ฉีดฟิลเลอร์หลังมือ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

“ฉีดฟิลเลอร์หลังมือ”คืนความชุ่มชื้นให้ผิว

นอกจากใบหน้าเราแล้วจุดที่ทุกคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะฉีดสารเติมเต็มได้นั้นก็คือ “หลังมือ” การ “ฉีดฟิลเลอร์หลังมือ” ถือเป็นตำแหน่งใหม่ที่สามารถแก้ไขได้ เพื่อให้มือดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ดูอิ่มอวบขึ้น

สำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่แหวน ใส่กำไลข้อมือสวยๆ แต่ในชีวิตประจำวันเราใช้งานมือหนักมาก หยิบจับนู่นนี่ต่างๆมากมาย

แถมด้วยอายุที่มากขึ้น การใช้งานมือที่สัมผัสสารเคมีต่างๆ หรือว่าล้างมือบ่อยๆก็จะทำให้ผิวที่มือเราสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินไปได้
การ “ฉีดฟิลเลอร์หลังมือ” จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้กับผิวอีกครั้ง


นอกจากผิวเราจะบาง หลังมือก็มีเส้นเลือดหรือเส้นเอ็นขึ้นให้เห็นชัด ทั้งที่เกิดจากการถูกรังสียูวีจากแสงแดด หรือเป็นเพราะอายุแล้วนั้น
พันธุกรรมที่มีผิวบางมาตั้งแต่เด็กๆ “การฉีดฟิลเลอร์หลังมือ” ก็จะช่วยทำให้เห็นเส้นเลือดเลือดหรือเส้นเอ็นน้อยลง มือก็จะดูสุขภาพดีไปด้วย


ปัจจุบันการเติมเต็มหลังมือด้วยฟิลเลอร์ก็ได้รับความนิยมเท่าๆกับตำแหน่งอื่นๆแล้ว เพราะข้อดี คือ ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นนั้นน้อยกว่าใบหน้ามากๆ
จึงเป็นทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว มักจะเลือกฉีดฟิลเลอร์หลังมือ เพื่อวันแต่งงานจะได้ใส่แหวนอย่างสวยงาม

แต่เนื่องจากที่บอกไปว่า บริเวณหลังมือมีเส้นเลือดและเส้นประสาทจำนวนมาก การฉีดด้วยเข็มปลายทู่จะปลอดภัยกว่า และต้องรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ใช้เข็มปลายทู่เป็นอย่างดี

ส่วนอาการหลังฉีดแล้วจะพบรอยเขียวช้ำได้ในบางจุด แต่ปกติจะไม่มาก และจะหายภายใน 1 อาทิตย์ แต่ก็ควรระวังในเรื่องของการติดเชื้อ ซึ่งถ้าหากรักษาในคลีนิคที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ก็จะไม่เป็นอันตราย[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”sidebar-1″][vc_widget_sidebar sidebar_id=”rhcustomsidebar”][/vc_column][/vc_row]