โบท็อกน่อง ให้ขาเรียวสวย

โบท็อกน่อง

ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีเรียวขาที่ดูสวย น่ามอง ปัจจุบันจึงได้มีนวัตกรรมมากมายที่จะช่วยแก้ปัญหา ขาใหญ่ ขาปูด น่องขาไก่ ปัญหาเหล่านี้ส่งผลให้เรียวขาโดยรวมดูใหญ่ขึ้นด้วย การ โบท็อกน่อง จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป อีกทั้งยังเป็นวิธีที่เห็นผลเร็ว ชัดเจน และปลอดภัยอีกด้วย

สารบัญ

ฉีดโบท็อกลดน่องดีไหม

โบท็อก คืออะไร

โบท็อกซ์ (Botox) หรือ Botulinum toxin A เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium botulinum) เชื้อโรคนี้หากได้รับมากเกินไปจะทำให้อาหารเป็นพิษหรือเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ถ้าได้รับในปริมาณน้อยๆ อย่างพอเหมาะ จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ซึ่งนำมาใช้ในการรักษาโรคต่างๆ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อวงการเสริมความงาม นั่นก็คือช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลงและกระชับผิวให้ดีขึ้น

โบท็อกน่อง คืออะไร

เมื่อทำการฉีดโบท็อกเข้าไปยังบริเวณกล้ามเนื้อของน่องที่มีลักษณะปูดหรือนูนออกมา โบท็อกจะเข้าไปทำปฏิกิริยาให้ ออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อและฝ่อตัวลง ทำให้กล้ามเนื้อน่องที่ใหญ่มีขนาดเล็กลง ซึ่งเป็นหลักการเดียวกันกับการฉีดโบท็อกบริเวณอื่นๆ คือการระงับการทำงานของกล้ามเนื้อ เพียงแต่การ โบท็อกน่อง จะใช้ปริมาณโบท็อกเยอะมากกว่า

โบท็อกน่อง ราคา

เช็คน่องตัวเองก่อน โบท็อกน่อง

โดยสามารถเช็คจากการยืนเขย่งเท้า หากลองจับแล้วเป็นก้อนแข็งๆ นั่นคือกล้ามเนื้อน่อง แต่ถ้านิ่มๆ เหลวๆ นั่นคือมวลไขมันน่อง เนื่องจาก โบท็อกน่อง มีปฏิกิริยากับกล้ามเนื้อ ดังนั้น ควรตรวจสอบน่องก่อนว่าการที่น่องของเราใหญ่นั้นเป็นเพราะว่าใช้ร่างกายส่วนล่างจนทำให้มีกล้ามเนื้อน่องเยอะจนเกินไป หรือว่า มีมวลไขมันที่น่องมากจนเกินไป เพราะการ โบท็อกน่อง ให้ได้ผลดีกับน่องที่มีกล้ามเนื้อมากกว่าน่องที่มีมวลไขมัน

โบท็อกน่อง อยู่ได้นานแค่ไหน ?

การ โบท็อกน่อง จะเห็นผลทันทีที่เข้ารับการทำโดยใช้ระยะเวลาไม่กี่วัน หลังจากนั้น โบท็อกน่อง เราก็จะอยู่นานถึง 6 เดือน โดยสามารถกลับมาฉีดซ้ำภายใน 2-4 เดือน หากยังไม่พอใจในผลลัพธ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเราด้วยว่าใช้กล้ามเนื้อขามากแค่ไหน เช่น การยืนเป็นเวลานาน หรือ การใส่ส้นสูงนานๆ ก็จะกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อขา ทำให้น่องของเรากลับมาใหญ่ได้

ขอแนะนำ 10 คลินิกที่เป็นที่สุดของการฉีดโบท็อก ปลอดภัย ไร้กังวล >>คลิกที่นี่<<

โบท็อก น่อง

สรุป โบท็อกน่อง ขาเล็กเรียวสวยได้ทันตาเห็น

การ โบท็อกน่อง จะช่วยทำให้ความฝันที่จะมีเรียวขาสวยชวนมองก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ฝันของเราเป็นจริงได้โดยไม่ต้องเหนื่อยแรงออกกำลังกาย อีกทั้งยังเห็นผลชัดเจน ได้ผลจริง สามารถอวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