fbpx

Ulthera ดีไหม

หากใครที่กำลังกังวล ว่าทำ  Ulthera ดีไหม อยากจะยกกระชับใบหน้า คิ้ว และลำคอ ให้ดูดีขึ้น บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการทำอัลเทอร่า ทำแล้วดีอย่างไร ใครบ้างที่เหมาะกับการทำหัตถการนี้

ulthera ดีไหม

ความเป็นมาของ Ulthera

Ulthera หรือ Ultherapy ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลกที่ชื่อว่า Dr.Rox Anderson จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าของเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์  เขาได้ทำการวิจัย, พัฒนาตัวเครื่องอัลเทอร่า และทำการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่องที่มีเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยอัลตราซาวด์เครื่องแรกของโลกเมื่อปี 2004 และได้รับการรับรองจากสำนักการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เครื่องเดียวของโลกในด้านของการยกกระชับใบหน้า, คิ้ว และ ลำคอ

ทำ Ulthera แล้วดีอย่างไร

เครื่อง Ulthera จะมีความแตกต่างจากนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าแบบอื่น ๆ ตรงที่นวัตกรรม See & Treat ซึ่งจะมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์ผู้รักษาสามารถเห็นสภาพผิวหนังขณะทำรักษาผ่านหน้าจออยู่ตลอดเวลา โดยแพทย์จะเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นในขณะที่พลังงานความร้อนที่ลงสู่พื้นผิวหน้าชั้นต่าง ๆ  นั้นส่งผลทำให้มีการรักษาด้วยเครื่อง ulthera ที่แม่นยำและแน่นอน เห็นผลจริงและปลอดภัยมากกว่า

ก่อนทำ Ulthera ต้องรู้อะไรบ้าง

ulthera ดี ไหม

Ulthera เหมาะกับใคร

สำหรับการทำ Ulthera นั้น เหมาะกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ร่องลึก ต่าง ๆ จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือ ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับกรอบหน้าให้ดูเรียวชัดเจนขึ้น การทำอัลเทอร่าจะสามารถช่วยยกกระชับผิวที่ย้อนคล้อย ไม่กระชับ ไม่เต่งตึง ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ขับให้ผิวของเราดูสดใส อ่อนเยาว์อีกด้วย

หัตถการอื่น ๆ ที่ช่วยปรับสภาพผิว อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ulthera ดีไหม ราคา

Ulthera ทำแล้วเจ็บไหม

แน่นอนว่าหลายคนที่เคยผ่านการ Ulthera ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘เจ็บมาก’ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้การทำอัลเทอร่าเจ็บนั้นเกิดจากจุด Focus ขนาดใหญ่ (1 มม.) ขณะทำจึงทำให้ผู้เข้ารับบริการมีความรู้สึกเจ็บ ปวด ๆ หน่วง ๆ เหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิว และจะมีความรู้สึกอุ่น ๆ ภายใต้ผิวหนังจากความร้อนของพลังงาน ขณะทำการปล่อยคลื่นพลังงานเพื่อรักษาที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิว แต่จะเจ็บมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และในเบื้องต้นก่อนทำอัลเทอร่า จะมีการทายาชาเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดขณะทำการรักษาอยู่แล้ว อาจจะทำให้มีอาการเจ็บปวดน้อยลงได้

(อ่านเพิ่มเติม…)

ulthera ดี ไหม รีวิว

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Ulthera

ผลลัพธ์ของอัลเทอร่าจะไม่แสดงให้เห็นทั้งหมด แต่จะค่อย ๆ แสดงออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ หลังเสร็จทันทีจะสังเกตได้เลยว่าใบหน้าดูยกกระชับทันที กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์  โดยผลลัพธ์ทั้งหมดจะสังเกตได้หลังจากทำไป 2-3 เดือน โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ หลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังทำ Ulthera

อ่านเพิ่มเติม   ข้อควรปฏิบัติหลังการทำ Ulthera

ทาง Thaitop Clinic ได้จัดอันดับ 10 คลินิกที่ขึ้นชื่อในการทำอัลเทอร่าที่ดีที่สุดไว้แล้ว >> 10 อันดับคลินิกอัลเทอร่าที่ดีที่สุด <<

สรุป

ทำ Ulthera ดีไหม เครื่องอัลเทอร่า จะมีความแตกต่างจากนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าแบบอื่น ๆ โดยจะมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวได้แบบ Real-Time ทำให้แพทย์เห็นสภาพผิวหนังทุก และแน่นอนว่ามีการรักษาด้วยเครื่อง ulthera จะมีความแม่นยำ เห็นผลจริงและปลอดภัยมากกว่าเครื่องมืออื่น ๆ

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม