fbpx

เมโสแฟต ราคา เท่าไร ?

การลดไขมันส่วนเกินด้วยการฉีด เมโสแฟต ราคา ไม่ได้แพงมากเหมือนกับการหัตถการเพื่อลดไขมันแบบอื่นๆ เนื่องจากเป็นการฉีดสารเข้าไปเพื่อยับยั้งไขมันที่เกิดขึ้นและลดลงไปในทันที มีขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก และได้รับความนิยมมากสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันเฉพาะจุด แต่ลดยาก

สารบัญ

ทำไมต้องเลือกใช้เมโสแฟตเพื่อสลายไขมัน

การฉีดเมโสแฟตที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนั้นถือได้ว่าเป็นการสลายไขมันที่ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และมีประสิทธิภาพสูง สามารถสลายได้อย่างรวดเร็วและยังสามารถเลือกจุดที่ต้องการฉีดได้ ช่วยแก้ปัญหาแก้มห้อย ลดแก้ม หน้าบาน ลดเหนียง โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ช่วยให้ร่างกายพักฟื้นได้เร็ว เห็นผลไวเร็วกว่าการผ่าตัด

เมโสแฟต ราคา เท่าไร

สำหรับราคาการฉีดเมโสแฟตนั้น ถือว่าไม่ได้สูงเลยเมื่อเทียบกับการทำหัตถการอื่น ๆ ราคา เมโสแฟต มีค่าใช้จ่ายอยู่ในหลักพันเท่านั้น อีกทั้งเมโสแฟตยังไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ สามารถเว้นระยะการทำได้ตามความเหมาะสม บางคนทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลและเป็นที่พึงพอใจได้แล้ว

เมโสแฟต ราคา ขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง

ราคาของการฉีดเมโสแฟตจะขึ้นอยู่กับสูตรและปริมาณของตัวยาที่ใช้ฉีด จำนวนครั้งที่ฉีด และบริเวณที่ฉีด ซึ่งบางคลินิกอาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆในแต่ละช่วง โดยเราต้องคอยติดตามข่าวสารเป็นระยะๆ โดยอย่าเทียบแต่ราคาเพียงอย่างเดียว เพราะราคาถูกมากอาจจะผสมกับน้ำเกลือโดยมีตัวยาเจือจางมาก ก็อาจจะไม่เห็นผล ดังนั้นควรพิจารณาจากรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วย

เมโสแฟต ที่ไหนดี

  • แพทย์ที่จะทำการฉีดรักษาด้วยเมโสแฟตให้กับเรา จะต้องเป็นแพทย์ที่ชำนาญ และแนะนำได้ว่าหลังจากทำการรักษาไปแล้วนั้นต้องปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ
  • ตัวยา ที่ใช้ในการทำการรักษา แพทย์จะต้องแนะนำได้อย่างตรงจุด ว่าปํญหาของคนไข้ควรได้รับการรักษาแบบใด ใช้ปริมาณยาแค่ไหนถึงจะเหมาะสมนั่นเอง
  • คลินิกต้องได้มาตรฐาน และควรต้องเป็นคลินิกที่ขึ้นทะเบียนเวชกรรมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพราะจะต้องเป็นหัตถการที่สะอาด ปลอดเชื้อเพื่อความปลอดภัย
  • ศึกษารีวิวที่เป็น Before-After แบบคลิป VDO ด้วย เพราะการรีวิวด้วยคลิปนั้นมีความน่าเชื่อถือมากกว่าภาพถ่าย ไม่ควรดูแต่ภาพรีวิวที่ทางคลินิกเป็นผู้โพสต์เพียงอย่างเดียว ควรจะดูรีวิวในแหล่งอื่นๆ ที่เป็นกลางควบคู่กันไปด้วย ดู Feedback ตอบรับของคนไข้ที่มาใช้บริการกับทางคลินิก

หากท่านใดสนใจการฉีดเมโสแฟต ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเมโสแฟตที่ดีที่สุดไว้แล้ว
>> คลิ๊ก <<

สรุป

เมโสแฟต ราคา ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ฉีด ถ้าหากมีปัญหาเยอะ ต้องใช้จำนวน cc. ของตัวยาเพิ่มขึ้น ทำให้ราคาเพิ่มสูงตาม ซึ่งส่วนใหญ่การฉีดเมโสแฟตจะไม่แนะนำให้ฉีดปริมาณมากจนเกินไป หรืออาจจะแนะนำให้ทำหัตถการอื่นอาจคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากกว่าการฉีดเมโสแฟตหลาย cc.แต่ราคาแพง

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม