งดใส่แว่นตา 1 เดือน
 5. หลีกเลี่ยงการกระทบกระเทือนที่จมูก 1 เดือน
 6. งดอาหารเผ็ด อาหารหมักดอง อาหารทะเล
 7. ทานยาตามที่แพทย์จัดให้ตรงตามเวลาอย่างเคร่งคัดและทานต่อเนื่องจนกว่ายาจะหมด
 8. หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ที่มีฝุ่นละอองและควันเยอะ ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่จะทำให้เกิดการแพ้อากาศ
 9. รวมถึงอาการไอ จาม และสั่งน้ำมูก
 10. งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์หลังทำจมูก อย่างน้อย 1 สัปดาห์
 11. งดสูบบุหรี่ หลังเสริมจมูก อย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพราะสารที่อยู่ในบุหรี่จะทำลายเซลส์ที่จะซ่อมแซมการหายของแผล ทำให้หายช้า เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

ราคาเสริมจมูกแบบโอเพ่น

ใครที่มีทรงจมูกที่ต้องการจะปรับแก้ไข การเสริมจมูกแบบโอเพ่น สามารถจัดให้ได้ตามต้องการ เพียงแต่ถ้าเทียบราคากับการเสริมดั้งด้วยซิลิโคนธรรมดา ด้วยวิธีการเสริมจมูกแบบปิดแล้วนั้น ก็จะสูงกว่ามาก เพราะ เรทราคาน่าไว้ใจอยู่ที่เริ่มต้นด้วยประมาณ 30,000 บาทขึ้นไปถึงหลักแสนเลยก็มี ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้เสริมและเทคนิคของแพทย์แต่ละท่านด้วย
แต่สำหรับคนที่จมูกมีปัญหาที่ต้องปรับแก้ทรงจมูกจากด้านในเท่านั้น ราคานี้ก็ถือว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่าและปลอดภัย

เสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ไหนดี ?

ไม่ว่าจะเสริมจมูกแบบปิดหรือแบบเปิด คนไข้ต้องได้รับการตรวจวิเคราะห์โครงสร้างจมูกเดิมจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาวิธีการเสริมจมูกที่เหมาะสมกับแต่ละคน เพื่อจมูกที่โด่งสวยได้รูปและปลอดภัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว
การเลือกว่าจะเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ไหนดีนั้น จึงต้องพิจารณาจากข้อสังเกตต่อไปนี้ เพื่อให้การเสริมจมูกของเรานั้นออกมาดีที่สุด สวยและเจ้ากับใบหน้าของเรา โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของผลข้างเคียงภายหลัง

 • ทีมศัลยแพทย์ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกเทคนิดโอเพ่นโดยเฉพาะ เพราะ การเปิดแผลผ่าตัดและทำการแก้ไขในการเสริมจมูกครั้งนี้ใช้เวลานาน จะต้องสบายใจได้ว่าระหว่างที่ทำนั้นจะไม่เกิดข้อผิดพลาดใด ๆ
 • ตรวจสอบในเรื่องของความสะอาดของสถานที่ ต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนถูกต้อง สะอาดและห้องผ่าตัดต้องปลอดเชื้อเพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อภายหลังจากการเสริมจมูก
 • ดูรีวิวและความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้น ๆ ว่ามีรีวิวจากผู้ที่รับบริการจริงมากน้อยแค่ไหน และ ผลลัพธ์การรักษาเป็นเช่นไร
 • ราคาต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกิดไป จริงอยู่ที่เทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้นต้องใช้ความชำนาญของแพทย์ในการแก้ไขปัญหาเป็นอย่างมาก แต่ราคานั้นก็อยู่ที่ราว 30,000 บาทขึ้นไป ถึง หลักแสน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลด้วย

อ่านเพิ่มเติม : การเสริมจมูกมีกี่แบบ

 

Thaitop ได้จัดอันดับ 10 คลินิกศัลยกรรมแบบโอเพ่นที่ดีที่สุด 

Theerathorn clinic

Theerathorn Clinic (ธีระธรฌ์คลินิก) หมอกัน ธีระธรฌ์คลินิก สามารถแก้ไขจมูกได้หลายรูปแบบ และมีความชำนาญในเรื่องของการปรับโครงสร้าง ด้วยเทคนิค Open Reconstruction ได้ทรงตามที่ต้องการ และปลอดภัย เน้นในเรื่องของการปรับรูปหน้าตามหลักโหงวเฮ้ง กว่าหมื่นเคสที่ผ่านมือหมอกันทำให้ ลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศไว้ใจในฝีมือ ถึงขั้นมีฉายาว่า “หมอกันมือผ่าOpen” สาว ๆ คนใดที่อยากได้จมูกสวย ๆ และเฮง ๆ เข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ  เราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการรักษาที่ทันสมัย มีเครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงสถานที่ที่ใช้ในการรักษาที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี ที่สามารถให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ใบหน้า, ผิวพรรณ, เส้นผม, รูปร่าง และ สัดส่วน “มั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณมาที่ Theerathorn Clinic คุณจะได้รับมาตรฐานในการรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน”

