ดูแลตัวเองอย่างไร หลังดูดไขมัน

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังดูดไขมัน

“การดูดไขมัน” ถือเป็นวิธีกระชับสัดส่วนยอดฮิตสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน แก้ยาก  ซึ่งก็เห็นผลเร็ว รูปร่างดูดี หุ่นดูเพรียวขึ้นทันตา หลังจากที่ต้องเตรียมตัวก่อนดูดไขมันแล้ว ก็จะต้องรู้หลักการดูแลตัวเองหลังจากดูดไขมันเช่นกันค่ะ เพื่อผลลัพท์ที่ดีตามความต้องการ

Bodytite คือ เครื่องดูดไขมันมีขนาดเล็กมากและสามารถปรับระดับความลึก ตื้นได้ตามความต้องการ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อและระบบเส้นประสาทรอบๆ  และสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว  ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษากระชับขึ้น เรียบเนียน ผิวไม่ขรุขระ

หลายคนที่อยากมีรูปร่างที่ดีในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายให้เสียเวลา จะต้องรู้วิธีการดูแลตัวเองหลังจากดูดไขมัในแต่ละตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

  1. ดูดไขมันต้นขา ไม่ควรใส่กางเกงรัดเป็นพิเศษ ถุงน่องหรือสายรัดต่างๆ  และควรหลีกเลี่ยงการกระทบต้นขาด้านในเด็ดขาด
  2. ดูดไขมันต้นแขน จะต้องดูแลบริเวณต้นแขนด้านในและระวังเป็นพิเศษ  เพราะดูดไขมันแล้วผิวจะไม่เรียบและขนาดอาจจะไม่เท่ากัน แนะนำให้ประคบร้อนทุกวัน และนวดต้นแขนด้านในด้วยน้ำมันเบาๆ
  3. ดูดไขมันหน้าท้อง หลังจากดูดไขมันหน้าท้องจะต้องใส่กระชับสัดส่วนที่สั่งตัดตามขนาดตัวโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยสร้างสมดุลและกระจายแรงดันที่ท้อง รวมถึงลดบวมอีกด้วย เลี่ยงการใส่กางเกงหรือชุดชั้นในที่รัดเกินไป
  4. งดบุหรี่และแอลกอฮอล์เป็นเวลา 2 สัปดาห์
  5. งดอาหารของหมัก ของดอง ประมาณ 1เดือน เพราะจะทำให้แผลติดเชื้อหรืออักเสบได้
  6. แสงแดดทำให้แผลดำ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนแดด
  7. หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำ จนกว่าแผลจะแห้ง
  8. เพื่อป้องกันการกระทบของแผล ไม่ควรยกของหนักหรือออกกำลังกาย
  9. ควรใส่ชุดกระชับสัดส่วนทันทีหลังจากดูดไขมันเสร็จ 24 ชั่วโมง 3 วัน  ยกเว้นตอนอาบน้ำ หลังจาก 3 วันค่อยลดเวลาเป็น12 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม ต้องเลือกดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่ให้ความใส่ใจเรื่องความปลอดภัย และผลลัพท์ที่เป็นไปตามคาดหวังของคนไข้ที่ได้มาตรฐานที่สุดและจะต้องศึกษาฝีมือความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่จะทำการรักษาอีกด้วย

ดูดไขมัน                          ดูดไขมันกระชับสัดส่วน              ดูดไขันต้นขา
ดูดไขมันที่ไหนดี              ดูดไขมันดีอย่างไร                     ดูดไขมันหมอไหนดี
ดูดไขมันต้นแขน               ดูดไขมันหน้าท้อง                      ดูดไขมันหน้าท้องที่ไหนดี

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”rhcustomsidebar”][/vc_column][/vc_row]