ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีหรือไม่

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีหรือไม่

การเสริมจมูกนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามที่เราต้องการ แล้ว ฉีดฟิลเลอร์จมูก ดีไหม ซึ่งข้อดีหลักๆ การในฉีดฟิลเลอร์จมูกเลย คือ มีขั้นตอนการทำที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว มีผลกระทบน้อย ไม่เป็นอันตราย และยังสามารถฟื้นสภาพร่างกายได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์จมูกเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมในการเสริมจมูก

สารบัญ

ฟิลเลอร์จมูก ราคาเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์จมูก เทียบกับการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน

การเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเป็นการศัลยกรรมจมูกที่ใครหลายๆ คนนึกถึงเป็นอย่างแรกเพราะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ได้เป็นทรงสวยตามต้องการและอยู่ได้นานถาวร แต่หากต้องการแก้ไขต้องทำการผ่าตัดเท่านั้น แล้ว ฟิลเลอร์จมูก ดีไหม การฉีดฟิลเลอร์จมูก นั้น อาจจะสลายภายใน 6 เดือน ถึง 2 ปี ไม่อยู่ถาวรเหมือนกับการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน แต่การฉีดฟิลเลอร์จมูกนั้นสามารถปรับแก้ไขได้ด้วยการฉีดสลายบางส่วนหรือการฉีดเพิ่มเติมได้ตามที่ต้องการ

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ไม่ต้องผ่าตัด

สำหรับคนกลัวการผ่าตัดหรือคนที่อยากเสริมจมูกด้วยซิลิโคนแต่ยังไม่แน่ใจในรูปทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า ก็สามารถเลือกที่จะมาฉีดฟิลเลอร์จมูกก่อนได้ แล้ว ฟิลเลอร์จมูก ดีไหม ด้วยวิธีการที่ปลอดภัยทำให้หลายคนเลือกการเสริมจมูกด้วยวิธีนี้ โดยแพทย์จะฉีดฟิลเลอร์เข้าไปที่บริเวณสันจมูกหรือเนื้อจมูกเพื่อปรับรูปให้ดูโด่งขึ้น และยังสามารถใช้เสริมปลายจมูก ให้ดูสวยขึ้น ทำให้จมูกดูสวยและเป็นทรงมากขึ้นอีกด้วย เห็นผลชัดเจนภายในครั้งแรกที่ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์จมูก vs เสริมจมูก แบบไหนดีกว่า อ่านเลย 

unnamed (21)

จมูกแบบไหนที่ควรปรับเปลี่ยนด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก

  • จมูกเรียบแบบราบ เป็นกลุ่มที่เหมาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปดั้งและสันจมูกให้สูงขึ้น โดยใช้ปริมาณฟิลเลอร์เพียงเล็กน้อย ฉีดบริเวณเนื้อเยื่ออ่อนในตำแหน่งส่วนกลางของจมูก แล้วปั้นให้เกิดรูปทรง
  • จมูกโตเป็นลูกชมพู่ สำหรับผู้ที่มีปัญหาจมูกมีรูปทรงใหญ่เกินไป คล้ายลักษณะผลชมพู่ ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปทรงจมูกให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมมากขึ้น
  • จมูกเบี้ยวผิดรูป ฟิลเลอร์จมูกสามารถเติมเต็มเนื้อเยื่อบริเวณจมูกที่ขาดหายไป ด้วยการฉีดปรับรูปทรงที่ผิดเบี้ยวไม่ได้รูปให้มีความสมส่วนสวยงามมากขึ้นได้
  • จมูกที่ไม่สมส่วนจากการศัลยกรรม สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์จมูกเพื่อปรับรูปทรงให้ของจมูกให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น โดยเฉพาะจมูกที่มีความบิดเบี้ยวของปีกจมูก หรือมีปลายของจมูกแหลมหรืองุ้มมากเกินไป

ปัจจัยที่ควรคำนึงหากต้องการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก เพื่อให้ได้ผลดี

  • แพทย์ที่ต้องมีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในด้านการฉีดฟิลเลอร์
  • ฟิลเลอร์ต้องเป็นของแท้
  • สถานที่ฉีดฟิลเลอร์ต้องได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย ตามมาตรฐานการบริการ

หากท่านใดสนใจการฉีดฟิลเลอร์ ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดไว้แล้ว 
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฟิลเลอร์จมูก ดีไหม ข้อดีหลักๆ ของการฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีความเสี่ยงในการที่จมูกทะลุหรือจมูกเบี้ยวจากการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน โดยฟิลเลอร์จมูกนั้นหากเกิดข้อผิดพลาดหรือต้องการแก้ไขก็สามารถทำได้ทันทีด้วยการฉีดสลายฟิลเลอร์