fbpx

ฉีดเมโสแฟต ลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด

ลดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสี่ยงผ่าตัดด้วยการ ฉีดเมโสแฟต ทางเลือกหนึ่งสำหรับใครก็ตามที่ไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่ลดได้ยากหรือไม่สามารถลดได้อย่างง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด เนื่องจากตัวยาเมโสแฟตเมื่อถูกฉีดเข้าไปแล้วจะทำปฏิกิริยากับไขมันและถูกขับออกมาด้วยวิธีการธรรมชาติ

สารบัญ

ฉีดเมโสแฟต คืออะไร

การ ฉีดเมโสแฟต คือ การฉีดสารเข้าไปในไขมันใต้ชั้นผิวณที่มีการสะสมของไขมันเพื่อการลดสัดส่วนที่ต้องการ ตัวยาเหล่านี้จะเข้าไปทำหน้าที่สลายไขมันตามจุดต่างๆ ของร่างกาย โดยยาที่ใช้จะมีหลายสูตรแล้วแต่ละบริษัท ผลข้างเคียงและประสิทธิภาพจึงแตกต่างกันไป ทำให้ผนังไขมันแตกตัวออกแล้วจับตัวกันเป็นก้อนเล็กๆ จากนั้นสลายออกเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกทางปัสสาวะและเหงื่อ

เมโสแฟต ทำงานอย่างไร

การ ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) มักนิยมทำที่บริเวณแก้ม เพื่อปรับใบหน้าให้แลดูเรียว ร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ และยังนิยมทำตรงไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน ต้นขา คาง พุง สะโพกหน้าท้อง น่อง หรือแม้แต่บริเวณเต้านม เพราะในจุดที่มีเส้นเลือดเส้นประสาทที่สำคัญเยอะ เช่นใบหน้า ลำคอ

ฉีดเมโสแฟต ปลอดภัยหรือไม่

การฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเป็นวิธีที่ความปลอดภัย  เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  สลายออกจากร่างกายได้ดี  จึงไม่มีอาการแพ้ ด้วยการที่แพทย์จะฉีดส่งยาที่มีสรรพคุณด้านการสลายไขมันที่สะสมในบริเวณชั้นไขมัน  และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน  ยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมา  เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระบบต่อมน้ำเหลือง  จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น  กระชับขึ้น ในปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาตัวยาฉีดสลายไขมัน  ที่ได้ผลมากขึ้น  เร็วขึ้น  และการฟกช้ำหลังฉีดลดลง  ใช้เวลาในการทำน้อยลงอีกด้วย

ตำแหน่งที่นิยม ฉีดเมโสแฟต

  • ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก
  • ลดไขมันที่คาง (เหนียง)
  • ลดไขมันที่ต้นขา ต้นแขน
  • ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง
  • ลดไขมันที่จมูก (บาน) ทำให้เล็กลง
  • ลดไขมันที่หนังตาบนหย่อนคล้อย
  • ลดไขมันที่น่อง

ประเภทของการ ฉีดเมโสแฟต อะไรบ้าง

การฉีดเมโสแฟตจะต้องเลือกใช้ตัวยาแต่ละประเภทให้เหมาะสมกับบริเวณที่จะฉีด เพราะความหนาของชั้นไขมันในบริเวณมีความแตกต่างกันเพื่อให้เห็นผลชัดเจนที่สุด

  • เมโสแฟตสำหรับฉีดบริเวณใบหน้าหน้า เหนียง
  • เมโสแฟตสำหรับฉีดบริเวณลำตัว เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก เป็นต้น

หากท่านใดสนใจการฉีดเมโสแฟต ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกเมโสแฟตที่ดีที่สุดไว้แล้ว
>> คลิ๊ก <<

สรุป

ฉีดเมโสแฟต เป็นการนำตัวยาที่จะเข้าไปช่วยสลายไขมันใต้ผิว ทำให้ไขมันลดลงทำปฏิกิริยาในกับการขจัดไขมันโดยทำให้ไขมันแตกตัว ลดใบหน้าส่วนที่มีไขมันส่วนเกิน แก้มห้อย ปรับรูปหน้าวี โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัวหรือมีรอยแผลที่ต้องพักฟื้น การฉีดเมโสแฟตนั้นจะเห็นผลลัพธ์ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น

หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติม กรุณาเขียนถามที่นี่

สุขภาพและความงาม