รีแพร์ช่องคลอด คืนความกระชับและความสาวให้กลับมา

รีแพร์ช่องคลอด

ช่องคลอดที่ผ่านการใช้งานมาบ้างแล้วหลีกเลี่ยงไม่ได้จะเผชิญกับภาวะช่องคลอดหลวม แก้ไขด้วยการ รีแพร์ช่องคลอด คืนความกระชับและความสาวให้กลับมาหาได้อีกครั้ง ซึ่งสามารถเลือกทำรีแพร์ได้ตามที่ต้องการ ใครที่อยากได้ผลลัพธ์แบบชัดเจนครั้งเดียวจบก็เลือกวิธีการผ่าตัด แต่ถ้าใครชอบแบบอ่อนโยนแต่ก็สามารถกระชับได้ดีก็อาจทำเลเซอร์รีแพร์

สารบัญ

shutterstock_1703776762 (1)

รีแพร์ช่องคลอด คืออะไร

รีแพร์ช่องคลอด คือ การผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดเพื่อช่วยกระชับช่องคลอด หรือ เป็นการผ่าตัดแก้ไขภาวะช่องคลอดหย่อนยาน รวมทั้งช่วยลดขนาดความกว้างของช่องคลอดและกระชับช่องคลอด เพื่อให้เกิดความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ อกจากนี้ยังเป็นวิธีการในการรักษาภาวะช่องคลอดหลวม ที่เกิดจากกระเพาะปัสสาวะหรือท่อปัสสาวะเคลื่อนตัวลงมาที่ช่องคลอด และอาจเกิดความผิดปกติ หรือความเสียหายภายในผนังช่องคลอด จนทำให้เนื้อบริเวณช่องคลอดหย่อนคล้อยไม่กระชับตัว

pRepair2

รีแพร์ช่องคลอด แบบผ่าตัด

เป็นการผ่าตัดแก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน ซึ่งเกิดจากคลอดบุตร การมีเพศสัมพันธ์มาอย่างยาวนาน อายุที่มากขึ้น โดยการผ่าตัดส่วนใหญ่จะผ่าตัดบริเวณด้านหลังของผนังช่องคลอด รวมทั้งการตัดเนื้อเยื่อส่วนเกินของผนังช่องคลอดออกแล้วเย็บซ่อมผนังช่องคลอดใหม่ด้วยไหมละลายช้า ปัจจุบันสามารถทำได้โดยปลอดภัย ใช้เวลา 30-45 นาที ไม่ต้องพักพื้นนาน

หลังทำเสร็จก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความสวยงาม เพราะการ รีแพร์ช่องคลอด ก็อยู่ในรูปแบบของศัลยกรรมตกแต่ง เพียงแต่ปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอดก็ได้รับการแก้ไขเช่นเดียวกัน เช่น ภาวะมดลูกหย่อน ปัสสาวะเล็ด

VAGINAL-LIFT-2

รีแพร์ช่องคลอด แบบไม่ผ่าตัด

นวัตกรรมที่ช่วยให้เนื้อเยื่อบริเวณผนังช่องคลอดเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ในช่วงเวลาอีก 1-3 เดือนถัดมา ทำให้ช่องคลอดกระชับและมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นการนำเทคโนโลยีแสงเลเซอร์และคลื่นแสงความเข้มสูงมาใช้ในการแก้ปัญหาช่องคลอด โดยการทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดนั้น ถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากสามารถฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้ดูดีได้ทั้งภายในและภายนอกโดยที่เราไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว หรือเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายใด ๆ รวมถึงไม่ต้องพักฟื้นเป็นเวลานานอีกด้วย

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำรีแพร์ช่องคลอด

  • มีปัญหาช่องคลอดหลวมและมีเสียงลมขณะมีเพศสัมพันธ์
  • มีอาการปัสสาวะเล็ดเวลาไอ จาม กระโดด
  • มีก้อนตุงมาที่ปากช่องคลอด
  • มีปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์ เช่น การไม่ถึงจุดสุดยอด ช่องคลอดแห้ง

ฟิตเฟิร์มคืนความสาวอย่างปลอดภัย ทาง Thaitop ได้จัดอันดับ มาให้ทุกคนแล้ว
>> 10 อันดับ โรงพยาบาลเเละคลินิกที่ทำ รีเเพร์ ที่ดีที่สุด <<

สรุป

รีแพร์ช่องคลอด มีสองวิธีในการเลือก ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป การผ่าตัดรีแพร์ อาจจะเป็นการรีแพร์ที่ต้องเจ็บตัวและพักฟื้นนานสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือจะกระชับได้อย่างยาวนานกว่าการเลเซอร์รีแพร์อย่างแน่นอน แต่จะไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถใช้งานน้องสาวได้ทันที