มีปัญหาเรื่องความสวยความงามสอบถามได้เลยค่ะ
📞 085-663-6615, 02-692-5499
🔹Line: @theerathornclinic (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)
🔹Inbox: https://www.facebook.com/theerathornclinic/inbox/
🔹IG: Dr.gun_theerathorn
🔹Website: www.theerathornclinic.com

Global medical clinic

เสริมจมูกที่ไหนดี

โกลบอล เมดิคัล คลินิกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 โดยนายแพทย์จเร ใครน้ำ แพทย์ผู้ผ่านการฝึกอบรม ทางด้านศัลกรรมความงามจากประเทศ สหรัฐอเมริกา และยุโรป ปรัชญาของคลินิก คือ การเสริมสร้างความงาม คืนความอ่อนวัยของใบหน้า อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ และเสริมสร้างความมั่นใจในทรวงอก และรูปร่าง ด้วยวิธี ทั้งทางการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด ให้บริการตรวจรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานสากล แพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคน มีอุดมการณ์อันแน่วแน่เป็นหนึ่งเดียวกัน คือมอบการบริการและผลการรักษาที่ดีที่สุด บนพื้นฐานของความสะดวกสบายและปลอดภัย แพทย์จะผนวกความเชี่ยวชาญและจริยธรรมอันดีในการให้คำปรึกษากับคนไข้อย่างจริงใจและตรงไปตรงมาถึงความเป็นไปได้ของผลการรักษาและทางเลือกของการรักษา “ทำให้โกลบอล เมดิคัล คลินิกเป็นคำตอบสุดท้ายของการเสริมความงาม”

☎️ช่องทางการติดต่อ
สายด่วนโทร
คุณอร 082-4547005
คุณหมอจเร ใครน้ำ โทร 081-6596260
☎️นัดคิวปรึกษาและผ่าตัดคุณปุ้ย 02-6355414-6, 081-4523939
มีค่าปรึกษาแพทย์ 1,500 บาท
Line Id : 026355414
เปิด จันทร์-เสาร์ เวลา 10:00น.-18:00น.

โกลบอลเมดิคัลคลินิก
281/8 สีลมซอย1 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม 10500

Dr.saran clinic

เสริมจมูก ราคา

นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส หรือคุณหมอศรัณย์ เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญอันดับต้นๆ ของประเทศไทยในด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสวยโดยเฉพาะ มีประสบการณ์อันยาวนานกว่า 18 ปี โดยคุณหมอศรัณย์ได้รับเกียรติบัตรรับรองวิทยะฐานะทางด้านศัลยกรรมมากมาย กว่า 18 ปี ที่ Dr.Saran Clinic ได้สร้างสรรค์ความงามให้กับคน กว่าหลายหมื่นคนทั่วโลก คลีนิคก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2542 ใจกลางเมืองกรุงเทพ และมีผู้ใช้บริการกว่า 2 พันคนต่อปี ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำสมัย ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงามที่ไม่มีใครเหมือน และเข้าใจความต้องการ ของคนไข้ ทําให้ Dr.Saran Clinic ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ทั้งไทยและชาวต่างประเทศทั่วโลก

‼️ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ‼️
☎️ Tel : 061-654-6962
📲 Line : rachansiya

Fortune clinic

เสริมจมูก ราคา

Fortune Clinic “ฟอร์จูนคลินิก” คลินิกเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า นำทีมและก่อตั้งโดย นพ.เฉลิม สุพักตร์มนตรี
ฟอร์จูนคลินิก เปิดทำการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2534 เดิมตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชั้นใต้ดิน ซึ่งได้รับความนิยม เป็นที่ยอมรับ และรู้จักอย่างกว้างขวางในด้านการศัลยกรรมเสริมความงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการศัลยกรรมเสริมจมูก โดยจุดเด่นที่ทำให้ หมอเฉลิมเป็นที่พูดถึง และมีการจองคิวยาวข้ามปี คือเทคนิคการเสริมจมูกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการเหลาซิลิโคนด้วยตนเองให้เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน โดยที่ได้รับการยอมรับมากคือการเหลาให้ได้ใกล้เคียงรูปทรงต้นแบบตามที่นำมาซึ่งซิลิโคนที่คลินิกใช้จะเป็นซิลิโคนเกรดนิ่ม ที่ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ที่ทำให้คนไข้มั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทางคลินิก

☎ #สอบถามคิวด่วน
โทร. 02-953-9098

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอ
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ : bit.ly/FortuneLINE

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกเเต่งกมล

เสริมจมูกผู้ชาย

ศูนย์รวมการทำศัลยกรรมตกแต่งระดับโลก ในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการคนไข้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และห้องพักที่หรูหราสะดวกสบาย เราให้ความมั่นใจกับลูกค้าในการเก็บข้อมูลเป็นความลับ มีทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้ความฝันคุณเป็นจริงด้วยวิธีการที่ปลอดภัย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📲Tel : 02-559-0151

