กู้หน้าพังในชั่วข้ามคืนกับ Sleeping Mask

กู้หน้าพังในชั่วข้ามคืนกับ Sleeping Mask

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

อยากบอกสาวๆว่าสมัยนี้ไม่มีแล้วค่ะที่จะตื่นมาหน้าสดเป็นหน้าศพ หรือมีใต้ตาคล้ำเป็นแพนด้า ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อรักษาได้ แต่วิธีง่ายๆที่เสียเงินน้อย คือ Sleeping Mask หรือครีมมาส์กหน้ามากมายหลายแบรนด์ จะเป็นตัวช่วยให้คุณตื่นขึ้นมาสวย หน้าใส เด้งเหมือนสาวอายุ18 พร้อมออกจากบ้านแบบมั่นใจเลยทีเดียว

ซึ่งครีมมาส์กหน้าก่อนนอน นอกจากคุณสมบัติที่ดี บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เมื่อเทียบกับการทาครีมในเวลาอื่นๆ และวิธีการใช้ก็แสนจะง่าย เพียงแค่ทาทิ้งไว้แล้วก็สามารถนอนได้ ไม่ไม่ต้องตื่นไปล้างหน้าให้เสียเวลา

วันนี้จะมาแนะนำSleeping Maskที่ไม่เพียงแค่ฮิตตามกระแสเท่านั้น แต่ขอบอกว่าคุณภาพนี่เกินราคาแน่นอน

LANEIGE Water Sleeping Mask  

ทีเด็ดของ  Sleeping Mask ที่ใครๆก็ต้องนึกถึงเลยต้องเป็น Laneige อย่างแน่นอน เพราะของเค้าดีงามพระรามแปดมากจริงๆ มาส์กแค่คืนเดียวก็รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ตื่นมาหน้าใสแบบสุดๆ โดยตัวนี้เค้าบอกมาว่า มีสารช่วยทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับ เรียกว่าเป็นสูตรที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพปกติ หลังจากผ่านวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญ ตัวนี้ยังเป็นสูตรพิเศษที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะค้า 

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask      

ตัวนี้ราคาค่อนแรง หลายคนอาจจะตกใจกันเล็กน้อย แต่ขอบอกค่ะว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะไม่ใช่แค่เซรั่มตัวเด็ดของ  Sulwhasoo เท่านั้นที่โด่งดังและดีงาม แต่ตัว Overnight Vitalizing Mask ตัวนี้ก็ฟื้นคืนชีพผิวหน้าให้กลับมาสวยใสได้ไม่แพ้กัน 

ซึ่งขวดนี้มีส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยเผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส มาพร้อมส่วนผสมของวอลนัทและรากต้นหม่อนสีขาว ซึ่งมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา ใครที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงเหนอะๆ ตอนเช้า มาลองมาส์กบำรุงผิวสูตรเข้มข้นตัวนี้ดูค่ะ มาส์กไว้ข้ามคืน ตื่นมาหน้ากระจ่างใส แถมเนียนนุ่มมากๆ   คอนเฟิร์มเลย

NEUTROGENA® HydroBoost Night Concentrate      

สำหรับใครที่อยากหน้าเด็ก ฉ่ำๆ ผิวหน้ากระชับเต่งตึง แนะนำให้ลองตัวนี้ค่า  NEUTROGENA® HydroBoost Night Concentrate ซึ่งมาส์กก่อนนอนตัวนี้จะมีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้รู้สึกว่าใบหน้าชุ่มชื่น ตื่นมาแล้วหน้าไม่แห้ง ซีดโทรม และยังมี Olive Extract สารสกัดจากมะกอก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ทาทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาหน้าก็อ่อนเยาว์รับเช้าวันใหม่กันเลยค่าา    

INNISFREE Capsule Recipe Pack Sleeping Mask      

หากใครที่มองหา  Sleeping Mask ราคาจับต้องได้ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ต้องตัวนี้เลย เพราะมาในราคาเพียง 90 บาทต่อชิ้นเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายสูตร แต่ละสูตรก็มีสรรพคุณที่ช่วยในแต่ละเรื่องต่างกันไป 

สูตรชาเขียว ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น 

สูตรข้าว จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม กระจ่างใส 

สูตร Jeju Volcano ช่วยซับความมันส่วนเกิน ลดหน้ามัน แถมแพ็คเกจก็น่ารักน่าใช้ เป็นตลับเล็กๆ พกพาง่าย ใครที่จะเดินทางก็สามารถพกตัวนี้ไปได้อย่างสะดวกเลยค่า   

Vichy AQUALIA THERMAL Night Spa      

มีปัญหาหน้าโทรม ทำงานหนักทุกวัน โบก  Sleeping Mask จาก Vichy ตัวนี้เข้าไปรัวๆจัดหนักจัดเต็มเลยค่ะ  เพราะตัวนี้เค้าเด็ดที่ช่วยกู้หน้าโทรม ดึงผิวหน้าใสๆ ให้กลับมาได้เพียงข้ามคืน แน่นอนว่า ใช้แล้วจะหน้าชุ่มชื่นหลังตื่นสุดๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่ Vichy ที่เข้มข้นถึง 10% ซึ่งให้ความชุ่มชื่นตลอดคืนและยาวนานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง (ว้าววว) และที่เด็ดก็คือแม้ว่าตัวนี้เค้าจะส่วนผสมของสีและน้ำหอมด้วย แต่น้ำหอมที่ว่านี้ได้ทำการทดสอบมาแล้วว่า ก่อให้เกิดให้เกิดอาการแพ้ได้น้อย ใครที่ไม่ใช่คนผิวแพ้ง่ายมากๆ ถือว่าเริ่ดอยู่เด้ออ

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”rhcustomsidebar”][/vc_column][/vc_row]