โบท็อกถุงใต้ตา ลดเลือนให้ใต้ตาเรียบเนียน

โบท็อกซ์ ถุงใต้ตา

ถุงใต้ตาเป็นปัญหาอีกหนึ่งที่ส่งผลต่อภาพรวมความอ่อนโยนของใบหน้า ซึ่งการฉีด โบท็อกถุงใต้ตา ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหาถุงใต้ตาได้อย่างยอดเยี่ยมและเห็นผลทันใจรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการใช้หน้าอย่างเร่งด่วน เพราะโบท็อกสามารถออกฤทธิ์ได้ไว ทำให้ถุงใต้ตาดูเล็กและเรียบเนียนขึ้น

สารบัญ

โบท็อกถุงใต้ตา ได้ไหม

ถุงใต้ตา เกิดจากอะไร

ปัญหาของถุงใต้ตาบวม  เป็นปัญหาของผิวบริเวณรอบดวงตา ที่จะมาพร้อมกับความดำคล้ำอีกด้วย โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ปัญหาถุงใต้ตาบวม ส่วนนึงเลยคือพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของตัวคุณเอง เช่น นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือการใช้สายตาเป็นเวลานานๆ โดยไม่หยุดพัก โดยพฤติกรรมเหล่านี้เอง ก็เป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการอ่อนล้าในบริเวณดวงตา และอาจจะเกิดให้อาการถุงใต้ตาบวมขึ้น

โบท็อกถุงใต้ตา ได้จริงหรือไม่

สำหรับการฉีดโบท็อกบริเวณใต้ตา เป็นการฉีดเพื่อลดริ้วรอยที่เป็นเส้นเล็กๆ บริเวณใต้ตาให้คลายตัวลง ริ้วก็จะค่อยๆ หายไปขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน ซึ่ง อาจจะไม่ได้ตึงเปรี๊ยะ ด้วยบริเวณใต้ตา ไม่ได้มีมัดกล้ามเนื้ออะไรมากมาย ที่จะให้มันตึงได้มากนัก และเป็นการฉีดใต้ผิวหนังแบบตื้นๆ ก็จะช่วยให้ริ้วเส้น เล็กๆ นั้นหายไป  ลดรอยคล้ำใต้ตา ร่องลึก หรือปัญหาถุงใต้ตาที่ทำให้หน้าตาดูหมองคล้ำ ดูโทรม ให้ดีขึ้น

โบท็อกถุงใต้ตา รีวิว

โบท็อกถุงใต้ตา อันตรายไหม

บริเวณรอบดวงตาถือว่าเป็นบริเวณบอบบางที่สุดที่เราต้องระวังเป็นพิเศษ แต่การฉีดโบท็อกไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายเมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และยังไม่มีรายงานฉบับใดว่าสารนี้จะก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ที่ได้รับการฉีดแม้แต่เล็กน้อย อาจมีโอกาสในการเกิดอันตรายได้ แต่มี ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นมักเป็นแบบเฉพาะที่ เช่นหางตาตก มีอาการปวดศรีษะ หรือมีอาการปวดเฉพาะจุดที่ฉีดเท่านั้น

อันตรายจากการฉีด โบท็อกถุงใต้ตา มีอะไรบ้าง

ปริมาณที่ใช้ในการฉีดมากเกินไป : ปริมาณที่ใช้สำหรับการฉีดโดยเฉพาะบริเวณใต้ตา จำเป็นที่ต้องใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งส่วนมากในทางการแพทย์ทราบดีถึงปริมาณที่ควรใช้ในการฉีดให้กับคนไข้ในแต่ละท่าน เพราะรู้กันดีในสากลถึงมาตรฐานในการฉีดนี้ อีกทั้งแพทย์ผู้ทำการฉีดให้ควรจะต้องมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้วย

ตำแหน่งของการฉีดผิดที่ : การฉีดในบริเวณใต้ตาถือเป็นจุดที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ทำการฉีด หากคุณเลือกเข้ารับบริการฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ก็อาจเกิดความผิดพลาดในตำแหน่งที่ได้รับการฉีดได้ เช่น ทำให้ตาปิดไม่สนิท ตาผิดรูป ตาสองข้างไม่เท่ากัน

ขอแนะนำคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ดีที่สุดที่เราได้จัดไว้สำหรับคุณ
>> 10 อันดับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ดีที่สุด <<

สรุป

โบท็อกถุงใต้ตา เป็นการฉีดสารโบทูลินั่มท็อกซินเข้าไปในบริเวณใต้ตา เพื่อลดถุงใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าดูง่วงงุนไม่สดใสกลับมาเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมทั้งคุณสมบัติของโบท็อกยังสามารถลดริ้วรอยจากปัจจัยต่างๆ ส่งผลริ้วรอยที่มาพร้อมกับถุงใต้ตาหายไปเช่นกัน