☑ FB : โรงพยาบาลกมล

✅Line@: @kamolhospital

📸 IG : kamolhospital

🌐Website: www.kamolhospital.com

🔔Whatsapp : +34 676 956 831

โรงพยาบาลเลอลักษณ์

เสริมจมูก รีวิว

“โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้อง ผ่าตัดที่ทันสมัยมีมาตรฐานในเรื่องการปลอดเชื้อและป้องกันการติดเชื้อสูงสุดด้วยระบบ HEPA FILTER, POSITIVE PRESSURE, ผนัง LAMINATED FROST พร้อมด้วยห้องพักคนไข้ ที่สะอาดและตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโรเนียล นโยบายหลักของการให้บริการเน้นด้านคุณภาพโดยการใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่วชาญเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยทุกท่าน

✦✦สามารถติดต่อสอบถาม หรือจองโปรโมชั่น ✦✦
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶โรงพยาบาลเลอลักษณ์ แผนกผิวพรรณและเลเซอร์
☎ 064-159-5804
☎️ 02-888-2888 ต่อ 232 ,233
Line@ : http://nav.cx/fj1F6Tb
Line @: @skinlelux
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶เลอลักษณ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลพระราม 2
☎02-416-8818
☎095-116-2446
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
▶▶เลอลักษณ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต
☎️ 02-009-1490
☎ 095-472-3888 , 095-703-3888

SLC Clinic

เสริมจมูก pantip

สถานพยาบาลความงาม ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ต้องการประสบการณ์จาก “ความสวย” มาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทั้งทางด้าน ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข

📞 Call : +66 2 714 9555

📲 Whatsapp : +66 96 116 0806

📱 Line@ : @slcclinic

Or Click : https://cutt.ly/SLC

🗣Messenger : http://m.me/SLCclinic

📍Our branches : https://cutt.ly/branches

Masterpiece Clinic

เสริมจมูกเนื้อน้อย

โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามและรักษาผิวพรรณครบวงจร มีแพทย์ผู้เชียวชาญ สถานที่ เครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย (ทำตา 2 ชั้น,เสริมจมูก, ปลูกผม, ทำปากกระจับ, หน้าเรียว, เสริมหน้าอก, ดูดไขมัน, กระชับสัดส่วน, รักษาสิว, บำรุงผิวพรรณ) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 20:00 น.

❥ สนใจติดต่อเราได้เลยค่ะ ❥ 02-105-4370

: LINE: @masterpiececlinic : http://bit.ly/Line-MasterpieceHospital

: Follow Fanpage: http://bit.ly/FB-MasterpieceHospital

: Follow Instagram: http://bit.ly/IG-MasterpieceHospital

: Follow Youtube: http://bit.ly/Youtube-Masterpiecehospital

🏥 Location : 115/10 ถนน สุโขทัย แขวง ดุสิต เขต ดุสิต กรุงเทพฯ 10300

(อาคารบ้านสวนสุโขทัย ตรงข้ามสวนอ้อยซอย 13 ห่างจากโรงพยาบาลวชิระ 400 ม.

S45 Clinic

เสริมจมูกเจ็บไหม

หมอตี้ S45 คลีนิคเสริมจมูกเทคนิคเกาหลีของแท้ ยืดกระดูกอ่อนผนังกั้นจมูก แก้ไขปัญหาจมูก ทุกรูปแบบ ศัลยกรรมความงามบนใบหน้า ตาสองชั้น เสริมคาง ปากกระจับ ลักยิ้ม ผ่าตัดดึงหน้า ร้อยไหม Botox Filler Laser

สนใจสอบถามประเมินใบหน้า หรือจองคิว ได้ที่
📲 Line ID: @s45clinic (มีแอดด้วยนะคะ), http://bit.ly/Line-S45Clinic
📸 Instagram: @s45clinic, http://bit.ly/IG-S45Clinic
☎ Tel: สาขากรุงเทพ 02-2587274, 092-3184500
สาขาภูเก็ต 076-344191, 095-8029084

DRK Clinic

เสริมจมูก เนื้อเยื่อเทียม

DRK Beauty Clinic ก่อตั้งโดย นพ.กลวัชร์ เหล่าชัยศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgeon) เปิดทำการในปี พ.ศ. 2546 มีสาขาพระประแดงเป็นสาขาแรก เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งและดูแลสุขภาพผิวอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการและมาตรฐานสากล เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนไข้ในคลินิก และผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อได้รับการยอมรับจากคนไข้ที่สาขาแรกเป็นอย่างดี DRK Beauty Clinic จึงได้ขยายสาขาที่ 2 ที่สยามสแควร์ เมื่อปี พ.ศ.2548 และจากผลงานทางด้านศัลยกรรมที่สม่ำเสมอรวมถึงการดูแลคนไข้หลังผ่าตัดอย่างดี ทำให้สาขาสยามสแควร์ สามารถดำเนินอยู่ได้โดยแทบไม่ต้องประชาสัมพันธ์ใด ๆ เลย คนไข้จะบอกต่อกันเอง จึงทำให้บรรยากาศในคลินิกเป็นเสมือนบ้านเหมือนพี่เหมือนน้องกันเวลามารับบริการ และนี่คือจุดแข็งของเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Hotline: 0813196856
Official Line. @drkbeautyclinic (http://bit.ly/1JeNBSU)
Youtube Channel : https://bit.ly/2IRAZW