รู้ก่อนทำ เสริมจมูกผู้ชายแบบไหนให้ทรงสวย และดูดี

เสริมจมูกผู้ชาย

การศัลยกรรมในปัจจุบันไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงที่ให้ความสนใจ การเสริมจมูกผู้ชายก็เริ่มให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะเริ่มมีการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ช่วยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นได้ แต่ทรงจมูกของผู้หญิงและผู้ชายแตกต่างกัน ตามโครงสร้างของใบหน้าของแต่ละบุคคลให้ออกมาเหมาะสม

ปัญหาจมูกผู้ชาย

ปัญหาทรงจมูกของผู้ชายเมื่อเปรียบเทียบกับจมูกผู้หญิง จะสังเกตได้ชัดว่าทรงจมูกของผู้ชายจะมีโครงสร้างใหญ่และฐานจมูกกว้าง ทำให้เวลาเสริมจมูกผู้ชาย ต้องผ่านการวิเคราะห์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดโดยผ่านปัญหาต่าง ๆ มีดังนี้

 • จมูกแบน เป็นอีกหนึ่งปัญหาหลัก โดยส่วนใหญ่มาจากกรรมพันธุ์ ทำให้จมูกดูสั้น ไม่มีมิติ รวมถึงมีเนื้อจมูกน้อยด้วย
 • จมูกฮัมพ์ (Hump) เป็นปัญหาที่มักพบในการเสริมผู้ชาย ซึ่งมาจากกระดูกบริเวณสันจมูกยกตัวขึ้นสูงสามารถสังเกตได้ชัดเจน ทำให้ทรงจมูกดูใหญ่เกินความเหมาะสม
 • จมูกงุ้ม ทำให้ใบหน้าดูไม่เป็นมิตร ดูโกรธอยู่ตลอดเวลา เพราะลักษณะจมูกดูยาว ปลายงุ้มลง ส่งผลต่อการทำงานที่ต้องพบปะผู้คน
 • จมูกชมพู่ จะเป็นลักษณะจมูกโต และสั้น บานออกด้านข้าง คล้ายผลชมพู่ ทำให้ทรงจมูกไม่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก มีกี่แบบ

เสริมจมูกในแบบผู้ชาย

ในปัจจุบันไม่ได้มีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ให้ความใส่ใจในบุคลิก รูปร่างหน้าตาของตนเอง ทุกวันนี้จำนวนผู้ชายที่สนใจดูแลบุคลิกภาพภายนอกมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสามารถสังเกต ได้จากปริมาณที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ดูแลความงามสำหรับผู้ชายในร้านค้าที่มีสัดส่วนในการจำหน่ายเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เช่นเดียวกันกับการทำศัลยกรรมในเกาหลีที่มีผู้ชายให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นที่ทราบดีกันดีว่าเกาหลีคือประเทศที่มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามที่ดีที่สุดในโลก สามารถเสกคุณให้สวยหรือหล่อได้ในชั่วพริบตา

สำหรับการเสริมจมูกผู้ชายนั้น การเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูคมเข้ม มีความเป็นแมนแต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งความนุ่มนวลคือสิ่งที่ผู้ชายต้องการสำหรับการทำศัลยกรรม ผู้ชายที่มีลักษณะดูดีแบบรวมๆในบางครั้งกลับดูน่าสนใจดึงดูดสายตามากกว่าผู้ชายหล่อๆเสียอีก แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูดี คำตอบก็คือจมูกเพราะคือจุดที่อยู่ตรงศูนย์กลางบนใบหน้า แต่จมูกที่สวยสำหรับผู้ชายไม่ใช่จมูกที่โด่งแหลมเสมอไป เพราะสำหรับบางคนมันทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติและทำให้ใบหน้าดูดุดันจนเกินไป

การเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกผู้ชาย

การเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกผู้ชาย หลังจากตัดสินใจเลือกคลินิกในการเสริมจมูกแล้ว ต้องมีการเตรียมตัวอย่างอื่นเพิ่มเติม เพื่อให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยการตรวจสุขภาพร่างกายของตัวเอง ก่อนทำการรักษา แพทย์จะทำการตรวจสุขภาพอย่างละเอียด ตั้งแต่การตรวจเลือด ตรวจดูลักษณะ และความหนาของผิวหนังและความแข็งแรงของกระดูกอ่อนที่ปลายจมูก เพื่อให้แพทย์ได้ทำการวางแผนการรักษาได้อย่างแม่นยำ ส่งผลต่อผลลัพธ์หลังทำให้ออกมาปลอดภัย และผู้รับบริการพึงพอใจมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รู้ก่อนทำ เสริมจมูก ราคา เท่าไหร่ ถึงจะปลอดภัยที่สุด

เสริมจมูกผู้ชาย เกาหลี

การดูแลหลังเสริมจมูกผู้ชาย

 • งดแกะ เกา กดแผลหลังทำประมาณ 1 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำจนถึงวันนัดตัดไหม
 • งดการออกกำลังกายประมาณ 1 เดือน หลังเสริมจมูกผู้ชาย
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่หลังเสริมจมูกผู้ชายประมาณ 1 เดือน
 • งดทานวิตามินบำรุงและยาที่มีผลต่อการทำงานของเกล็ดเลือด ประมาณ 2 สัปดาห์
 • ต้องมาพบแพทย์เพื่อติดตามอาการตามนัดอย่างเคร่งครัด
 • หมั่นประคบเย็น 4-5 วันหลังผ่าตัด เพื่อให้เลือดหยุดไหลเร็วขึ้น

หากสนใจทาง Thaitop ได้จัด 10 อันดับหมอ เสริมจมูกแบบปิด ที่ดีที่สุด ไว้แล้ว

>> คลิกได้เลยค่ะ <<

สรุป

การเสริมจมูกผู้ชาย ทรงจมูกต้องออกมาดูดี เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้ามากขึ้น แต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป ดูจากความเหมาะสมของใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาสมบูรณ์มากที่สุด แต่ต้องเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการเสริมจมูกผู้ชายมาโดยตรง เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